Đóa hoa đỏ thắm

Đóa hoa đỏ thắm
Thích
  • Đóa hoa đỏ thắm
  • Tác giả: Linh Tú
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.890 · Số từ: 1931
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Thiên Mộ

Trong cơn mưa tuyết, những ánh đèn đã tắt có hai người đang đứng trên cầu.

– Thiếp, không muốn chúng ta cứ phải gặp nhau như thế này nữa.

Người phụ nữ cất giọng nói ngọt ngào vang lên giữa sự lạnh giá của cơn mưa tuyết đó. Bầu trời xám cùng với những áng mây đen trôi lượn lờ che khuất đi ánh sáng của vầng trăng làm cho không gian thật tĩnh lặng. Nghe thấy những lời nói từ người con gái đó, người con trai kia vẫn khuôn mặt lạnh lùng bình tĩnh nói như không:

– Vậy, hãy để hôm nay là hôm cuối cùng đi!

Người phụ nữ kia kinh ngạc vì không hiểu ý người con trai đứng trước mặt nói cái gì, tại sao đêm nay là đêm cuối cùng kia chứ.

– Ơ! Thế nghĩa là sao?

– Suỵt, yên nào.

Người con trai nhẹ nhàng cắn lấy chiếc cổ trắng của người phụ nữ. Người phụ nữ chỉ kịp kêu lên một tiếng ”a” vào giữa đêm đống giá lạnh rồi rơi xuống chiếc cầu. Người đàn ông đã hút cạn máu của người phụ nữ đó sau khi anh đã lợi dụng xong.

Đúng, thứ gì dùng rồi thì chẳng phải vứt đi kể cả con người cũng vậy. Một khi hết giá trị lợi dụng rồi thì giữ lại cũng chẳng có ích lợi gì. Cuộc sống con người với con người toàn lợi dụng nhau để sống, hiếm khi có thứ được gọi là ”tình yêu” tồn tại.

Người con trai đó là một vampire anh đã sống từ rất lâu rồi. Anh sẵn sàng lợi dụng mọi thứ để làm đồ tiêu khiển giống như người phụ nữ kia là một điển hình. Dùng chán thì vứt.

Cuộc sống thật vô vị cho dù có trải qua hàng trăm hàng nghìn năm cũng vậy. Chẳng có gì thay đổi kể cả anh cũng vậy. Nhìn anh như thanh niên hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi nhưng thực chất số tuổi của anh vốn dĩ đã không đếm được nữa rồi. Cho đến một trăm năm sau, khi anh đã gặp được người mà anh sẵn sàng hi sinh vì người ấy.

Trong căn phòng trống, rộng thênh thang có một người ngồi trong phòng chịu sự đau đớn giằn vặt đến từ căn bệnh quái ác của mình. Khụ… khụ… khụ… Tiếng ho cứ giai giẳng, người ấy cầm lấy chiếc khăn tay gần đó lau miệng đi nhưng trên khăn tay lại có máu.

Chỉ biết cười khổ căn bệnh này đã dằn vặt người cô suốt bao nhiêu năm rồi, có lẽ số mạng đã tận, cô sắp phải dời xa thế giới này.

Đang yên lặng từ bên ngoài truyền vào tiếng gõ cửa của người giúp việc, cô giật mình giấu chiếc khăn tay đi trở lại khuôn mặt vui vẻ để giấu đi nỗi buồn thầm kín của mình.

– Tiểu thư, xin thứ lỗi, có người muốn gặp cô!

Cô gái đó xiết chặt lấy chiếc khăn tay đang giấu sau lưng, tưởng chừng như muốn khóc đến nơi vậy nhưng cô vẫn giữ nguyên nụ cười làm cho người bên ngoài không thấy có gì bất thường ở cô.

– Được rồi. Cô nhẹ nhàng cất tiếng nói trong đau đớn.

Người đàn ông kia bước vào trong căn phòng cô đang ngồi, trống rỗng, đằng trước là một hoa viên đẹp. Nó là một nơi lý tưởng để ngắm trăng và sao nhưng đều đã bị mây che lấp.

Người con trai nhìn thấy cô liền cười dịu dàng, cất nên giọng nói yêu thương đầy ấm áp.

– Thì ra em ở đây à? Tôi đến thăm em đây.

Cô cười và đứng dậy chào đón anh:

– Vâng.

Thấy người con gái mình yêu đứng trước mặt, anh bỏ lớp mặt lạ lạnh lùng của một vampire tàn nhẫn mà thay vào đó là nét mặt yêu thương chiều chuộng người con gái đang ở trước mặt này.

