Chương 1: Tai nạn trên cầu

Cạch.

Tiếng dộng vào cửa ngoài làm Kim bật người ngồi dậy. Cô cảm thấy một cách rõ rệt các luồng máu chảy rần rật trong người. Sự hoảng sợ khiến các thớ cơ trên cơ thể bắt đầu biến đổi ngoài kiểm soát. Không dám bật điện, Kim lần tay tìm khúc côn sắt ở đầu giường, thò chân bước khỏi giường, trống ngực đập thình thịch.

Từ ngoài cửa có tiếng gọi khe khẽ.

– Kim ơi. Lý đây. Cho tớ vào với.

Ngay lập tức, Kim thở phào nhẹ nhõm. Cô vội vàng lần tay đến công tắc bật điện và đi ra mở cửa.

Cửa vừa hé mở, lập tức người bên ngoài phi thẳng vào trong, tí nữa đẩy Kim ngã dụi vào tường. Lấy lại thăng bằng, Kim đóng cửa vào rồi quay lại nhìn bạn. Một tiếng kêu bật ra khỏi cổ họng Kim, bị chặn lại bởi bàn tay vừa kịp đưa lên bịt miệng.

– Có… có… chuyện gì thế? – Kim lắp bắp.

Dưới ánh đèn tuyp trắng xanh, Lý đứng giữa nhà Kim với bộ dạng không khác mấy so với dàn diễn viên phụ đông đảo của loạt phim Xác sống (The walking dead) của Mỹ mà cô vừa xem hồi tối. Mặt nó tái mét, đôi mắt thất thần. Túm tóc buộc cao phía sau sắp tuột ra, làm cái đầu trông giống cái ổ gà hơn là mái tóc. Nhưng điều tệ nhất còn nằm ở phía dưới. Chiếc áo phông thụng trắng tinh có in một hình vẽ Kurt Cobain theo phong cách Che Guevara mà Lý vốn rất tự hào giờ loang lổ máu. Thậm chí máu còn bắn cả lên cổ và cằm nó.

Trước vẻ hoảng hốt của Kim, Lý lột chiếc áo phông ra, vo lại thành mớ giẻ lau phần ngực và bụng mình.

– Tớ… không sao. – Giọng nó ngắt quãng.

Kim vẫn đứng đó, há hốc miệng và trố mắt nhìn bạn mình đi thẳng vào trong nhà tắm.

***

Khi Lý bước ra ngoài, cô tin chắc mình không còn dấu hiệu gì của cái “xác sống” khi nãy nữa. Cô đã tắm gội, mùi dầu gội và sữa tắm thơm tho sực nức. Cô mặc chiếc áo sơ mi thô thụng và chiếc quần ngố giải rút của Kim. Chúng là một tổ hợp phá hoại mọi thành tựu của ngành thời trang, nhưng đó là thứ duy nhất trong đống quần áo của Kim mà Lý có thể mặc vừa.

Dù vẻ ngoài trông đã sạch sẽ và khá khẩm hơn khối, nhưng nét mặt Lý thì cũng chưa cải thiện được là mấy. Một sự hoang mang gì đó vẫn chiếm lĩnh trên gương mặt tương đối sáng sủa và ưa nhìn của cô. Kim, trái lại, bộ dạng thì vẫn không khác gì lúc ra mở cửa cho Lý: đầu tóc bù rù, quần áo xộc xệch. Nó ngồi khoanh chân trên giường, tựa lưng vào tường, một khuỷu tay chống vào chiếc bàn con, cằm tựa lên bàn tay đó. Đôi mắt một mí nhỏ và sáng là thứ duy nhất sống động trên cơ thể nó lúc này.

– Sao? – Kim hỏi khi Lý vừa đặt mông xuống giường.

Câu hỏi của Kim đơn giản, Lý cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rằng Kim sẽ hỏi khi cô bước ra khỏi phòng tắm. Nhưng cô vẫn cảm thấy như muốn giật thột. Một cảm giác tê tê, run run quét qua người, làm tay chân cô chợt thấy rã rời. Lý nhắm mắt lại, thả người nằm phịch ra giường, mái tóc ướt dụi vào tấm vỏ chăn ngai ngái của Kim.

