Chương 12: Thiết Dũng Thành Chủ Thiên Thiết Thành

Đạo cao một tấc ma cao một trượng, hay đạo cao một trượng ma cao một tấc.

Một tấc và một trượng cùng là đơn vị đo khoảng cách nhưng ý nghĩa của nó thì khác nhau rất nhiều.

Mười năm tu đạo không bằng một ngày thành ma. Hai thế lực này chưa bao giờ người ta giám khẳng định bên nào mạnh hơn.

Nhưng chắc chắn một điều thứ làm cho người ta sợ hãi thì chỉ có thể là Ma.

Trong khi quần hùng còn đang hoang mang về sự quay lại trả thù của Kiếm Quỷ. Một người đã cất tiếng xóa tan đi phần nào căng thẳng, đang xảy ra trong lòng những nhân sĩ đang có mặt ở Thiết Thành hôm nay.

Lời nói cất lên từ bên trên vọng xuống lộ rõ vẻ tiêu sái uy nghi bất phàm. Thanh âm trầm ấm, lời nói không chậm không nhanh, ngôn từ rõ ràng đủ thấy là một nhân vật rất có phong phạm.

Người này  tự tin là đã có cách để đánh bại Kiếm Quỷ, đó không phải ai khác chính là Thiết Dũng Thành chủ Thiên Thiết Thành.

Mọi người cùng ngước mắt nhìn lên bên trên, giữa thành cao gió thổi tứ bề xuất hiện một người phong thái đạo mạo, thần khí nhàn định lạ thường.

Người này tựa như đang đứng đón những cơn gió thổi tới, đủ thấy khí thế bất phàm thiên nhân hiếm gặp.

Ông ta tóc đã bạc quá nửa, trán có nhiều vết hằn của thời gian, nhưng không thể không nhắc tới đôi mắt của lão nhân này.

Mắt sáng như tuệ tinh quét ngang bầu trời, ẩn chứa bên trong một trí tuệ cao sâu khó đoán. Lão nhân diện trên mình một bộ trường y màu xám, dưới là bộ râu dài chớm ngực, hai tay vắt sau lưng, bộ dạng thong dong nhỏ thó này, khiến không ai nghĩ đây là một đúc khí sư nổi tiếng bậc nhất thiên hạ.

Lão tiền bối đây có phải là thành chủ Thiên Thiết Thành Thiết Dũng đó không?

Người vừa cất tiếng hỏi lại là một thanh niên to béo mập mạp, tướng mạo thô thiển, y chính là  Ngô Cáp con trai của Ngô Công, giáo chủ Ngô Vương Giáo thuộc Tà Phái.

Dù cha hắn đã kéo hắn ra phía sau, nhưng không hiểu sao làm cách nào hắn lại ngoi lên đây được.

– Tiểu huynh đệ! Lão phu chính là Thiết Dũng.

Giọng nói ôn hòa không to không nhỏ, không chậm không nhanh, đúng là chân nhân bất lộ tướng, cử chỉ thanh nhã khác hẳn với sự mường tượng về một lão thợ rèn lực điền cứng nhắc.

A ha ha! Lão già khoác lác ông đang định lừa ai đấy hả. Luyện thiết là công việc cực kỳ nặng nhọc, ở độc môn bổn thiếu chủ có rèn mấy con dao đi săn. Thấy rằng nếu không có sức vóc cỡ như ta, thì sao có thể rèn nổi binh khí. Gầy còm ốm yếu cỡ như lão thì làm được trò trống gì, lão định lừa gạt anh hùng thiên hạ à. Ha ha ha.

Ngô Cáp vừa nói vừa cười rất đắc ý thái độ rất xấc xược, có lẽ trong đời y cảm thấy vui vẻ nhất là làm cho người khác bẽ mặt.

Lời nói của hắn chỉ làm cho những người có mặt khó chịu, mà ngay cả cha hắn cũng không thể chấp nhận sự lỗ mãng của con mình.

Khuyển tử! Mau cút xuống cho ta, đây là đâu mà cho ngươi ăn nói xằng bậy thế hả.