Chính xác, sau bao nhiêu năm đợi chờ cuối cùng anh cũng đã tìm ra định mệnh của đời anh. Không phải cô đơn lạnh lẽo vì anh đã luôn có cô quan tâm chăm sóc. Đó là lần đầu anh tim vào tình yêu, một tình yêu thật chứ không phải là lợi dụng như trước kia anh đã làm với rất nhiều người.

– Ông ra ngoài trước đi, để tôi và cô chủ của ông ở đây được rồi.

Người hầu ngoan ngoãn rời đi để lại không gian riêng tư cho hai người họ. Người đàn ông ôm cô vào trong lồng ngực, ngửi mùi tóc của cô, nó có mùi như hoa hồng vậy, thật thơm làm cho anh cảm thấy thoải mái.

Nhưng cô vẫn cúi đầu xuống mặt đất mà không nói năng câu gì, cô tự nhiên lại bị đau ở lồng ngực nữa, chỉ sợ cô sắp phải rời xa anh rồi.

– Ngẩng đầu nên nhìn anh.

– Dạ.

Anh lấy làm lạ, cứ có cái cảm giác bất thường. Hôm nay cô bị làm sao vậy, không còn vui vẻ nhưng thường ngày mà trông cô lúc nào cũng ủ rũ làm anh lo lắng không thôi.

– Trông em không khỏe lắm?

– Dạ, em… em không…

– Sáng cũng vậy, em như người mất hồn vậy?

Sáng nay khi trông thấy cô đi học anh đã có cái cảm giác gì đó sai sai rồi, trong giờ học cô lại không tập trung vào bài giảng. Lúc tan học thì lại ngồi trong lớp đến lúc anh gọi thì mới về, cô cứ thất thần như để hồn bay lạc vào tận chín tầng mây vậy.

– Dạ không, chỉ là… chỉ là… em hơn mệt chút thôi.

Sẽ ra sao khi em sắp phải nói lời từ biệt anh, em không muốn xa anh chút nào, muốn bên anh mãi mãi nhưng lại không thể. Cơn đau càng lúc càng mãnh liệt như muốn phá tung lồng ngực của cô ra vậy nhưng cô vẫn cố gắng chịu đựng để người con trai này không được biết.

Giường như đã nhận ra sự bất thường của cô, anh nhẹ nhành nâng cằm cô lên:

– Anh ngửi thấy mùi máu.

Trái tim của cô lúc đó đập nhanh hơn bao giờ hết, chẳng lẽ anh đã biết, không không thể nào cô không nói cho ai biết mà. Nhưng cô lại quên mất một điều rằng anh là một vampire có thể ngửi ra ngay đó là mùi máu cho dù cô đã dùng mùi hoa để áp chế nó.

Anh cúi xuống, gần chạm vào đôi môi mỏng manh của cô:

– Như đang mời gọi anh… Cái mùi hương ngọt ngào từ đôi môi này.

Đôi môi hai người gần chạm vào nhau thì cô lấy chút sứt lực đẩy anh ra, cô không muốn anh ngửi thấy mùi máu nồng trong miệng của cô, như thế anh sẽ biết mất.

– Không được, anh không được chạm vào em, anh sẽ…

Anh ngạc nhiên khi nghe cô nói như vậy chẳng phải tôi đã hôn đôi môi ngọt ngào quyến rũ đó bao nhiêu lần rồi sao, tôi vẫn còn nhớ cái vị ngọt ngào ấy. Đôi môi chúng ta đã hòa quện vào nhau bao nhiêu lần vậy tại sao cô…

– Em… em đã làm gì thế này? Xin hãy tha thứ cho em.

Cô cứ nghĩ mình bị mình chỉ bị cảm xoàng thôi vì cô hay bị ho lúc nhỏ, thế nên cô chủ quan không đi khám làm gì. Sau nhiều năm mà cô vẫn không nhận ra căn bệnh trong phổi càng ngày càng trở năng hơn để rồi thành ác tính không còn cách nào chữa trị. Căn bệnh đó sẽ mở lối dẫn đường cho cô tiến đến cái chết.

– Tại sao em lại khóc chứ? Đừng khóc anh đã biết cả rồi và anh vẫn ôm ấp em trong khi anh biết điều đó.

