Bình chọn

”Sinh, hoàn, khai” theo giọng nói trong trẻo mềm mại của hắn, một trận pháp vòng tròn tỏa sáng màu xanh lục bao quanh Vũ Linh. Những ánh sáng ấy nhẹ nhàng ôm lấy cậu và bắt đầu chữa trị. Nó ấm áp lạ thường khiến cậu cảm thấy thoải mái, cái cảm giác mà cậu chưa bao giờ biết đến.

”Ui cha, quả không hổ là Huyết Linh Quang Thiên Nguyệt Liên của Thiên Ngọc tông nha, là kẻ sát tình tay đẫm máu nhưng đồng thời cũng là thần y bậc nhất giới tu tiên. Ta thật vinh hạnh khi được nhìn thấy một màn đẹp mắt như vậy” Lạc Tiêu Hi cảm thán.

‘Huyết Linh Quang Thiên Nguyệt Liên?’ ánh mắt của Vũ Linh chợt lóe sáng rồi biến mất khi nghe được cái tên này. Không sai, đúng như Nguyệt Liên nghĩ hắn đích thực là đoạt xá sống lại. Nhưng đây cũng là điều hắn chưa từng nghĩ tới, cái thứ pháp bảo mà hắn cho là đồ bỏ kia lại chính là Thần Hồn Mệnh. Khác với đoạt xá chỉ dung nhập linh hồn còn sức mạnh thì mất hết. Thần Hồn Mệnh không chỉ bảo tồn thần hồn dù bị đánh nát mà còn dung nhập tu vi một cách nguyên vẹn. Chưa kể cho dù bị nghi là đoạt xá hay hiến xá cũng không có cách nào phát hiện được.

Mà cái tên này khi hắn đến đây là nghe nhiều nhất và cũng được mọi người cho là mạnh nhất. Đối với hắn, bất kỳ tên tu tiên nào cũng là bọn dối trá. Chúng luôn ít kỉ chỉ nghĩ cho bản thân, ngay cả hắn cũng từng bị lừa cho thê thảm cuối cùng dấn thân vào ma đạo trở thành ma quân của ma giới. Hắn huyết tẩy nhân giới và tiên giới, thống lĩnh tam giới. Hắn chính là Quỷ Huyết Linh mà người đời ca tụng là ma tu mạnh nhất của 8000 năm trước.

Sau khi chữa trị cho Vũ Linh, Thiên Nguyệt Liên ngoắc ngón tay. Dòng quang lục nhẹ nhàng đưa thân thể Vũ Linh tới trước mặt hắn nói ”Linh nhi, từ giờ trở đi ngươi sẽ là đệ tử của Thiên Nguyệt Liên”

”Nga, ta gặp ngươi phải mười mấy lần ngươi mới nhớ tên ta, đã thế còn không có gọi thân như vậy” Lạc Tiêu Hi ủ rũ oán trách.

Thiên Nguyệt Liên cho hắn một cái liếc khinh bỉ ”Hắn là đồ đệ của ta gọi thân một chút thì có gì lạ, lại nói ta không phải không nhớ chỉ là không quan tâm. Về sau vì để thuận tiện mới gọi”

”Ngươi, ngươi. Ta đúng là không thể nào nói lại ngươi, hầy” nói rồi hắn làm bộ như một con cún nhỏ bị khi dễ mà nhìn hắn. Lần này không chỉ Nguyệt Liên mà cả Vũ Linh cũng tặng cho hắn một cái nhìn kinh tởm rồi quay đi. Cuối cùng Tiêu Hi cũng buồn bã mà quay mặt vào góc tường mà vẽ vòng tròn thương tiếc cho số phận của hắn.

”Ta hỏi ngươi một chút, hỏi gì đáp đó” Nguyệt Liên thở dài quay qua hỏi Vũ Linh. Vũ Liên khá sửng sốt nhưng cũng ngoan ngoãn gật đầu, dù gì lúc chết thần hồn của hắn cũng bị tàn phá tàn bạo nên phải mất một khoảng thời gian mới khôi phục được tu vi độ kiếp kỳ và thần hồn hoàn chỉnh. Cho nên hiện giờ hắn chỉ có thể dựa vào người sư phụ này, cũng như phải tìm hiểu chút ít về thế giới 8000 năm sau như thế nào, chưa kể so với đám nữ nhân mặt mày son phấn trong hậu cung của hắn thì người này là đẹp hơn à nha.

