(Q1) Chương 6: Thu Thập Vật Tư

Hai tiếng đồng hồ sau, ba người cùng ngồi xuống sofa trong phòng khách nói chuyện. Trải qua một màn giới thiệu khách sáo qua lại, Trương Trung liền nói về những chuyện đã xảy ra trong quãng thời gian này cho Đăng Thiên Lâm biết. Đặc biệt là chuyện tận thế tiến đến và xuất hiện tang thi, sau khi nghe xong Đặng Thiên Lâm lặng người suy nghĩ một hồi rồi lên tiếng:

 

“Nói như vậy có nghĩa là lúc trước tôi cũng có khả năng biến thành tang thi, nhưng bằng cách nào đó lại tỉnh lại hơn nữa còn có được dị năng. Rốt cục thì điều kiện để có được dị năng là gì, liệu có phải những người hôn mê tỉnh dậy không bị biến thành tang thi thì đều có dị năng hay không?”

 

“Chuyện này vẫn chưa xác định được, hơn nữa anh là người đầu tiên có dị năng mà tôi gặp.” Nguyên nhún vai.

 

Nói thực vừa nãy nhìn thấy ngọn lửa toát ra từ bàn tay của Lâm cậu cũng rất giật mình, nhưng dù sao tình hình bây giờ khác biệt, tận thế cũng đã xuất hiện rồi thì có cái gì mà không thể xảy ra nữa chứ, chính bản thân cậu hiện giờ cũng đã thuộc phạm trù phi nhân loại, dù có thêm bao nhiêu chuyện lạ xảy ra nữa cậu cũng không thấy lạ.

 

Bởi vậy khi nãy nhìn thấy ngọn lửa kỳ dị kia Nguyên cũng rất nhanh trở nên bình thường, sau đó cậu dựa theo những cuốn tiểu thuyết tận thế đã đọc mà gọi đó là dị năng. Trung, Lâm hai người cũng rất nhanh chấp nhận cách gọi này. Dưới sự giúp đỡ và thảo luận trong hai tiếng đồng hồ thì Đặng Thiên Lâm rốt cuộc học được cách thu phóng dị năng theo ý của mình, trong quá trình đó cũng không thiếu nguy hiểm và vất vả, Trương Trung suýt chút nữa thì đã bị đốt trụi tóc.

 

“Đến bây giờ vẫn chưa có thông tin chính thức nào sao?”

 

Đặng Thiên Lâm lên tiếng hỏi, gọi Nguyên từ trong hồi tưởng trở về hiện thực. Cậu lắc đầu:

 

“Từ lúc xảy ra bão tuyết đến giờ TV và điện thoại đều không có tín hiệu, không liên lạc được.”

 

“Đúng vậy, lúc cậu xảy ra chuyện tôi đã từng muốn gọi điện cho chủ tịch để báo tin nhưng điện thoại không có sóng. Đến tận bây giờ vẫn như vậy.” Trương Trung cũng nói.

 

Im lặng một lát Thiên Lâm mới lại nói:

 

“Vậy radio thì sao?”

 

Một câu bừng tỉnh hai người còn lại, Trương Trung nhanh chóng bật mở radio trên điện thoại, nhưng chỉnh sửa tần số liên tiếp cũng chỉ có tiếng “rè rè” phát ra. Ngay lúc ba người cho rằng vô dụng thì một giọng nói rõ ràng bất chợt vang lên:

 

