Chương 7: Môn Chủ Giang Long Hội Hổ Giang Long


Trên giang hồ thì Xích Tiễn Môn là đệ nhất môn phái dùng xạ tiễn bách phát bách trúng. Vừa nhìn thấy hồng tiễn bay đến thì Triệu Sơn Hà của Cự Đao Môn đã phát hiện ra chủ nhân của tiễn thỉ này, chính là người của Xích Tiễn Môn.

Cẩn thận trong tiễn có độc đó, mọi người coi chừng đừng để bị thương.

Quần hùng ai có binh khí hay bất cứ thứ gì mang theo đều đem ra phòng thân cả.

Mưa tiễn này quả thật rất nguy hiểm, chỉ sơ xảy chút là mất mạng như chơi.

Các huynh đệ đừng sợ đã có Kim Quy Trận của ta ở đây không cần lo lắng.

Một đám người từ trong chiến trường xuất hiện, họ lưng mang một vật có kết cấu giống hình mai rùa, tiến sát đến đám người Huyền Từ đại sư.

Mai rùa trên lưng họ kết lại thành một bức tường kiên cố, ngăn cản hết xích tiễn bắn tới.

Ha ha! Không ngờ ngày tiêu diệt tà phái lại có cả phương trượng Thiên Ẩn Tự Huyền Từ đại sư tham gia.

Từ trong kim quy trận một người hiển lộ ra, ông ta mặt mũi toát lên vẻ hào sảng phóng khoáng, ánh mắt hiện lên vẻ thân thiện, trên lưng đeo một cái mai rùa bằng thiết cực lớn.

Ông ta chính là Kim Sơn môn chủ của Kim Quy Phái, tuổi khoảng ngoài ngũ tuần, râu quai nón mọc ra rậm rạp, lưng ông ta gù xuống, có lẽ vì đeo cái mai rùa nặng bên trên quá lâu nên thành ra như vậy.

Kim thí chủ hiểu lầm lão nạp rồi, đại chiến hôm nay rất có thể có kẻ xấu sắp đặt.

Kim Sơn vẫn chưa hiểu ý của Huyền Từ đại sư, ông ta tỏ vẻ hoang mang chưa kịp hỏi là kẻ nào có dã tâm tạo phân tranh giang hồ thì lại có biến.

Bọn chính phái muốn diệt tà phái bọn ta ư. Có Ngô Công ta ở đây các người đừng hòng sống qua hôm nay.

Sau tiếng hét trước mặt hiện ra một con Rết khổng lồ vô cùng hung hãn, không ngừng tấn công các bang phái chính đạo.

Trời ơi! Ngô Công của Ngô Vương Giáo trong tà phái cũng tham chiến.

Ngô Vương Giáo có thiết kế một vũ khí được gọi là Ngô Công Chiến Xa. Vũ khí này cấu tạo như một con Rết, xung quanh chứa đầy đao kiếm sắc bén.

Ngô Công và thuộc hạ sử dụng vũ khí này rất lợi hại, ngoài có thể phóng tên thì Ngô công Chiến Xa cũng có thể phun lửa, phun độc từ các cơ quan được chế tạo bên trong.

Giữa chiến trường hỗn loạn, thứ chiến xa này là vũ khí có sát thương kinh hoàng nhất.

Cẩn thận nó đang lao về phía chúng ta.

Chiến Ngô Xa chồm tới đám người phương trượng Huyền Từ, khiến họ phải thi triển bộ pháp thối lui ra sau gấp.

Trong tình thế hỗn loạn, Chiến Ngô Xa này như con Rết bò giữa bày kiến, chẳng nhẽ không có ai đủ sức ngăn cản đám người Ngô Vương Giáo này hay sao.

Ngô Công! Có ta ở đây ngươi đừng vội đắc ý.

Bỗng ở đâu có chín con sóng lớn đổ tới vậy kín Chiến Ngô Xa. Cảm tưởng con Rết hung hãn, đang bị sóng nước vây kín không thể nào thoát ra nổi.

