Chương 13: Đại Hội Dương Đao Lập Uy


Ngày hôm sau đúng vào ngày tổ chức Đại Hội Dương Đao, tiết trời âm u cũng trở nên lãnh khốc dị thường, mây gió đổi chiều vân vũ che khuất vầng dương. Bên dưới các loài côn trùng như mối kiến không hiểu vì sao bò hết ra khỏi tổ.

Sự thay đổi bất thường của thiên văn dị tượng trên trời dưới đất khiến cho ai nấy đều linh cảm ngày hôm nay là một ngày trong đại.

Mọi chuyện náo động của ngày hôm qua đã được toàn thể nhân sĩ giang hồ gác lại. Ai cũng hiểu đại hội này vô cùng quan trọng, liên quan đến sự tồn vong của các môn phái võ lâm thiên hạ.

Sự xuất hiện mông lung của thế lực được gọi tên là Địa Giới, cùng một tên đại mà đầu ôm mộng thâu tóm giang hồ là Kiếm Quỷ, khiến cho ai cũng mang trong mình tâm trạng hoang mang lo lắng.

Tuy nhân lực khá đông giữa tà ma và chính đạo đang có mặt ở đây, nhưng trật tự vẫn được duy trì, bởi ngay từ sáng sớm Đông Hải Thần tướng đã uy võ trấn nhiếp tọa trấn trên cổng Thiết Thành.

Mọi hành động lộn xộn gây sự nhũng nhiễu sẽ bị dập tắt ngay. Giang hồ hắc bạch lưỡng đạo đều rất quan tâm đến đại hội tranh phong đoạt bảo lần này.

Tất cả những nhân vật có mặt đều là kỳ nhân dị sĩ, những giang hồ cộm cán. Điều bất ngờ ở đây là tụ tập nhiều người như vậy nhưng không có chuyện xảy ra xô sát trong lúc căng thẳng như thế này.

Thứ nhất bọn họ ý thức được mục đích lần này tới đây làm gì. Thứ hai Thiết Dũng không chỉ có tiếng nói trong võ lâm chính đạo, mà ngay cả tà đạo cũng kính nể ông mấy phần.

Điều này có thể hiểu là do ông chế tạo binh khí rất giỏi, nhưng không hề câu nệ phân biệt chính tà. Hễ ai trả giá cao hơn thì bán cho người đó.

Ông cũng bán binh khí cho không ít người của tà giáo, chính thế người trong hắc đạo cũng kính nể ông vài phần.

Những vị khách mời quan trọng trong danh môn chính phái, sẽ được sắp xếp ở trong khu vực tiếp đón thực khách của bản môn.

Còn khách không mời mà tới, dù chính hay tà đều được sắp xếp bố trí bên ngoài môn. Ai cũng nôn nóng chiêm ngưỡng bảo đao xem là kì binh dị khí gì. Có đúng là sắc bén vô cùng như thiên hạ vẫn đồn đại hay không.

Thiết Dũng đã dốc toàn bộ tinh hoa đúc khí cả đời, cùng tâm huyết của ông vào công cuộc chế tác này. Sau bao ngày bỏ công bỏ sức, bỏ của cải, cuối cùng ngày trọng đại ấy cũng đã đến.

Cổng Thiết môn mở rộng chào đón anh hùng thiên hạ tới sân quảng trường lớn nhất. Nơi này ngày thường dùng để tập trung làm lễ cúng tế thần linh, thì hôm nay lại được chọn làm nơi tổ chức đại hội Dương Đao.

Nghe đồn thanh bảo đao được chế tạo cực kỳ tinh sảo. Sức mạnh của nó cái thế vô địch nên quần hùng ai cũng có ý chiếm đoạt làm của riêng.

Thiên Đao đài được xây dựng trên một khoảng đất lớn nhất trong Thiên Thiết Thành, để có thể nhiều người cùng một lúc chiêm ngưỡng.

Ngày tổ chức chính thức khách khứa cũng đã có mặt đông đủ. Bát đại môn phái danh tiếng nhất trong võ lâm là Thiên Ẩn Tự, Quyền Vương Môn, Ngô Vương Giáo, Thiết Phủ Bang, Tà Vương Giáo, Xích Tiễn Môn, Quỷ Cước Đạo,… cả đệ nhất bang trên biển Đại Hải Thần Bang cũng tới dự.

Cả U Minh Quỷ Thánh của Diêm La Độc giáo, môn phái bí ẩn tận Vạn Độc Cốc xa sôi, cũng hiện diện trên hàng ghế khách mời tuyệt đỉnh trang trọng. Đủ thấy đại hội quy tụ toàn những nhân vật, thế lực có số má địa vị rất cao trên giang hồ.

