Chương 5: Năm tháng tĩnh hảo 1
5 (100%) 1 vote

Chương 5:

 

Hai tháng, Shouyo Yoshida đã thu nhận thêm ba vị học trò đã hai tháng. Trong hai tháng này, nhanh không nhanh, chậm không chậm, nhưng đủ để nhiều thứ bắt đầu thay đổi…

Dưới tán cây anh đào của Tư thục…

Yuri cầm nhánh cây đâm ổ kiến lửa, Gintoki đang cầm đao luyện kiếm.

Yuri bỗng nhiên thở dài, vứt nhánh cây sang một bên, ngửa đầu tựa vào thân cây, nói:

“Gin, Yuri có chuyện tâm sự!”

Gintoki ngừng luyện tập, mắt cá chết hơi hơi mở to ra, “Ngươi cũng có tâm sự? Nói với Gin làm gì?! Gin sẽ không giúp ngươi! Ngươi nghĩ Gin là gì, tri kỷ tiểu áo bông sao?!”

Yuri không thèm để ý hắn ngạo kiều: “Gin, ngươi thấy ca ca mấy ngày này là lạ sao?”

Gintoki móc cứt mũi, vo vo búng đi, nói: “Tên đó thì có chuyện gì lạ? Gin mới là người cần được quan tâm đây!!! Từ lúc các ngươi đến, Gin ăn một ngày thiếu hết mấy cái bánh ngọt! Chăn không đủ đắp, đi ‘hư hư’ cũng phải chờ đợi! Lượng công việc của Gin tăng lên đáng kể, vậy mà ngươi ngoài tên ca ca thối thí đó ra thì không lo mua bánh ngọt hậu tạ Gin!”

Gintoki lải nhải không ngừng, Yuri lạnh nhạt vươn tay xoa đầu hắn: “Ngoan, ăn đồ ngọt không tốt cho răng. Chút Yuri chừa xương cho Gin.”

“…” Gintoki.

Gintoki gào thét: “Đừng coi ta là chó nữa! Ngươi sẽ bị Gin giết nha! Gin sẽ giết thật nha! Còn có, ăn đồ ngọt không tốt vậy ngươi cũng đừng ăn nữa!!! Ngươi nghĩ xương tốt cho răng sao?! Tốt sao?!”

Yuri: “Gin, tối nay cùng Yuri đi dạo chợ, Yuri mua cho Gin socola!”

Gintoki ánh mắt khinh thường hừ một tiếng. Gin là ai? Mua chuộc linh hồn Gin là vô vọng đấy!

Yuri: “Gin, Yuri làm cơm đậu đỏ cho Gin ăn.”

Gintoki quỳ xuống lè lưỡi: “Gâu!”

“…” Shouyo đi ngang qua.

Gintoki: Muốn trách thì trách Yuri làm cơm ăn quá ngon! Gin chỉ là bất đắc dĩ phải khuất phục!

Yuri vỗ vỗ chỗ bên người mình, ý bảo Gintoki ngồi xuống. Gintoki lập tức thí điên thí điên ngoan ngoãn ngồi bên cạnh. Yuri nghiêm trang vỗ vỗ đùi: “Nằm xuống!”

(⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄) ← Gintoki mặt đỏ lên, lắp bắp: “Yuri, chuyện gì cũng phải từ từ… Gin, Gin còn chưa sẵn sàng… Ngươi… chúng ta…”

Yuri lấy trong tay áo bình thuốc, “Nằm xuống, Yuri bôi thuốc cho Gin, ca ca đã được bôi, Gin chưa được!”

Ném cục ngượng ngùng qua sau đầu, Gintoki tức giận ghen tị hận: “Gì chứ, tên Shinsuke đó cũng quá nhõng nhẽo, tí thương mà thôi, hai ba ngày sẽ hết sưng, cần gì Yuri ngươi phải bôi thuốc! Không đúng! Chẳng lẽ mỗi lần bôi hắn đều nằm trên đùi ngươi! Hèn hạ! Ca ca đi nữa cũng quá hèn hạ! Gin phải đi đánh hắn!”

Thấy Gintoki hỏa diễm hừng hực, định cầm đao đi đánh ca ca, Yuri khó hiểu nghiêng đầu, giải thích: “Gin, ca ca không nằm trên đùi Yuri, ca ca thật dễ ngượng ngùng a. Gin, cũng ngượng ngùng sao?”

