Chương 11: Oán Hận Mười Năm

 

Nhân tại giang hồ thân bất do kỷ, nhiều khi bản thân bị rơi vào cảm giác oan ức mà không nói được nên lời.

Cái trạng thái cảm xúc bứt rứt muốn phẫn nộ mà không thể phận nộ ấy anh ta giờ mới cảm nhận rõ ràng.

Hiểu lầm không thể có cách nào để thanh minh, vì mọi cái lý đều không ủng hộ mình, thiếu môn chủ Hổ Giang Long nắm đấm xiết chặt, răng nghiến đến muốn vỡ lợi, oan ức hôm nay không thể xóa bỏ hắn cảm thấy vô cùng bất phẫn.

Quần hùng nhìn hắn kẻ khinh thường, kẻ hồ nghi khiến hắn không ngờ rằng, từ khi đăng cơ đến hôm nay, hắn mới thực sự cảm nhận được sự sỉ nhục này.

Hổ Giang Long là thanh niên tâm cao khí ngạo uất ức hôm nay thật khó mà nuốt trôi cho được. Có điều Kim Sơn thúc đã nhận một chưởng của Kim Cang đại sư thương thế không nhẹ, chỉ để bảo vệ an toàn cho hắn, hắn không thể nào hành xử lỗ mãng mà phụ lại tấm chân tình đó của ông ấy.

Thân nam tử đỉnh thiên lập địa nhưng đôi khi cũng bị dồn vào những tình huống khó xử, lòng không cam tâm nhưng Hổ Giang Long cũng hạ quyết định rút lui khỏi nơi đây.

Khi bản thân bình tĩnh lại thì mới sáng suốt giải quyết những việc khó khăn như thế này, điều đó thể hiện anh ta là người biết khí diễm thu liễm, tương lai sẽ có thể dương danh lập vạn oanh chấn giang hồ.

Nhân mã Giang Long Hội từ từ rút khỏi Thiên Thiết Thành, những người có mặt đều thấy đây là cách tốt nhất trong lúc này, nên không có ai lên tiếng ngăn cản.

Thiết Dũng cũng im lặng không nói vì nếu Hổ Giang Long còn ở lại, thì rất khó ổn định được cục diện hiện tại. Không khí của cả đám đông bỗng trở nên nặng nề.

Bỗng có một tiếng nói cất lên phá tan sự tĩnh lặng bao trùm đó, người này chính là người đã chịu một chưởng của Kim Cang đại sư cứu nguy cho Hổ Giang Long.

Đại sư! Ông có thực khẳng định đã nhìn thấy trên thi thể nữ nhân đó là tuyệt học Cầm Long Huyết Chỉ hay không.

Kim Sơn bang chủ Quy Bang có giao tình tốt với lão môn chủ Hổ Giang Phong tiền chưởng môn của Giang Long Hội.

Hai người vốn là bạn lâu năm, nên khi Huyền Từ phương trượng nói kẻ âm mưu hãm hại ông ta là lão môn chủ Hổ Giang Phong, thì Quy bang chủ sao có thể tin ngay được chứ.

A di đà phật! Lão nạp cũng không thể tùy tiện nói càn, nên đã nghiên cứu rất kỹ về tuyệt học Cầm Long Huyết Chỉ. Môn công phu này bác đại tinh thâm, môn chỉ pháp này lợi hại hơn cả Đại Lực Kim Cang Chỉ.

Huyền Từ đại sư biết điều mình nói ra hôm nay ắt sẽ ảnh hưởng rất lớn, đến thanh danh của môn phái Giang Long Hội. Nên ông đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về môn tuyệt học Cầm Long Huyết Chỉ.

Chỉ có khi nào nắm rõ được võ công ấy thì mới không thể đổ oan cho người vô tội. Hôm nay để cho mọi người thấy mình rất hiểu về môn chỉ pháp ấy, đại sự đã diễn giải ra sự tinh thâm trong bộ chỉ pháp lợi hại nhất thiên hạ này.

– Cơ thể người cũng được phủ kín bởi các luồng huyết mạch, tương tự như các dòng sông vậy. Giang Long Hội sở hữu bộ chưởng pháp có thể thao túng các luồng thủy lưu của các dòng sông. Từ sự kỳ diệu biến hóa trong Giang Long Thần Chưởng đã được lão môn chủ Hổ Giang Long, phát triển thành một loại chỉ pháp thượng thừa tên gọi là Cầm Long Huyết Chỉ.

Qua các kiến giải của đại sư Huyền Từ về môn tuyệt học Cầm Long Huyết Chỉ, đủ thấy ông đã dày công nghiên cứu bộ tuyệt học này, nên không thể có chuyện nhìn nhầm dấu chỉ ấn trong căn nhà tranh dưới chân đèo Thập Lý được.

Đại sư! Có phải môn công phu Cầm Long Huyết Chỉ có thể điểm huyệt hẹn giờ chết hay không.

Một câu hỏi rất thẳng thắn không biết từ ai trong số các nhân sĩ võ lâm đang có mặt ở Thiên Thiết thành hôm nay.