Chỉ có thiên hạ đệ nhất bang trên sông Giang Long Hội, do hiềm khích với Thiên Ẩn Tự nên đã sớm rút lui khỏi đại hội lần này.

Quái Lạc Cốc nhóm ác quái tại thung lũng vực sâu thuộc Hắc Địa Đạo, bí ẩn tà dị cũng kéo đến không ít. Có người vì tò mò mà đến chỉ để xem không khí náo nhiệt ngày đại hội, người khác thì vì thanh kinh thế hảo đao mà tới với mong muốn thử vận may của bản thân.

Biết đâu nếu may mắn có được kỳ binh có thể đổi đời, nhiều người do lười biếng nên chỉ còn biết tin vào vận may để có thể thay đổi hoàn cảnh sống của mình.

Nhưng vận may đâu phải lúc nào cũng đến và có khi sẽ chẳng bao giờ đến, nếu như bản thân con người không co sự nỗ lực phấn đấu vươn lên.

Đúng giờ lành chính ngọ lúc nhật quang chiếu sáng mạnh nhất, thật kỳ lạ sáng sớm tiết trời ảm đạm, âm u nhưng đến giờ khai đao thì lúc này  trời không một gợn mây, không biết là điềm hung hay điềm cát.

Chỉ thấy nhân mã các phải chính tà đã nườm nượp tiến vào hội trường lớn nhất, bên trong thành để chuẩn bị cho lễ khai đao của Thiên Thiết Thành.

Thiên Mệnh đao giá ngự trên Đao Đài uy nghi, vô thượng, ngạo ngễ trấn nhiếp, như thách thức anh hùng thiên hạ. Kỳ lực từ bảo đao tỏa ra làm tất cả bội đao của các hiệp khách mang theo bên mình đều rung lên, giống như vạn đao trong thiên hạ cùng nhất hô bá ứng với Đại Đao Chi Chủ.

Thấy dòng người tới dự đã khá đông đảo, những vị trí quan trọng đã có người tọa trấn. Thiết Dũng ung dung bước lên Thiên Đao Đài, ông quắc đôi mắt nhìn toàn thể quần hùng bên dưới một lượt, khí khái đạo mạo vững chãi dáng vẻ vô cùng khoan thư.

Ông dõng dạc cất tiếng nói trước võ lâm hào kiệt, âm khí trầm hùng, trong khẩu ngôn cũng phát nội lực thâm hậu để hàng trăm người có mặt ở đây ai cũng phải nghe thấy.

Thưa chư vị anh hùng! Đa tạ mọi người đã nể mặt lão phu mà đến đây hôm nay. Mục đích Thiết Dũng ta tổ chức đại hội lần này có lẽ ai cũng biết cả rồi. Đó là lão phu chế tạo ra một thanh kinh thế hảo đao sắc bén vô cùng. Thanh đao này hội tụ tâm huyết đúc khí cả đời Thiết Dũng ta. Nhưng có điều ta không may mắn được làm chủ nhân của thần binh. Nay tổ chức đại hội Dương Đao này muốn tìm cho ra chủ nhân thật sự của cho cự đao. Vị anh hùng nào may mắn làm chủ nhân của đao, được trời cao định sẵn. Lão phu sẽ tặng không bảo đao và hai tay hiến tặng bao đựng  đao gia truyền, mà không lấy một xu nào.

Thiết Dũng giọng nói đĩnh đạc thể hiện phong thái của một bậc chưởng môn uy nghi, hơn nữa còn là của một cao thủ võ lâm chính hiệu.

Qua lời nói nhiều người vẫn chưa hiểu rõ ràng thành ý của ông, khiến quần hùng bên dưới xì xào bàn tán nửa tin nửa ngờ. Vì đã là bảo đao hiếm có, lại đem cho không thì thật không bình thường chút nào. Phá vỡ không khí ồn ào bàn tán của nhân sĩ võ lâm một tiếng phật hiệu vang lên :

A di đà phật! Bần tăng là giám viện thượng tọa chưởng môn của Thiên Ẩn Tự pháp danh Huyền Từ. Dám hỏi Thiết lão thí chủ tại sao dưới bệ đao lại đặt tấm biển đề chữ “ai không có bản lĩnh xin đừng chấp đao” là nghĩa làm sao?

Người vừa lên tiếng là một lão tăng tuổi trạc ngoài lục tuần, ăn vận gọn gàng khoác trên mình một chiếc áo cà sa màu vàng. Vẻ mặt phúc hậu ánh mắt hiền từ, hai chân mày cùng bộ râu dài chớm ngực bạc như cước, trên trán có chín chấm trắng, rõ ràng là một cao tăng có vị trí rất quan trọng trong Thiên Ẩn Tự.