– Người cậu rõ ràng còn lành lặn, không sứt mẻ gì. Vậy thì điều cần hỏi là: máu trên áo cậu là máu của ai? – Kim nói tiếp. Cái cách nó nói giống như trong một vài cuốn truyện trinh thám mà Lý từng đọc.

– Một con rắn. – Mất một hồi lâu, Lý mới trả lời câu hỏi đó. Cô vén tay áo bên trái lên để lộ ra trên cánh tay mấy vết răng lớn. – Hắn cắn tớ. Nhưng không có độc, tớ đoán vậy. Nếu không thì tớ đã chẳng còn sống mà mò được đến đây.

Kim chồm người về trước, chộp lấy cánh tay Lý. Đôi lông mày của nó khẽ nhíu lại rồi lại giãn ra ngay.

– Ừ. Không có độc. Vết răng này gồm nhiều vết răng nhỏ đều nhau xếp thành hình vòng cung. Nếu rắn độc, cậu sẽ chỉ nhìn thấy một hoặc hai vết răng lớn, là răng nanh chứa độc.

Lý đưa tay xoa xoa vết cắn, giờ đây ngưa ngứa, nhìn Kim chỉnh lại gọng kính. Kim có một cơ thể lẻo khẻo nhưng lại có một bộ nhớ vĩ đại, khi mà nó có thể nhớ được tất cả những thứ nó đọc, miễn là nó cho rằng chúng đáng nhớ.

– Nó đã làm gì cậu và cậu đã làm gì nó?

Câu hỏi của Kim lại đưa căn nhà chìm vào im lặng. Những tiếng “tích tích” của chiếc đồng hồ hình con cú trên bàn nghe rõ mồn một. Lý lại nhắm mắt, rùng mình tua lại những gì vừa xảy ra với mình. Trên cầu Sầm – cây cầu nhỏ và cũ kĩ, giờ chủ yếu là người đi bộ với xe đạp đi qua, Lý đã bị một gã đàn ông chặn xe lại. Định hiếp cô, như một thằng lưu manh điển hình làm với một cô gái ở một nơi vắng vẻ vào ban đêm. Lý đánh lại. Chẳng có lí gì không đánh lại khi có một cơ thể khỏe mạnh cao ngót mét bảy và hơn hai năm học Karatedo. Lúc đó, cô nhìn thấy hắn biến hình. Một cái mặt rắn. Nhân Thú lộ hình khi mất kiểm soát: lúc họ sợ, giật mình, xúc động hay tức giận… Người thường thì không, nhưng những người như Lý hay Kim thì nhìn thấy chân tướng của họ. Nhưng khi Lý nhìn ra chân tướng của Nhân Thú, thì cũng là lúc kẻ đó nhìn ra chân tướng của cô.

Gã Nhân Thú nọ vội buông Lý ra, lùi lại, với một vẻ sợ hãi thoáng qua trên gương mặt trâng tráo. Nhưng vẻ sợ hãi ấy nhanh chóng bị lấn át bởi một sự căm ghét. Hắn nhe những chiếc răng nhọn hoắt trong cái miệng rắn, rút trong cái túi da lớn đeo bên hông ra một con dao sắc lẻm. Xem ra hắn đã đổi ý định, từ hiếp chuyển sang giết đối thủ. Ồ, quả là một sự thay đổi dễ chịu!

Cuộc giằng co sau đó diễn ra theo những tình tiết đại loại là: Lý đá văng con dao xuống sàn cầu, gã rắn cắn vào tay Lý để lấy lại ưu thế. Và khi cả hai đang vật lộn tiếp với gã rắn đang chiếm thế thượng phong, ngồi trên người Lý và cố gắng cắn vào cổ họng cô thì Lý đã quơ được con dao khi nãy và đâm vào lưng hắn. Máu chảy xuống ngực và bụng Lý, thấm đỏ chiếc áo phông trắng cô đang mặc.

– Cậu… cậu… Hắn… hắn đã… chết thật hả? – Nghe xong chuyện, Kim tái mét mặt, miệng lắp ba lắp bắp.

– Tớ không biết. Tớ… – Lý trả lời. – Tớ phóng thẳng đến nhà cậu ngay sau đó.

– Lần này cậu nhìn thấy hắn rõ chứ?

– Rõ hơn lần trước một chút. – Lý gật đầu. – Tớ nghĩ tớ cũng khỏe hơn.