Nghe âm thanh dịu dàng của anh, cô càng ôm chặt anh khóc to hơn. Thì ra anh đã biết cô bị bệnh mà vẫn không rời xa cô, vẫn luôn ở bên cạnh chở che và bảo vệ cho cô. Anh cũng ôm chặt lấy người con gái mỏng manh này, không muốn buông tay cô ra chỉ muốn thời gian mãi mãi sẽ dừng ở giây phút này.

– Làm ơn, đừng bỏ anh lại một mình.

Anh cuối xuống hôn vào trán cô rồi nói như vậy, anh không muốn rời xa cô một chút nào, đừng rời xa anh, em hãy mãi mãi ở bên cạnh anh.

Tiếng khóc của cô càng ngày càng lớn, anh vỗ lưng an ủi cô, nhẹ nhàng vì sợ làm cô đau. Cô gái trước mặt anh thật mong manh dễ vỡ như thủy tinh vậy.

Đêm hôm ấy thật đau thương và cũng thật ấm áp. Trong căn phòng có hai người đang ngồi ôm nhau, thời gian dừng lại ở giây phút đó thực đẹp.

”Trước đây anh từng đến nước ngoài bao giờ chưa?”

”Ừ, lâu lắm rồi.”

”Khi nào thế?”

”Chà, ai biết được khi nào chứ.”

”Bởi vì tôi đã sống lâu lắm rồi.”

Màn đêm thật lạnh nhưng hai người cảm thấy cực kì ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Hạnh phúc vì khi được ở bên cạnh người mình yêu và người yêu mình. Cô cảm thấy hơi mệt và ngủ thiếp đi trong vòng tay ấm áp của anh. Lúc cô ngủ anh ngắm nhìn khuôn mặt của cô kĩ lưỡng một lần nữa. Thật là một khuôn mặt đẹp, trắng không tỳ vết, làn da mịn màng. Anh cười vuốt ve mái tóc của cô, nó thật mền và thơm.

”Tôi nghĩ cũng đã gần đến lúc tôi nên ngủ một chút rồi.”

– Trong thời gian dài vô tận anh đã luôn tìm kiếm một người, và chỉ duy nhất một người. Đó là em.

– Thay vì cho em máu của anh, anh sẽ lấy đi dòng thời gian đang chảy trong em. Cho dù như thế sẽ khiến anh phải ngủ vài năm. Ngủ ngon, người con gái của anh.

– Khi tỉnh dậy, anh sẽ đi tìm em một lần nữa.

Và cứ thế thời gian trôi đi vô tình thoáng chốc đã một trăm năm tất cả đều đã thay đổi, cô gái kia sau khi chết thì lại đầu thai sống lại một lần nữa nhưng tất cả những chuyện kiếp trước đều đã quên. Cô sống lại một cuộc sống mới mà chẳng nhớ gì về anh vì mỗi khi cố nhớ lại những chuyện lúc trước ngực cô lại đau nhói.

Cô làm một con người mới, đi học như bình thường và có bạn bè chứ không như kiếp trước chỉ có anh mà thôi. Tan học cô và hai người bạn cùng nhau đi về nhà cười nói rất vui vẻ:

– Nè, ngày mai là hạn cuối cùng để nộp bài tập phải không nhỉ?

– Chắc vậy.

Cô vừa đi vừa lắng nghe hai người bạn của mình nói chuyện mà không nói bất kì câu nào. Đến ngã tư đèn đỏ, dừng lại ở đó một lúc rồi qua đường thì cô bị cô bạn túm lấy chỉ:

– Này, cái gã mặc áo choàng đen bên kia cứ nhìn cậu nãy giờ.

Cô giật mình nhìn người đàn ông bên kia đường, không hiểu sao nước mắt của cô tự nhiên lại không kiềm chế được mà lăn dài trên má.

”Khi tỉnh dậy, anh sẽ đi tìm em lần nữa.”

Hết.

”Ngay cả thời gian trống rỗng bị kéo dài dằng dặc cũng có thể được rút ngắn lại khi anh bên em.”

Bài cùng chuyên mục

Thủy Linh

Thủy Linh (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 11

ngôn tình đẫm máu

 

 


Thiên Mộ

Thiên Mộ (5 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 36

X à m


Thành Viên

Thành viên online: Tong Tran Thu Ngan ngọc như huỳnh Thắng Nguyễn Minh và 142 Khách

Thành Viên: 61396
|
Số Chủ Đề: 9081
|
Số Chương: 28300
|
Số Bình Luận: 116021
|
Thành Viên Mới: Aki Otome

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5