“Mọi người chú ý, sau hiện tượng thời tiết kỳ quái diễn ra liên tiếp trong ba ngày, tận thế tiến đến. Từ trường trái đất bị biến đổi mạnh mẽ, trong không khí lan tràn một loại vật chất lạ dẫn đến xuất hiện quái vật tang thi ăn thịt người, mọi người cần phải đánh nát đầu nó mới có thể tiêu diệt được. Theo thống kê hiện nay, trong số những người hôn mê sau khi tỉnh dậy thì có 75% bị biến thành tang thi, 25% còn lại có được năng lực đặc biệt có thể đối đầu với tang thi gọi là siêu năng lực. Vì vậy mọi người cần phải giám sát chặt chẽ những người đang hôn mê chưa tỉnh, hy vọng sẽ xuất hiện thêm nhiều người có dị năng để đưa đất nước thoát khỏi thời kỳ khó khăn hiện nay. Trên địa bàn nước ta hiện nay đã lập nên một số căn cứ an toàn do chính phủ tổ chức và có quân đội bảo vệ, làm nơi dành cho người sống sót, nay thông báo để người dân tìm đến, các căn cứ đó là: căn cứ thủ đô Hà Nội, căn cứ tỉnh A, căn cứ tỉnh B, căn cứ tỉnh C,… ngoài ra còn có rất nhiều căn cứ do người sống sót tự thành lập, hy vọng mọi người có thể tìm được một nơi cho mình. Chỉ cần chúng ta đoàn kết lại, nhất định có thể vượt qua khó khăn này. Mọi người chú ý….”

 

Trên radio không ngừng lặp đi lặp lại đoạn thông báo trên, dù chỉ ngắn ngủi vài phút nhưng đã khái quát được những điều quan trọng trong tình hình hiện nay, cũng giải đáp thắc mắc ban nãy cho ba người.

 

Nguyên nhìn đồng hồ, cậu ra ngoài từ lúc bảy giờ sáng, hiện tại đã là mười một giờ hai mươi phút trưa. Mới chỉ qua hơn ba tiếng đồng hồ mà cậu có cảm giác đã qua vài năm, từ phát hiện tận thế, đụng phải tang thi, chạy trốn sau đó gặp được Trương Trung lại quen với Đặng Thiên Lâm thức tỉnh dị năng,…Bây giờ Nguyên cần phải suy tính các bước tiếp theo.

 

Cậu nhất định phải về thủ đô vì nơi đó có gia đình của cậu hơn nữa còn là một căn cứ an toàn, nhưng lại rất khó khăn, bởi Thủ đô cách Đà Lạt hơn nửa đất nước. Xem ra cần phải chuẩn bị thật kỹ càng, nhất là vật tư. Hiện tại Nguyên vô cùng hối hận vì đã chạy đến Đà Lạt nơi xa lắc như vậy, dù có muốn trốn tránh đi nữa cũng nên chọn chỗ gần gần chút, có phải bây giờ đỡ khổ rồi không. Nhưng giờ có hối hận cũng đã muộn, dù thế nào cậu cũng phải trở về, mọi người trong nhà chắc là đang rất lo lắng.

 

Chỉ trong chốc lát Nguyên đã xác định được mục tiêu cho mình, trước tiên cậu cần phải thu thập vật tư, may mắn cậu có không gian làm thiết bị gian lận level max không cần lo lắng phải cất trữ ở đâu. Sau đó là cố gắng tu luyện nâng cao tu vi, hiện giờ dị năng xuất hiện, cậu chỉ cần nói đó là dị năng là được. Nhưng nếu muốn tu luyện có hiệu quả thì cậu nhất định phải vào trong không gian, mà như vậy thì không thể để người khác nhìn thấy, lúc thu vật tư vào không gian cũng phải thật cẩn thận, nếu để ai đó nhìn thấy chắc chắn sẽ không có ngày lành, dù sao lòng người khó đoán, mà bây giờ còn là tận thế, tình hình hỗn loạn, pháp luật cũng chỉ là một đống giấy vụn.

 

Nhất định phải đi một mình, có như vậy mới thuận tiện hành động.

 

Nhìn thì như suy nghĩ rất nhiều nhưng thực ra lại chỉ mất một, hai phút. Trương Trung vừa mới tắt radio thì Nguyên cũng nói luôn:

 

“Như vậy, tôi phải đi rồi. Nhà của tôi không ở đây, đến đây chỉ để chơi thôi, ai biết lại gặp phải chuyện quái quỷ này. Tôi rất lo cho gia đình, nhất định phải về đó xem sao.”

