Chương 4: Ma Thống Chân Quân

Hưng vượng đường tiền khứ
Nhật nguyệt chiếu càn khôn

(Đi trước đường hưng vượng
Trời trăng chiếu đất trời)

Thiên cơ vận số của con người đều đã được ghi dành dành trong sách trời rồi. Điều phải xảy ra cho dù con người ta muốn ngăn cản cũng chẳng thể được.

Thiết Dũng ông cũng vậy, ý trời muốn ông chế tạo ra kỳ binh, nhưng định mệnh quyết định ông không phải chủ nhân sở hữu nó.

 Huyền cơ không được dự báo trước, thiên cơ bất khả lộ. Ý trời vốn khó đoán việc ông chế tạo ra Thiên Mệnh cũng đã sớm được số mệnh định sẵn.
Tiếp theo chân chủ nhân của nó là ai chắc chắn trời cao cũng đã sớm có chủ định. Tâm đã quyết ý cũng đã thông.
Thiết Dũng cho người xây dựng một đao đài ngay chính giữa, thay thế cho lò nung đã bị sét đánh vỡ vụn. Sau đó loan truyền khắp thiên hạ ,rằng trong võ lâm thiên hạ, bất kể anh hùng hào kiệt hay kỳ nhân dị sĩ.
Không phân biệt chính phái hay ma đạo, chỉ cần ai có đủ bản lĩnh nhấc được thanh Thiên Mệnh này lên. Thiết Dũng sẽ tặng không thanh đao báu này cho người đó.
Kẻ luyện võ có được binh khí ưng ý như dũng tướng có trường thương tốt trong tay. Còn gì tốt hơn khi có được binh khí tuyệt mĩ, lại được kỳ tài đúc khí bậc nhất thiên hạ chế tạo nên. Chẳng khác nào giống như Quan Vũ có được Xích Thố, như Lữ Bố có được Họa Kích hay sao.
Tin đồn nhanh chóng lan khắp võ lâm từ danh môn chính phái, đến tà phái ngủ vùi, tất cả vì thông tin hấp dẫn này mà đến.
Nghe tin thiên hạ đệ nhất thiết thủ Thiết Dũng tặng đao. Anh hùng thiên hạ lũ lượt kéo Thiên Thiết Thành đoạt tuyệt thế kỳ binh.
Vì số lượng người quá đông có lúc trong thành hiện diện hàng vài trăm người. Nên thành chủ có lệnh mời bớt một nửa số người trên tạm ra bên ngoài hạ trại ở tạm vài hôm, chờ ngày đại hội khai mạc.
Trước Thiên Đao Đài có dựng một tấm biển rất lớn, trên biển đó được ghi chín chữ bằng mực đỏ rất rõ ràng, những người có mặt không ai là không nhìn thấy.
Ai Không Có Bản Lĩnh Xin Đừng Chấp Đao“.
Bên dưới tấm biển có đặt một chiếc thùng gỗ lớn được sơn màu đỏ mới tinh.
Nhân sĩ võ lâm trông thấy chiếc thùng gỗ này chẳng hiểu gì cả. Hỏi ra mới biết Thiết Dũng cho kê cái thùng gỗ là để đựng tay người.
Nhiều người không tin thanh đao lại sắc bén đến thế, nên ai cũng nôn nóng muốn được thử sức qua. Nhưng binh lính Thiên Thiết Thành canh giữ bảo đao nghiêm ngặt, không cho phép người ngoài động tới.
Khách khứa đã có mặt đông đảo đến trước ba ngày. Vì đây là một sự kiện lớn của võ lâm, Thiết Dũng cũng là nhân vật có tiếng nói có cân lượng trong giới giang hồ.
Chỉ ban thiếp mời đến đại diện các tông phái lớn, nhưng cũng không ít người từ các bang hội nhỏ lẻ cũng tìm tới.
Ngoài ra tà phái cũng xuất hiện không ít những vị khách không mời mà tới, còn nhiều hơn những người được phát thiệp mời. Rốt cuộc vì sao người của ma giới lại có mặt đông đảo đến như thế, trong chuyện này có uẩn khúc gì bên trong hay không.
Tất cả sự bất thường xảy ra đó tất nhiên cũng phải có nguyên nhân.
Đao bá trùng lâm không chỉ người võ lâm quan tâm, mà các thế lực ngoại bang cũng chú ý.
Trong đó có một tổ chức vô cùng thần bí đáng sợ, nơi quần ma quy tụ vạn ác hoành hành đó là…
Địa Giới Hắc Địa Đạo thuộc Thung Lũng Vực Sâu:
Tại Phục Ma Đại Điện thánh địa của Ma giới.
Nơi này âm u lãnh khốc, phát ra khí lạnh lẽo của các vong hồn âm linh. Là nơi thượng tọa của Ma Thống Chân Quân kẻ đứng đầu thế lực ma giới hắc đạo.
Giữa ma điện nguy nga tráng lệ, trong không khí ma mị rợn người, có năm người mặc đồ đen toàn thân, đang quỳ lạy trước một bảo tọa to lớn.
– Thưa Quân Ma! Giang hồ gần đây xuất hiện một tuyệt thế cường binh tên gọi Thiên Mệnh. Nghe nói là một võ khí được trời xanh sinh ra. Theo lời võ lâm giang hồ đồn thổi rằng có được kỳ binh này sẽ trở thành Đao Trung Chi Vương. Thuộc hạ cho rằng Địa Giới ta nếu có được vật này, sẽ tăng cường được sức mạnh đẩy nhanh công cuộc thôn tính võ lâm.
 
