Bình chọn

 

PHẦN 3

Chương 15: Dấu hiệu nguy hiểm

Bệnh viện đa khoa trung ương thuộc thành phố Z là nơi an dưỡng của những cán bộ cấp cao trong lực lượng quân đội, cảnh sát, nó được xem là bệnh viện riêng của lực lượng vũ trang của quốc gia này. Ngoài ra, đây còn là nơi chẩn trị của những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm, có ảnh hưởng đến sự an toàn của quốc gia và thế giới, hay những tên tội phạm biến thái có IQ cao, những tên tội phạm mà quốc gia không muốn cho người dân biết đến. Cũng chính bởi nguyên nhân này nên đơn vị bảo vệ nơi này cũng thuộc diện tinh anh trong tinh anh, nhân tài trong nhân tài.

Mười một giờ sáng, một vị thiếu tá lực lượng không quân được đưa đến đây điều trị. Vị thiếu tá này tuy tuổi còn trẻ nhưng chính là tinh anh trong lực lượng quân đội. Người này bị thương nghiêm trọng khi hợp tác cùng lực lượng cảnh sát quốc tế để tiêu diệt một băng đảng tội phạm xuyên quốc gia. Khi xe cứu thương vừa đến trước cổng bệnh viện, các hàng rào an ninh đã lập tức rà soát từ thiết bị bên trong xe đến nhân diện của từng người có mặt. Sau khi chắc chắn không có gì bất thường thì bệnh nhân lập tức được di chuyển đến phòng cấp cứu ngay.

**

Cánh cửa phòng cấp cứu vừa khóa trái, vị thiếu ta đang hôn mê kia lập tức ngồi bật dậy, một đòn nhanh gọn đã giết chết tên bác sĩ bên cạnh. Hai y tá có mặt hoảng sợ, định bấm còi báo động thì người bác sĩ trợ lý bên cạnh đã dùng dao, cắt đứng cuống họng của họ chỉ trong chớp nhoáng.

**

Tại căn cứ tổ chức ‘L’, X20 đang xử lý toàn bộ hệ thống an ninh của bệnh viện đa khoa trung ương, đồng thời thay đổi nhân dạng của hai bác sĩ nơi này bằng hình ảnh của đồng đội. Vì thế, họ an toàn vượt qua các hàng rào camera giám sát, cũng nhưng các thiết bị nhận dạng khi muốn đi đến khu vực nào đó.

**

Tuy mọi thành viên trong tổ chức ‘L’ đều tài giỏi hơn người, đều có sở trường riêng biệt nhưng tại bệnh viện này, họ phải đối phó với lực lượng an ninh vô cùng cẩn mật và tinh nhuệ nên nhất định không thể khinh thường hay xảy ra bất kì sơ xuất nào.

Tuy X20 rất giỏi trong lĩnh vực công nghệ nhưng hệ thống an ninh ở đây được bảo vệ ngang ngửa với hệ thống an ninh cơ mật quốc gia, vì thế, hắn ta chỉ có thể cầm chân được khoảng mười lăm phút. Điều này có nghĩa, kết thúc thời gian này, Y19 và Y35 đang cải trang thành bác sĩ rời khỏi phòng cấp cứu phải hoàn thành công việc của mình, đồng thời rời khỏi đó an toàn.

**

Mục tiêu lần này của tổ chức chính là bệnh nhân tại phòng 302. Người này tên Hứa Lập Dương, là một vị đại tướng trong quân đội, là người đào tạo nên những đặc công tinh nhuệ nhất cho đất nước. Tuy hiện tại, người này đã về hưu một thời gian nhưng vẫn là người rất có thế lực.

Với thân phận là bác sĩ, hai người tự nhiên đẩy cửa phòng bệnh đi vào.

“Hình như lần đầu tôi thấy hai vị?”

“Bác sĩ Lâm có cuộc phẫu thuật gấp nên nhờ chúng tôi đến kiểm tra sức khỏe của ngài.”

