Chương 4: Ràng buộc
5 (100%) 1 vote

Chương 4:

 

Sau khi gặp Shouyo, Shinsuke cùng Yuri quyết định rời khỏi nhà, sang Tư thục của Shouyo cầm thú đại nhân (đừng đánh tác giả) đóng quân học nội trú, người bây giờ đã là lão sư của họ.

Trên đường đi xe ngựa, bọn họ thấy Katsura sức sống bắn ra bốn phía, như cơn cuồng phong chạy qua, tay hắn còn cầm hộp Bento cỡ lớn. Yuri kêu: “Katsura! Ngươi đi đâu vậy?”

Katsura phía trước cũng hét: “Ta qua nhà lão sư đóng học phí!”

Shinsuke đang nhắm mắt dưỡng thần bỗng mở ra, nhìn hộp Bento của Katsura, nói với Yuri: “Yuri, ngay cả Katsura tên đần kia cũng biết phải đóng học phí, chúng ta lại quên chuyện này, ngươi nghĩ coi, nên mang theo thứ gì?”

Yuri: “Không phải là trực tiếp quăng tiền vào mặt lão sư cho hắn cung phụng chúng ta sao?”

Shinsuke mắt co giật: “Yuri, ngươi tránh xa Katsura ra! Biết chưa?!”

Cho nên nói, Shinsuke đại nhân vẫn đem hết tội lỗi đổ lên đầu Katsura, đem cảm giác cắn rứt lương tâm ném cho Gintoki (chó) tha đi rồi…

“Yuri, Shouyo lão sư không phải loại người sẽ vì tiền bạc mà quỳ gối, nếu không chúng ta sẽ không theo học hắn! Ngươi hiểu chưa?”

Yuri: “Ca ca, lão sư không muốn tiền nhưng lão sư cần tiền, Gintoki đã nói đấy, lão sư thật sự rất nghèo, đã vậy, hắn còn hay moi móc tài sản gia đình đi làm từ thiện, chúng ta qua đó, tăng gánh nặng tiền bạc cho hắn, không những lão sư ăn khổ, mà chúng ta cũng phải chịu nhiều cay đắng! Đưa tiền cho lão sư nuôi nấng chúng ta, không phải là đúng nhất sao?!”

Shinsuke hắc tuyến: “Nếu ngay từ đầu ngươi nói kiểu này thì ta sẽ ngăn cản sao? Giữa ‘Đưa’ và ‘Quăng vào mặt’ , ‘Cung phụng’ và ‘Nuôi nấng’ hoàn toàn là hai chuyện khác nhau!!!”

Yuri: “Yuri thấy thật giống! Hoàn toàn cùng một hành động, cùng một mục đích, ý nghĩa cũng giống nhau! Không hề có chỗ nào không đúng!”

Shinsuke: “…” Đó hoàn toàn là lỗi của Katsura! Lỗi của Katsura!!!

Nhưng mà…

Cái tính cách tin tưởng bản thân dù cả thế giới đều quay lưng lại với mình kiểu này, thật sự không sao chứ?! Không biết nàng giống ai, cực đoan và chấp nhất phát sợ…

Yuri vẫy vẫy tay chào tạm biệt Katsura, bọn họ còn cả một tương lai nói chuyện cùng nhau…

 

——–

 

Đợi xe đến nơi gần đó, Shinsuke và Yuri đã bảo ngừng lại, chỉ kêu một vài người xách đồ vào. Xa xa, họ đã thấy hình dáng mờ mờ của Shouyo đứng trước cổng chờ bọn họ, tóc mái dài che hết đôi mắt, nhưng nụ cười nhu hòa kia thật khiến người khác mơ mộng, phía sau mái tóc đó, sẽ là một ánh mắt mỹ lệ đến nhường nào…

Shinsuke trong lòng bỗng nhiên cảm thấy ấm áp, đây mới thật sự là một gia đình… Hắn có Yuri, nhưng hắn cũng như những đứa bé khác, mong chờ được cảm nhận sự bảo bọc của tình thân. Và ở nơi đây, Tư thục nhỏ này, lần đầu tiên hắn cảm nhận được, quy túc của hắn, ràng buộc với thế giới này. Thế giới đã không còn chỉ tồn tại một Yuri, thế giới có Yoshida Shouyo lão sư, có Katsura Kotaro ngu ngốc, và có… một con chó. =.=

Phía sau Shouyo, Gintoki cùng Katsura cũng đã đứng đó. Lão sư là nhìn bọn họ cười ấm áp, Katsura quơ tay la hét kêu gọi, Gintoki nghiêng người ôm đao, nhưng ánh mắt đỏ kia, chưa từng rời khỏi họ… Shinsuke ôm miệng cười, cười thật vui vẻ, hắn cười nét mặt cong cong, rạng rỡ như một con bướm đang chớp cánh bay lên…

Yuri kinh ngạc, sau đó, nàng nhìn về phía những người kia, hiểu ra. Để lại Shinsuke phía sau, Yuri chạy thật nhanh đến chỗ Shouyo, cùng Shouyo bọn họ, đứng trước cổng chờ hắn đến, nàng hai mắt híp lại cười, tay áo kimono gọn gàng đặt trước bụng, hai lúm đồng tiền như ẩn như hiện… Shinsuke sựng người lại, đứng đó, nhìn bọn họ chằm chằm…

… Gia đình bọn họ, đã đông đủ, cùng nhau, chờ hắn về.

