(Q1) Chương 10: Lối Ra Không Gian Có Vấn Đề

Đi khoảng năm phút, trước mặt Nguyên xuất hiện một vách đá khắc trận pháp phong tỏa, đằng sau vách đá này chính là tầng hầm cất trữ vô số bảo vật sư phụ cậu chôm chỉa mang về. Cũng giống như lúc mở tầng hầm, chỉ cần truyền linh lực vào trận pháp trên vách đá thì cửa sẽ tự động trượt sang một bên. Trong không gian rất nhiều nơi được khắc trận pháp giống như vậy, chỉ có chủ nhân của không gian truyền linh lực vào mới có thể mở ra.

 

Tựa như hiện tại, Nguyên vừa thả tay xuống đã thấy tường đá dày nặng nhẹ nhàng trượt ra, dung nhập vào trong vách. Đập vào mắt là một không gian rộng lớn khoảng chừng vài ngàn mét vuông, bốn vách tường đều được làm từ một loại đá đen bóng có thể tự phát ra ánh sáng, trên trần được khảm vô số viên dạ minh châu đủ mọi màu sắc theo một quy tắc nhất định, sàn nhà khắc trận pháp cô đọng thời gian, các loại hoa văn tối nghĩa uốn lượn đan xen lại với nhau vô cùng rối mắt.

 

Bắt mắt nhất là một đống các thứ lộn xộn chất đống cao hơn đầu người ở trong góc phía bên phải, chiếm đến gần một nửa diện tích tầng hầm, Nguyên nhìn thấy trong đó có đủ loại như linh ngọc (một loại tiền tệ của tu chân giới), dạ minh châu đủ kích cỡ, những viên ngọc trai đủ màu, các loại san hô hình dạng tinh xảo, thậm chí có cả vàng, ngọc thạch và trang sức,… cùng một đống các thứ nhìn không rõ hình dáng đang tỏa ra hào quang rực rõ chói mù mắt.

 

Ước lượng một chút phần không gian trống còn lại bên trái, hoàn toàn đủ để cất trữ đống vật tư cậu thu thập được.Góc trong cùng còn lộ ra một cầu thang kéo dài xuống dưới, là lối đi xuống tầng thứ hai.

 

Lối đi quanh co uốn lượn, nhìn không thấy điểm cuối. Đi khoảng vài phút lại nhìn thấy một cánh cửa đá như vừa nãy ở tầng một, nhẹ nhàng mở ra, trước mắt Nguyên là một không gian mờ tối.

 

Tầng thứ hai này không có khảm bất kỳ vật chiếu sáng nào, chỉ có từng món vũ khí bay lơ lửng tỏa ra hào quang mờ mờ ảo ảo chiếu sáng cho căn hầm. Các loại vũ khí có kiếm, thương , đao, kích, giáo, búa, chùy, có cả các loại nhạc khí… Từng món vũ khí bay lơ lửng cách nhau một khoảng, càng đi sâu vào trong, khoảng cách giữa các vũ khí lại càng lớn, ánh sáng tỏa ra càng mạnh. Đến tận phía trong cùng, khi Nguyên nhìn thấy cầu thang đi xuống dưới tầng ba thì chỉ còn thấy hai loại vũ khí, mỗi loại chiếm cứ một bên của hầm, cách những thứ vũ khí khác phạm vi năm mét, ánh sáng tỏa ra tựa như mặt trời giữa trưa mùa hạ.

 

Trong đó, chiếm cứ bên trái là một cây quạt có màu băng lam, đường viền là lớp lông tơ ngắn màu lam đậm, nan quạt trắng tuyết, phần đuôi chỗ tay cầm được khảm một viên đá cũng màu băng lam tựa pha lê. Trên quạt vẽ một bức tranh thủy mặc ba màu lam đậm, đen, trắng đan xen, phối với màu băng lam của thân quạt khiến cho người nhìn có loại cảm giác mát lạnh, thông thấu, vô cùng thoải mái. Bên còn lại là một thanh trường kiếm màu tím đậm, dài chừng một mét, chuôi cầm khảm đá đen, trên vỏ kiếm sáng bóng là những đường hoa văn màu đỏ tinh xảo xinh đẹp.

 

Cả cây quạt và thanh kiếm đều chiếm cứ một khoảng không gian chừng năm mét vuông, trong vòng sáng chúng tỏa ra không có bất cứ loại vũ khí nào khác. Đây có lẽ là hai món vũ khí có giá trị nhất trong tầng hầm này.