Là Cửu Giang Long Trận của Giang Long Hội vậy là môn chủ Hổ Giang Long đã tới.

Trông thấy khí thế bất phàm của trận pháp mạnh mẽ như sóng nước nhấp nhô, quần hùng chính đạo mừng vui ra mặt.

Quả nhiên theo sau cơn sóng bồng bềnh, một người hiên ngang đạp sóng nước mà tới, phong thái bất phàm thân khoác áo choàng màu lam, khí khái nam tử toát lên như long vương đạp thủy.

Người này tóc dài mượt mà như sóng nước, xõa xuống che một nửa bên mặt càng tăng thêm sự bí hiểm, con mắt sáng như ánh trăng chiếu trên mặt sông.

Đứng trên một chiếc chiến xa hùng dũng như con thuyền lớn giữa sông nước xiết. Bên dưới có sáu con Cá Sấu (Cự Ngạc) cực lớn nhe nanh hung dữ kéo đi, trông thần uy bá đạo tận hiển phong thái của đệ nhất bang phái trên sông nước.

Có đại giang đệ nhất phái Giang Long Hội ta ở đây kẻ nào dám làm càn.

Tiếng nói như ngàn vạn sóng nước trên sông cùng nhất hô bá ứng, trông khí thế thật uy võ trấn nhiếp, không hổ danh là môn phái xưng bá vùng đại giang.

Hổ Giang Long là bậc anh tài trong mười năm gần đây xuất hiện của võ lâm, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng võ công của anh ta không hề kém cạnh hơn so với các chưởng môn như Triệu Sơn Hà hay Hải Đại Lượng.

Tiếng tăm của Giang Long Hội rất mạnh trong võ lâm, nên chỉ cần nhắc tới danh thôi đã khiến sĩ khí võ lâm chánh đạo tăng mạnh.

Các anh em mau thi triển thiên la địa võng bắt sống Ngô Công cho ta.

Các tinh anh Giang Long Hội quen thủy tính dưới sông, nhưng khi lên trên cạn thân pháp họ cũng vô cùng nhanh nhẹn lạ thường.

Họ thi triển trận pháp giăng lưới để bắt con Rết khổng lồ này. Trong tay mỗi thành viên Giang Long Hội có một tấm lưới bạc, hình thù như lưới các ngư dân vùng sông nước dùng để đánh cá.

Chất liệu của vật này được làm từ gân của loài Giao Long dưới nước, vừa dẻo dai lại mềm mại nhẹ nhàng chắc chắn, đao kiếm khó có thể chém đứt.

Lưới bạc tung ra khóa chặt các chi sắc bén của Chiến Ngô Sa, làm Ngô Công và thuộc hạ bên trong vô cùng khốn đốn.

Mẹ kiếp! Bọn Giang Long Hội muốn chế ngự Ngô Công ta ư. Không đơn giản như thế đâu xem ta đây.

Trước sau đều bị lưới bạc giăng kín khó mà thoát ra, nên giáo chủ Ngô Vương Giáo đã túng quá làm liều.

Hắn khởi động cơ quan trong Chiến Ngô Xa, phần đầu của con Rết phun ra một luồng khói xám.

Trong làn khói bốc lên mùi hôi thối nồng nặc, điều đó chứng tỏ trong khói có chứa kịch độc. Khói xám lan tỏa ra khiến những ai trúng phải da thịt lở loét, trông đáng sợ vô cùng.

Ngô Công và thuộc hạ sớm đã lường trước được hạ sách này, nên âm thầm phục thuốc giải độc nên không bị trúng độc.

Còn những người khác không có thuốc giải thì phải chịu kết cục thảm thương. Con Rết vùng vẫy mạnh, muốn thoát khỏi trận pháp lưới bạc của Giang Long Hội.