”Ngươi có hận những người từng khi dễ ngươi?” nghĩ rồi Nguyệt Liên bồi thêm một câu ”Trả lời thật”

Vũ Linh hơi ngạc nhiên rồi kiên định nói ”có” hận a, bọn súc sinh sâu bọ ấy dám hành hạ bổn tôn đó.

Liên: ”Ngươi muốn trả thù?”

Linh: ”Có” trả thù, ta nào rộng lượng như vậy, hừ hừ.

Liên: ”Ngươi muốn mạnh hơn?”

Linh: ”Có” đùa, đó là mục tiêu của ta từ trước tới giờ.

Liên: ”Ngươi muốn thống lĩnh tam giới?”

Linh: ”Có” ơ ơ khoan, có gì đó sai sai. Vũ Linh đơ mặt trợn mắt há mồm.

Mà bên kia Lạc Tiêu Hi đã ngồi bệt xuống đất hoảng sợ

Mà bên kia Lạc Tiêu Hi đã ngồi bệt xuống đất hoảng sợ.

Còn đương sự chân chính thì, thứ lỗi cho hắn. Hiện giờ nội tâm của hắn gào hét ‘Great! chân lí là đây. Ta đã nhìn thấy được con đường tương lai sáng chói rồi, con đường trở lại làm nhân vật phản diện a!. Cảm giác y như mấy bộ tiểu thuyết xuyên sách, giúp main hắc hóa bước lên con đường tràn đầy tội lỗi’.

”Tốt, có tiền đồ không hổ là đồ đệ của ta” Nguyệt Liên mỉm cười nói giọng có chút sủng nịnh. Rồi hắn dắt tay y đi ra cửa phòng nhưng không quên bồi thêm một câu ”Ta cho ngươi một ngày tiêu hủy hết các thông tin liên quan đến Linh nhi”

Lạc Tiêu Hi vẫn còn ngơ ngẩn đắm chìm trong nụ cười vừa rồi của Thiên Nguyệt Liên thì giật mình ”Ờ…ờ để đó cho ta”

Nói xong Nguyệt Liên quay lại nhìn khuôn mặt ngây ngô như hồn bay về phương xa của Vũ Linh. Không sai, đích thị hồn bay a. Quả nhiên là mỹ nhân, một nụ cười như ngàn hoa đua nở.

”Đi thôi” Nguyệt Liên cất giọng mặc kệ cái khuôn mặt ngơ ngác của y rồi dẫn đi.

Lúc này Nguyệt Liên đang đắc ý nghĩ ‘Nhìn kìa, ta quả nhiên là mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành a, ngay cả tên ma đầu này mặt cũng ngơ ngác luôn rồi. Hầy, đẹp quá cũng khổ mà. Kệ đi, hiện tại phải cố cày độ hảo cảm phụ tên này thống nhất tam giới sau đó đá hắn để mình lên làm chủ. Các ngươi nghĩ ta sẽ đi làm tay sai của hắn sao, no never, đây gọi là âm mưu a. Này là tam giới ấy nói phải một mình chiếm hết thì không bằng kiếm người để ngư ông đắc lợi luôn đi’

Nơi Nguyệt Liên đang đứng là Minh La thành ở dưới Thiên Ngọc tông, mà Thiên Ngọc tông thì ở tận trên núi Lâm Thanh. Lâm Thanh không phải một ngọn núi mà là tên gọi của năm ngọn núi hợp lại, không biết là hữu ý hay vô ý mà bốn ngọn núi thấp hơn bao quanh ngọn núi cao nhất. Vì vậy tông có bốn phong giáo chủ và một phong của chưởng môn.

Chưởng môn Hi Trọng Vân, Kỳ Hạm chân nhân ngự tọa Hạo Minh phong cũng chính là sư tôn của bốn giáo chủ còn lại bao gồm cả y. Đại sư huynh Nhạc Hiên Ly giáo chủ Thiên Tịnh phong. Nhị sư tỷ Tuyết Ảnh Băng giáo chủ Mỹ Âm phong. Tam sư huynh Nhuệ Lực Kỳ giáo chủ Hỏa Khí phong. Tứ sư đệ Thiên Nguyệt Liên giáo chủ Thanh Ninh phong.

