[Đồng nhân] Nữ Tặc Cướp Chồng

[Đồng nhân] Nữ Tặc Cướp Chồng
Thích

“Tiểu Vỹ! Lớn lên cháu muốn làm gì?”

“Nãi nãi, cháu muốn cùng phu quân sống yên bình, trọn đời bên nhau.”

“Đúng đấy! Đừng như cha cháu, cứ chém chém giết giết, cháu bắt đầu giống một thiếu nữ dịu dàng như ta mong muốn rồi đó!”

Ách! Cái gì vậy? “Thiếu nữ dịu dàng” đừng ảo tưởng, đó là chuyện của chín năm về trước.

Lô Vỹ năm nay lên 18 tuổi nhưng đã nổi tiếng như cồn.

Năm lên 8 tuổi, nàng tuyên bố sẽ thành thiếu nữ dịu dàng khi lớn.

Năm lên 10 tuổi, luyện võ với cha, hăng say đến mức khiến ông phải đóng cửa bế quan.

Năm lên 12 tuổi, một mình tay không vật ngã hai mươi tên võ sĩ.

Và năm lên 18, đánh bại sơn chủ lúc bấy giờ là Chân Thủy, chiếm núi xưng vương, thống nhất Lạc Hà.

Và ta có thể dễ dàng nhìn thấy những bậc trưởng bối được dân làng hết sức tôn trọng thì khi gặp Lô Vỹ phải cung kính cúi chào.

Ban ngày, Lô Vỹ cùng các thuộc hạ xuống các ngôi làng dưới chân núi “xin” gà, vịt, lương thực hoặc đứng bên ven đường “xin” hàng hóa của các đoàn buôn.

Tối đến, Lô Vỹ cùng các thuộc hạ trở về sơn trại ăn mừng chiến lợi phẩm.

Rồi vòng tuần hoàn cứ thế tiếp tục cho đến khi Lô Vỹ trúng tiếng sét ái tình.

Hôm ấy, Lô Vỹ ra ngoài đi dạo, cách sơn trại khá xa. Bỗng một âm thanh êm đềm làm Lô Vỹ chú ý. Nàng nhìn xung quanh, đi tìm nơi phát ra âm thanh đó. Một hồi dừng lại, cảnh tượng trước mắt khiến Lô Vỹ ngẩn người. Một Bạch y Cầm sư có vẻ tuấn tú nho nhã đang ngồi gảy đàn. Khí chất bất phàm tỏa ra từ chàng khiến trái tim nàng lệch nhịp.

Lô Vỹ biết người này, đó là Nại Hà, công tử lạnh lùng nổi tiếng nhất thành Trường An. Cũng như bao thiếu nữ đang trong độ tuổi mơ mộng khác, Lô Vỹ cũng mê chàng công tử này.

Bản thân có vẻ đẹp sơn dã nhưng mê hoặc lòng người nên nàng khá tự tin bước đến. Dù biết có người nhưng những ngón tay thon dài kia vẫn nhẹ nhàng trên những phím đàn. Lô Vỹ ngạc nhiên trước sự bình tĩnh đến lạ lùng này. Nàng định bước tiếp thì bỗng có ba tên mặt mũi bặm trợn nhảy ra, hung hăng nói:

“Ngươi không được phép làm hại công tử!”

Lô Vỹ thản nhiên đáp:

“Ta không giết chàng, chỉ xin ngươi cho ta dẫn chàng về sơn trại!”

Một tên mắt xếch bước ra, tay đã thủ sẵn kiếm nói, “Xấc xược! Công tử nhà ta là người mà ngươi có thể thích dẫn đi đâu thì đi hả?!”

Lô Vỹ tức giận:

“Hừ! Khá lắm! Rượu mời không uống lại uống rượu phạt. Núi này do ta mở, cây này do ta trồng, nếu muốn đi qua đây, đàn ông phải ở lại. ”

“Ngươi còn dám nói vậy! Xem bọn ta xử lí ngươi như thế nào?”

Ba tên xông ra cùng lúc. Lô Vỹ nhìn rồi nhếch môi, nàng nhảy lên rồi tung cước vào ba tên.

Cả ba đều ngã xuống. Bọn họ kinh ngạc, lấy vũ khí sợ hãi chạy đi, mồm lẩm bẩm “Cô ta không phải là người”.

“Đúng là bọn nhát cáy! Chỉ được cái miệng!”

Lô Vỹ chê bai xong, huýt sáo gọi một con hắc mã chạy đến. Lô Vỹ ôm eo lãng tử, lộn một vòng đẹp mắt ngồi lên lưng ngựa rồi phi ngựa trở về.

Nàng tính, sau khi chiếm được trái tim của chàng, nàng sẽ để chàng làm áp trại tướng công.

Nhưng dù nàng đã dùng hết các cách, tận dụng hết các biện pháp để khiến chàng vui lòng. Chàng chỉ buồn rầu, âm thầm không nói một câu, ngày ngày lặng lẽ chơi đàn bên hồ sen trên núi.