(//▽//) ← Gintoki mặt đỏ như đít khỉ, hít hít máu mũi trào ra ngoài, cười ngây ngô, ‘xoành xoạch’ một cái, hắn đã ngoan ngoãn gối đầu lên đùi nàng, “Ngượng ngùng cái gì? Gin mới sẽ không đàn bà như vậy! Nhanh đi, giúp Gin bôi thuốc! Gin rất bận rộn đấy!”

Yuri nhẹ nhàng dùng tay nhỏ xoa xoa trán hắn, bắt đầu dùng thuốc giảm sưng… Gintoki thoải mái ngáp một cái, lòng nghĩ: “Yuri kĩ thuật thật sự quá tuyệt vời, ngay cả đau một chút cũng không có! Gin phải chi cũng có muội muội như vậy, tên Shinsuke chết tiệt, thứ gì tốt đều là của hắn! Hừ, tốt nhất Gin cướp Yuri về làm muội muội của Gin, cho tên Shinsuke đó chui vào góc khóc đi!

Yuri: “Gin, Yuri có chuyện tâm sự!”

Gintoki mắt nhắm mắt mở: “Ngô ~ Nói đi, Gin ta đang nghe đây, ngắn gọn chút…”

Yuri: “Ca ca, hình như, đã có người trong lòng!”

Gintoki mắt trợn lên, “Không phải chứ! Năm nay hắn mấy tuổi, phía dưới chưa đủ lông đủ cánh mà đòi học bay là ảnh hưởng đến sức khỏe nha! Yuri, mau khuyên nhủ hắn ngừng lại!”

Yuri mặt lạnh dùng tay đập vào cục sưng trên trán hắn, Gintoki rít lên: “Ngao ngao! Yuri! Ngươi muốn giết Gin sao?! Xong rồi! Gin sưng hơn rồi, mau mau trị thương cho Gin!!! Kiểu này phải nằm như vầy mát-xa ba tiếng mới hết sưng nha! Tuy Gin hơi bận, nhưng mặt sưng thì không thể ra đường đấy! Ngươi phải chịu trách nhiệm giúp Gin hết sưng, tất cả đều là ngươi làm hại…”

Yuri mặt vô biểu cảm: “Gin, đừng làm nũng. Chuyện của ca ca quan trọng hơn!”

“…” Gintoki chảy nước mắt tủi hờn.

Yuri: “Nằm yên, tối nay còn đi dạo chợ đấy!”

Gintoki dịu ngoan mềm xuống (?), Yuri hài lòng gật đầu: “Gin không để ý sao, ca ca bắt đầu trở nên nữ tính hơn, hay đỏ mặt, cảm xúc thay đổi thất thường, thật giống như… mấy bà thím già khao khát được hồi xuân vậy.”

“…” Gintoki: Vì Shinsuke chảy nước mắt đồng cảm…

“Mà đối tượng, không ai khác, chính là Shouyo lão sư!” Yuri chốt kết quả.

“…” Shouyo đi ngang qua 2.

“… Buông tha lão sư đi.” Gintoki không thể nhìn thẳng.

Gintoki nói: “Yuri, không cần nghĩ nhiều. Shinsuke tôn kính lão sư, chỉ là hắn thuộc tính là sư khống, muội khống mà thôi! Yên tâm đi, lão sư sẽ không trở thành chị dâu của ngươi!”

Yuri: “Yuri thấy như vậy cũng không sai, Shouyo lão sư đẹp như vậy, nước phù sa không chảy ruộng ngoài, trực tiếp tặng cho ca ca làm quà sinh nhật hắn năm nay đi!”

“…Ngươi xem lão sư là cái gì vậy!!!” Gintoki gào thét.

“Cũng đúng, mặc dù ý này không tồi, nhưng ca ca không thể độc chiếm lão sư! Yuri sẽ tìm quà khác vậy…”

Gintoki phun tào: “Ngươi nói hắn nữ tính, trực tiếp tặng động vật nào dễ thương ra lắc mông làm nũng lấy lòng hắn đi!”

Yuri: “Đúng! Yuri sẽ tìm một con thỏ cho ca ca! Phải tìm con nào thật đặc biệt đấy!”

Gintoki: “… Uy, Gin chỉ đùa thôi.”

Yuri: “Thật đáng tiếc, Yuri tưởng thật rồi!”

Gintoki: “…”

———–

Tối, Gintoki xách đao đi tìm Yuri, đợi tìm thấy nàng, đã thấy Yuri phía sau cả đám người…

Gintoki: Nói cùng nhau hẹn hò đâu?! Lừa gạt Gin khốn nạn!