Cô ngồi dậy, thu chân lại trước ngực mình, tựa người vào bức tường bên hông giường, giọng nói vẫn còn run run.

– Tớ không hề có ý định giết hắn. Chỉ là… Lúc đó, hắn thực sự muốn giết tớ. Và hắn rất khỏe. Tớ không nghĩ gì khác ngoài việc phải thoát khỏi hắn. Vớ được đá thì tớ sẽ đập vào đầu. Vớ được dao thì sẽ đâm… Tớ không biết làm gì khác. – Cô vớ lấy một góc chăn, hai bàn tay vần vò như muốn xé nát nó ra. – Giờ tớ không biết làm thế nào cả. Ngày mai người ta sẽ phát hiện ra cái xác, rồi sẽ tống tớ vào tù.

– Không. Cậu sẽ không vào tù. – Kim kêu lên. – Đó là tự vệ mà, đúng không? Luật nước mình có xử người giết người để tự vệ không? Chắc là không, tớ nghĩ thế. Phải như vậy thì mới hợp lí chứ nhỉ. Tại sao tớ lại không đọc một quyển luật hình sự bao giờ cơ chứ? Tớ luôn luôn không thích đọc sách luật và sách kinh tế cho lắm. Nhưng cũng có thể là cảnh sát sẽ chẳng bao giờ tìm ra được cậu. Cậu có để vết máu dẫn về nhà tớ không đấy? Bởi vì nếu vết máu dẫn về đây thì có thể tớ cũng…

– Không, máu không nhiều đến mức nhỏ tong tong khắp đường vậy đâu.

Lý cắt ngang lời Kim. Khi Kim bắt đầu nói tràng giang đại hải có nghĩa là nó mất bình tĩnh. Kim có vẻ phần nào nhẹ nhõm khi Lý nói câu đó, nhưng nó lại lập tức chìm vào một tràng liên thanh tiếp theo.

– Thế thì tốt. Nhưng vẫn có khối cách để truy tìm ra thủ phạm giết người. Tớ đã đọc nhiều truyện trinh thám và xem nhiều phim phá án. Nhỡ có ai đó có mặt ở hiện trường và nhìn thấy cậu. Nếu họ nhận ra cậu, hoặc thậm chí nhận ra cái xe đạp của cậu thôi là cậu cũng sẽ bị tóm. Hoặc nếu không thì có thể điều tra theo dấu vân tay…

– Không có ai ở đấy cả. Mấy ai đi qua đó vào buổi tối cơ chứ.

Quả thực, từ khi có cầu mới, cầu Sầm gần như bị bỏ hoang. Những ngọn đèn trên cầu hỏng chẳng có ai thay nữa. Thế nên buổi tối ở đó tối om, ban ngày có có người qua lại, chứ đêm đến vắng hoe. Sở dĩ Lý dám đi qua là vì lười đi vòng sang cầu bên kia, lại tự tin vào bản thân cộng với máu liều lĩnh cố hữu nữa.

– Nhưng dấu vân tay thì… – Đến đây Lý ngừng lời, sự lo lắng làm dạ dày cô quặn lại.

Kim cũng im lặng, trầm ngâm suy nghĩ. Một hồi lâu, nó ngẩng đầu lên nhìn Lý.

– Nếu cảnh sát có lấy được dấu vân tay thật, thì cũng chẳng có cơ sở gì để tìm ra cậu. Cậu đâu có tiền án tiền sự gì đâu mà ở trong hồ sơ của cảnh sát. Mà nói thật, tớ cũng không chắc công an ở đây có đủ khả năng kiểm tra vân tay không nữa. – Ngập ngừng một hồi, Kim nắm lấy cánh tay Lý. – Tớ cũng không biết phải làm sao. Thôi thì đến đâu mình sẽ tính đến đó. Nếu mọi sự căng quá, liệu không biết anh Chiến bạn cậu có giúp được gì không?

-Tớ không biết. Tớ không muốn làm phiền anh ấy quá.

Sau một hồi, Lý thở dài, giọng nói thoát ra nhỏ rí. Một lúc sau, Kim tắt điện và đi ngủ. Nhưng nỗi hoang mang, sự lo lắng và sợ hãi làm Lý thức trắng đêm.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: MinhBon Ran - Ani Hsshsh Ahhsh Võ Ngọc Bảo Thy và 126 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5