Trong năm người thì người vừa cất tiếng xếp vị trí trên bốn người kia. Có lẽ trong ngũ quỷ thì y là có địa vị cao nhất.
Đang nói nhưng người này vẫn quỳ chạm mặt xuống nền đá, cho thấy sự tôn kính bội phần với người đang ngự trên bảo tọa cách đó mười trượng.
Trước bảo tọa đó có một tấm mền sẫm màu che kín, hai bên có đặt hai chiếc lư hương, khói bay nghi ngút. Tất cả những thứ đó đã che khuất đi dung mạo người thượng tọa bên trong.
Qua tấm mền sẫm chỉ thấy ngự bên trong là một người tướng mạo cao lớn, đang ngồi bất động trên ma kỉ. Hoàn toàn không nghe thấy tiếng hơi thở, chỉ thấy hai con mắt lóe sáng tinh quang. Từ bên trong từng đợt ma khí tuôn ra nồng liệt, khiên động những làn khói từ hai chiếc lư hương.
Ma khí và khói lư hương ngưng tụ thành hình dạng như những bóng ma bay phảng phất trước tấm mền màu sẫm. Cảnh tượng trông ngụy dị và đáng sợ vô cùng.
Năm người quỳ bên dưới cũng cảm thấy áp lực từ người trong rèm tỏa ra ghê gớm, khiến mồ hôi chảy ra đầm đìa.
Khoảng không gian im lặng chết chóc ấy, chắc có lẽ ít người có gan đối diện. Năm người nín thở chờ đợi, cuối cùng Ma Quân cũng lên tiếng.
Võ sĩ Địa Giới ta anh dũng thiện chiến, hoàn toàn không cần dựa vào sức mạnh của thần binh lợi khí. Bổn tọa nghĩ rằng chúng ta sẽ lợi dụng chuyện kỳ bảo giáng thế này, tạo nên một phen sóng gió cho võ lâm.
Giọng nói của Ma Quân lúc trầm lúc vang, tạo nên một cái gì đó áp lực rất mạnh lên tim của người đối diện. Năm hắc y nhân tuy đang quỳ lạy, nhưng lực áp vô hình từ lời nói của Ma Quân, khiến cho trống ngực năm người đập thình thịch.
Họ sợ hãi không dám ngẩng mặt lên đủ thấy Ma Thống Chân Quân có khả năng thao túng tâm lý của kẻ khác.
Tâu Quân Ma! Xin hãy giao nhiệm vụ lần này cho thuộc hạ.
Thủ lĩnh của năm hắc y nhân vừa lên tiếng nhưng trong lòng hoang mang vô cùng, miệng tuy nói nhưng mồ hôi trên chán vã ra to như hạt đậu. Một vài giọt đã rơi xuống nền đất, bản thân người này cũng tỏ ra vô cùng lo lắng.
Xích Quỷ! Ngươi xếp thứ tám trong Thập Nhị Quỷ Vương của Địa Giới, bổn tọa cũng tin rằng nhiệm vụ lần này giao cho ngươi là thích hợp nhất.
Thấy Ma Quân đã đồng ý người này mừng như mở cờ trong bụng, nếu nhiệm vụ lần này thành công thì Ngũ Quỷ Địa Ngục, năm người bọn họ sẽ có chỗ đứng vững chắc ở Hắc Địa Đạo.
Đội ơn Quân Ma! Thuộc hạ nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lần này, Địa Ngục Ngũ Quỷ sẽ không phụ sự tin tưởng của Quân Ma.
”Không phụ sự tin tưởng của Quân Ma”
Cả năm người cùng đồng thanh hô lớn, thể hiện khá tự tin sẽ thành công trong nhiệm vụ ly gián lần này.
Tốt lắm! Bổn tọa rất hài lòng về biểu hiện của năm người các người, sau nhiệm vụ lần này ta sẽ phong cấp cho các ngươi lên Võ Giả Địa Giới.
Võ Giả Địa Giới là danh phận của những người có thực lực mạnh nhất trong tổ chức ma đạo này. Được chính người có quyền lực tối cao Địa Giới hứa hẹn, thì còn gì phải lo lắng nữa. Địa Ngục Ngũ Quỷ trong lòng hân hoan cùng đồng thanh khấu tạ.
“Đội ơn Quân Ma”
Được rồi! Không còn gì nữa các ngươi lui cả đi.
Nghe câu nói này xong cả năm người như trút được tảng đá lớn trước ngực, cả năm người thở phào nhẹ nhõm rồi nhanh chóng lui xuống, bước ra khỏi Quân Ma Điện.
Ra đến hành lang đi tới cửa chính, cả năm người mới hoàn hồn như vừa trải qua khỏi một cơn ác mộng rất đáng sợ.
Đại ca! Mỗi lần vào bái kiến Quân Ma muội cảm thấy rất sợ, ánh mắt ông ta như nhìn thấu tất cả những gì muội đang nghĩ trong đầu.
Trong năm người tuy đã ăn mặc kín đáo, nhưng qua lời nói giao tiếp có thể biết trong số họ có một người là nữ nhân.