Bước chân không trì hoãn nữa, hắn dồn dập chạy tới, ngẩng đầu: “Ta, đã tới!”

“Ca ca, Yuri còn tính, nếu ngươi mà tiếp tục chậm chạp như vậy, Yuri sẽ kéo tay ngươi đi qua đấy, hai huynh muội chúng ta, phải cùng nhau, bắt kịp bọn họ!”

“Hừ, lề mề, Gin đói rồi, lão sư, ngươi có nấu cơm đậu đỏ cho Gin chứ?”

“Shinsuke! Ta biết ngay ngươi sẽ tới chậm nhất mà! Lần này ngươi thua rồi!”

“Thôi, thôi… Chúng ta đi ăn cơm, học trò của ta.^^”

(Tác giả: Đó chính là ‘hứa hẹn’ của tác giả tới Shinsuke nam thần ta quý mến ^^)

 

 ——-

Gintoki nhìn Yuri nhảy một cái, đem chăn mền của hắn đá qua một bên, bắt đầu sắp xếp đồ của nàng, hoàn toàn không đem chủ nhân thật sự của căn phòng này để trong mắt!

Gintoki quát: “Yuri! Đó là chỗ của Gin! Ngươi là nữ nhân, sao có thể ở cùng chúng ta ngủ?! Shouyo lão sư chắc chắn sẽ không cho phép đấy!!!”

Shouyo lú đầu vào, “Gintoki, con nói gì vậy, lão sư thật ủng hộ Yuri nha~ Lão sư thấy, để Yuri bên cạnh các con, mới thật an toàn!”

Shinsuke cũng khó được gật đầu, nhưng nét mặt hắn thúi không tả nổi, “Yuri, ngủ cạnh ta! Cái ổ chó đó ngươi không cần đụng vào!”

Gintoki gào thét chỉ vào mũi đại thiếu gia: “Ổ chó là ý gì?! Ngươi tối nay ngủ trong cái ổ chó này đấy!!! Lúc lạnh thì đừng cầu Gin ta cho mượn chăn!”

Shinsuke khinh thường: “Chăn của ngươi ai thèm mượn! Chăn của ta dày hơn không biết bao nhiêu lần! Tối nay đừng lăn qua chỗ ta cướp chăn!”

Gintoki: “Ngươi nghĩ giàu là được phép hạ nhục Gin sao?! Nói cho ngươi biết! Yuri tối nay theo Gin ngủ! Ấm áp mềm mềm, oa~ Gin thật mong đợi quá!”

Shinsuke mặt đen thui, gào lên: “Cút đi! Yuri ngủ với ta! Ngươi nằm mộng cũng đừng mơ được ngủ với nàng!!!”

Gintoki làm vẻ mặt khó ngửi, “Sao vậy? Lo lắng sao?! Gin sẽ ngủ với Yuri! Nằm mộng cũng ngủ với Yuri!!! Nghe rõ chưa!”

Shinsuke: “Ta là ca ca! Ta có quyền quyết định!”

Gintoki da dày thịt béo: “Gin là sủng vật của nàng, tối nàng ôm Gin ngủ!”

Shinsuke tức điên: “Theo ta ngủ!!!”

Gintoki đớp chát: “Theo Gin ngủ!”

Shinsuke: “Theo ta!”

Gintoki: “Theo Gin!”

… x100 lần điệp cấu trúc.

 

‘Phanh’

 

Katsura đá cửa vào, hét: “Yuri! Tối nay chúng ta cùng ở trong chăn kể chuyện xưa ăn bỏng đi! Ya!”

Yuri: “Tốt!”

Shinsuke/Gintoki: “Không được! Yuri theo ta/Gin ngủ!”

Yuri: “Nhưng Yuri chỉ có một! Yuri đã đồng ý ngủ với Katsura! Hứa lèo là không đúng nha!”

Shinsuke cùng Gintoki đồng loạt vô góc trồng nấm.

Katsura gãi đầu: “Bọn họ sao vậy?”

Yuri không để ý lắm nói: “Động dục tuổi dậy thì mà thôi, đừng quan tâm!”

Katsura: “A, đã biết!”

Yuri: “Ngoan~ Tối nay Yuri kể truyện cổ tích cho Katsura đi!”

Katsura: “Kêu lão sư lại nghe nữa!”

Yuri: “Không tồi, cổ tích thật hợp với hắn!”

Katsura: “Ya!”

Shinsuke/Gintoki: “…”

 

 

 

Danh Sách Chương
thuyphuong239861

thuyphuong239861 (1 năm trước.)

Level: 4

80% (4/5)

Bài viết: 1

Chương: 1

Bình luận: 25

Lượt thích: 10

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 10/12/2016

Số Xu: 102

hóng


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Trung Ngô và 108 Khách

Thành Viên: 10448
|
Số Chủ Đề: 2512
|
Số Chương: 7713
|
Số Bình Luận: 18210
|
Thành Viên Mới: Hiếu Ulquiorra