Cầm Long Huyết Chỉ là chỉ pháp thượng thừa nổi tiếng giang hồ nhưng trước giờ chưa hề thấy qua, nghe nói môn tuyệt kỹ này có thể điểm huyệt trên cơ thể nạn nhân, rồi ấn định thời gian nạn nhân sẽ chết sau đó.

Không ai biết thực hư chuyện đó như thế nào, vì cũng chưa ai thấy lão bang chủ Hổ Giang Phong thi triển tuyệt kỹ này bao giờ.

Chỉ nghe nói năm xưa ông ta từng dùng chỉ pháp này đánh bại Ma Vực Quyền đạo Vạn Đà Sơn của ma giới, góp phần đại thắng cho thế lực chính phải trong cuộc chiến chính tà tranh phong.

Vạn Đà Sơn là đệ nhất quyền đạo trong quần ma, hung quyền của ông ta cực kỳ bá đạo khiến nạn nhân xương cốt vỡ nát chết trong đau đớn cùng cực.

Vì thế nhắc đến quyền ma ai cũng kinh sợ, năm đó Vạn Đà Sơn đã khiêu chiến môn chủ Giang Long Hội là Hổ Giang Phong nhưng thất bại bởi tuyệt kỹ Cầm Long Huyết Chỉ.

Từ đó giang hồ lưu truyền chiến tích này và cho rằng, Cầm Long Huyết Chỉ là đệ nhất chỉ pháp trong võ lâm.

Điều này cũng là thắc mắc của rất nhiều anh hùng thiên hạ, hôm nay có cơ hội để làm sáng tỏ chuyện này, nên ai cũng chăm chú lắng nghe xem Huyền Từ đại sư sẽ giải thích ra sao.

Cầm Long Huyết Chỉ là độc môn chỉ pháp của đệ nhất bang phái trên sông Giang Long Hội. Thực sự thì môn võ công này tinh thuần ảo diệu, có thể điều khiển các loại dòng chảy bao gồm cả dòng lưu của huyết mạch. Năm đó lão nạp quan sát rất  kỹ hai dấu vết đỏ trên lưng nữ nhân yểu mệnh kia, thấy thủ pháp điểm huyệt cao minh kỳ lạ nên cực kỳ lưu tâm tới.

Qua lời nói cho thấy Huyền Từ đại sư đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu bộ chỉ pháp thượng thừa này, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng ngày hôm nay.

Điều đó không còn nghi ngờ gì nữa, hai vết chấm son hôm bọn họ nhìn thấy đó, đích thị là Cầm Long Huyết Chỉ của lão môn chủ Hổ Giang Phong.

Sự đáng sợ của thủ pháp điểm huyệt này là có thể tụ các đường huyết lại, ngăn cản máu dồn về tim hoặc thay đổi dòng chảy của các luồng huyết mạch.

Người luyện đến thượng thừa có thể ngự khí trên ngọn chỉ, làm cho máu có thể chảy chậm, hoặc có thể chảy nhanh. Đến một lúc nào đó khiến máu ngừng chảy luôn, dẫn đến nạn nhân tử vong mà không hề biết.

Người chúng phải tuyệt học này có thể chết sau khi trúng chiêu vài giờ, thậm chí là vài ngày sau. Chính vì sự tà dị đáng sợ đó nên môn công phu này trước giờ chỉ là huyền thoại được kể lại, chứ chưa ai từng tận mắt trông thấy.

Năm đó bổn tướng cũng mặt tại hiện trường, nên cũng có thể nói hai chấm son trên thân thể nạn nhân, rất giống Cầm Long Huyết Chỉ huyền thoại của Hổ Giang Phong.

Câu nói của Đông Hải Thần Tướng Quách Thành Võ cũng không dám khẳng định chắc chắn. Nhưng từ lời ông ta, quần hùng không thể không tin sự tồn tại của môn chỉ pháp thượng thừa ma quái Cầm Long Huyết Chỉ.

Còn nhớ người dụng kiếm pháp ngụy dị lúc đó trước khi rời đi đã nói rằng, mười lăm năm sau y và con y sẽ quay lại trả thù. Hổ Giang Phong lão môn chủ võ công cao cường, không thể chết vì trọng bệnh dễ dàng như thế. Rất có thể ông ta đã bị kẻ đó quay lại trả thù.

Mọi chuyện xảy ra khi đó ai cũng nói là do Hổ Giang Phong môn chủ đứng sau, kiếm khách kỳ lạ đó cũng nói sẽ trả thù những người đã giết nương tử của y lúc đó.

Thời gian hiện tại là vừa tròn mười lăm năm như trong lời nói báo thủ của kiếm khách quỷ quái kia.

Hổ Giang Phong lão môn chủ quy tiên cách đây mấy hôm, cái chết của ông ta cũng có điều gì đó bất minh. Giang Long Hội cũng không đưa ra nguyên nhân rõ ràng về cái chết của lão môn chủ, càng khiến những người có mặt ở đèo Thập Lý khi đó thấp thỏm bất an.

Người chỉ vô tình có mặt trong căn nhà tranh lúc đó lại là người võ công kém nhất, nên trong lòng sợ hãi hoang mang cho tính mạng của mình. Người đó không phải ai khác chính là Ngô Công giáo chủ Ngô Vương Giáo.

