Chương 4
Bình chọn

Cô và Trí vừa bước vào sảnh tất cả ánh mắt không hẹn mà đồng loạt quay ra nhìn 2 người. Ny đảo mắt qua khẳng định không thấy Tiến cô vững dạ khoác tay Trí đi theo anh chào hỏi, lắng nghe anh nói chuyện với người ta rồi lại giới thiệu cô với rất nhiều người, mỗi người cô đều chạm ly nên lượng rượu vào bụng cũng kha khá. Thấy sắc mặt Ny không tốt Trí lấy cho cô ít thức ăn:
– Sao em lại cố? Có thể để anh uống hộ mà, ăn chút gì đi, mặt em hơi xanh đấy.
Ny cầm đĩa thức ăn:
– Không sao, em vẫn trụ được.
Ny vừa bỏ chút đòi ăn vài mồm thì
bỗng cảm thấy dưới bụng một trận quặn đau, cảm giác như có thứ đang chảy xuống, khiến cô choáng váng đến độ sợ không dám di chuyển nửa bước, hai đùi vô thức siết chặt.

Trời ạ! Làm sao mà chuyện này lại đến. Đều do cô gần đây đầu óc quá hỗn loạn, quên hết cả ngày tháng! Ôi trời! Trường hợp này cô căn bản không hề chuẩn bị, nếu để bị mất mặt ở đây, thì sẽ phải làm thế nào bây giờ?

Sắc mặt Ny trắng bệch, cảm giác bên dưới cơ thể tựa hồ như sắp chuyển sang trạng thái ồ ạt
Trí lập tức đỡ tay Ny hỏi:
– Em sao vậy? Sắc mặt khó coi như vậy, hay là qua bên kia ngồi một chút đi?
Ny đè lại cánh tay anh:
– Không, không được.
Anh không kéo còn không sao, vừa kéo cô cái, đã có một… Ôi trời! Bộ lễ phục này mỏng như vậy, vải lại sáng màu…

Ny vụng trộm nhìn trái phải xung quanh, nhiều người đang nhìn về phía bọn họ ở bên này, đương nhiên là nữ giới chiếm đa số. Cô dám khẳng định những người phụ nữ đó là đang nhìn Trí
Trời ạ! Sơ suất quá! Thật sự muốn tìm một cái lỗ để chui xuống!
Cô tuyệt vọng không biêt giải thích với anh ra sao đột nhiên cánh cửa lớn kia lại mở đôi nam. nữ bước vào. Lần này còn mất mặt hơn, đôi nam nữ kia là cái cô không mong nhất.
Tiến vừa quét mắt qua một lượt anh đã nhận ra Ny, hôm nay cô thật rực rỡ chưa bao giờ cô cho anh thấy mặt này của mình đúng hơn là anh chưa bao giờ để ý đến cô. Anh đã nhìn nhận cô bằng con mắt khác, cô trước giờ vẫn nhút nhát hiếm khi tham gia vào tiệc tùng vậy mà hôm nay lại cùng một tên đàn ông mới quen đến đây.
Không do dự anh kéo Linh đi thẳng đến chỗ cô. Khẽ nhếch môi:
– Không ngờ lại gặp em ở đây.
Linh ngạc nhiên nhìn anh, thái độ này của anh là có ý gì? Rất nhiều câu hỏi luẩn quẩn trong cô, anh rõ ràng đã nói không có gì với Ny trong 3 năm qua vậy mà lại để ý mọi việc, mọi thứ xung quanh Ny, Linh nhiều lần bắt gặp anh ngồi một mình xem ảnh Ny và rơi nước mắt. Nếu anh đã yêu Ny tại sao lại để cô ấy ra đi mà tìm đến mình? Cô thực không trách Ny hay trách ai, tất cả là cô tự mình lựa chọn, cô không hy vọng được làm lại với Tiến nhưng khi Ny đích thân đến gặp cô, cô đã thay đổi ý nghĩ.

