Đội Chiến binh cảm tử

Đội Chiến binh cảm tử
Thích

Giới thiệu:

Trong quá khứ một trận ác chiến đã diễn ra giữa các sinh vật ngoài tinh với các chiến binh cảm tử của Trái Đất. Những sinh vật này đến từ Hành Tinh Chết. Bọn chúng muốn xâm chiếm Trái Đất và biến con người thành nô lệ, thành công cụ sống. Nhưng bà mẹ Trái Đất không để chúng thực hiện được âm mưu của mình, tại những nơi rừng thiêng nước độc, long mạch dồi dào sẽ sản sinh ra những con người tài giỏi. Những người này nắm giữ trong mình sức mạnh của thiên nhiên, năng lượng của các nguyên tố: nước, lửa, gió, không khí, đất, sấm sét và nhiệm vụ của họ là bảo vệ Trái Đất, tiêu diệt hết lũ ngoài hành tinh ngoại lai kia.

Trong trận chiến cuối cùng, họ đã hoàn thành nhiệm vụ, nhưng tất cả Đội chiến binh đã hy sinh anh dũng. Sau một thời gian dài như vậy, mọi chuyện tưởng chừng như chấm dứt, thế nhưng theo chiều quay của Hành Tinh Chết một lần nữa lại tiến gần đến Trái Đất, và lần này Trái Đất trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, khi lũ Sinh vật chết này mục tiêu thôn tính là não bộ con người.

Đội Chiến Binh cần phải được tập hợp, nhưng liệu họ có thể hoàn sinh và tập hợp đầy đủ trước khi lũ Sinh vật ngoài hành tinh ấy tấn công đồng bộ?

Lời tác giả: Tự nhiên lục lại trong đống giấy tờ cũ thấy bộ nháp đã hoàn này nên muốn đăng lên đây. Tác giả cũng đã không còn ấn tượng với bộ truyện này, nhưng có lẽ là lấy nguồn cảm hứng từ bộ truyện tranh hay hoạt hình mà tác giả đã xem hồi bé. Vậy nên độc giả nào đọc, thấy quen quen và biết thì xin nói lại cho tác giả để tác giả cho vào mục “nguồn” nha. Xin cảm ơn!

 

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trường Lộ Cô Hành Nguyên Sơn Tiểu Miêu Miêu Lục Minh Hoài Nguyễn Lâm Ánh Yên Tố Tuệ Nhi Binh Vo Thích Bao Đồng Hồng Uyên Trần Hồng Đan Nguyễn Phương Nguyễn Hiên Cố Ước và 349 Khách

Thành Viên: 31369
|
Số Chủ Đề: 5123
|
Số Chương: 16701
|
Số Bình Luận: 40353
|
Thành Viên Mới: Vĩ Ly Vương