Chương 6: Đại Loạn

Thần Thiết Môn tổ chức đại hội Dương Đao Lập Uy, nể mặt Thiết Thành chủ các anh hùng thiên hạ đã không quản đường xa tới dự.

Trong đó có Huyền Từ đại sư là phương trượng của Thiên Ẩn Tự, dọc đường tương ngộ với hai vị môn chủ đao tông là Triệu Sơn Hà và Hải Đại Lượng.

Cả ba vị chưởng môn đã vui vẻ cùng nhau lên Thiết Thiết Thành dự hội.

Nhưng vừa đi một đoạn cách Thiết Thủy Hàn không xa, bọn họ đụng phải một trận phân tranh giang hồ.

Mọi người chưa kịp hiểu ra mình đang rơi vào hoàn cảnh nào, thì từ trong khung cảnh bụi cát mờ mịt, một nhát đao cương mãnh đã bổ xuống đầu của phương trượng Thiên Ẩn Tự Huyền Từ.

Đao quang hung mãnh nhanh như ánh chớp đã chém xuống ngang mày, nhưng đại sư vẫn không có dấu hiệu nào hiện ra trên mặt. Hai mắt ông vẫn khép hờ, miệng lẩm nhẩm đọc kinh văn, đối diện với sinh tử cận kề tại sao đại sư lại không phản kháng chứ.

Hỗn láo kẻ nào dám đánh lén phương trượng của bọn ta.

Phía sau Huyền Từ đại sư một người hét lớn, đồng thời thân hình phóng tới trước như tên rời khỏi cung. Chớp mắt đã tiến lên phía trước, thân thủ bất phàm còn nhanh hơn cả đao của người kia đang chém xuống thật đáng kinh ngạc.

– Xem Kim Cang Bất Hoại của ta.

Sau tiếng hét người này giơ cánh tay to lớn lực lưỡng, gân cơ cuồn cuộn, trên cổ tay của vị hòa thượng này có đeo sáu chiếc vòng bằng kim loại tên gọi là Thiết Phiên Khuyên.

Khi ông ta vận kình, công lực làm cho những chiếc vòng khuyên thép xếp lại với nhau rất chắc chắn, có thể đỡ được mọi binh đao sắc bén nhất.

Keng

Cú va chạm rất mạnh khiến ngân quang bắn ra sáng chói trước mặt mọi người. Tích tắc đó Thiền Chân đại sư đứng kế bên đã nhanh như ánh chớp lướt tới, trọng chưởng phát ra trúng ngay ngực kẻ tấn công bằng đao đó.

Hự

Chưởng lực hùng hậu phát ra phật quang chói lọi hất kẻ tập kích văng đi. Kim Thiền hợp bích hai đại cao thủ võ tăng của Thiên Ẩn Tự một cương một nhu ra tay chớp nhoáng thân thủ cực cao.

Nhị vị hộ pháp bên cạnh Thiên Ẩn Phương Trượng vừa ra tay đã trấn áp được kẻ tập kích, khiến cho hai môn chủ đao tông là Triệu Sơn Hà và Hải Đại Lượng, phải trầm trồ thán phục.

Hừ! Dám đánh lén hèn hạ hãy xem bần tăng thu thập tên tiểu nhân nhà người.

Kim Cang võ tăng đại sư võ công cao cường đã ra tay là phải đánh bại triệt để kẻ địch, một chưởng vừa rồi của Thiền Chân đại sư đã chưa phát hết lực.

Vì bản thân vị đại sư này tính tình ôn hòa, vừa rồi khi ra tay đã cố ý lưu lại ba phần công lực, chừa cho đối thủ một con đường sống.

Nhưng sự đệ của hữu hộ pháp Thiền Chân là tả hộ pháp Kim Cang đại sư, thì không nghĩ như thế, ông ta đã ra tay là phải thắng chắc đó là tôn nghiêm võ đạo của ông ta.

Để ta đánh bại ngươi triệt để xem ngươi lần sau có còn đánh lén hại người nữa không. Xem Phá Bích Nộ trong Kim Cang Quyền của ta.

Một đấm của Kim Cang đại sư quái lực ngàn cân, nếu không may trúng phải quyền này thì chỉ có tứ chi phế liệt. Quyền vừa đánh tới chuẩn bị đắc thủ thì một bàn tày bất ngờ vươn ra.

Kim Cang! Mau dừng tay.

Một đấm mạnh đủ sức phá núi sập thành phát ra, thế mà vẫn có người này có khả năng đổ ngang một quyền bá đạo ấy, chứng tỏ người đó võ công còn cao hơn cả Kim Cang đại sư.

Phương trượng cớ sao ngăn cản ta thu thập hắn.

Kim Cang ngạc nhiên trước người vừa xuất thủ phát sau tới trước đó. Đủ khả năng chặn đứng thế quyền hung bạo đấy, không phải ai khác chính là phương trượng Huyền Từ.