 

“Tình hình hiện giờ loạn như vậy, rất không an toàn, cậu sao có thể đi một mình như vậy được?” Lên tiếng phản đối trước là Đặng Thiên Lâm.

 

Trương Trung ngó ngó bộ dạng da mỏng thịt mềm, thân hình thon dài của Nguyên gật đầu:

 

“Đúng, đúng, trông cậu yếu ớt như vậy lỡ gặp phải tang thi thì còn đường sống sao. Hay chờ thêm vài ngày nữa rồi lại đi, nhỡ đâu quân đội lại đến cứu viện thì chẳng phải tốt hơn sao.”

 

“Yếu ớt”, tên ngốc này quên lúc gặp cậu gác kiếm vào cổ hắn thế nào rồi phải không? Nguyên thật ra đoán đúng rồi, Trương Trung thật sự đã sớm quên béng không còn một mảnh, ai bảo bề ngoài của cậu rất có tính chất lừa đảo làm chi.

 

Thôi, cậu cũng chẳng thèm so đo với tên ngốc, hừ!

 

“Chính vì hiện tại tình hình rối loạn nên tôi mới đi, dù sao sự việc cũng chỉ mới xảy ra, rất nhiều người còn chưa kịp phản ứng lại, tang thi cũng chỉ mới bị biến đổi, năng lực không mạnh, chỉ cần không bị bao vây thì sẽ không có chuyện gì. Đi bây giờ là an toàn nhất, nếu đường xá thuận lợi không có vấn đề gì thì chỉ cần hai hay ba ngày vừa đi xe vừa thu thập vật tư xăng dầu là tôi có thể về đến nhà.”

 

Trương Trung còn muốn nói gì đó lại bị Đặng Thiên Lâm ngăn lại, hắn thấy thiếu niên này đã quyết định rồi nên cũng không ngăn cản nữa, chỉ nói:

 

“Vậy chúc cậu may mắn, chúng tôi muốn ở lại thêm vài ngày chờ quân đội cho an toàn, xem ra cậu chỉ có thể đi một mình rồi. Nhưng dù muốn đi cũng phải ở lại ăn bữa cơm đã không phải sao? Trưa rồi.”

 

Nguyên lúc này mới nhớ đến cậu từ sáng đến giờ vẫn chưa có gì vào bụng, liền gật đầu:

 

“Làm phiền.”

 

Trương Trung ngay lập tức đứng dậy vào phòng bếp, sau một hồi “lách cách, lách cách” thì đã dọn xong một bàn đồ ăn thơm phức. Nguyên thật không ngờ một người nhìn vẻ bề ngoài to con vụng về lại nấu ăn ngon như vậy.

 

Cơm nước xong xuôi, cậu chào hai người rồi đi thẳng không chút do dự. Lúc này đang là buổi trưa nắng gắt, ngoài đường vắng tanh không bóng người, cả tang thi cũng không thấy. Nguyên thật cẩn thận bước ra khỏi cửa rồi nhẹ nhàng đi xuống lầu, luôn chăm chú lắng nghe động tĩnh xung quanh phòng ngừa tang thi xuất hiện. May mắn qua cả năm tầng cũng không có tang thi, có lẽ tối qua quân đội đã giải quyết hêt rồi, đại sảnh tầng một vẫn bừa bộn đầy vết máu như cậu nhìn thấy hồi sáng.

 

Cho đến tận khi cậu ngồi vào xe của mình mọi thứ vẫn bình thường, không biết tang thi đã đi đâu. Suốt cả quá trình cậu đều phải căng thần kinh đề phòng nguy hiểm, còn tưởng rằng phải chém giết với tang thi một trận. Không nghĩ đến lại thuận lợi như vậy. Chìa khóa xe vẫn trong ổ, cậu nhanh chóng bật lên lái xe đi về một hướng.