Đúng như tam muội nói Quân Ma có một áp lực vô hình rất lớn đè nặng lên tim ta, đến hít thở cũng trở nên khó khăn.
Người vừa nói là một người có thân hình cao lớn, mình cao gần tám thước sừng sững như núi. Hai tay cơ thịt săn chắc nổi hằn lên lớp vải, dựa vào hình tướng có thể tiên đoán, người này chắc chắn là một quyền thủ lợi hại vô cùng.
– Còn đệ cảm thấy mỗi lời nói của Ma Quân có lực trấn áp kinh người, khiến tay chân đệ mềm nhũn vô lực. Ngươi thì sao lão ngũ cảm nhận của ngươi thế nào?
Người được gọi là lão ngũ kia là người thân hình nhỏ nhắn, nhưng gương mặt trắng bệch, lạnh toát như da mặt người chết vậy. Lưng đeo trường đao y là một đao khách dị thường.
Đệ là người vốn lạnh lẽo vô tình, thú vui duy nhất của đệ là giết người, thấy người ta quằn quại vô vọng trước khi chết khiến đệ có khoái cảm vô cùng. Nói cách khác trước giờ đệ chưa từng có cảm giác sợ hãi trước một ai. Nhưng khi đối diện với Quân Ma dường như đệ không còn kiểm soát được chính mình. Lúc đó đệ thấy cảm giác trước khi chết rất đáng sợ, chứ không hề có khoái cảm như trước đó. Còn huynh thì sao lão đại.
Người được gọi là lão đại này chắc chắn phải có thực lực mạnh nhất trong năm người, đương nhiên hắn cũng có cảm giác bị đè nén trước Quân Ma.
Nhưng lúc này hắn không thể nói được gì, bởi vì hắn đang bị trọng thương, người đang rét run lên, toàn thân mồ hôi ướt đẫm. May là hắn mặc áo trùm kín người, nên những người bên cạnh chưa nhận ra thay đổi bất thường của hắn.
Trong đầu hắn lúc đó hiện lên cảnh tượng kinh hoàng mà hắn vừa trải qua. Mọi chuyện xảy ra khi đó hắn còn nhớ rất rõ. Ngay khi cả năm người đứng dậy khấu biệt Ma Quân, trong tích tắc ngắn ngủi đó, hắn đã sử dụng Nhiếp Ảnh Truy Hồn.
Đây là công phu hiếm người luyện được, vì nó rất khó ngoài ra còn la thiên phú trời ban nữa. Lão đại này có cơ địa khác người là có con mắt có thể nhìn xuyên qua bóng tối, những vật mỏng như quần áo, khăn vải y có thể nhìn xuyên qua được.
Trong thời gian vô cùng ngắn ngủi đó hắn đã dùng một chiêu Kim Tinh Hỏa Nhãn trong Nhiếp Ảnh Truy Hồn thuật đắc ý của mình, nhằm mục đích thăm dò chân thân của của Ma Thống Chân Quân.
Nhưng điều này đã vô cùng sai lầm, ngay khi kim tinh nhãn vừa thi triển thì hai luồng lư hương trước tấm mền màu sẫm, ùa lên chùm kín tầm mắt của lão đại.
Trước mắt hắn là một khung cảnh đỏ rực như một vũng máu, từ trong vũng máu đó có bong bóng sùi bọt lên.
Rồi một con dị thú trồi lên với khuôn mặt gớm giếc, không rõ đây là cảnh thực hay chỉ là cảnh ảo xảy ra trong ý niệm. Chỉ thấy hung thú nhe nanh giương vuốt vồ tới, cào thẳng vào tâm nhãn của lão đại.
Kinh hãi y thu lại nhãn lực nhắm mắt quay đi, sự việc xảy ra chỉ trong một niệm, nhưng y cảm thấy tròng mắt đau nhói, bóng hung thú kinh dị đó như ăn sâu vào trong tâm niệm của lão đại.
Không ngừng quấy nhiễu rằng xé tâm chí y, khiến y rất sợ hãi. Nhưng với bản lãnh thân kinh bách chiến nhiều năm, vẫn có thể che đậy được trước mắt người khác, còn bản thân thì rất đau đớn chỉ còn cố chịu đựng, dần dần bức tà tâm đó ra sau.
Ma Thống Chân Quân thực lực rất kinh tâm động phách, lão đại dám hỗn láo nên phải chịu thảm cảnh. Từ đó cho thấy kẻ nắm giữ quyền lực tối cao trong Hắc Đạo là một nhân vật vô cùng đáng sợ.

 

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Đan Trần Mai và 188 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114893
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5