Chính thế nên độc tính lan theo không khí càng rộng ra, lúc này không còn biết đâu là người chính phái, đâu là người của tà phái nữa. Độc tính cực mạnh làm người trúng phải đau đớn la hét kinh hoàng.

Ngay đến Ngô Công cũng không ngờ độc khí lại lan rộng quá nhanh như thế, muốn ngừng tay cũng đã quá muộn rồi.

Nhân mã Giang Long Hội thấy độc từ làn khói quá mãnh liệt, họ cũng phải tản ra để tránh khỏi dính độc. Trận pháp chính vì thế mà cũng được nới lỏng ra, Ngô Công thấy thế vùng vẫy mạnh mẽ nên đã thoát ra.

Hổ Giang Long tên tiểu tử ngươi tưởng mấy tấm lưới rách này ngăn cản được bổn tọa sao. Đã thế hôm nay ta phải cho ngươi một bài học.

Ngô Công điều khiển chiến sa chồm tới chỗ của Môn chủ Giang Long Hội, miệng con Rết há ra hai chiếc lưỡi đao sắc bén giống lưỡi kéo, nhắm vào mục tiêu hung hãn bổ tới.

– Ngô Công năm xưa tà phái các ngươi vì thù oán võ lâm mà bỏ độc xuống các con sông,  làm Giang Long Hội xuýt chút nữa đi tới diệt vong.  Hôm nay ta phải tính sổ món nợ này với các ngươi.

Trước thế tấn công hung mãnh của Chiến Ngô Xa, môn chủ Hổ Giang Long vẫn lâm nguy bất loạn, song chưởng vận múa như cửu giang nổi sóng, công lực hùng hậu như dòng sông trong mùa nước lũ.

Xem Đại Giang Thịnh Nộ trong Giang Long Thần Chưởng của ta.

Chưởng kình mang sức mạnh của một cơn lũ quét, mãnh liệt như dòng nước xiết đổ bộ vào làng xóm ven sông. Nước sông cuồn cuộn liên miên bất tuyệt, sức mạnh san bằng tất cả.

Ngô Công cảm giác như bị lạc trôi giữa dòng nước lũ, xung quanh không một điểm tựa. Chiến Ngô Xa to lớn cùng hơn mười thuộc hạ Ngô Vương Giáo, bị sức mạnh lũ lụt hất văng đi.

Khốn kiếp! Ta đã đánh giá thấp thực lực của tên tiểu tử Hổ Giang Long này rồi.

Chiến Ngô Sa bị sức mạnh của thủy tính hất văng lên làm cho đầu đuôi chao đảo, khiến đám người Ngô Vương Giáo bên trong khốn đốn vô cùng.

Bị kẻ hậu bối một chưởng đánh lui Ngô Công đã thực sự nổi cơn tam bành, ông ta quyết sống mái một phen ngọc nát vàng tan.

Tên tiểu tử khốn kiếp hôm nay lão tử sẽ sống mái với ngươi xem ta đây.

Ngô Công hét lớn đồng thời phần đầu của Chiến Ngô Sa lắc lư rất mạnh, trong cơn phẫn nộ giáo chủ Ngô Vương Giáo đã tung ra sát trước hiểm độc nhất.

Toàn bộ khói độc và độc dịch nhầy nhụa còn lại trong chiến xa, đều được tuôn ra ngoài hết.

Những người đứng gần đầu Ngô Vương bị trúng độc chết ngay tại chỗ,độc tính cực mạnh khiến nạn nhân thân thịt mềm ra chết đau đớn thê thảm vô cùng.

Hổ Giang Long cũng thất kinh trước một sát trước liều mạng của Ngô Công, độc dịch trào tới khiến môn chủ Giang Long Hội tính mạng lâm nguy. Nếu không sử ra cường chiêu thì có thể sẽ không thoát khỏi chất dịch hôi thối kịch độc này.

Giữa lúc tính mệnh lâm nguy lòng cầu sinh đã không cho phép anh ta suy nghĩ thêm, mặc cho có liên lụy người khác hay không giữ tính mệnh bản thân trước đã.

