Đó Là Lần Cuối Chúng Ta Gặp Nhau.

Đó Là Lần Cuối Chúng Ta Gặp Nhau.
Thích

                                  Đó Là Lần Cuối Chúng Ta Gặp Nhau.

Từng là bạn thân, từng là người yêu của nhau. Nhưng giờ thì sao? Tôi với cậu chẳng là gì của nhau nữa. Ngày hôm đó là ngày cuối cùng tôi với cậu gặp nhau. Hôm đó như nào cậu còn nhớ chứ? Còn tôi thì rất rõ điều ấy, nó như in vào trí não của tôi suốt cuộc đời này. 

Hôm đó, cậu xuất hiện trước mặt tôi, nhìn tôi với ánh mắt chứa đầy nỗi buồn giả tạo, tôi đã thấy có điều gì chẳng lành. Tôi cũng chỉ biết đứng im nhìn cậu chẳng nó một lời. Rồi giữa khoảng không yên tĩnh ấy, từng lời nói của cậu thốt lên, nó như những vết dao sắc nhọn cứa vào trái tim tôi vậy. NÓ RẤT ĐAU.

Đối với những người khác thì ngày hôm đó rất đỗi bình thường, những đối với tôi thì nó không như thế. Với tôi ngày hôm đó như ngày có cơn giông bão tố, nó đến với tôi trong chốc nhoáng, và cơn bão đó sẽ chẳng bao giờ tan. Cậu đã nói những lời rất độc địa với tôi, rồi bỏ tôi ở lại đó ra đi, không nghe tôi nói một lời. Tôi cũng là con người mà, cũng có cảm xúc chứ. Nhưng có lẽ trên cuộc đời này chẳng có ai thấu hiểu cho cảm xúc cho tôi cả. Họ cũng đến rồi ra đi trong chốc nhoáng như cậu vậy. 

Tôi đã cô đơn, đã lẽ loi, và rồi cũng đã quen với nó. Cái thế giới này từ khi cậu ra đi đã chẳng còn gì. Nó bao trùm cả một mảng trời đen sì. Tôi chỉ có thể nhìn lại mình của ngày xưa của quá khứ, những kí ức về cậu. Tôi ngồi trong phòng tối một mình để làm gì? Nhớ về cậu sao? Không. Tôi cố gắng quên đi cậu, người đã giết tôi buổi chiều hôm ấy. Nhưng càng cố quên thì kí ức xưa lại càng ùa về, hình bóng của cậu càng xuất hiện rõ hơn trong tôi.

Tôi luôn muốn hỏi cậu đang làm gì? Có khỏe không? Công việc của cậu thế nào?… Nhưng tôi không có tư cách gì để quan tâm cậu cả. Nhiều năm trôi qua nhưng cảm xúc của tôi vẫn vậy. Duy nhất chỉ có cậu. Nhưng dù sao cũng hạnh phúc nhé. 

Bài cùng chuyên mục

Doãn Khuyết Chấn Hoa

Doãn Khuyết Chấn Hoa (4 ngày trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 10

Phùng Tư Hạ

Nhắc nhẹ tác giả là bị lỗi font chữ. Thực ra tui cảm thấy tình bạn giữa nam và nữ rất đẹp, thường nó sẽ bền chắc hơn tình bạn...

cảm ơn cậu đã góp ý. Tớ sẽ chú ý và chỉnh sửa về font chữ trong những bài viết tới. Đúng như cậu nói, tình bạn nam nữ sẽ rất đẹp khi không có tình yêu.

 


Phùng Tư Hạ

Phùng Tư Hạ (4 ngày trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 398

Nhắc nhẹ tác giả là bị lỗi font chữ.

Thực ra tui cảm thấy tình bạn giữa nam và nữ rất đẹp, thường nó sẽ bền chắc hơn tình bạn đồng giới nhưng tất nhiên là không có sự xen lẫn của tình yêu...


Thành Viên

Thành viên online: và 141 Khách

Thành Viên: 43786
|
Số Chủ Đề: 6725
|
Số Chương: 21624
|
Số Bình Luận: 94161
|
Thành Viên Mới: EDM GAMING Official

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10