Nhiều khi, nàng rất muốn nắm tay hoặc chỉ chạm nhẹ vào chàng thôi nhưng nàng chỉ dám đứng từ xa dõi theo chàng, ngắm nhìn bóng lưng chàng xa dần.

Cuối cùng, Lô Vỹ biết mình không thể nào có được tình yêu của Nại Hà. Nàng đành quyết định để cho chàng ra đi.

Không nỡ nhìn Nại Hà ra đi, nàng rất sợ mình sẽ đau lòng, vì thế liền cho thuộc hạ đi tiễn chàng. Nhưng rồi tình cảm đã chiến thắng thứ mềm mỏng yếu đuối của nữ nhi. Lô Vỹ lau nước mắt, chạy thật nhanh đến bên Nại Hà ôm thật chặt, rồi nói trong nước mắt:

Ông nội em là tướng cướp, cha em là tướng cướp cho nên em sinh ra đã là kẻ cướp, ngoài cướp bóc, em không biết làm gì, không biết gì hết, cả những người theo em cũng thế.

Chàng căm ghét em như vậy, thực ra em chưa từng giết người, không phải là xấu nhất đúng không, nhưng vẫn là xấu.”

Em cũng muốn như các cô gái ở dưới chân núi, trồng rau, nuôi gà, nuôi vịt, ban ngày đi làm, tối về nhà, sống bình yên thanh thản. Nhưng đó chỉ là giấc mộng, mãi mãi không bao giờ thành hiện thực.”

Chàng hãy đi đi, em để chàng đi.”

Lô Vỹ sau khi đã nói hết ra những điều còn giữ trong lòng liền dứt khoát buông tay quay người đi, giọt châu từ mắt nàng cứ thế chảy xuống.

Nhưng ngay trong khoảnh khắc định mệnh ấy, Nại Hà đã kéo tay nàng lại ôm vào lòng, cúi người xuống bên tai Lô Vỹ thì thầm: “Nàng biết không, thật ra ta đã yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên.”

Lời nói nhỏ nhẹ vừa rồi như một cú sét đánh mạnh vào đầu Lô Vỹ, câu nói ấy đã khắc sâu vào tâm trí nàng khiến nàng mãi mãi không bao giờ quên.

Rồi tối hôm ấy, một lễ cưới linh đình được diễn ra ở một sơn trại rộng lớn nào đó.

Nửa đêm, tân lang bước vào phòng. Màu đỏ phủ khắp căn phòng như màu đỏ trên khuôn mặt đang rất hạnh phúc của tân nương. Tân lang đang chuẩn bị gỡ bỏ chiếc khăn che mặt của tân nương thì có tiếng rơi vỡ ở ngoài. Tân nương chỉnh lại áo, nhanh chóng phóng ra ngoài. Lô Vỹ tức giận, sớm không tới muộn không tới lúc này lại tới.

Khung cảnh bên ngoài thật hỗn độn, bát đũa đổ vỡ, thức ăn và rượu đều văng vãi khắp nơi. Bọn quan binh đứng chặn ở khắp các cửa, các thủ hạ của Lô Vỹ tuy mạnh nhưng do còn hơi say trong người nên không thể chống trả. Và bây giờ đối mặt với bọn quan binh nhìn khá hiếu chiến là một thân Lô Vỹ tay không, trên người còn mặt áo tân nương.

Bọn quan binh xông lên trước, Lô Vỹ liều lĩnh xông vào mấy trăm tên quan binh. Tuy vậy, chỉ một lát sau, hơn nửa bọn chúng đã ngã xuống dưới chân Lô Vỹ. Mấy tên còn lại đã e dè hơn, không dám tiến lên phía trước.

Thấy Lô Vỹ bản lĩnh cao cường, không làm gì được, bọn chúng liền quay sang tấn công một lãng tử mặc áo tân lang đứng gần đó.

Lưỡi gươm đã tiến đến rất gần Nại Hà, chàng không biết võ công, lúng túng né lưỡi gươm.

“Nại Hà, chàng hãy cẩn thận!” – một giọng nói mạnh mẽ vang lên.

Lô Vỹ phi đến, đá bay lưỡi gươm, đứng chắn trước mặt Nại Hà rồi tiếp tục đánh.

Rồi bỗng nàng quay người lại, mỉm cười nói: “Không sao, em sẽ là kiếm của chàng.” Nại Hà nghe xong, tự có phần bối rối.

Lúc sau, lại có thêm một tên lính điên cuồng đưa gươm về phía Nại Hà, nhằm mục đích đâm chàng. Lúc ấy, Lô Vỹ đứng khá xa Nại Hà, nàng không kịp đánh tên lính kia đành phải kéo chàng về phía mình. Nhưng lại ngay trong khoảnh khắc định mệnh ấy, Nại Hà nhanh chóng rút thanh kiếm dài từ trong cây đàn không biết đã mang từ lúc nào, không chút do dự đâm thẳng vào Lô Vỹ.