Ngô Công muốn giết ta không dễ dàng như thế đâu. Xem Trường Giang Dậy Sóng trong Giang Long Thần Chưởng của ta.

Trường Giang là một con sông lớn, sức mạnh của nó quả thật vô cùng đáng sợ. Một chiêu này có lẽ là mạnh nhất trong sở học của Hổ Giang Long, nên kình lực phát ra đánh văng những người xung quanh.

Một con sóng dữ nổi lên như giao long lộ thủy, khí thế cường đại quán tuyệt hất tung độc dịch ngược lại phía sau.

Không được rồi làm thế chất độc sẽ văng ra rộng hơn tử thương sẽ càng nặng nề.

Huyền Từ đại sư là người có tấm lòng từ bi hỷ xả, trông thấy thảm cảnh trước mắt mà lo lắng vô cùng, lòng đau như cắt.

Có rất nhiều cái chết xảy ra vì họa vô đơn chí. Hôm nay vì trận chiến vô nghĩa này mà đã có vô số người bị tai họa oan uổng.

Con số đó sẽ còn tăng lên nhiều nữa vì Giang Long Thần Chưởng đã hòa với Bách Độc Thủy của Ngô Công. Hai nguồn sức mạnh hòa vào nhau thành một cơn sóng lớn đổ ập xuống đầu quần hùng.

Giữa lúc hỗn loạn ấy một tiếng nói cất lên, như tiếng đại hồng thủy hung thần gào thét bá đạo vô cùng.

Các ngươi dám làm loạn ở đây hả xem lão phu thu thập các ngươi như thế nào.

Sức mạnh của sóng biển cả oai lực kinh thiên, sóng nước trường giang sao đương cự nổi với đại hải rộng lớn.

Vừa nghe tiếng hét như sóng biển vỗ vào mạn thuyền ấy, môn chủ Kim Quy Bang là Kim Sơn đã biết là ai đã tới. Ông ta liền nhanh chóng điều động trận pháp của mình.

Người vừa hét lớn đó là ai.

Nhưng có thể khiến Quy bang chủ toàn lực giới bị như thế hẳn là một đại cao thủ bá đạo.

Người của Quy Bang theo lệnh bang chủ đã co cụm lại một chỗ, tạo thành chiếc mai rùa kiên cố nhằm tránh cơn sóng giữ.

Không chỉ Quy bang chủ mà cả Huyền Từ đại sư cũng đã nhận ra giọng nói đó của ai.

Với các tính và võ công của người đó chắc chắn sẽ sử ra một chiêu đủ sức bình tức can qua. Nên đại sư cũng nhanh chóng có sự chuẩn bị.

Mọi người đứng vững sau lưng lão nạp không ai di chuyển nhé.

Người vừa hét lớn mang sức mạnh lớn hơn sức mạnh trường giang của Hổ Giang Long, vì ông ta mang trong mình đệ nhất thần công trên biển Đại Hải Vô Lượng.

Sông dài mấy rồi cũng phải đổ ra biển, sức mạnh đại hải vô biên bất tận, vậy thì lão nhân mới xuất hiện chắc chắn phải là một nhân vật vô cùng bá đạo.

Đại Hải vô lượng đủ sức san bằng tất cả, người đó võ công chắc chắn cao cường.

Dương Đao Đại Hội của Thiên Thiết Thành còn chưa khai mạc, trong khi các bang phái giang hồ đã xảy ra đại chiến.

Vậy phải làm sao để ngăn chặn cuộc chiến này, vì sao một đại hội quần anh quy tụ lại thành một chiến trường thảm liệt như thế.

Hãy đón xem hồi sau sẽ rõ.

 

Danh Sách Chương
Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (8 năm trước.)

