Bình chọn

Dẫn truyện

Tôi kể lại câu chuyện của bản thân như một hồi ký. Vì bây giờ tôi là một con người bình thường, một người bình thường đúng nghĩa. Nhưng tôi đã từng là một chiến binh, tôi đã từng chiến đấu anh dũng bên cạnh các đồng đội của mình. Nghe đến đây các bạn sẽ nghĩ đó là thời oanh liệt, thời huy hoàng, huân chương của tôi chứa đầy trong tủ kính hay trên áo lính.

Không, không đâu, cuộc chiến của chúng tôi là thầm lặng. Không một ai biết đến chúng tôi, dữ liệu quân đội hay bất cứ nơi đâu cũng không lưu lại. Có lẽ mọi người lại nghĩ chúng tôi là đội tình báo. Càng không phải, không một ai biết và hiểu công việc đã trải qua của chúng tôi trừ chính người trong cuộc. Chúng tôi là đội chiến binh cảm tử. Chúng tôi đã từng có sức mạnh của thiên nhiên, của sao chiếu mạng như Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời, có thể điều khiển được mưa; hay một chiến binh khác là Thượng Thiên Hỏa tức là lửa trên trời, có thể điều khiển được sấm sét… Nói như vậy các bạn đừng nghĩ là chúng tôi mê tín, và đang truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan vào dân gian. Chỉ thực sự đơn giản là tôi muốn kể lại những trận đánh đã qua của Đội Chiến Binh.

Cách đây từ xưa, xưa lắm rồi, như cách gọi của các cụ thì là kiếp trước của chúng tôi cũng từng xảy ra trận chiến với các Sinh vật ngoại lai. Nhưng không có ai được biết đến. Cũng giống như trận chiến vừa rồi của chúng tôi, mọi dữ liệu xóa sạch, trắng tinh như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Thế nên tôi muốn hồi kể lại trận chiến đã diễn ra trong thế hệ của mình, để sau này, biết đâu thế hệ trẻ sau này lại gặp phải bọn chúng thì đây sẽ là chút thông tin ít ỏi còn lưu lại cho các bạn. Tất nhiên tôi không phải dọa tinh thần mọi người đâu, nhưng theo như tôi được biết thì cứ 1000 năm Hành Tinh Chết lại tiến đến gần Trái Đất. Ai mà biết được, đến lúc đấy chúng sẽ phát triển đến đâu. Tất nhiên là Trái Đất chúng ta cũng luôn luôn phát triển khoa học, kỹ thuật, kinh tế, y học,… vâng cái gì cũng có phát triển. Nhưng sức mạnh mà chúng tôi đã từng có chưa chắc đã phát triển. Cái thứ sức mạnh bị coi là mê tín dị đoan, từ lâu đã bị nhà nước và xã hội lên án tẩy chay, thì làm sao mà có thể phát triển cho thế hệ sau này được. Đơn giản như chúng tôi đã từng, mà bây giờ còn trở thành những con người bình thường đúng nghĩa. Những chuyện chúng tôi đã trải qua giống như là trong giấc mơ mà thôi.

Hành Tinh Chết – cái tên nói lên tất cả, đây là một hành tinh trái ngược với Trái Đất xinh đẹp của chúng ta. Thay vì được phủ xanh như Trái Đất thì Hành Tinh Chết lúc nào cũng u ám, đen tối và hắc ám, có lẽ vì quỹ đạo của nó luôn luôn tránh xa mặt trời và tiến về nơi tăm tối trong dải thiên hà. Chúng tôi cũng không tìm được ra quỹ đạo chính xác của hành tinh này, và các nhà khoa học cũng chưa từng khám phá ra nó. Chúng tôi biết đến vì chúng tôi từng chiến đấu với lũ quái thú của hành tinh này. Chúng có bộ dạng quái dị, giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng mà chúng ta đã xem. Những con quái vật to lớn, bọ cạp không ra bọ cạp, nhện không ra nhện, kiến không ra kiến, bọ ngựa cũng chả phải bọ ngựa,… hay đơn giản là con lai thế hệ F của các loài động vật. Nói tóm lại thì hình dạng gì cũng có nhưng chúng rất to lớn, kinh dị và tởm lợm. Chính vì vậy, để tấn công Trái Đất, để thâu tóm Trái Đất chúng cần vỏ bọc con người hoàn mỹ. Đấy là lý do, chúng tạo ra vỏ bọc con người. Và để biến con người thành nô lệ, thì đầu tiên chúng làm tê liệt bộ não của con người, sau đó hoặc là cấy não của “Sinh vật Chết” vào để chúng tự do di chuyển trên Trái Đất, hoặc đơn giản là biến con người thành công cụ sống cho chúng. Đáng sợ và ghê tởm hơn là chúng đã lấy năng lượng sống của não người để cung cấp cho chúa tể của chúng. Đấy là trong cuộc chiến vừa xảy ra của chúng tôi, chứ trong cuộc chiến đầu tiên, tôi dám cá là chúng rút lấy linh hồn con người làm thức ăn. Đó là suy đoán của riêng tôi vì bản thân từng nghe những câu chuyện ma quỷ hồi bé, nên luận ra phải chăng đó chính là ít ỏi thông tin trong dân gian về cuộc chiến đầu tiên với đám sinh vật ngoài hành tinh thôi.

Vậy tại sao Trái Đất rộng lớn ngần ấy mà chúng lại cứ đổ bộ đầu tiên xuống Việt Nam nhỏ bé của chúng ta? Theo như tôi được biết thì vì đất nước chúng ta mang hình thái của một con rồng cùng với hệ thống long mạch dồi dào. Thứ tạo ra nguồn năng lượng tốt đẹp. Vì vậy, chúng phải thâu tóm năng lượng long mạch này trước, giống như là một chìa khóa để mở cửa cho cuộc xâm lấn vùng đất màu mỡ Trái Đất. Đấy là chiến lược đã qua của chúng. Còn sau này, ai mà biết được chúng thay đổi như thế nào. Có khi là đổ bộ xuống Biển Đen Địa Trung Hải, Rừng rậm Amazon, Thung lũng Chết… Không ai có thể lường trước được. Bọn chúng rất xảo trá và âm hiểm. Hoặc nếu may mắn thì Hành Tinh Chết tự hủy diệt chính mình và chúng ta không bao giờ phải đối mặt với chúng nữa. Đấy cũng là một cái kết tuyệt đẹp mà chúng ta mong muốn phải không?

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Linh Phong Giản Hạ Thủy Lục Minh Nguyễn Thị Tuyết Trinh Vĩ Anh Nguyễn Gin Trần Khổng Huyền Trang Vọng Yên Khoa Tran và 119 Khách

Thành Viên: 23717
|
Số Chủ Đề: 4355
|
Số Chương: 14772
|
Số Bình Luận: 28405
|
Thành Viên Mới: Khoa Tran