Ngô Công đứng cách đó năm trượng định ra tay trấn áp đứa con ngỗ ngược, nhưng không may do vướng đám thuộc hạ, nên chưa thể tiếp cận được Ngô Cáp.

Tiểu huynh đệ có vẻ tự tin vào sức lực của mình quá nhỉ.

Thiết Dũng chỉ nhìn lên trời cao không thèm đếm xỉa đến Ngô Cáp đứng dưới thành:

– Tất nhiên! Bổn thiếu gia đây có sức mạnh muôn người không địch nổi, đâu có ốm yếu như lão đâu. Ha ha.

Nghe thấy lời nói đầy mỉa mai của Ngô Cáp, nhưng sắc mặt Thiết Dũng vẫn không hề có dấu hiệu thay đổi nào. Ông chỉ cười nhẹ rồi rút chiếc vòng đang đeo trên tay ra hướng về phía dưới mà nói.

Lão phu ngưỡng mộ sức mạnh của tiểu huynh đệ, ta có chiếc vòng này nếu cậu có thể cầm được, thì lão phu sẽ công nhận sức vóc của cậu, thấy sao hả?

Dứt lời Thiết Dũng ném chiếc vòng được tháo trong tay ra về phía Ngô Cáp bên dưới cổng thành. Chiếc vòng sáng loáng xoay tròn trên không rơi xuống bên dưới.

Có cái vòng nhỏ mà không dám cầm thì còn làm nam tử hán đại trượng phu được sao.

Nói đoạn Ngô Cáp đưa bàn tay to lớn như chiếc quạt nan ra, đỡ lấy chiếc vòng đang bay tới chỗ mình. Ngô Công cách đó một khoảng, nhìn thấy liên hô lớn cảnh báo con trai đừng đỡ vật đó.

Cáp Nhi! Mau tránh đi không được đỡ.

Nhưng đã muộn chiếc vòng đã nằm gọn trong tay Ngô Cáp. Ngay khi chiếc vòng sắt sáng bóng chạm vào lòng bàn tay, Ngô Cáp cảm thấy có một nguồn lực gì đó ấn mạnh cánh tay hắn xuống.

Luồng lực này nặng nề kinh khủng, khiến hắn không thể gượng nâng lên được, cánh tay bị chiếc vòng đè lên mang quái lực ngàn cân, ấn mạnh cả cánh tay Ngô Cáp xuống bên dưới đất.

Á! Sao nặng thế này… tay ta… đau quá… tay của ta gãy rồi.

Sức nặng của chiếc vòng sắt nằm ngoài phán đoán của Ngô Cáp, khiến cả bàn tay bị nén xuống, lực tác dụng lên bàn tay quá bất ngờ khiến hắn bị chệch khớp vai, đau đớn vô cùng.

Ngô Công thấy con kêu la đau đớn đã đoán được hậu quả, liên chạy tới. Trước mắt ông ta Ngô Cáp nằm sõng soài dưới đất, bàn tay bị chiếc vòng đè lên lõm cả thịt, không tài nào nhấc ra được. Thấy cha vừa đến Ngô Cáp đã hét lên cầu cứu ông ta.

Cha mau cứu con! Hài nhi sắp bị cái vòng này đè chết rồi.

Thấy con đau đớn trong lòng Ngô Công lo lắng vô cùng. Ông ta nhìn lên trên cổng thành, hướng đôi mắt về phía lão nhân ốm yếu kia mà nói.

Thiết lão tiền bối xin hãy thủ hạ lưu tình. Khuyển nhi tuổi nhỏ chưa hiểu chuyện mong tiền bối dơ cao đánh khẽ cho.

Lời van xin khẩn khoản tha thiết của người cha cho đứa con trai dốt nát, cuối cùng cũng được Thiết Dũng động lòng. Ông vẩy tay một cái chỉ thấy chiếc vòng sắt bay vụt lên khỏi bàn tay Ngô Cáp.

Thiết Tuyến được một luồng kình lực vô hình khiên dẫn bay vọt lên cao, rồi bay về nằm gọn trong bàn tay lão nhân Thiết Dũng.

Vòng tay này đè lên Ngô Cáp như nặng cả ngàn cân, nhưng khi nằm trong tay lão nhân kia, thì lại nhẹ nhàng như một chiếc vòng trang sức bình thường.