 

Trên căn phòng ở tầng năm khu chung cư, Đặng Thiên Lâm ghé vào cửa sổ thủy tinh nhìn chiếc xe nhanh chóng biến mất ở cuối đường, bỗng nghe Trương Trung hỏi:

 

“Thiếu gia, vì sao không đi cùng cậu ta? Liệu quân đội có quay lại cứu viện không?”

 

“Chắc chắn sẽ quay lại, trong thành phố còn nhiều người chưa kịp cứu viện, quan trọng nhất là lần trước họ để những người bị hôn mê ở lại, mà những người này rất có thể sẽ thức tỉnh dị năng. Quân đội sẽ không bỏ qua lực lượng chiến đấu mạnh mẽ như vậy đâu.”

 

Lòng đường có rất nhiều xe cộ bị bỏ lại bừa bãi tạo ra không ít rắc rối cho Nguyên. Cậu vừa phải quan sát phía trước để lái xe tránh “chướng ngại vật”, vừa phải để ý hai bên đường tìm nơi thu thập vật tư, lại còn phải cẩn thận đề phòng tang thi đang núp trong chỗ tối có thể bỗng nhiên nhảy xổ ra bất cứ khi nào.

 

Từ khi ra khỏi nhà Đặng Thiên Lâm cậu vẫn không gặp phải con tang thi nào. Lúc đầu còn rất khó hiểu nhưng sau đó cẩn thận cảm nhận thì Nguyên lại phát hiện không phải tang thi đều đã đi chỗ khác, mà chúng núp trong bóng tối, như trong các căn nhà, gầm cầu hay mấy ngõ hẻm nhỏ âm u. Mà những nơi này đều có một điểm chung là tối tăm, không có lấy một chút ánh sáng mặt trời chiếu vào.

 

Hiện tại đang là mùa hè, trời vô cùng nắng nóng. Hơn nữa Nguyên có ảo giác hình như nhiệt độ hôm nay còn cao hơn bình thường rất nhiều. Ánh nắng cũng vô cùng chói mắt. Hơi nước do bão tuyết bị nắng nóng bốc lên, không khí vừa nóng vừa ẩm rất bức bối, cũng may mà trong xe có điều hòa.

 

Nguyên suy đoán có lẽ là tang thi sợ ánh nắng mặt trời nên bọn chúng mới phải núp trong bóng tối không dám ra ngoài. Nhưng cũng không đúng, nghĩ lại hồi sáng cậu bị đàn tang thi khoảng chục con vây quanh nên mới phải chạy trốn, rồi gặp được Trương Trung. Lúc đó cậu đang đậu xe ở giữa đường dưới mặt trời mà tang thi cũng đâu có sợ.

 

Chẳng lẽ là do cường độ ánh sáng không giống nhau, khi đó là lúc sáng sớm ánh nắng còn rất dịu nhẹ, còn bây giờ đang giữa trưa – thời điểm mặt trời gay gắt nhất trong ngày, trời cũng nắng như đổ lửa, ảnh hưởng tới tang thi cũng lớn hơn. Giải thích này là hợp lý nhất, Nguyên không nghĩ ra lý do nào khác.

 

Chỉ không biết là bản năng của chúng sẽ mãi sợ hãi không dám đứng dưới ánh mặt trời hay có thể dần dần thích nghi rồi không sợ nữa. Nếu là vế trước thì con người còn có khả năng sống sót, còn nếu là vế sau thì chỉ sợ hậu quả không thể tưởng tượng được. Bởi tang thi không có cảm giác, sẽ không có cảm thấy mệt mỏi hay buồn ngủ nhưng con người lại có. Tang thi có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm nhưng con người sẽ có lúc phải nghỉ ngơi. Nếu như tang thi không còn sợ ánh sáng mặt trời thì chúng có thể tràn ra khắp nơi tìm người sống không ngừng không nghỉ, đến lúc đó con người chỉ sợ bắt buộc phải đối mặt với tang thi,giảm tỉ lệ sống, thu hẹp không gian sinh tồn của nhân loại.