Thuốc mà Y19 tiêm cho Hứa Lập Dương là mộ loại thuốc gây mê cực cao. Sau khi ông ta hôn mê, hai người nhanh chóng đưa người này lên một chiếc xe lăn, đẩy xe chiếc xe cấp cứu đang chờ sẵn ở tầng hầm rồi nhanh chóng rời đi trước khi hệ thống an ninh nơi này hoạt động trở lại.

**

 “Các người… Các người rốt cuộc là ai?” –  Hứa Lập Dương đang đọc sách thì buồn ngủ rồi thiếp đi. Nhưng khi tỉnh dậy, ông phát hiện mình bị trói trong một căn nhà bỏ hoang, trước mặt còn có những người vô cùng lạ mặt.

“X20”

“X21”

“X22”

“X23”

“Y19”

“Y35”

“Các người… Không thể nào… Không thể nào…”

“Chắc ông phải ngạc nhiên lắm. Những người bị ông cho người tàn sát hai mươi năm trước không những chưa chết mà còn sống rất khỏe mạnh.”

“Hai mươi năm qua, bọn tôi luôn cố gắng tìm hiểu nguyên nhân sự việc… Tại sao? Tại sao các người lại muốn giết chúng tôi?”

“Các người… Các ngươi không thể sống sót… Nếu các người tồn tại, đất nước sẽ bị nguy hiểm.”

“Đất nước hay chính là đám lãnh đạo cấp cao các người?”

“Các người muốn giết thì cứ giết, đừng nhiều lời nữa.”

“Tất nhiên ông phải chết, như vậy thì hơn hai mươi oan hồn trong bệnh viện khi xưa mới được yên nghỉ. Nhưng trước đó, bọn này muốn biết, người cung cấp tài lực năm xưa là ai? Có phải Từ gia hay không?”

Phụt!

Hứa Lập Dương không trả lời câu hỏi của tổ chức ‘L’ bởi ông ta đã cắn lưỡi tự sát ngay trước mắt họ.

Sau khi Hứa Lập Dương biến mất khỏi bệnh viện, lực lượng cảnh sát đã chia ra nhiều hướng truy tìm. Hơn một tiếng sau, họ tìm thấy ông bị chết trên ghế ở trong một căn nhà hoang. Xét nghiệm sơ bộ thì nguyên nhân chết là do ông đã cắn lưỡi tự sát. Nhưng điều lưu ý lực lượng cảnh sát chính là dấu thập được viết bằng máu của ông ở bức tường trong nhà. Hung thủ sau khi nạn nhân chết đã vẽ nó, lưu lại  kí hiệu của mình, cũng là thách thức lực lượng cảnh sát.

Cái chết của Hứa Lập Dương là một chuyện quan trọng nên không được công bố ra ngoài, chỉ những người cấp cao mới biết. Nhưng, không thông tin có thể vượt ra khỏi hệ thống tình báo của Từ gia. Khi nhận được hồ sơ đưa đến, Từ Nhược Bạch nhìn bức hình chụp dầu chữ thập máu được lưu lại tại hiện trường. Cô chợt nhớ đến khoảng thời gian lúc nhỏ. Lúc đó, cô đi tìm Từ Tư Bạch thì phát hiện anh đang sắp xếp lại hồ sơ trong phòng sách. Cô tình cờ nhìn thấy một kí hiệu tương tự ở ngoài bìa một tập hồ sơ màu vàng do anh ấy đánh rơi. Cô tò mò hỏi đây là kí hiệu gì ? Từ Tư Bạch nghiêm mặt nhìn cô căn dặn : Nó là kí hiệu được viết bằng máu, là một kí hiệu vô cùng nguy hiểm. Nếu sau này kí hiệu này xuất hiện bên ngoài thì chúng ta phải dốc toàn lực tiêu diệt.

Từ Nhược Bạch không hiểu sao nghĩ dấu hiệu này có liên quan đến tụi ‘L’ kia nhưng lại không có cách nào kiểm tra. Nếu Từ Tư Bạch chưa mất trí nhớ thì nhất định anh ấy sẽ có câu trả lời và cách giải quyết.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thủy Ngọc Linh và 68 Khách

Thành Viên: 23526
|
Số Chủ Đề: 4351
|
Số Chương: 14757
|
Số Bình Luận: 28243
|
Thành Viên Mới: Kei .J