Những người có mặt trông thấy vậy không khỏi há hốc miệng thán phục nội công thâm sâu của Thiết Thành chủ.

Đúng là lên được vị trí cao thì ai cũng phải có chân tài thực học cả. Thành chủ Thiên Thiết thành không phải là chỉ có hư danh.

Ngô Công thương xót đứa con dại dột nhưng không biết làm gì hơn, chỉ còn cách kêu người đưa Ngô Cáp ra phía sau trị thương.

Tuy cách tay lệch khớp đau đớn vô cùng nhưng có thể nắn lại được là khỏi, đó cũng là bài học cho những kẻ thích khua môi múa mép, ngỗ ngược trước mặt anh hùng thiên hạ.

Thiết huynh vừa rồi có nói rằng có cách để đánh bại được Kiếm Quỷ nhưng không biết là cách chi. Mong lão huynh có thể nói rõ hơn cho mọi người cùng được biết không.

Đại sư Huyền Từ là người có can dự rất nhiều vào chuyện Kiếm Quỷ báo thù lần này, nên khi nãy vừa nghe Thiết Dũng nói là có cách giải trừ được trận nạn kiếp, ông liền nhanh chóng hỏi vào vấn đề ngay.

Phương trượng huynh và chư vị huynh đệ không cần lo lắng gì cả, việc này lão phu cũng đã suy nghĩ tới từ lâu. Ta cũng cho rằng lời nói năm đó của kẻ si kiếm kia không phải chỉ là nói chơi, do linh cảm được chuyện tồi tệ này sẽ xảy ra, nên sau khi trở về Thiên Thiết Thành, do cơ duyên lão phu đã tìm ra một loại vật liệu vô cùng quý giá. Trong thời gian mười năm không ngừng nghỉ, ta đã chế tạo ra một tuyệt thế thần binh lợi hại vô cùng, đây là binh khí có thể nói bá đạo nhất từ xưa đến nay mà lão phu đã chế tạo.

Nghe được câu này của Thiết Dũng các anh hùng võ lâm phía dưới tỏ vẻ hoài nghi về sức mạnh của tuyệt thế thần binh này.

Thiết lão tiền bối! Có phải thần binh này là mục đích mà ngài tổ chức Dương Đao đại hội này không?

Người lên tiếng lần này là Trần Cao Minh bảo chủ của Thiên Đao Bảo, nằm trong Ngũ Đao Nhất Mạch. Trong các vị chưởng môn có mặt tại nơi này ngày hôm nay, thì anh ta là người trẻ tuổi nhất.

Chính vì thế nên độ lão luyện từng trải giang hồ của Trần bảo chủ, hoàn toàn không thể so sánh với các đao chủ khác như Triệu Sơn Hà, Hải Đại Lượng được.

Vì thế nên thấy thắc mắc điều gì là người này lên tiếng nói ngay, nhưng khi cất tiếng hỏi xong thấy mọi con mắt đang nhìn về phía mình thì y mới nhận ra câu hỏi của mình không ổn lắm.

Ai mà chẳng biết điều đó, hỏi thế cũng hỏi.

Mấy người đứng kế bên liếc nhìn Trần Cao Minh rồi nói nhỏ với nhau ý rằng, hắn hỏi cái mà ai cũng biết rõ là buồn cười.

Thấy mình như bị hớ hênh trước bàn dân thiên hạ, Trần Cao Minh vừa tức vừa thẹn mặt đỏ như gấc, đứng chết lặng một chỗ không nói lời nào. Nhưng Thiết Dũng đã lên tiếng gỡ rối cho Trần Cao Minh ngay sau đó.

Lời của bảo chủ Trần chính là điều mà lão phu sắp làm ngày mai. Dương Đao Đại Hội mục đích là chọn ra chân chủ nhân của kỳ binh bá chủ lão phu mới chế tác ra.

Trần Cao Minh biết Thiết Thành chủ đã lên tiếng nói giúp gỡ thẹn cho mình, trong lòng vô cùng cảm kích.

