Chương 4: Cái chạm môi nhẹ nhưng khiến trái tim điên loạn
Bình chọn

Kết thúc các cuộc họp với các bộ trưởng, Kamil trở về hoàng cung. Sau khi đến chào hỏi ba mẹ, anh đi thẳng về phòng của mình để nghỉ ngơi. Nào ngờ khi đi ngang phòng học khiêu vũ, anh thấy em gái đang tự mình tập luyện. Anh mỉm cười, nhẹ nhàng đi vào, ngồi sang một bên quan sát.

– Kamil, anh đến khi nào vậy? Mãi mê tập trung luyện tập nên khi dừng lại nghỉ mệt, Pririsa mới phát hiện anh trai đang ngồi gần đó, mỉm cười nhìn mình.

– Anh vào từ khi bản nhạc đầu tiên vang lên. Kamil đi đến gần, nói. –  Em tập một mình như thế thì không ăn thua đâu, cô giáo đâu sao không thấy?

– Kamil… Bây giờ là chín giờ tối rồi, anh định bóc lột sức lao động của người ta sao? Nói đến đây, Pririsa chợt nhớ là anh trai cũng mới đi họp về, cô quan tâm hỏi. – Sao hôm nay anh về trễ vậy?

– Cuộc họp có nhiều vấn đề hơn anh nghĩ.

Kamil đi đến điều chỉnh nhạc, anh để nó quay lại bản nhạc từ đầu.

– Risa, để anh khiêu vũ cùng em.

– Dạ được.

Tuy cùng lớn lên bên nhau tại hoàng cung, lại còn mang danh anh em nhưng cách thức học tập của Pririsa và Kamil hoàn toàn khác nhau. Thái tử tử nhỏ đã phải theo vua cha dự hầu hết các bữa tiệc, nhưng em gái thì chỉ xuất hiện tại những buổi lễ quan trọng, cần thiết, còn thời gian còn lại thì cô đều được dạy dỗ ở nội cung, rất ít khi tiếp xúc người ngoài.

Thái tử Kamil từ nhỏ đã lớn lên cùng các bữa tiệc ngoại giao, cộng thêm sự thông minh hơn người nên trình độ khiêu vũ của ngươi này có thể đem so sánh với những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Trong bữa tiệc kéo dài, anh có thể liêp tiếp khiêu vũ hơn hai mươi bản nhạc mà khuôn mặt không hề có chút thay đổi, anh là thái tử của đất nước nhưng tại những bữa tiệc thì anh được mệnh danh là vị vua của những bản nhạc khiêu vũ. Không có bản nhạc nào, không có điệu nhảy nào có thể làm khó được vị thái tử tài hoa này.

Lúc còn nhỏ, Pririsa không biết khiêu vũ nên thường đứng lên chân anh trai để anh dìu theo các điệu nhạc. Nhưng được một thời gian thì mẹ cô phát hiện, la mắng không cho cô làm vậy vì như thế là bất kính với anh trai. Thời gian qua đi, cô đã quên mất những chuyện đó. Nhưng giờ khi nghe anh nói sẽ khiêu vũ cùng mình, bất giác, Pririsa nhớ lại chuyện đó.

– Để xem Risa của anh bây giờ còn phải bước lên chân để anh dìu theo nhạc nữa không?

Nhạc mở lên, Kamil tiến đến, cúi người, giơ tay ra chờ đợi bàn tay đón nhận của em gái theo đúng nghi lễ hoàng gia.

Pririsa mỉm cười, nhẹ nhàng đi đến, nhún nhẹ chân thay lời chào hỏi, cô nhẹ nhàng đặt bàn tay của mình vào bàn tay của anh trai.

Kamil nắm chặt tay em gái, kéo mạnh một cái thì cô đã bị kéo vào gần sát người mình. Anh mỉm cười nhìn em gái rồi nhẹ nhàng di chuyển theo điệu nhạc.