 

Bằng tu vi luyện khí kỳ Nguyên có thể cảm nhận được con đường cậu đang đi có số lượng tang thi núp trong tối có rất nhiều, từng ánh mắt tham lam trợn trừng lên nhìn cậu mỗi nơi cậu đi qua, nhưng lại e ngại ánh nắng mặt trời gay gắt bên ngoài mà không dám ra khỏi chỗ tối. Sau lưng Nguyên ướt đẫm mồ hôi lạnh.

 

Con đường bình thường chỉ cần khoảng mười lăm phút là đi xong mà bây giờ đi hơn nửa tiếng vẫn chưa tới, chủ yếu là do mấy chiếc xe bị vứt ngổn ngang ở trên đường làm giảm tốc độ.

 

Mục đích của Nguyên là một trung tâm thương mại khá lớn gần đây. Từ lúc quyết định phải trở về thủ đô thì cậu đã lên kế hoạch chuẩn bị cho tất cả mọi chuyện rồi. Trong đó việc quan trọng nhất là phải đi thu thập vật tư.

 

Phải biết dù hôm qua quân đội đến đây giúp đỡ đưa người sóng sót về căn cứ nhưng lại phải rời đi giữa chừng, như vậy sẽ có rất nhiều người bị bỏ lại. Hiện tại tận thế vừa mới xảy ra, tình hình còn rất rối loạn mà lòng người thì hoảng sợ hoang mang, chưa kịp phản ứng. Bây giờ còn không nhân cơ hội đi thu thập vật tư thì còn chờ đến khi nào.

 

Có lẽ trong số những người hôn mê bị quân đội bỏ lại có người đã thức tỉnh dị năng giống như Đặng Thiên Lâm, đã có khả năng chống lại tang thi. Nhưng Nguyên chắc chắn nếu không lâm vào đường cùng như hết đồ ăn nhất định phải ra ngoài thì rất nhiều người sẽ lựa chọn ở trong nhà tiếp tục chờ cứu viện đến. Như Đặng Thiên Lâm đã nói, người thức tỉnh dị năng là một lực lượng lớn để chống lại tang thi, quân đội nhất định sẽ quay lại cứu viện lần nữa.

 

Như vậy, bây giờ là thời gian tốt nhất đi thu thập vật tư, hơn nữa Nguyên còn có không gian để chứa đồ không cần phiền não về việc phải để vật tư ở đâu. Nhà của Đặng Thiên Lâm nằm trong một chung cư nằm gần trung tâm thương mại này nên lúc ra khỏi tòa chung cư cậu lái xe chạy một mạch về hướng tập trung một số siêu thị khá lớn. Do khi mới đến đây Nguyên đã đi mua đồ ở siêu thị này, hơn nữa nơi này khá gần biệt thự cậu ở nên còn nhớ đường.

 

Lại đi thêm một lát, siêu thị đã ở ngay trước mắt Nguyên. Siêu thị gồm có sáu tầng, tầng một là dồ điện gia dụng, tầng hai là vật dụng trang trí nội thất, tầng ba bán thực phẩm khô như hóa phẩm, mỹ phẩm, gia vị, rượu, bánh kẹo,…Tầng bốn là thực phẩm tươi sống, tầng năm gồm các cửa hàng thời trang và phụ kiện. Tầng trên cùng là khu ăn uống vui chơi và rạp chiếu phim.

 

Đậu xe gần cửa siêu thị, Nguyên cẩn thận cảm nhận số lượng tang thi ở tầng một, tu vi bây giờ của cậu chỉ có thể dò xét trong phạm vi nhỏ, không thể bao trùm cả tòa nhà, nhưng như vậy cũng đủ rồi. Bất ngờ là trong đó không hề có lấy một con tang thi nào, kể cả hơi thở của người sống cũng không cảm nhận được.

