Chương 43: Quỷ Vương Tam Kiệt
5 (100%) 1 vote

Đại Viên Vương cùng hơn mười thuộc hạ ngự trên lưng cự viên to lớn, di chuyển vào Vạn Độc Cốc làm cho đất rung núi chuyển.

Bước chân cự viên to lớn dẫm vào đá thì đá phải lở, dẫm vào cây thì cây bộc gốc. Tiểu đội cự viên này ở Hắc Địa Đạo được các bộ tộc khác khiếp sợ, đặt cho ngoại hiệu là Thập Đai Sát Viên. Anh dũng thiện chiến sức mạnh vô song là niềm tự hào của người Hắc Viên Tộc.

Lần này phải dời khỏi lãnh địa đến nơi đây là vì sự an nguy của sư muội Tiểu Viên đang ở Diêm La Độc Giáo, chính vì vậy mà đích thân Đại Viên Vương thân kinh bách chiến phải thân chinh chuyến này.
Ở Hắc Địa Đao tiếng tăm của Đại Viên Vương trấn động toàn khu thung lũng vực sâu, người này sức mạnh thú quyền bá đạo vô cùng, nằm trong ba quỷ vương khủng khiếp nhất Địa Giới, trước tới giờ chưa hề trải qua thất bại, thành tích chiến vô bất thắng của ông ta vang dội khiến tên tuổi như mặt trời buổi trưa không kẻ nào ở Địa Giới không biết.

Tiên phong đi đầu là một thuộc hạ của Đại Viên tên gọi Hỏa Hầu, người này thân hình nhỏ thó cả tóc và râu đều có màu đỏ nên có cái tên như vậy.

Tuy thân hình nhỏ nhắn nhưng đôi mắt tinh và sáng có thể nhìn xa trông rộng, nên bất kỳ trận chiến nào của Viên Tộc, Hỏa Hầu đều được đảm nhiệm vị trí tiên phong. Phía sau là một con hắc viên to lớn nhất trong đoàn cự Viên, trông rất dữ tợn lông dày, da cứng ánh mắt chứa đầy thú tính, hai răng nanh nhọn và dài chìa ra trông rất kinh dị.
Ngự trên lưng Cự Viên hung mãnh này là một người thân phát thú khí bá tuyệt, không nộ nhưng uy nghi đủ để áp đảo nhiếp thị kẻ khác. Người này im lặng không nói vầng trán cao rộng, ấn dương nhô lên, quai hàm bạnh ra râu mọc quanh cằm vàng óng. Tuy không có hành động gì nhưng khí lực phát ra mãnh liệt, làm cho người ta cảm thấy khó thở, hai tay chắp trước ngực, toàn thân lặng như đáy ngục. Người như này bình thường không động, nhưng đã động là như thiên tướng giáng lâm, nghiêng trời lệch đất.

– Đại Vương! Tiểu đệ cảm thấy không ổn, dã thú khí của Hắc Hầu rất yếu khả năng huynh ấy đang bị thương nặng.

Đại Viên đã nghe thấy nhưng vẫn không co hành động gì, ông ta tuy có vẻ như không nghe thấy nhưng thực tế không phải như vậy. Đại Viên đã thầm cảm nhận khí lực của hai người Hắc Hầu và Tiểu Viên.
Người Hắc Viên Tộc từ khi sinh ra đặc chất thân thể đã có một luồng lực nguyên thủy tên là Thú Khí, chỉ cần ngưng thần tối đa dùng khứu giác và thích giác cảm nhận, có thể nhận ra người trong tộc cách xa cả mấy dặm.

Đại Viên đang tập trung thính lực và khứu lực để xác định vị trí của Tiểu Viên, qua sự chuyển động của gió và năng lực nguyên thủy ông ta đã tìm thấy Tiểu muội của mình.

“Thú khí của Hắc Hầu đã rất yếu, bên cạnh là một luồng thú khí khác cũng đang suy yếu đi chắc chắc chắn là của Tiểu Viên. Nếu cứ tiếp tục giảm đi Tiểu Viên sẽ hao tận sinh khí mà chết. Điều này không ổn”.
Sau khi dùng tâm cảm khí. Đại Viên đã nắm được tình hình nguy nan của muội muội, ông ta biết không thể nào do dự được nữa, nên phải nhanh chóng hành động ngay.

– Hỏa Hầu! Theo ta.

Đại Viên khi không động thì lặng như đáy ngục, yên tĩnh và sừng sững như núi, trầm như pho tượng nhưng đã động thì như dời non lấp bể. Con Đại Cự Viên hú lên một tiếng, hất Đại Viên lên cao. Người này thân phi lên cao rồi tiếp đất cực mạnh thế như thiên tướng giáng lâm, vừa uy nghi kiêu mãnh vừa bá đạo nhiếp thị thương sinh, quả là phong thái của một bá đạo cao thủ.

– Hỏa Hầu! Tiểu Viên đang gặp nguy ta sẽ dùng Vạn Lý Viên Vương Bộ ta với ngươi đi trước.
Đại Viên võ công kinh thế hãi tục nhất hô bá ứng ở Hắc Địa Đạo. Ngoài công phu quyền cước ra, thì bộ pháp của người này cũng có thể sánh Thiên Mã Truy Phong Hành của Thiên Vân Đạo trưởng nổi tiếng nhất Giang hồ.