Trí nhanh nhạy bắt tay chào hỏi nhưng không được Tiến đáp lại:
– Thật trùng hợp, chúng tôi đến để làm việc.
Ny không khỏi ngại ngùng bối rối đỏ mặt lại lúng túng nhìn xuống chân. Cô cảm giác được một dòng máu theo chân mình chảy dọc xuống dưới. Cũng may làn váy vẫn đủ dài. Cô không thể đi được cũng không biết phải làm gì, cô đành nắm chặt tay vào vạt áo Trí cười nói với Linh và Tiến:
– Hai người không cần phải để ý chúng tôi, cứ làm việc của mình đi.
Tiến hơi khó chịu khi thấy cô lại lệ thuộc, dựa dẫm vài tên đàn ông khác, làm như không nghe thấy lời cô nói:
– Em bị sốt sao?
Anh đưa tay lên trán đầy mồ hôi của cô, không nóng. Cô bị sao đây?
Anh còn đang lo lắng cho cô liền bị cô gạt phăng cánh tay ra khỏi trán:
– Không dám làm phiền anh, tôi tự lo được.
Trí còn chưa nhận ta đây là tình huống gì thì Tiến đã nhạy bén nhìn ra. Anh cúi xuống theo hướng mắt cô nãy giờ liền nhìn thấy vệt máu ở mắt cá chân, lúc đầu anh còn tưởng cô bị thương ở đâu nhưng nhìn thấy vẻ mặt xấu hổ, lúng túng của cô anh mới hiểu ra tình thế quẫn bách này.
Anh ngồi xổm xuống dưới chân cô nhanh chóng dùng khăn tay của mình lau sạch vết máu trước sự kinh ngạc của Linh. Trí vẫn còn mơ hồ hỏi:
– Em bị thương ở đâu à?
Câu hỏi vừa dứt liền bị Linh và Ny nhìn như vật thể lạ. Anh đúng thật là ngây ngô.
– Là bệnh con gái, anh không cần lo lắng.
Linh trấn an Trí.
Ny vẫn còn đang choáng váng không dám động đậy, hành động của anh khiến cô không khỏi rung động. Cô không còn tin người trước kia luôn lạnh lùng xa cách với cô mà lại có thể giúp cô làm việc này, màn trình diễn này của anh quả thật là quá đúng lúc, quá ga lăng.
Còn chưa ổn định lại cô lập tức bị anh mạnh mẽ ôm bế lên bỏ đi dứt khoát.
– Anh điên à? Thả tôi xuống.
Cô vẫn ý thức được Linh còn ở đó, liên tục giãy giụa, đấm thùm thụp vào ngực anh nhưng anh cơ bản không có để ý thẳng tay đặt cô vào ghế sau nhanh chóng lái xe về nhà cô.
Vừa tới cổng nhà cô vọt chạy vào trong không để ý người đi cùng mình nhìn thấy bộ dạng của cô cười đến nỗi không ngậm miệng lại được.
Cô vừa tắm rửa sạch sẽ xong mới phát hiện mình không mang quần áo vào, cô nghĩ chắc Tiến đã về rồi nên quấn tạm khăn tắm ra ngoài.
– Oái!
Cô giật bắn mình khi Tiến đã vào nhà từ bao giờ, thậm chí trên tay anh lại là quần áo có cả quần áo lót, băng vệ sinh của cô.
Cô vội giật đống đồ kia mang vào nhà tắm thay xong cô ra thì thấy anh đang đứng trước tủ đồ nam mới tinh kia.
– Đống này là em mua cho anh sao?

">
Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Mộng Ảo Huỳnh Lucia Duong Nguyen và 86 Khách

Thành Viên: 17302
|
Số Chủ Đề: 3596
|
Số Chương: 11632
|
Số Bình Luận: 23373
|
Thành Viên Mới: Hanh Nguyen