– Kim Cang à! Chúng ta là người của Phật môn phải lấy từ bi hỉ xả độ thế giải kiếp làm đầu. Nếu dùng sức mạnh đàn áp thì có khác gì bàng môn tà đạo đâu.

Huyền Từ đại sư vừa xuất thủ phá giải Kim Cang Quyền, nhưng khuôn mặt lẫn thần sắc của ông vẫn bình thường thoát tục, không hề có dấu hiệu thay đổi nào khác, cho thấy nội công vị đại sư này cực kỳ thâm hậu.

Phương trượng! Chỉ cần trừ bỏ một tên đại ác thì hắn sẽ không có cơ hội hại thêm người khác, đó chẳng phải là chuyện nên làm hay sao?

Kim Cang là người quyết đoán và cũng cố chấp với suy nghĩ của mình, nhìn nét mặt khó coi lộ đầy vẻ bất mãn của ông ta, rõ ràng là cảm thấy không phục.

Người xuất gia lấy từ bi khoan dung độ lượng làm gốc, con người ta chỉ có thể thay đổi khi tâm hồn họ thay đổi. Bây giờ ngươi giết một kẻ xấu thì lại có vô số kẻ xấu khác suất hiện, ngươi có thể giết được bao nhiêu người. Hãy khuyên họ phóng hạ đồ đao lập địa thành phật, để tâm hồn thanh thản sống cuộc sống yên bình.

Kim Cang đại sư sau khi nghe xong lời giáo huấn của phương trượng, nét mặt ông ta trầm xuống không nói thêm điều gì, cũng không ai biết trong đầu ông ta đang nghĩ gì nữa. Chỉ thấy cánh tay ông ta run run từ từ nới lỏng ra, lúc đó mới nhìn thấy một điều bất ngờ hiện ra.

Bàn tay to lớn như phật thủ của Kim Cang đại sư đang nắm chặt yết hầu của một người, quyền tuy bị kìm hãm nhưng đấu tâm của ông ta thật mãnh liệt.

Nộ quyền đã phút chốc hóa thành thiết chảo nắm chặt khí quản của đối phương, đúng là Kim Cang đại sư là người vô cùng bá đạo.

Thấy tâm trạng của Kim Cang võ tăng có vẻ dịu đi, thì Huyền Từ đại sư mới rút bàn tay đầy đặn của mình đang nắm chặt cánh tay như cột tự của Kim Cang đại sư.

Vị hòa thượng lợi hại này từ từ thả lỏng lợi chảo ra, thì người trong tay mới thở được và cất tiếng ho sặc sụa.

Khụ khụ! Các người… sao mạnh tay… quá thế.

Người vừa nói đứt quãng tỏ vẻ khó thở ấy ngẩng mặt lên, thì mọi người mới sững sờ nhận ra hắn là ai.

Trần Cao Minh bảo chủ Thiên Đao bảo ngươi làm gì ở đây.

Người vừa cất tiếng kinh ngạc chính là Triệu Sơn Hà môn chủ của Cự Đao Môn, vì cả hai cùng trong Ngũ Đao Nhất Mạch năm đao phái có thế lực nhất đao tông, từng có qua lại mấy lần nên mới nhận ra nhau.

Khụ khụ! Tại hạ bị làn bụi che mắt… không nhìn ra các vị nên lầm là người của tà phái.

Người đang thở hổn hển kia chính là một hán tử tuổi tác còn khá trẻ chỉ ngoài tam tuần, mặt vuông hàm rộng, tỏa ra nét chính trực thẳng thắn. Tay hắn cũng mang theo một thanh bảo đao tỏa ánh sáng màu vàng lấp lánh rõ là một thanh đao tốt.

Trần Cao Minh! Sao nhận ra bọn ta ngươi không lên tiếng.

Hải Đại Lượng chưởng môn Quải Đao Môn quan sát thấy phía trước vẫn còn mờ mịt, nên muốn khai thác thông tin từ tên thiếu môn chủ này.

Ta cũng muốn mở lời phân bua nhưng vị đại sư này ra tay nặng quá, ta không thể mở miệng lên tiếng được.

Nghe hắn nói thế những người có mặt đều thở dài quay sang nhìn Kim cang võ tăng, nếu lúc đó phương trượng không ra tay ngăn cản, có lẽ người này đã mất mạng oan uổng rồi.

Kim Cang hai tay khoanh trước ngực chỉ “hừ” một tiếng rồi quay mặt nhìn đi hướng khác, không biết ông ta đang suy nghĩ gì lúc đó.

A di đà phật! Trần thí chủ nói thí chủ tưởng nhầm đám lão nạp là người của tà phái, nên mới tấn công là như thế nào?

Trần Cao Minh nhìn sang đại sư Huyền Từ hắn liền bước tới ôm quyền vái chào, tỏ vẻ kính trọng với tiền bối.