 

Theo cầu thang đi xuống tầng ba, cũng là tầng cuối cùng, toàn bộ không gian là từng kệ gỗ được sắp xếp ngay ngắn, phía trên kệ là những công pháp, bí tịch tu luyện đủ các loại. Tiếc là hiện tại không có thời gian để học.

 

Chỉ nhìn thoáng qua một lần Nguyên liền xoay người đi lên, đồng hồ trên tay hiển thị bây giờ là hai giờ ba mươi phút sáng. Cậu cần phải sắp xếp đống vật tư ngoài kia vào tầng hầm, sau đó ăn sáng rồi ra khỏi không gian tiếp tục chạy về nhà. Hiện tại đang là mùa hè nên mặt trời mọc rất sớm, chỉ cần có nắng thì không phải lo lắng về tang thi, sáu giờ sáng xuất phát là vừa vặn.

 

Tiếp theo là quá trình phân loại vật tư dài đằng đẵng, cũng may lúc vơ vét cậu đem luôn cả kệ hàng của siêu thị vào nên bây giờ chỉ cần dùng ý niệm di chuyển rau dưa trái cây vào một khu vực, thịt cá đông lạnh vào một khu vực, còn kệ hàng thì để ngay ngắn ở một bên. Từng can xăng dầu được xếp vào một góc, những thứ khác cũng có khu vực riêng biệt để lúc lấy ra dễ dàng hơn. Bận rộn khoảng chừng ba tiếng đồng hồ cuối cùng cũng xong xuôi mọi việc, nhìn từng đống vật tư sung túc Nguyên có cảm giác vô cùng thỏa mãn, có những thứ này rồi, cuộc sống trong mạt thế có thế đảm bảo hơn không ít.

 

Nhanh chóng tắm rửa rồi thay một bộ đồ khác, lại nấu thêm một tô mì thịt làm bữa sáng, đợi đến khi Nguyên đem xe ra khỏi không gian đã gần bảy giờ.

 

Nắng vàng trải dài trên mặt đất, trời xanh trong vắt không một bóng mây, xung quanh vẫn là quang cảnh hoang vắng như chiều tối qua trước khi vào không gian.

 

Nhưng ai có thể nói cho cậu biết, rõ ràng hôm qua cậu còn ở trên đỉnh đèo có thể nhìn thấy con đường uốn lượn đi xuống cơ mà, vì cái qué gì mà bây giờ lại đứng trong thung lũng mọc đầy cỏ dại thế này?

 

Theo như trong truyền thừa, Nguyên có thể xác định cửa ra của không gian cố định với cửa vào, có nghĩa là cậu từ nơi nào vào không gian thì khi đi ra sẽ ở nơi đó. Thế nhưng tình huống hiện tại là thế nào?

 

Nơi cậu đang đứng là một thung lũng nhỏ dài nằm giữa hai sườn núi trung bình, cỏ dại mọc đầy cao đến mắt cá chân, điểm xuyết thêm vài bông hoa dại đủ màu như trắng, vàng, tím… đung đưa theo gió. Xung quanh ngoại trừ chiếc xe của cậu ra thì không có lấy bất cứ một vật hay người nào khác.

 

Hai bên sườn núi đều là những cây bụi thấp bé và đá tảng to lớn đan xen với nhau, những loại cây gỗ cao chỉ mọc lưa thưa ở một vài nơi, lên cao hơn nữa là từng mảng cây cối cao lớn đang nhấp nhô theo gió. Trước không có đường sau không có nhà, cũng không biết đây là chỗ nào.

 

Trong đầu Nguyên hiện giờ có rất nhiều nghi vấn, chẳng hạn như đây là đâu, tại sao cậu lại ở đây, có phải không gian xảy ra vấn đề gì hay không, và quan trọng nhất là phải làm sao để có thể về nhà? Chỉ tiếc tất cả những câu hỏi này hiện tại không có ai hay cách nào giải đáp.

 

Đắn đo suy nghĩ một hồi, cậu quyết định đi về phía trước tìm xem thử có gặp được người khác hay không, có lẽ đến lúc đó sẽ biết đã xảy ra chuyện gì, trước tiên phải xác định được đây là nơi nào sau đó mới có thể tính tiếp.

 

Nhanh chóng lên xe mở khóa đi về phía trước, chiếc xe này là quà của mẹ Nguyên tặng lúc đậu đại học, mới chỉ dùng được vài lần, là một con Lamborghini màu trắng, cậu vừa nhìn đã thấy thích, chỉ có điều gầm xe rất thấp.