Thiết tiền bối có thể cho vãn bối hỏi thêm một câu nữa được không? Thanh tuyệt thế cường binh mà ông nói tới đó, tên gọi là chi vậy.

Câu này thì Trần Cao Minh đã hỏi đúng vào trọng tâm, điều này cũng là thứ mà nhiều người ở đây cũng muốn biết:

Tên của binh nhận chi chủ này là Thiên Mệnh.

Thiên Mệnh là mệnh của trời, Thiết Dũng đặt tên cho đệ nhất bảo đao của mình là Thiên Mệnh, có phải là muốn dùng nó để thay trời hành đạo hay không.

Nhân gian này đã trở nên biến sắc, con người bị dã tâm tham vọng làm cho biến chất. Ai mới có thể đứng ra chủ trì công đạo, đem lại công bằng và sự tươi đẹp cho cái xã hội vốn đầy biến động này, liệu điều đó có ai làm nổi không.

Thiên Mệnh đao được rèn từ kỳ thạch Lam Thiết do trời cao sinh ra.

Nó sắc bén đến mức độ nào, ai mới đủ sức nhấc bảo đao này lên.

Mời anh em theo dõi hồi sau sẽ rõ.

 

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204589

Nam Ca Tiếu

đao ma tinh chết tẻ nhạc, ma đao mà bị trúng 1trọng Chưởng mà ko có sức phản kháng lại, đám thiết huyết sat thủ ra đi dê dàg wá,...

Còn người bí ẩn ko bị đám sát thử phát hiện vì điểm a ta núp là sau lưng huyết Lữ Yên trong khi mục tiểu đám sát thủ nhắm vào đao ma. Nên ko chứ ý đến những thứ khác ngoài còn mồi của mình.

Khi đao ma tinh bị Đột kích lúc đó lưng a ta quay ngược về phía đám sát thử vậy là người bí ẩn sẽ nằm trước mặt a ta. Ví dự nhé.

THIẾT HUYẾT ĐƯỜNG ÷> ĐAO MA ÷> NGƯỜI BÍ ẨN.

Khi mất nướng tử anh ta phẫn nộ làm đổ sơn sập núi làm mưa đá đổ xuống.

THIẾT ÷> ( ĐAO MA)÷> NGƯỜI BÍ ẨN.

(( mưa đá )

Vậy thì a ta ném đứa nhỏ về phía trước còn đám sát thử sau lưng bị mưa đá che mất tầm nhìn nên ko phát hiện ra.


Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204589

Nam Ca Tiếu

đao ma tinh chết tẻ nhạc, ma đao mà bị trúng 1trọng Chưởng mà ko có sức phản kháng lại, đám thiết huyết sat thủ ra đi dê dàg wá,...

Đao Ma Tinh bại không phải vì một chưởng của thiết huyết nhé. Mà nương tử anh ta yêu thương nhất qua đời anh ta đã ko muốn sống một mình nữa, thứ 2 Địa Giới a ta coi là nhà nay vì người con gái này mà phản bội tổ chức dẫn đến bị đám phán quyết đường truy sát nên ko thể về nơi đó. Thứ 3 anh ta vốn thuộc ma giới hoàn toàn ko được thiên hạ Chào đón. Nói chính xác huyết Lữ Yên đã không còn chỗ dùng thân trong trời đất này nữa. Vì thế a ta buông suôi chọn cái chết bên nương tử đúng như lời hứa năm xưa với nàng ko cùng sinh nhưng nguyện cùng chết bên nhau.


Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (8 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

đao ma tinh chết tẻ nhạc, ma đao mà bị trúng 1trọng Chưởng mà ko có sức phản kháng lại, đám thiết huyết sat thủ ra đi dê dàg wá,  1 nguòi thế lực nhất nhì của địa giới mà chết 1 cách êm xuôi còn đám sat thủ thì lại quá dễ dàg đối phó.

Rồi người thần bí xuất hiện đao ma tinh biêt rõ há lại bọn sat thủ ko bit, cò lúc phóng đứa bé chẳng nhẽ hàh động này bọn sat thủ ko để ý, thiếu logic đoạn này


Thành Viên

Thành viên online: Là Liễu MinhBon Tiến Thành khoa vu Ngan Dang và 148 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114897
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5