Thưa đại sư! Cách đây nửa tháng bổn môn của vãn bối nhận được thiếp anh hùng của Thiên Thiết Thành nói rằng. Đến giờ này hai ngày sau sẽ tổ chức đại hội dương đao muốn Thiên Đao Bảo đến dự. Nhưng chỉ sau đó vài hôm lại có mật thư gởi đến của Thiết Thành chủ nói là, đại hội lần này ông ấy muốn dụ thế lực tà phái đến để một mẻ diệt gọn chúng. Trong thư nói rằng các danh môn chính phái khác cũng xuất binh thảo phạt tà phái, nên muốn quý bang tham gia cùng các anh hùng thiên hạ tiêu diệt kẻ thù chung của võ lâm, trả thù cho những người đã chết ở trận chiến mười năm trước. Đây đại sư xem đi đây là mật thư mà vãn bối nhận được.

Trần Cao Minh vừa nói vừa đưa là một bức thư màu vàng có trẹn con dấu của Thiên Thiết Thành trên đó.

Sao lại như vậy, cả ta cũng có một cái.

Ta cũng có đây.

Triệu Sơn Hà và Hải Đại Lượng cùng rút trong người ra một phong thư, có nội dung y chang như bức mật thư mà Trần Cao Minh vừa mới đưa ra.

Chuyện này là như thế nào? Lão nạp là chỗ giao tình lâu năm với Thiết Dũng thành chủ, nhưng chưa hề nghe thấy ông ta nói là sẽ mai phục tận diệt tà phái hai ngày tới. Nhất định là có kẻ âm mưu gây nên sóng gió ân oán giang hồ rồi. Mọi người hãy cẩn thận không được mặc lừa kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

Huyền Từ phương trượng vừa mới nhìn qua, đã biết võ lâm các phái đang bị một bàn tay đen tối nào đó thao túng, gây nên phân tranh chính tà.

Thưa đại sư! Muộn mất rồi phía trước là chiến trường của chính phái và tà phái, trận quyết chiến đã diễn ra được nửa ngày. Tin rằng đã tử thương rất nhiều, chúng ta muốn ngăn cản e là đã không còn đủ thời gian nữa.

Trần Cao Minh sau khi nghe đại sư nói như tỉnh cơn mê, nhưng thật buồn vì mọi chuyện đã xảy ra rồi. Phía trước tà phái và chính phái không hay biết đó là quỷ kế, nên đang xảy ra quyết chiến sinh tử, máu chảy đầy sông, xương chất đầy nội.

Nhanh lên chúng ta phải ngăn cản trận chiến vô nghĩa này. Lão nạp không biết kẻ gây ra chuyện này là ai, nhưng ý đồ của hắn là muốn giấy lên phân tranh giữa võ lâm chính tà. Hắn sẽ là kẻ ngư ông đắc lợi, chúng ta không thể để cho gian kế của hắn được thành công.

Đoàn người tức tốc hướng về phía trước ai nấy cũng tâm trạng phức tạp, lo lắng cho vận mệnh của võ lâm.

Họ xông thẳng qua cơn bão bụi, tiến gần đến một khoảng đất trống khoảng năm mươi trượng, một cảnh tưởng náo loạn hiện ra trước mắt.

Chỉ thấy chiến trường thảm liệt máu chảy vễ vãi, xác chết ngổn ngang, người của hai bên chính tà vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng tay. Cờ hiệu các phái nằm la liệt, tiếng binh khí va chạm nhau vang mấy dặm.

Mọi người mau dừng tay, chúng ta đang bị lợi dụng đó. Mọi người đừng đánh nữa… có nghe ta nói không… dừng hết lại đi.

Người vừa cất tiếng chính là bảo chủ Thiên Đao Bảo Trần Cao Minh, vừa nãy đã tấn công đám người phương trượng.

Tiếng hét tuy hết sức nhưng so với tiếng binh khí với tiếng hô hào của cả trăm người thì chẳng thấm vào đâu cả, chẳng khác nào thổi kèn giữa giàn trống, không mang lại tác dụng gì.

Trần Cao Minh hét khản cả cổ mà những kẻ đang say máu kia vẫn không hề nghe thấy. Tiếng la hét vẫn vang dội và có người lại tiếp tục ngã xuống dưới đường tên mũi kiếm.

Cảnh tượng thê thảm diễn ra trước mắt, mà đám người Huyền Từ đại sư bất lực không thể làm sao cản họ lại được.

“Vút vút”

Ngẩng mặt lên đoàn người thấy bầu trời tối đen như bị mây phủ kín. Một luồng sát khí từ trên cao ập xuống, khiến mọi người cảm thấy nguy hiểm đang đến gần.

Mọi người cẩn thận đấy là Thiên Vũ Xuyên Vân Tiễn của Xích Tiễn Môn đấy.

 

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 150 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5