 

 

Lúc trước cảm thấy nó rất có phong cách nên mới chọn mua, nhưng hiện tại không đường cao tốc, không đường nhựa, thậm chí còn không có cái gọi là đường Nguyên mới hối hận đến xanh cả ruột. Nếu biết trước có ngày này cậu nhất định sẽ chọn một chiếc Land Rover!

 

Chỉ tiếc ngàn vàng không mua được chữ “nếu”, cho nên hiện tại cậu chỉ có thể ngồi trong xe một bên hối hận một bên chịu đựng xóc nảy đến cồn cào ruột gan.

 

Cố gắng đến mười giờ sáng Nguyên mới lái xe ra khỏi thung lũng, dừng xe lại, trước mắt cậu là một dải đất bằng phẳng nhìn không thấy điểm cuối, nắng vàng trải dài trên từng nhành cây, ngọn cỏ. Bầu trời trong xanh không một bóng mây cao vút, kéo dài tít tắp, khung cảnh rộng mở làm cho tâm trạng con người ta bình tĩnh lại.

 

Nếu muốn đi tiếp thì có ba con đường để cậu lựa chọn, một là đi thẳng về phía trước, chỉ là theo như những gì nhìn thấy thì không biết đến bao giờ mới gặp được người sống. Hai là đi vòng qua sườn núi bên trái rồi tính tiếp. Ba là vòng qua sườn bên phải. Hai bên trái phải do bị sườn núi che chắn nên cũng không biết tình hình như thế nào, nếu chọn vòng qua thì chỉ có thể đi bước nào tính bước đó.

 

Hay trước hết cứ dừng lại đã, xe đã sắp hết xăng, hơn nữa xuống nghỉ ngơi vận động một chút cũng tốt, cậu có cảm giác như cả cơ thể đang tách rời ra từng chút một vậy, lục phủ ngũ tạng thì bị đảo lộn lung tung phèng hết cả lên, nếu không phải có tu vi trong người có lẽ ngay cả đứng thẳng cũng làm không được.

 

Lấy ra một can xăng từ trong không gian cầm trên tay Nguyên mới mở cửa bước xuống xe. Một luồng khí nóng như lửa lập tức phả vào mặt làm cậu suýt chút nữa thì quăng luôn cả can xăng.

 

Từ sáng đến giờ ngồi trong xe bật điều hòa nên cậu không ngờ nhiệt độ ở bên ngoài lại cao đến vậy, chắc phải hơn 45°C chứ chẳng chơi. Mà bây giờ mới chỉ có mười giờ sáng, đợi tới giữa trưa chỉ sợ còn cao hơn nữa, không khí vừa nóng vừa ẩm, mang lại cảm giác bức bối khó tả.

 

Từ hôm qua nhiệt độ đã cao đến bất thường, cậu còn tưởng là mình nhầm lẫn, không nghĩ tới thực sự là khí trời biến đổi, chỉ hy vọng sẽ không gây ra hậu quả gì quá lớn.

 

Có lẽ do liên quan đến bão tuyết màu đỏ vài hôm trước nên độ ẩm không khí cũng rất cao, cộng thêm nhiệt độ nóng như lửa khiến Nguyên có cảm giác như đang ở trong lồng hấp, vô cùng bức bối không thoải mái.

 

Cậu phải vận chuyển linh lực bao bọc ngoài cơ thể một vòng mới cảm thấy bình thường trở lại, nhưng cách làm này rất hao tốn linh lực và tinh thần, với tu vi hiện tại của cậu không thể duy trì trong thời gian dài.

 

Nhanh chóng đổ đầy bình xăng sau đó đi xem xét xung quanh xe một vòng, chiếc siêu xe mới mua chưa được một tháng hiện tại lại đầy vết xước và vết bùn đất do đường đi gập ghềnh, thân xe vốn dĩ có màu trắng hiện tại đã gần chuyển sang màu nâu đất, gầm xe te tua xơ mướp, trông thê thảm không nỡ nhìn.

 

Lúc Nguyên còn đang xót xa cho xế yêu của mình thì chợt nghe thấy tiếng bước chân và tiếng người nói chuyện đang đến gần. Dù khoảng cách khá xa nhưng dựa vào tu vi cậu vẫn nhận biết được đó là một nhóm gồm bảy người, có đàn ông, phụ nữ và cả trẻ con. Nhóm người này đi từ sườn núi bên trái sang, hơi thở nặng nhọc cho thấy họ đã đi trong một khoảng thời gian khá dài. Do bị ngăn cản tầm mắt nên vẫn không phát hiện ra Nguyên đang ở bên này.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn và 187 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5