 

Nguyên nhíu mày, điều này rất không bình thường, các tòa nhà hai bên đường ít nhiều gì đều có tang thi núp trong đó. Cái siêu thị to như vậy lý nào không có lấy một con tang thi. Cậu bước xuống xe, khóa cửa lại cẩn thận sau đó chậm rãi đi về phía cửa chính.

 

Lúc này Nguyên mới thấy cánh cửa đã bị khóa lại từ bên ngoài. Có lẽ khi bão tuyết tan thì những người bị nhốt trong siêu thị đều trở về nhà, hoặc đi giúp đỡ đưa người bị hôn mê vào bệnh viện. Cả siêu thị to lớn như vậy cũng không có ai nguyện ý ở lại nên mới phải đóng cửa siêu thị khóa từ bên ngoài.

 

Cũng phải, thiên tai xảy ra đột ngột, nhân viên hay quản lý cũng có người nhà. Mắt thấy bị nhốt trong siêu thị hơn ba ngày, dù không lo ăn uống nhưng nhìn những người bị hôn mê nằm đầy ngoài đường chưa biết sống chết thế nào kia, chắc ai cũng sợ người thân của mình cũng bị như vậy. Tiền muốn kiếm lúc nào cũng được nhưng người đã mất rồi thì làm sao trở về được. Chính vì vậy mà cả cái siêu thị có mấy trăm nhân viên mà không có lấy một người muốn tiếp tục làm việc. Mà trong tình hình rối ren đó dù quản lý cũng chẳng thể bắt nhân viên ở lại được.

 

Cửa lớn siêu thị khóa từ bên ngoài, tang thi không có trí lực, tay chân cứng ngắc, trong siêu thị lại không có mùi của người sống nên chúng không cố gắng phá cửa mà vào. Cho nên hiện tại, bên trong siêu thị chỉ có hàng hóa chất đống mà không có lấy một người trông coi, quả thực chính là điều kiện cực tốt để Nguyên thu thập vật tư.

 

Thu lại suy nghĩ, Nguyên nhanh chóng tìm cách mở khóa cửa. Cậu cảm thấy vô cùng may mắn vì siêu thị này nằm tách biệt với các tòa nhà khác. Bên trái siêu thị khoảng hai mươi mét là nhà để xe trống trơn, dù có mái che nhưng vẫn có ánh nắng chiếu nghiêng vào. Bên phải là ngã tư đường rộng lớn thông thoáng. Hoàn cảnh như vậy làm cho xung quanh siêu thị không hề có lấy một chỗ cho tang thi ẩn núp, nên Nguyên cũng không cần lo lắng sẽ có nguy hiểm.

 

Dùng linh lực phá hỏng khóa cửa, Nguyên nhanh chóng vào trong siêu thị sau đó cẩn thận đóng cửa lại. Tầng một của siêu thị là đồ điện gia dụng, có thiết bị điều hòa, thiết bị nhà bếp, thiết bị chiếu sáng,… được phân thành từng khu vực riêng biệt nhìn hoa cả mắt. Nguyên cũng không rảnh để chọn chọn lựa lựa nên chỉ cần cậu đi đến đâu đều thu hết mọi thứ vào trong không gian.

 

Cách thu đồ vật vào không gian rất tốn sức, cậu phải khống chế linh lực trong cơ thể bao trùm lên đồ vật muốn thu, sau đó niệm trong đầu “đi vào” và nghĩ đến một địa điểm xác định trong không gian nơi cậu muốn để đồ vật, giây tiếp theo đồ vật sẽ xuất hiện ở địa điểm đó.

 

Mà đồ ở đây thì có rất nhiều, nhiều thứ còn có thể tích lớn như tủ lạnh, máy giặt, tấm năng lượng mặt trời,…làm Nguyên cạn kiệt linh lực rất nhanh. Cậu phải vào không gian hấp thụ linh khí ba lần, mất hơn hai tiếng mới có thể dọn sạch tầng một. Nghĩ lại phía trên còn năm tầng nữa, Nguyên có cảm giác muốn bỏ cuộc. Thật là mệt chết người.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn và 181 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5