Đoạn đường phía trước hãy để anh cùng đi bên em.

Đoạn đường phía trước hãy để anh cùng đi bên em.
Thích

Tôi với cô ấy yêu nhau ba năm. Ba năm có dài không? Tại sao cô ấy ra đi. Ngày cô ấy đi, cô ấy nói sau này chúng ta sẽ như người xa lạ. Cô ấy đi đến bên một thằng đàn ông. Thằng đó tôi cũng biết. Tôi chưa bao giờ khóc, nhưng vì cô ấy tôi đã khóc. Khóc rất nhiều, cô ấy chỉ nói một câu duy nhất “Em không còn yêu anh.” Ha rõ ràng chúng ta đã bên nhau ba năm. Tại sao bỏ tôi đi. Tôi còn muốn bỏ chuyến đi du học Anh để ở bên cô ấy. Nhưng đổi lại là sự lạnh lùng của cô ấy. Ta đã quen nhau rất lâu rồi nhưng sao mình vẫn xa nhau vậy cái gì mới bền chặt được.
Một chai rượu, hai chai,… anh nằm gục lên chiếc bàn lạnh lẽo của quán. Có một cô gái đi đến, mắt cô đỏ hoe giống như mơi khóc xong, đầu tóc cô bù xù. Rất gầy, khuôn mặt phờ phạt. Bên cạnh cô có một chàng trai đi theo.
– Có phải làm như thế này không? Mày nhìn xem nó kìa, như một thằng bợm rượu. Còn mày nhìn lại xem đi mày xinh đẹp đáng yêu biết bao nhiêu mà mày thành như vậy. Hai đứa bây có cần như thế không?
– Cần. Đưa anh ấy về đi, tao về một mình được. Đứa bé này một mình tao sẽ lo cho nó.
– Mày có cần cố chấp vậy không? Sao không nói cho nó biết.
– Mày hiểu mà sự nghiệp anh ấy quan trọng hơn.
– Mày. Tao không nói nữa chờ tao chút tao đưa nó về rồi quay lại tìm mày
– Cảm ơn.
Rồi cô quay đi, lấy bàn tay nhỏ của mình đặt lên phía bụng của mình. Một sinh linh bé nhỏ đã được tao ra từ ba tuần trước nhưng có lẽ ba nó sẽ không bên cạnh nó. Cô cũng không muốn chia tay với anh đâu. Hôm đó muốn nói cho anh biết mình mang thai. Nhưng anh không có ở công ty cô gặp được mẹ anh.
– Con chào bác
– Con ngồi đi. Ta là người không thích dài dòng.
– Bác cứ nói ạ.
– Nhật thiên nếu nó ra nước ngoài học thì sẽ tốt hơn học môi trường trong nước, ta muốn cháu chia tay với nó. Nó nói không muốn ra nước ngoài vì lo cho cháu.
Nói đến đây nước mắt cô rơi lã chã. Cô lấy tay lau nước mắt. Cô còn tưởng anh sẽ nhảy dựng lên khi nghe cô có thai nhưng giờ thì sao?
– Hay là con bảo anh ấy ra nước ngoài. Tụi con vẫn bên nhau được không bác?
– Cô xứng với nó? Cô mồ côi, không cha không mẹ. Cô nghèo kiết xác, không tiền, không bạc lỡ như cô đến với con trai tôi là do cô ham tiền bạc nhà tôi thì sao? Con tôi nếu nó mu muội tôi sẽ là người kéo nó lên. Từ bây giờ tôi không muốn gặp cô. Biến cút mắt tôi.
– Bác ơi bác ơi. Con thực sự rất yêu anh ấy, xin bác cho con một cơ hội.
Cô vừa khóc quỳ xuống nắm quần bà cầu xin. Nước mắt rơi không ngừng. Miệng thì không ngừng cầu xin nhưng bà đáp lại sự chân thành của cô bằng một cái đạp. Mẹ anh dùng chân đạp thẳng vào ngực cô. Cô ôm ngực miệng vẫn cứ van xin. Ngực cô lúc này đau lắm. Cũng may không đạp trúng con của cô. Nhưng cô bây giờ mệt quá mệt lắm. Bà thấy cô ôm ngực tưởng cô giả bộ bỏ ra khỏi căn phòng đóng cửa một cái rầm. Lúc bà đi ra cũng chính là lúc cô ngất đi. Có cô nhân viên thấy cô nằm dưới sàn chạy lại xem thấy tay cô có dính máu. Mới báo cho bạn thân cô biết, đưa cô vào bệnh viện. Bà không cho bất kì nhân viên công ty nói ra chuyện đó. Cô mồ côi nhưng cô sẽ không để cho con của mình mồ côi, dù con cô không có cha đi nữa. Dù thế nào mẹ vẫn yêu tụi con.