Level: 12

90%

Số Xu: 204598

Mr. Robot

Tôi đã đọc được vài chương truyện và có vài nhận xét như sau: - Hầu hết các chương rất dài và tôi thấy được tâm huyết của tác giả...

rất cám ơn sự góp ý của bạn. Vì là tác phẩm đầu tay, và cũng là lần đầu đăng lên nên có khá nhiều sơ suất vè mặt câu cú, chính tả. Sẽ lưu ý hơn trong những chương tiếp theo. xin chân thành cảm ơn sự góp ý của bạn rất nhiều.


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Tôi đã đọc được vài chương truyện và có vài nhận xét như sau:

- Hầu hết các chương rất dài và tôi thấy được tâm huyết của tác giả trong tác phẩm.

- Những chương về sau viết chắc tay hơn các chương đầu và thiết nghĩ sau khi kết thúc bộ truyện tác giả nên viết lại đôi chổ ở những chương đầu để truyện càng hay hơn và thu hút được nhiều người đọc.

Một số lỗi nhỏ không đáng nhắc tới tôi đã chỉnh sửa giúp tác giả. Có vài góp ý nhỏ để tác giả viết tốt hơn như sau:

Cách Thần Thiết Môn khoảng nửa dặm về phía đông. Có một ngọn núi có tên là Lạc Phượng Sơn.

- Câu văn chưa đúng ngữ pháp. “Cách Thần Thiết Môn khoảng nửa dặm về phía đông” mới chỉ là trạng ngữ, chữ đi vào thành phần chính của câu nên việc đặt dấu chấm để kết thúc là không ổn. Tác giả xem xét viết lại câu này theo ngữ pháp tiếng Việt.

Một số lỗi chính tả bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + F rồi gõ tìm để chỉnh lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Vài lỗi viết hoa danh từ riêng: lạc phượng, long, lân, quy, phụng, thái sơn, ngự long, hỏa long sơn động, hỏa vân động chủ, hùng nhi, kiếm Hùng, kiếm tộc (Kiếm tộc), Lôi ,phong, vân ,vũ ,Tuyết,

- Viết hoa chữ cái đầu câu: - phụ thân!, - con nhận xét - có phải điều

Chúc tác giả sớm hoàn thành truyện và được nhiều bạn đọc yêu thích!

Mr. Robot

Đã chỉnh sửa bởi: Mr. Robot (Xem)

Tôi đã đọc được vài chương truyện và có vài nhận xét như sau:

- Hầu hết các chương rất dài và tôi thấy được tâm huyết của tác giả trong tác phẩm.

- Những chương về sau viết chắc tay hơn các chương đầu và thiết nghĩ sau khi kết thúc bộ truyện tác giả nên viết lại đôi chổ ở những chương đầu để truyện càng hay hơn và thu hút được nhiều người đọc.

Có vài góp ý nhỏ để tác giả viết tốt hơn như sau:

Cách Thần Thiết Môn khoảng nửa dặm về phía đông. Có một ngọn núi có tên là Lạc Phượng Sơn.

- Câu văn chưa đúng ngữ pháp. “Cách Thần Thiết Môn khoảng nửa dặm về phía đông” mới chỉ là trạng ngữ, chữ đi vào thành phần chính của câu nên việc đặt dấu chấm để kết thúc là không ổn. Tác giả xem xét viết lại câu này theo ngữ pháp tiếng Việt.

Một số lỗi chính tả bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + F rồi gõ tìm để chỉnh lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Vài lỗi viết hoa danh từ riêng: lạc phượng, long, lân, quy, phụng, thái sơn, ngự long, hỏa long sơn động, hỏa vân động chủ, hùng nhi, kiếm Hùng, kiếm tộc (Kiếm tộc), Lôi ,phong, vân ,vũ ,Tuyết,

- Viết hoa chữ cái đầu câu: - phụ thân!, - con nhận xét - có phải điều

Chúc tác giả sớm hoàn thành truyện và được nhiều bạn đọc yêu thích!

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Tung Tran và 110 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5