– Đại Vương! Với công phu hạ bàn của thuộc hạ sao có thể theo kịp người.
Hỏa hầu khuôn mặt nhăn nhó cười khổ, đúng như thế với bộ pháp của Viên Vương thì thiên hạ này có mấy người theo kịp chứ. Bảo Hỏa Hầu cùng thi triển bộ pháp với Đại Viên Vương đúng là nằm ngoài khả năng của anh ta.

”Hừ”

Đại Viên không nói gì chỉ hừ một tiếng, thân hình cao tám thước như pho tượng lớn mà chỉ cần một cái nháy mắt Đại Viên đã xuất hiện phía sau Hỏa Hầu.

– Chúng ta đi nào.

Đại Viên đưa bàn tay to lớn thô ráp ra túm lấy cổ áo phía sau gáy của Hỏa Hầu. Một luồng kình lực hùng hậu từ lòng chưởng phát ra mạnh mẽ, phong nhuệ, nhấc bổng cả thân người Hỏa Hầu ném tít lên cao.

“Á á”

Hỏa Hầu chưa kịp kinh sợ thì toàn thân đã bị ném mạnh lên cao hơn mười trượng, thân thể không khác nào quả bóng bị ném tự do. Hỏa Hầu kinh hãi vì ở độ cao này rơi xuống đất, không chết thì cũng gẫy sống lưng tàn phế cả đời. Suy nghĩ chưa dứt thì thân đã chạm đất. Tuy nhiên thân thể ý lại cảm thấy nhẹ nhàng thư thái khác hẳn với sự hình dung trong đầu ban nãy.

Thì ra Hỏa Hầu đã được một bàn tay săn chắc đưa ra đỡ lấy, nhìn kỹ cánh tay người này to lớn dị thường, gân cơ cuồn cuộn. Không hổ danh là quyền vương hắc đạo, dựa cấu trúc kết cấu của cánh tay khủng khiếp này, có thể tưởng tượng ra khi xuất chiêu lực phát ngàn cân. bá đạo vô cùng.

– Vương!

Hỏa Hầu chỉ kịp thốt ra câu đó thể hiện sự cảm kích, tại sao hắn phải lo sợ khi chủ nhân của hắn là đệ nhất quyền vương danh trấn Hắc Địa Đạo chứ. Suy nghĩ lo sợ ngây thơ khi nãy nghĩ lại Hỏa Hầu cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Đại Viên Vương rốt cuộc là người như thế nào, mà khiến cho thuộc hạ lại vạn lần tin tưởng đến như. Ông ta có thật là thiên hạ bất bại cường nhân hay không.

Hắc Đạo Địa Giới lịch sử tồn tại của các bộ lạc nguyên thủy ở đây cũng không kém gì với lịch sử võ lâm. Các bộ lạc nơi này cũng thường xảy ra phân tranh, để dành địa bàn thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trong bộ lạc. Chiến tranh giữa các bộ tộc trong thung lũng vực sâu xảy ra liên miên. Cho đến khi một cao thủ thật sự nổi lên là Ma Thống Chân Quân. Người này bản lĩnh kinh thần phá nhật, khuất phục được các bộ lạc Hắc Địa Đạo quy thuận thế lực Địa Giới do ông ta sáng lập ra.

Các tộc trưởng từng thất bại trước Ma Thống Chân quân được sắp xếp vào Thập Nhị Quỷ Vương. Duy chỉ có ba người là thực lực cực cao không bị khuất phục bởi võ lực của Ma Thống Chân Quân. Đó là Chiến Tượng Vương, Sát Nhân Vương và cuối cùng là Bất Bại Viên Vương.

Vì nội chiến xảy ra liên miên khiến cho thương vong vô số, việc sinh sống của các bộ lạc trong Hắc Địa Đạo cũng trở nên khó khăn và nghèo nàn. Nên việc Ma Thống Chân Quân liên kết các bộ lạc thành một thể nhất thống, có danh giới và quyền lợi rõ ràng, có ích lợi cho việc phát triển chung của các cư dân trong thung lũng vực sâu. Chính vì điều này mà các tộc trưởng Hắc Địa Đạo đã chấp thuận, cùng nhau sống trong hòa bình. Thập Nhị Quỷ Vương thành lập là khẳng định địa vị của các tộc trưởng trong liên minh Địa Giới nên họ có thể không phục được sao.

Duy chỉ có hai vị đại vương bản lĩnh xuất chúng, vượt trội hơn hẳn các tộc trưởng khác. Cùng một cao thủ không rõ lai lịch là cận vệ của ma Thống Chân Quân, Người này thực lực cũng rất mạnh hoàn toàn không thua kém nhị vương là Chiến Tượng Vương. Cuối cùng phải xếp họ thành Quỷ Vương Tam Kiệt căn cứ vào số lượng lãnh địa và số lượng chúng nhân trong bản tộc.

Dân cư và địa bàn rộng nhất là Đại Viên Vương của Hắc Viện Tộc nên ông ta được xếp vào người đứng đầu trong Thập Nhị Quỷ Vương.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Anyla Nguyễn Minh Sarly Kim86 và 95 Khách

Thành Viên: 11214
|
Số Chủ Đề: 2639
|
Số Chương: 8260
|
Số Bình Luận: 18919
|
Thành Viên Mới: Trang Đàm