Sinh linh bé nhỏ vẫn sống. Nó biết mẹ nó chịu bao nhiêu đu khổ nên nó không quậy hay đạp cô.
Sáu năm sau,
– Mẹ nhìn tiểu bào nè. Tụi con có đẹp không?
– Đẹp hai đứa rất đẹp. Hai đứa lúc nào cũng đẹp.
Cô sinh được một cặp long phụng, lúc mới sinh tụi nhỏ cuộc sống của cô cực kì chật vật. Cơ thể cô sau sinh rất yếu không thể làm việc nặng được. Mấy năm đầu, thằng bạn thân nó cho cô mượn một số vốn để mở quán cafe thêm bán bánh ngọt. Nhưng sau sáu năm cô trả hết cho nó tiệm cô rất nổi tiếng nha. Thêm hai đứa con cô, khi đi học về thì phục vụ khách với cô. Khách hàng khá thích bọn nhỏ. Trên tivi có một cô nói tin tức như thường ngày, nhưng hôm nay nó rất khác vì có hình ảnh của anh xuất hiện trên đó.
– Chào các bạn sau đây chúng ta đi đến thị trường Anh nha. Tổng giám đốc trẻ tuổi tên Nhật Thiên đang làm mưa làm gió ở Anh quyết định quay về nước để mở rộng thị trường trong nước. Với vẻ ngoài bảnh trai sau đây chúng ta cùng phỏng vấn anh ấy về mấy vấn đề nha.
– Chào anh.
– Ừ
– Chúng tôi muốn hỏi anh một số chuyện liên quan đến đời sống riêng tư của anh được không?
– Cô cứ tự nhiên.
– Người con gái anh yêu nhất là ai ạ?
– Vấn đề này tôi xin từ chối được không?
– Được. Vậy ở tuổi 29 này nghe nói anh thay bạn gái như thay áo vậy anh có tính thật lòng yêu ai không?
– Vấn đề này thì ai cũng biết nhưng tôi nghĩ chắc tôi sẽ thử yêu thật lòng một ai đó.
… Còn rất dài nhưng cô đã bỏ vào nhà vệ sinh rồi. Cô buồn lắm, nếu năm đó có thể quay lại cô nhất định sẽ không yêu anh. Không dám yêu anh. Nếu mùa thu năm đó mình không gặp nhau thì bây giờ chắc em sẽ không đau khổ như bây giờ. Cốc! Cốc
– Mẹ ơi! Chú Minh Triết cùng dì Mạn Sa đến rồi.
– Ừm mẹ ra liền
Cô vừa ra thì thấy hai đứa nhỏ mình đang nói chuyện với khách. Chắc lại chọc người ta rồi. Cô đi lại, mắt cô ngạc nhiên, bỗng nhiên mắt nó muốn khóc. Tại sao, anh lại ở đây?
– Hai đứa…
– Lâu rồi không gặp? Anh nói
– Lâu thật. Cô nói
– Mẹ hai người biết nhau? Hai đứa trẻ đồng thanh.
– Học cùng trường, từng gặp vài lần nên cũng tính là quen biết nhỉ.
– Hai đứa vào trong thay đồ đi rồi ma mi đưa hai đứa đi ăn.
– Con muốn ăn đồ ma mi nấu cơ. Cô con gái của cô phụng phịu má nói như đang trách móc.
– Dạ biết rồi, anh chị thay đồ đi rồi tui dắt hai người đi siêu thị về nấu cơm.
Anh nhìn khung cảnh hạnh phúc này của cô. Nhưng người hạnh phúc không phải anh. Anh quay về đây là để phá hủy công ty của Minh Triết cậu ta dám cướp cô đi, rồi có con với cô.
– A Minh Triết để đó đi. Anh đưa tụi nhỏ về nhà trước đi em đi siêu thị mua đồ ăn. Mua thêm một ít đồ cần thiết nữa. Mạn Sa sẽ đi với em.
– Ừ. Hai đứa đi theo ba ba nào
– Dạ. Nhớ mua kem nha ma mi. Đồng thanh.
Minh Triết sớm đã nhìn thấy nên cũng đóng giả cùng cô. Mạn Sa thì sau khi kết hôn với anh biết được mọi chuyện nên xem hai đứa nhỏ như con mình.
– Xin lỗi quý khách, nếu có cần gì thì anh gọi cho cô bé đứng đó nha. Tạm biệt.
Chữ tạm biết được cô nhấn mạnh, y như năm đó cô cũng chỉ nói từ tạm biệt rồi cô chính thức rời khỏi anh. Cô muốn tiền, sáu năm qua anh làm hết sức để được như bây giờ. Nhưng anh đã sai cô căn bản không cần tiền. Cô bây giờ đã có con rồi. Anh sẽ khiến cô tự mình chạy đến tìm anh, cầu xin anh.