Kamil không hổ danh là vị vua khiêu vũ, Pririsa còn chưa thành thạo bước chân đã được anh giúp di chuyển một cách vô cùng nhẹ nhàng, cô mỉm cười nhìn anh rồi tiếp tục nghe theo sự trợ giúp này.

– Risa… Anh đổi điệu nhảy đây.

Cô còn chưa kịp chuẩn bị thì từ Slow Waltz mềm mại, mượt mà, Kamil đã chuyển sang điệu nhảy Viennese Waltz vui vẻ, Pririsa cũng may đã kịp thích được các tiết tấu của điểu khiêu vũ mới này.

Chưa bao giờ Pririsa khiêu vũ vui vẻ như vậy. Cô đã cùng anh trai thay đổi từ điệu nhảy này sang điệu nhạc khác, cô sung sướng theo các bước di chuyển mất thời gian, quên đi những mệt mỏi hay quên đi cả sự đau nhức của đôi bàn chân.

Hơn ba mươi bản nhạc trôi qua, Kamil lẫn Pririsa vẫn chưa có ý định dừng lại. Bây giờ, sau bao lần thay đổi, họ lại quay về điệu nhảy Slow waltz ban đầu, lúc này, đôi bàn tay của Pririsa đều đã vòng qua cổ anh trai, cũng như bàn tay của Kamil đều đặt ở eo của em gái.

– Risa của anh bây giờ đã khiêu vũ rất giỏi rồi.

– Tất nhiên. Là công chúa tương lai của Trigese, điều cơ bản này sao có thể làm khó em.

– Vậy sao?

Kamil mỉm cười, sau đó thì đột nhiên, anh buông tay khỏi eo em gái. Đồng thời, anh đẩy mạnh Pririsa ra xa một khoảng cách khiến em ấy giật mình, lo lắng sợ không giữ được vững. Kết quả, bàn tay của Kamil xuất hiện, kéo mạnh cô thành một vòng tròn rồi dần dần di chuyển vào trong lòng mình. Kết thúc điệu nhạc cuối cùng, Pririsa nằm trọn trong cái ôm của anh trai, hai tay cô đều bị anh khóa chặt.

– Em vẫn còn phải tập luyện nhiều.

– Anh Kamil chơi ăn gian… Anh…

Pririsa định tranh luận về việc anh trai đổi điệu nhảy khó như vậy, nào ngờ, cô vừa ngước đầu lên nói thì đồng thời đúng lúc Kamil cúi mặt xuống. Kết quả, môi Pririsa đã chạm nhẹ vào môi anh.

Chỉ là một cái chạm môi nhẹ nhàng nhưng lại khiến cho tim của Kamil lẫn Pririsa đập mạnh liên hồi. Họ đang dán chặt vào nhau nên tất nhiên có thể nghe được nhịp tim của đối phương.

Một thời gian trôi qua, cái chạm môi nhẹ ấy vẫn còn được giữ bởi hai người không biết nên rời khỏi nhau với thái độ như thế nào, Kamil không muốn để em gái thêm xấu hổ và khó xử, anh từ từ, nhẹ nhàng rời khỏi cô.

– Anh Kamil…

– Em không quen khiêu vũ nên chắc chân rất đau. Anh đưa em về phòng.

Rời khỏi nụ hôn nhẹ nhàng của em gái, Kamil không chần chừ mà cúi xuống, bế cô lên rồi giải thích. Anh không cho Pririsa có cơ hội từ chối. Anh mạnh mẽ, vội vàng đưa cô trở về phòng. Pririsa có lẽ không biết nhưng trái tim của Kamil lúc này đang nhảy loạn nhịp vô cùng bất thường, anh phải cố gắng lắm mới không để lộ ra ngoài sự mất bình tĩnh của mình.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trần Dũng (Hugo) Thiên Hạo Lan Hoàng Lê Tora Misaki Man Man Chiến Thần Bại Trận và 51 Khách

Thành Viên: 17952
|
Số Chủ Đề: 3726
|
Số Chương: 12100
|
Số Bình Luận: 24132
|
Thành Viên Mới: Cẩm Tú