Trong mười lăm năm qua không biết kiếm pháp của hắn đã đạt tới cảnh giới nào nữa rồi. Chỉ biết lúc đó hắn chỉ một mình một kiếm đã đánh ngang với ba người chúng ta thì sau mười lăm năm, mỗi người chúng ta ở đây đều không phải đối thủ của hắn nữa.

Câu nói này nếu là ai đó nói thì có thể là chuyện bình thường, nhưng là lời của một vị trụ trì đức cao vọng trọng võ công phi phàm thì thật khó mà không tin.

Người vừa nhắc đến kiếm quỷ của mười lăm năm trước chính là đại sư Huyền Từ của Thiên Ẩn Tự.

Đại sư có nhắc đến Kiếm Quỷ sẽ quay lại trả thù những người đã giết chết nương tử của ông ta ở Thập Lý đèo. Hổ Giang Phong lão môn chủ đã chết, tiếp theo sẽ là ai trong số những người có mặt hôm đó.

Không chỉ trả thù đơn thuần mà mục tiêu của kiếm quỷ là thôn tính toàn thể võ lâm, mọi người đã nghe ông lão Thiết Hồ nói rồi đấy. Tên áo đen chặn ngang đường Thiết Hồ trong rừng chắc chắn là người của kiếm quỷ. Hắn muốn võ lâm chính tà hiểu nhầm dẫn đến giang hồ đại loạn. Lúc ấy hắn sẽ thừa nước đục thả câu tiến vào giang hồ thâu tóm đại cục.

Lời nói suy luận khá thuyết phục đó là của Ngô Công, có lẽ ông ta lo cho bản thân mình sẽ bị báo thù, nên mới chịu khó đưa ra ý kiến nhiều như vậy.

Trước giờ Ngô Vương Giáo là môn phái luôn kín tiếng và hoạt động âm thầm, hôm nay Ngô Giáo chủ lên tiếng như vậy, có lẽ y thực sự lo sợ Kiếm Quỷ sẽ tìm đến Ngô Vương Giáo trả thù.

Lời Ngô Công đúng là có tác dụng rất nhanh, quần hùng bắt đầu cảm thấy hoang mang bao trùm. Lo sợ cũng phải thôi vì Kiếm Quỷ đó có võ công còn cao hơn cả những nhất đại cao thủ như Huyền Từ đại sư, Quách Thành Võ, Thiết Dũng.

Vậy thì thử hỏi giang hồ này còn ai có thể là đối thủ của hắn nữa. Tứ Đại Thiên Vương như rồng giữa tầng mây, tìm được họ khác nào mò kim đáy bể.

Con người cũng giống như loài thú vậy, khi cảm thấy nguy hiểm đang rình rập thì theo bản năng sẽ lo sợ bất an.

– Mọi người không cần phải lo lắng. Kiếm Quỷ tuy kiếm pháp quỷ khốc thần sầu nhưng lão  phu có cách để đánh bại được hắn.

Người vừa cất tiếng là ai?

Ông ta có cách gì để có thể đánh bại Kiếm Quỷ.

Mời các huynh đệ đón xem hồi sau sẽ rõ.

 

 

Danh Sách Chương
jirachi

jirachi (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

Cá nhân mình sau khi đọc khoảng 10 chap đầu thì có 1 số nxet ntn nhé:
1. Lỗi biên dịch khá nhiều, chấm, phẩy, chính tả
2. Nhiều lúc đọc cảm giác 1 số câu văn hơi bị lủng củng, có thể cốt truyện khá, nhưng cách hành văn thì mình thấy chưa ổn lắm. Đọc mấy chương đầu thì khá là lôi cuốn nhưng càng đọc càng cảm thấy nó ko mạch lạc.
3. Miêu tả tâm lý nhân vật chưa được tốt lắm.
Hi vọng mọi chuyện sẽ tốt lên theo thời gian!


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204598

Nam Ca Tiếu

Cũng coa chút bóng dáng của Hiệp Khách Giang Hồ, Địa Giới có vẻ là phiên bản mới của Thần Địa

địa giới thần địa gì cũng được quan trọng xem cách xây dựng những nhân vật của tôi bá đạo ra sao . ha ha


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

Phạm Văn Trường

Đang dần dần đưa cao thử địa giới tiến vào võ lâm người a e ak.

Cũng coa chút bóng dáng của Hiệp Khách Giang Hồ, Địa Giới có vẻ là phiên bản mới của Thần Địa


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204598

Nam Ca Tiếu

Mở rộng ra nhiều nhân vật mang tính lôi cuốn, làm nổi bậc chuong này đó

Đang dần dần đưa cao thử địa giới tiến vào võ lâm người a e ak.


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

Mở rộng ra nhiều nhân vật mang tính lôi cuốn, làm nổi bậc chuong này đó


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

Nam Ca Tiếu đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204598

Nam Ca Tiếu

rất tốt

chưa hiểu là cái gì tốt hả lão bằng hữu

 


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

rất tốt


Thành Viên

Thành viên online: và 97 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5