Toàn thân vị đại sư này phát ra khí độ huyền môn chánh tông của phật môn, khiến ai trông thấy cũng phải kính trọng bội phần.

Thấy Huyền Từ thiền sư lên tiếng có điều chưa hiểu, Thiết Dũng trước tiên ôm quyền vái chào tỏ thái độ kính trọng với đại sư rồi cất tiếng:

Thưa đại sư! Không dấu gì đại sư và mọi người ở đây. Thanh Thiên Mệnh này lão phu rèn luyện từ một khối thiên thạch do trời xanh sinh ra. Nó sắc bén vô cùng có thể chém sắt như chém bùn, vượt xa sự dự liệu trước đó của ta. Cho đến nay ta không có cách nào nhấc nó lên được.

Nghe xong lời của Thiết Dũng quần hùng cùng ồ lên một tiếng tỏ vẻ vô cùng bất ngờ, thật không thể tin nổi trên đời lại có thứ binh khí sắc bén đến như vậy. Nhiều người vẫn hoài nghi sự thật chưa thể tin những lời Thiết Dũng vừa nói.

– Thưa Thiết lão thành chủ! Lời ngài nói chưa chắc đã khiến nhiều hảo hán có mặt ở đây tin tưởng. Chi bằng hãy mang thanh đao ra cho mọi người cùng thử sức, coi xem nó có sắc bén như lời ngài vừa hé lộ hay không.

Người vừa lên tiếng là Nhạc Chí Hùng chưởng môn phái Hoa Sơn thuộc kiếm tông. Trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái thì kiếm pháp của phái Hoa Sơn là mạnh mẽ và uy lực nhất.

Tuy thuộc kiếm môn nhưng phái Hoa Sơn vẫn được mời, vì Hoa Sơn đứng đầu ngũ nhạc kiếm phái rất có tiếng tăm trên giang hồ. Lời Nhạc Chí Hùng nói cũng là ý của rất nhiều nhân sĩ có mặt trong thành hôm nay nên được khá nhiều người tỏ ra hưởng ứng.

Đúng thế! Thiết thành chủ mau đem bảo đao ra đây cho mọi người thử sức, xem nó có đúng là kỳ binh như lời ngài vừa nói hay không.

Đã có rất nhiều ý kiến đưa lên từ phía các võ lâm hào kiệt phía dưới hội trường, phần lớn ai cũng tò mò về những điều kỳ lạ xung quanh thanh cường tuyệt tà binh này.

Mọi người xin chớ nôn nóng. Trước khi đại hội khai mạc lão phu muốn mời tới đây một vị khách vô cùng quan trọng.

Trước giơ tay trấn áp quần hùng sau có vẻ cung kính giới thiệu một vị khách lạ, khiến mọi người đi tới hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Người khiến Thiết Dũng danh tiếng phải cúi mình cung kính rốt cuộc là người như thế nào lai lịch ra sao.

Thiết Dũng vừa nói tới đây thì bên ngoài có tiếng bước chân dồn dập cùng tiếng trống mạnh mẽ nổi lên, tiếp đó có hai vệ binh mặc quân phục cầm cờ hiệu bước tới.

Rồi theo sau là mấy trục tráng binh hiên ngang bất khuất uy phong lẫm liệt, khí thế như thiên quân vạn mã. Tháp tùng một nhân vật vô cùng quan trọng đại giá quang lâm.

Thiết Dũng đã tỏ rõ hảo ý muốn tìm chân chủ nhân cho Thiên mệnh, diễn biến đại hội tranh phong đoạt bảo này sẽ như thế nào?

Ai lại có uy long mãnh tướng có thể khiến một cao thủ võ lâm, một chưởng môn Thần Thiết Môn danh tiếng lẫy lừng phải cũng kính đón chào lễ nghi đón tiếp. Rốt cuộc nhân vật này đến đại hội dương đao có mục đích gì có phải cũng sẽ tham gia đoạt đao.

Người bí ẩn khiến Thiết Dũng hành lễ cung kính tương nghênh rốt cuộc là ai, điều này khiến quần hùng võ lâm cũng không khỏi thắc mắc tò mò.

 

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204580

HaukiNo

Thêm dấu chấm vào cuối câu nha bạn. :D Ví dụ: “Kẻng” Có ba chỗ. Chương của bạn đã được duyệt.

ok. đa ta ad nhiều


Dờ-i-di-nặng-dị Vờ-ăn-văn

HaukiNo (8 năm trước.)

Level: 8

63%

Số Xu: 1264

Thêm dấu chấm vào cuối câu nha bạn. :D

Ví dụ:

“Kẻng”

Có ba chỗ.

Chương của bạn đã được duyệt.


Thành Viên

Thành viên online: và 125 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5