Vài ngày sau, công ty của Minh Triết đang trên bờ vực phá sản. Tất cả do anh nhúng tay vào. Vì quá bực mình cô chạy đến công ty anh, được thư kí dẫn lên phòng của anh. Cô cứ cảm thấy là lạ sao lại nhanh chóng, thuận lợi như vậy? Khi vào bên trong cô nhìn thấy anh ngồi trên chiếc ghế ở dưới có vài người đang quỳ. Anh cao cao tại thượng. Anh không còn là anh.
– Tại sao? Cô nói
– Em hỏi chuyện gì?
– Anh biết em muốn nói gì mà.
– Tôi làm rất nhiều điều sai trái em hỏi chuyện gì?
– Công ty của Minh Triết tại sao lại làm vậy?
– Tôi chỉ làm những gì nên làm. Không lẽ tôi khiến một công ty phá sản thì những người khác sẽ chạy đến hỏi tôi tại sao.
– Anh không còn là anh. Anh của bây giờ quá biến chất, lạnh lùng độc ác, đến bạn thân của mình mà cũng…
Cô chưa nói hết đã bị anh cắt ngang.
– Ha em nói bạn thân. Tôi hỏi em có bạn thân nào lại đi cướp người yêu của nhau không? Bạn thân nào dù biết bạn mình rất yêu người con gái đó nhưng lại cướp cô ấy đi mất?
– Anh không biết gì thì im đi. Cô hét lên.
– Tôi không biết gì em mới là người không biết gì thì có
– Anh có hiểu cảm nhận của người bạn thân đó chưa? Anh từng hỏi người đó tại sao chưa? Anh từng nhớ lại mình từng làm gì không? đừng vội phán xét người khác
– Dù tôi có nói gì thì em cũng sẽ bảo vệ cậu ta. Em kêu tôi hiểu bằng cách nào khi không ai nói cho tôi biết?
– Tại sao cô lại ở đây? Mẹ anh nhìn thấy cô rồi hỏi.
– Con chào bác.
Bà không hiểu sao rõ ràng bà đã khiến cô rất thảm hại mà giờ cô còn lễ phép với bà. Lần đó sau khi về, bà thấy con trai mình. Thì bà biết mình làm sai rồi, nhưng mọi chuyện không thể cứu vãn nữa. Bà im lặng trong suy nghĩ của mình quên mất trả lời cô.
– Thôi tôi về. Chào anh, còn về chuyện công ty của Minh Triết tôi cầu xin anh hãy tha cho anh ấy. Anh ấy là cha nuôi của bọn trẻ, tôi và Minh Triết không có như anh nghĩ. Bây giờ Minh Triết đã có vợ, vợ cậu ấy đang mang thai. Tôi không muốn thấy anh đã sai lại càng sai. Đừng để đến mức không thể quay lại được. Chào.
– Bác có chuyện muốn nói với con. Chúng ta uống ly nước cùng nói chuyện được không?
– Con hơi bận ạ. Bữa khác nha bác.
Rồi cô bỏ về.
– Mẹ rốt cuộc sáu năm trước có chuyện gì xảy ra?
– Mẹ… Mẹ có việc bận rồi. Đi trước nha.
Anh quyết định gọi điện cho Minh Triết để hỏi chuyện sáu năm trước. Thì mới biết cô chịu áo lực từ mẹ anh. Minh Triết chỉ giả làm bạn trai thôi anh đã sai. Anh hối hận lắm. Anh muốn tìm cô xin lỗi cô.
Vài tháng sau, cô dâu bước vào lễ đường. Trên mình mặt bộ váy cưới màu trắng, phù dâu là một trai một gái cực kì dễ thương.
Anh quỳ xuống, hôn lên tay cô rồi nói.
– Anh biết mình làm sai rất nhiều nhưng đoạn đường dài phía trước anh sẽ không làm sai nữa. Vợ yêu! Anh yêu em.
Cảm ơn các bạn đã đọc.

Bài cùng chuyên mục

ღTử Đinh Hươngღ

ღTử Đinh Hươngღ (4 năm trước.)

Level: 7

46%

Số Xu: 1

ღTử Đinh Hươngღ đã tặng 8 Xu cho Tác Giả.

Lâu rồi không thấy bé này về web :(


Man Man

Man Man (6 năm trước.)

Level: 9

85%

Số Xu: 3161

Xong rồi ạ


Thành Viên

Thành viên online: Quỳnh Nguyễn Ngọc Như Hà Phan Ran Ani Tấn Tài Ngô Nguyễn Tâm Nguyễn Huy Anh Minh nghĩa Tôn Thất và 154 Khách

Thành Viên: 61356
|
Số Chủ Đề: 9079
|
Số Chương: 28288
|
Số Bình Luận: 115957
|
Thành Viên Mới: Yến Nhi 94 ms26

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5