Chương 25: Nụ hôn bất ngờ
5 (100%) 1 vote[s]

Sáng, Nhật Long bực bội cả mình vì chưa đến năm giờ, Văn Kỳ đã gọi điện kêu thức dậy cùng chạy bộ. Anh điên tiết hét lên mấy lần nhưng cũng đành chịu thua mà lết khỏi nhà bởi vì sau khi tắt di động để yên tâm ngủ thì con nhỏ đó lại chuyển sang gọi điện thoại nhà, không hiểu vì sao Văn Kỳ lại có số này, nhưng khi thấy hai thằng bạn thân cũng có mặt tại địa điểm hẹn thì anh đã hiểu ra mọi chuyện, chính hai thằng bạn thân quý giá này cho số điện thoại chứ không ai khác.

“Anh chạy bộ hay là đang chạy đến cửa âm phủ vậy… chậm chạp quá đi.” Chạy bộ, nhìn Nhật Long đang uể oải theo sau cả một đoạn dài, Văn Kỳ đứng lại mà hét lớn.

“Em có biết mình đang hành hạ sức khỏe của một người hoàn mỹ không?”

“Anh lại định ca tụng khuôn mặt hoàn mỹ của mình đó hả?” Văn Kỳ nói. “Anh biết giải nobel về y khoa năm nay này sẽ về nội dung gì không?”

“Phát hiện cách chữa ung thư chứ gì!”

“Bệnh đó thì nhằm nhò gì… người giành giải sẽ là người phát hiện ra cách chữa trị căn bệnh hoàng tử của anh đó… lúc nào cũng khen khuôn mặt hoàn mỹ của mình mà không thấy ớn.”

“Em đứng lại đó cho anh.”

Tất nhiên, Văn Kỳ có ngu mới chịu ở lại nhận tội trạng. Cô sau khi dứt lời đã chạy thẳng một mạch khiến anh chàng Nhật Long điên máu nổi giận chạy rượt đuổi theo.

Nhìn hai người phía trước cứ cố rượt đuổi nhau, Minh Tân, Nhật Vũ thấy vô cùng thú vị.

“Nếu Văn Kỳ thành bạn gái Nhật Long thì hay quá phải không Vũ… em ấy còn hơn con nhỏ Bảo Ngọc gấp mấy lần.”

“Tao cũng thấy vậy.”

Tuy Văn Kỳ mảnh khảnh nhưng Nhật Long vốn là tuyển thủ chạy cự ly xa của MIT trong mỗi lần dự đại hội thể thao nên chẳng mấy chốc anh chàng này đã đuổi kịp.

“Xem còn chạy được nữa không?”

“Buông ra… buông em ra…”

“Không buông thì sao…”

Bị Nhật Long giữ chặt, Văn Kỳ vùng vẫy thoát khỏi nhưng không được. Tình thế bắt buộc, không còn cách nào khác, Văn Kỳ mỉm cười dẫm chân thật mạnh lên bàn chân của anh chàng khiến anh chàng này phải hét lên đau đớn mà buông tay… Còn Văn Kỳ thì tươi cười chạy khỏi.

“Cẩn thận!”

Nhìn Văn Kỳ lo quay đầu lại trêu ghẹo mình mà không thèm nhìn đường, Nhật Long hét lên, lo lắng trong lòng khi nhìn thấy một chiếc xe đang phóng về hướng cô. Nhanh như chớp, Nhật Long chạy thật nhanh đến, giơ tay ra kéo cô về phía mình. Nhưng vì lực kéo quá mạnh, vô tình, cả hai té đè lên nhau…nhưng ôi… thật không may cho lắm… Một chuyện vô cùng nghiêm trọng đã xảy ra, Nhật Long đã té và nằm sấp lên người và môi anh đã chạm thẳng vào môi của Văn Kỳ.

“Oh my god!” Đuổi theo tới nơi, Minh Tân, Nhật Vũ thốt nên lời khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Bốp! Cái tát mạnh vào má Nhật Long là món quà Văn Kỳ trao tặng anh sau khi hất anh sang một bên. Cô vội vã chạy khỏi đó, bỏ mặc ba người còn đứng đó sững sờ.

**

“Đúng là đồ sàm sỡ.” Lập tức chạy về nhà sau cú va chạm đó, Văn Kỳ chạy thẳng vào phòng tắm mà ra sức đánh răng, có lẽ là hơn mười lần rồi thì phải.

**

“Con nhỏ đầu rơm đó…” Trở về nhà nhà sau một cái tát tay đau đớn, Nhật Long tức giận ngồi trên ghế than vãn. – Dám tát vào mặt tao…đúng là càng ngày càng quá đáng.

“Văn Kỳ chịu thiệt thì phải làm vậy chứ sao?”

“Tao mới là người chịu thiệt đây này!”

**

Trên đường đến lớp học nghe thằng Nhật Long cứ lãi nhãi về việc bị cướp mất nụ hôn khiến Minh Tân, Nhật Vũ điên tiết chỉ ước có miếng bông gòn để nhét vào tai cho đỡ đau.

“Văn Kỳ!” Vừa nhìn thấy Văn Kỳ xuất hiện trong sân trường, Bảo Ngọc lại đứng gần đó, Minh Tân hét lớn. – “Nụ hôn ban sáng của em khiến Nhật Long vẫn đang đắm chìm trong hạnh phúc đó.”

Nghe đến đây, hai bên đương sự, Nhật Long và Văn Kỳ đều thấy bối rối… họ nhìn nhau rồi vội chạy theo hai hướng hoàn toàn trái ngược.

Trong khi cả trường xôn xao vì chuyện đó thì Bảo Ngọc như chết lặng giữa sân trường. Nhìn thấy cảnh đó, Minh Tân, Nhật Vũ  khoái chí.

“Nhìn mặt nhỏ đó cứ giống như muốn giết người vậy…”

“Từ bây giờ bọn mình phải theo sát Văn Kỳ.” Nhật Vũ lo lắng. – “Con nhỏ Bảo Ngọc đó nhất định không để yên đâu.”

Vì chuyện Minh Tân công bố hồi sáng nên cả Nhật Long và Văn Kỳ đều trở thành trung tâm dòm ngó của các sinh viên khiến cả hai vô cùng bực bội trong lớp học. Hung thủ là Minh Tân thấy tình hình căng thẳng nên đã lẩn trốn ở một góc nào đó chưa ai biết. Trong lúc cả Nhật Long và Văn Kỳ sôi máu truy tìm thì bỗng nhiên, anh chàng này lại xuất hiện trước mặt với dáng vẻ thở hổn hển như vừa bị ma đuổi

“Có chuyện rồi… ở bảng thông báo…”

“Sao!”

Nhật Long, Văn Kỳ chạy nhanh đến bảng thông báo của trường khi hay tin, nơi này bây giờ đã bị sinh viên bao quanh dày đặc, khó khăn lắm cả hai mới chen vào. Đúng là chuyện không hay đã xảy ra. Trên bảng thông báo của trường, cả gần mười tấm hình chụp Nhã Phương và Khải Minh đồng loạt xuất hiện, những tấm hình này đã ghi lại cảnh hai người họ ôm nhau thắm thiết và rất thân mật. Tiếng bàn tán xôn xao khắp nơi.

 

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Vương Tuấn Huế Huế và 90 Khách

Thành Viên: 23703
|
Số Chủ Đề: 4356
|
Số Chương: 14785
|
Số Bình Luận: 28373
|
Thành Viên Mới: SL Cartoon