Vì Minh La thành ở chân núi nên phương tiện thường dùng là truyền tống trận đặc biệt dành cho tông môn. Hơn nữa vì tránh ngoại nhân đột nhập nên xung quanh núi Lâm Thanh có kết giới dày đặc, truyền tống trận cũng được quản lý chặc chẽ chỉ có môn sinh của tông mới có thể dùng. Ngoài ra truyền tống trận là phương tiện duy nhất ra vào của tông, nếu không có sự đồng ý của người có quyền hạn cao ở tông môn thì ngoài không thể dùng.

Mà hắn là ai, chính là Huyết Linh Quang Thiên Nguyệt Linh. Há có thể dùng cách tầm thường thế ư, còn kết giới? cứ bay cái vèo lên đỉnh núi luôn, cần gì rắc rối chi.

”Sư tôn không phải núi Lâm Thanh có kết giới sao, nếu ngự kiếm như vậy có bị sao không?” thấy Nguyệt Liên chuẩn bị ngự kiếm nên Vũ Linh thắc mắt hỏi.

Nguyệt Liên phất phất tay áo “Lo chi cái kết giới rách ấy, mấy chục năm trước ta nghe nói nó chính là tường thành trụ trời mà thiên hạ hay đồn nên ngứa tay phá rồi”

OAO, Vũ Linh ngơ ngác ”Sư tôn đó là kết giới của tông môn đó, sao người có thể ngứa tay là phá được”

”Thì đó, phá xong cả Thiên Ngọc giáo chấn động quá trời, còn lão đầu sư tôn của ta thì tức đến hộc máu. Cuối cùng dưới sự trợ giúp của sư huynh sư tỷ ta đã thiết kế cái kết giới mới còn chắc chắn hơn nữa. Mà ta còn có thể điều khiển nó nên không cần lo nha” vâng, anh boss của chúng ta nói một cách tỉnh bơ như nó chỉ là việc nhỏ không đáng quan tâm”

Hiện tại, Vũ Linh đã biết núi này cao còn có núi khác cao hơn. Hắn thừa nhận mình là yêu nghiệt ngàn năm nhưng còn chưa bằng con yêu nghiệt trăm năm này a.

Không muốn tốn thời gian nữa, Nguyệt Liên vươn tay ra ôm chầm lấy Vũ Linh rồi bế lên bắt đầu ngự kiếm. Vũ Linh không thích khi bị người khác làm như thế, nhưng người này lại khác thậm chí hắn cảm thấy một tia ôn nhu ấm áp của y. Hắn cảm thấy sợ liệu y cũng như nhưng kẻ kia sẽ rời bỏ hắn, nghĩ như vậy hắn bất giác ôm chặt lấy y rồi ngủ thiếp đi.

Khi mở mắt ra, đập vào mắt Vũ Linh là trần nhà bằng gỗ Ly Đàn trăm năm quý hiếm, xung quanh tràn ngập linh khí dồi dào, thậm chí hắn còn cảm thấy mùi hương thơm mát của cỏ cây đã lâu rồi không cảm nhận được.

Hắn ngồi dậy xuống giường đứng trước gương. Trong gương hắn thấy một gương mặt khá non nớt, nhỏ thon, làn da trắng nõn mịn. Đôi mắt đen láy sâu thẳm, mái tóc đen dài ngang lưng được cột bằng sợi dây màu đỏ. Tóc mái dài gần như che khuất đôi mắt. Khi cười trông có vẻ khá âm u nhưng chung quy là một khuôn mặt tinh xảo, đầy mê hoặc.

 Khi cười trông có vẻ khá âm u nhưng chung quy là một khuôn mặt tinh xảo, đầy mê hoặc

Đột nhiên cửa phòng được mở ra.

 

 

 

 

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Giản Hạ Thủy Lục Minh Nguyễn Thị Tuyết Trinh Vĩ Anh Nguyễn Gin Trần Khổng Huyền Trang Vọng Yên Khoa Tran và 115 Khách

Thành Viên: 23717
|
Số Chủ Đề: 4355
|
Số Chương: 14772
|
Số Bình Luận: 28405
|
Thành Viên Mới: Khoa Tran