Thời gian như ngừng lại. Xung quanh im ắng lạ thường. Trước mắt nàng bây giờ duy nhất chỉ có dáng hình của chàng. Nhưng đó không phải là Nại Hà mà nàng yêu. Đó là một Nại Hà tàn nhẫn, lạnh lùng lại xa lạ. Màu đỏ tươi của máu trên kiếm như màu đỏ của hỉ phục, như màu đỏ của trái tim nàng dành cho chàng. Tự dưng Lô Vỹ thấy màu đỏ này thật chướng mắt.

Lô Vỹ khuỵu người, quỳ xuống. Nàng rất thất vọng nhưng nàng chưa bao giờ hối hận. Ánh mắt đau đớn, chua xót nhìn chàng, nàng nở nụ cười mãn nguyện rồi nhắm mắt.

Nại Hà vẫn đứng đó. Khuôn mặt không chút biểu cảm cố gắng che đi vẻ thất thần.

Hóa ra Nại Hà vốn là quan khâm sai. Do sơn trại của Lô Vỹ ở địa hình hiểm trở, khó tiêu diệt nên phải dùng “nam nhân kế” đợi thời cơ ra tay.

Trong làn hơi sương mờ mờ, Nại Hà và Thanh sam võ tướng – người chỉ huy cuộc đánh úp lên núi, lặng lẽ đứng trước một nấm mồ.

Ông nói: “Ngài có thể không giết nàng.”

Nại Hà im lặng, mãi lâu sau mới trả lời:

“Để nàng sống mà hận ta, thà để nàng chết!”

Thanh sam võ tướng cùng chàng trở về một ngôi nhà dưới chân núi. Tuy ngôi nhà nhỏ và đơn sơ nhưng rất thoáng mát và sạch sẽ.

Nại Hà từ tốn ngồi xuống chơi đàn. Ông nhìn một lượt ngôi nhà rồi phẫn nộ chất vấn.

“Ngài đã lập đại công, bổng lộc quan vị trong tay. Ngài có một tiền đồ rạng ngời như thế, tại sao lại chôn vùi cuộc đời ở nơi hoang vu này?”

Một giọng nói thoảng qua như gió: “Đây cũng là ước mơ của ta!”

Sau khi tiễn Thanh sam võ tướng, Nại Hà vào nhà, đến bên chiếc bàn gỗ, chàng nhẹ nhàng nâng một thanh đao lên, ngắm nhìn nó.

Chàng ra ngoài sân, giơ tay múa đao một cách rất thuần thục. Những cánh hoa đào theo gió của đao rơi xuống lả tả. Chàng dừng lại, đưa tay hứng một cánh hoa, lại thầm nghĩ nó mềm mại như Lô Vỹ vậy.

Nại Hà giật mình, sao mình lại thầm nghĩ về cô ấy nữa rồi!

Một cơn nghẹn ở cổ họng như muốn phun trào, chàng lấy tay che miệng ho một tiếng, khi mở tay ra, màu máu đỏ nổi bật trên nền trắng của áo, đỏ tươi như máu của Lô Vỹ.

Chàng mặc kệ, tiếp tục múa đao.

Cuộc sống vẫn cứ thế trôi qua. Ngày ngày Nại Hà đơn độc, cả ngày chơi đàn bên khóm trúc, rồi lại chậm rãi lên đỉnh Lạc Hà, lặng lẽ ngắm nhìn mặt trời lặn.

Đến một hôm, không còn thấy Nại Hà từ trên núi trở về nhà nữa. Chàng đến bên một nấm mồ, nằm tựa bên bia, như muốn được dựa vào vòng tay của Lô Vỹ.

Lại một đợt máu tanh nghẹn trong cổ họng, chàng ho nhưng lần này cơn ho lại dài mà máu cũng nhiều hơn.

Rồi giống như chàng kiệt sức, ngã bên cạnh nấm mồ lại thì thầm: “Lô Vỹ, ta ở trên này cô đơn quá rồi. Chờ ta xuống dưới cùng nàng nhé, rồi hai ta sẽ lại…”

Không thể nói hết câu, chàng đã mơ màng đi vào một giấc ngủ, một giấc ngủ rất dài.

Hồi ức của Nại Hà trở nên chập chờn mờ ảo. Bỗng xuất hiện trước mắt chàng là hình ảnh Lô Vỹ áo hồng bên hồ sen múa đao, xiêm y rực rỡ, tà áo vấn vít bay trong gió rồi bóng dáng dần nhạt nhòa.

Hoàng hôn buông xuống. Cỏ cây xơ xác. Nại hà nằm đó, áo trắng nổi bật giữa nền đất trơ trọi. Tất cả tạo thành một bức tranh chiều buồn man mác.

Xa xa, tiếng chim lạc đàn chấp chới, vang vọng đến thê lương.

Hết.

Bài cùng chuyên mục

Trả Tiền Cho Tao

Mèo (7 năm trước.)

Level: 4

80%

Số Xu: 213

Dương Ly

sao truyen nay giong "yeu em tu cai nhin dau tien" vay

đồng nhân mà bạn, những câu mình mượn trong truyện là những câu mình in nghiêng đó ạ :)

 


Dương Ly

Dương Ly (7 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 8

sao truyen nay giong "yeu em tu cai nhin dau tien" vay


Thành Viên

Thành viên online: Lam Lã Thích Vị và 126 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5