Đăng Kí Review Bình Luận Tác Phẩm
Thích Theo dõi Đề cử
Đăng Kí Review Bình Luận Tác Phẩm
5 (100%) 19 votes

Đăng Kí Reveiw Bình Luận Tác Phẩm

Tổ Chức: Hội Bình Văn

Trước khi đọc tiếp, vui lòng nhấn vào đây:

Vì một số lí do, Hội Bình Văn cũ hiện tại đang ngưng hoạt động. Tuy nhiên, số lượng tác phẩm vẫn ngày một tăng, để tránh việc những tác phẩm chưa đủ tiêu chuẩn tràn lan, giúp người đọc có thể thưởng thức những tác phẩm hay hơn, ý nghĩa hơn hơn, cũng như để đáp ứng nhu cầu mong muốn của các tác giả => Hội Bình Văn mới chính thức được thành lập!

– Chắc mọi người cũng không còn xa lạ gì đối với cách hoạt động của Hội Bình Văn đúng không, vậy thì bọn mình đi thẳng vào vấn đề chính luôn nha! Để tác phẩm nhận được bình luận, tác giả vui lòng đăng kí theo mẫu dưới đây:

+ Tên, tuổi: (cho tiện xưng hô nhé)

+ Tên Facebook cá nhân: (để thuận lợi cho việc trao đổi giữa thành viên trong Hội và tác giả)

+ Thời gian gia nhập Vnkings. com: Vd: 1 ngày, 1 tháng, 1 năm,…

+ Tên tác phẩm:

Link dẫn:

Mong muốn nhận được từ bài bình (bài review):

Lưu ý đối với các tác giả khi tham gia:

1. Đối với truyện ngắn, Hội sẽ trả lại từ sau 3 – 5 ngày, truyện dài hoàn trả sau 5 – 7 ngày, kể từ khi có thông báo thành viên xác định nhận bình tác phẩm. 

Truyện dài: > 10 chương

2. Tác giả vui lòng không thúc giục, Hội xin hứa sẽ hoàn trả bài review theo đúng hẹn. Nếu quá thời hạn mà tác giả vẫn chưa nhận được bài, xin liên hệ với Hội để mau chóng được nhận (vì có thể có một vài lí do mà bài review của thành viên đó chưa được Hội Bình Văn thông duyệt, sau khi bài review đó được Hội chỉnh sửa lại sẽ gửi cho tác giả, như vậy độ chất lượng sẽ cao hơn, tiêu chuẩn hơn)

3. Còn về tiền phí: vì Hội mới thành lập, chủ yếu là để giúp đỡ, tiếp nối đam mê cho tác giả nên Hội sẽ không thu phí, tùy tâm tác giả (nếu tác giả nào có lòng thì Hội cũng xin nhận ^-^)

4. Khi được thông báo, các bạn vui lòng nhấn vào đây để có thể nhận được bài bình từ Hội nhé.

Những Tác Phẩm Đã Qua Đánh Giá Của Hội Bình Văn

5. Sau khi đã nhận bài review từ phía thành viên của Hội, tác giả vui lòng cho bọn mình một lời cám ơn để Hội tiếp tục cố gắng.

Lưu ý đối với thành viên Hội Bình Văn

1. Trực tiếp chọn tác phẩm muốn review ở phần bình luận phía dưới bài viết này, phải ghi “đã nhận”, “để tui lo”,… để các thành viên còn lại biết nhé! Hoặc là chọn cách gián tiếp thông qua danh sách mà Hội trưởng đăng trong nhóm trên Facebook 

2. Nhắn tin trao đổi với tác giả của tác phẩm đó qua Vnkings hay Facebook, để bài review có thể đáp ứng được mong muốn chính xác của tác giả

3. Hoàn thành thật nhanh, cũng đòi hỏi phải tỉ mỉ, tốt nhất là 2 – 4 ngày đối với truyện ngắn, 4 – 6 ngày đối với truyện dài

4. Trước khi hoàn trả bài review cho tác giả, yêu cầu thành viên đó phải đăng bài lên Hội Bình Văn trên Facebook trước ít nhất 1 ngày, để tất cả các thành viên còn lại có thể bổ sung, xem xét. Sau khi bài review đã ổn, lúc đó thành viên mới chính thức gửi bài review cho tác giả

5. Sau khi gửi bài review và có được lời cám ơn của tác giả, thành viên ban đầu nhận chỉnh sửa tác phẩm đó vui lòng báo cáo tích điểm thăng cấp ở phần bình luận bài viết này  Danh Hiệu Cao Quý để nhận được mức ưu đãi nhất định. 

_0o0_

Thời gian diễn ra sự kiện: vô thời hạn

Mong tất cả quý tác giả cũng như thành viên trong Hội tích cực tham gia, để Vnkings ngày càng phát triển, tiếp cận được nhiều người, tự hào với những tác phẩm đầy tính nhân văn! Hội Xin cảm ơn rất nhiều!

_o0o_

Hội sẽ tiếp tục cố gắng hơn trong những sự kiện lần sau!

Xét duyệt bởi Tiến Lực
Danh Sách Chương

Danh Hiệu Cao Quý11/01/2018 lúc 9:38

Bài cùng chuyên mục

Tuệ Lam

Tuệ Lam (21 giờ trước.)

Level: 6

60% (12/20)

Bài viết: 6

Chương: 5

Bình luận: 48

Lượt thích: 22

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 07/09/2017

Số Xu: 388

Phương Nghiên (Nghiên Nhi)

Tên: Khổng Tường Minh  Tuổi 16 Facebook:  Tường Minh (https://www.facebook.com/tuongminh.tuongvy.20020825) Thời gian gia nhập: 05/03/218 - 2 tuần Tên truyện: Minh Cung Truyện Link: https://vnkings.com/cung-dau-minh-cung-truyen-phuong-nghien.html Mong muốn: Được nhận xét...

Hội nhận rồi và sẽ có bài bình cho truyện của bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé. cảm ơn bạn


Phương Nghiên (Nghiên Nhi)

Phương Nghiên (Nghiên Nhi) (3 ngày trước.)

Level: 5

60% (6/10)

Bài viết: 3

Chương: 20

Bình luận: 2

Lượt thích: 6

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 05/03/2018

Số Xu: 173

Tên: Khổng Tường Minh  Tuổi 16

Facebook:  Tường Minh (https://www.facebook.com/tuongminh.tuongvy.20020825)

Thời gian gia nhập: 05/03/218 - 2 tuần

Tên truyện: Minh Cung Truyện

Link: https://vnkings.com/cung-dau-minh-cung-truyen-phuong-nghien.html

Mong muốn: Được nhận xét thật lòng và cụ thể.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Huỳnh Lucia và 66 Khách

Thành Viên: 11124
|
Số Chủ Đề: 2622
|
Số Chương: 8199
|
Số Bình Luận: 18885
|
Thành Viên Mới: Tuyết Linh