Shinsuke hừ lạnh nhìn Gintoki, cùng hắn ánh mắt truyền tin, nói: Nằm mơ ta mới để ngươi cùng Yuri đi một mình!

Gintoki mắt lừ đừ trừng lại: Gin cũng không tin ngươi canh được cả đời! Yuri sau này là con gái Gin rồi! Gin sẽ bao bọc nàng!

Shinsuke: Con gái ngươi? Đúng là mộng đẹp! Yuri là muội muội ta! Chỉ là muội muội ta! Yuri sẽ không cần quan hệ đến tên tóc quoăn như ngươi!

Gintoki: Tóc quoăn thì sao vậy? Tóc quoăn đều là người tốt!

Shinsuke: Ta chỉ thấy một con chó lông quoăn tít dơ bẩn!

“Ca ca, Gin! Hai người các ngươi, chẳng lẽ…” Yuri nắm tay trái đập lòng tay phải, nàng nghĩ: Hóa ra, không phải là Shouyo lão sư, mà là Gin! Ca ca thích Gin!

Yuri buồn rầu, cuối cùng, như nghĩ thông suốt điều gì, nàng vỗ vai Shinsuke:

“Ca ca, tình yêu không phân biệt chủng tộc giống loài, nhân thú luyến tuy hơi nặng miệng chút, nhưng… Yuri ủng hộ các ngươi! Hãy đạp lên dư luận mà yêu nhau đi!”

“…” Gintoki/Shinsuke khóe miệng quất giật liên hồi.

Shouyo nắm tay Katsura đi phía sau nhìn bọn họ cười không ngừng. Katsura vui vẻ nhìn đông nhìn tây, chỉ vào các sạp hàng bán đồ ăn: “Yuri, cái đó trông ngon thật!”

Yuri nghe vậy, tạm bỏ qua cho việc tìm ra chân tướng, mà không, theo nàng thì chân tướng đã được phơi bày, nói nhiều đi nữa đều là biện hộ! =,=

Yuri ngửa đầu nhìn Shouyo, níu giật tay áo hắn: “Lão sư, chúng ta có thể mua đồ ăn vặt dã ngoại ban đêm sao?”

Shouyo nhìn Yuri, thấy nàng đôi mắt đen tròn vo tròn vo nhìn mình, tay áo bị móng vuốt nhỏ nắm lấy, nhìn ra sao đều thấy đáng yêu chết! Hắn híp mắt cười gật đầu, nói: “Nếu vậy, lão sư hôm nay sẽ dạy các ngươi cắm trại ban đêm đi!”

Katsura hoan hô nhảy nhót, Gintoki cùng Shinsuke thôi trừng nhau, chạy qua mỗi người một bên nắm tay áo Shouyo.

Shinsuke: “Lão sư, chúng ta không mang theo lều!”

Shouyo ngây ngô: “Vậy sao? Vậy lão sư cùng các con, xem tinh tinh đi, hôm nay bầu trời có rất nhiều nha!” Hắn cười chỉ lên cao.

Gintoki hắc tuyến: “Lão sư! Hoàn toàn không có tinh tinh đi! Ngài rốt cuộc có nhìn sao?!”

Shouyo: “Lão sư chỉ nhìn các con nha~ Không có cũng không sao, cùng nhau xem bầu trời đi! Tinh tinh đôi lúc, cũng không thể sáng bằng những thứ xung quanh chúng ta. Các con không cần nhìn thật xa, chỉ cần nhìn thấy, những đóm sáng gần nhất bên cạnh mình.”

Bọn họ im lặng nhìn Shouyo, lão sư, có lẽ ngươi không biết, ngài, chính là ngôi sao sáng nhất bọn họ nhìn thấy lúc này…

—- Còn tiếp ——

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh Sách Chương
thuyphuong239861

thuyphuong239861 (11 tháng trước.)

Level: 4

80% (4/5)

Bài viết: 1

Chương: 1

Bình luận: 28

Lượt thích: 10

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 10/12/2016

Số Xu: 102

thuyphuong239861 đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Hóng


Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Linh Phong Nga Hoàng Quỳnh Thien Kim Giang Ai Du Du Playboys Phi Yến Phan Trương Phát Cậu Vàng Não Tôm Chưa Uống Thuốc Hồ Kim Oanh Thảo Andy và 116 Khách

Thành Viên: 9568
|
Số Chủ Đề: 2333
|
Số Chương: 6458
|
Số Bình Luận: 16728
|
Thành Viên Mới: Thảo Andy