Phần 4 – Chương 12: Chơi cùng các ngươi (3)
5 (100%) 2 vote[s]

Chương 12: Chơi cùng các người (3)

 

Từ khi tổ chức ‘L’ tuyên chiến, Từ gia luôn đứng ngoài cuộc. Thứ nhất, Từ gia vốn dĩ không liên quan đến chuyện này. Thứ hai, người mà tổ chức ‘L’ muốn đối phó là S cùng đồng đội của anh ấy. Thứ ba, mọi người trong tổ chức của S đều có dư sức đối phó với họ. Vì ba nguyên nhân trên nên Từ gia chưa bao giờ can thiệp vào chuyện của tổ chức ‘L’ dù cho Từ Nhược Bạch từng bị họ lôi vào cuộc chiến.

Tuy nhiên, nhiều ngày trước, Từ Nhược Bạch trước mặt cảnh sát đã nói rõ về thân phận cúa đám người Hứa Nam Bách. Nhưng, bọn họ vẫn bị hãm hại, không những vậy, Từ gia vốn không can thiệp vào cũng tự dung bị lôi vào cuộc chiến. Từ Nhược Bạch suy nghĩ có phải cô làm chủ nhân của Từ gia quá hiền từ rồi hay không mà người bên dưới lại bị người ta hại không những một mà còn tới tận hai lần. Lần thứ nhất, cô đã nhắm mắt bỏ qua. Nhưng nếu lần thứ hai mà cô vẫn làm vậy thì tôn nghiêm mấy trăm năm nay của Từ gia sẽ để nơi đâu? Chính vì vậy, sau khi nghe tin Hứa Nam Bách, Tạ Lục bị bắt đến sở cảnh sát, cô đã gọi điện cho những cận vệ của Từ gia. Nhiệm vụ của họ chính là giết chết những người trong danh sách mà cô cung cấp, giết bằng chính thủ pháp giống với Từ Chính Khê.

Cận vệ Từ gia ngoài việc là vệ sĩ thì còn là những sát thủ trong bóng tối của Từ gia. Họ đều là những người linh hoạt, nhanh nhẹn nhất trong hàng ngàn người được tuyển chọn. Họ một khi đã nhận nhiệm vụ thì nhất định sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy, khi nhiệm vụ được ban ra, những cận vệ này đã đồng loạt hành động, những người cần giết thì không một ai còn mạng sống. Từ Nhược Bạch sau khi trở về nhà thì đã nhận tin nhiệm vụ cô giao phó đã hoàn thành. Từ Nhược Bạch gật đầu rồi bình thản trở về phòng như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tụi ‘L’ đã muốn chơi thì Từ gia sẽ chơi tới cùng với họ. Cô muốn cho họ thấy Từ gia là nơi thế nào, là nơi mà bọn chúng muốn đụng và đụng vào sao?

“Tiểu thư.”

Đang cầm ly rượu đong đưa qua lại ngoài ban công, Từ Nhược Bạch nghe thấy tiếng gọi của Từ quản gia, nhìn lại thì thấy ngoài ông còn có Tiểu Diêu đang đứng ở phía sau.

“Tiểu thư, thiếu gia gửi trả lại cho người chậu hoa này.”

“Tôi cứ tưởng anh ấy sẽ giữ lại chậu hoa này làm kỉ niệm, xem ra, anh ấy thật sự muốn đoạn tuyệt với tôi.” Nhìn chậu hoa bất tử Tiểu Diêu đưa cho mình, Từ Nhược Bạch nhớ loại đoạn kí ức ngày xưa. Khi đó, cả hai yêu nhau biết bao nhiêu. Lúc đó, trong một lần hẹn hò, nhìn thấy chậu hoa này, cô vô cùng yêu thích nên Từ Tư Bạch đã mua nó làm quà tặng cô. Anh nói ý nghĩa của loài hoa này cũng chính là tình cảm của anh.

“Dù có điều gì xảy ra đi nữa thì hãy tin tình yêu của ta là bất diệt.” Từ Nhược Bạch vừa cười vừa khóc khi nói lên ý nghĩa của loài hoa này. “Mới hôm nào, anh ấy đã nói như thế, vậy mà giờ đây, anh ấy lại trả nguyên vẹn câu nói đó cho tôi. Từ Tư Bạch, anh ấy sao có thể vô tình như vậy?”

“Tiểu thư, người hãy nói hết sự thật với thiếu gia, nói với cậu ấy rằng người chính là thiếu gia của Từ gia, là người duy nhất tiểu thư yêu.”

“Không thể!” Từ quản gia nhìn con trai la mắng. “Hiện tại, Từ gia đang đối đầu với tổ chức ‘L’, nếu thiếu gia bị lộ thân phận thì cậu ấy sẽ gặp nguy hiểm. Đừng quên! Cậu ấy mất hết kí ức đồng nghĩa với việc mất hết năng lực tự bảo vệ mình.”

“Nhưng cứ để thiếu gia hiểu lầm tiểu thư như vậy thì con tức tối lắm. Thiếu gia sao có thể ganh ghét với chính mình như thế kia chứ?”

“Tiểu Diêu, chú Từ nói không sai, so với tình yêu nam nữ thì tính mạng của anh ấy mới là quan trọng.”

Tiểu Diêu bực tức còn định nói tiếp thì A mở cửa phòng đi vào, thông báo:

“Chị, R thông báo tụi ‘L’ đã bắt đầu hành động, hồ sơ nhân viên của những tên đó đang bị bọn chúng điều tra.”

“Tiểu Diêu, tình hình thế nào?”

“Tiểu thư yên tâm, mọi thứ đã hoàn thiện.”

“Tiểu Ngãi, bảo R chơi với bọn chúng đi.”

“Vậy tôi không khách sáo nữa đâu, tôi bắt đầu ngứa tay rồi đây.” Thông qua camera an ninh, giọng nói thích thú của R vang lên sau đó là tiếng cười khoái trá.

**

Tại căn cứ, R sau khi nhận lệnh thì hắn vui sướng nhìn vào ba màn hình vi tính trước mặt, nhìn những thông số đang không ngừng thay đổi, R vui sướng bắt đầu di chuyển các ngón tay thật nhanh nhẹn trên bàn phím.

**

Tại tổ chức ‘L’, Mạnh Hạo Nhiên sau khi rời khỏi sở cảnh sát thì lập tức trở lại cắn cứ. Những thông tin cần thiết thị mọi người ở đây đã đều biết rõ, nhìn X20 đang chăm chú vào màn hình máy tính, hắn biết và người này đang cố xâm nhập vào hệ thống thông tin của Từ gia để lấy hồ sơ của bốn tên bị giết kia. Bình thường, hồ sơ nhân viên của công ty thì đều lưu tại dữ liệu của công ty đó, nhưng sau khi những nhân viên này bị giết thì người của Từ gia đột nhiên lấy hết dữ liệu của những người này về tổng công ty.

Dữ liệu tại các công ty tuy khó xâm nhập nhưng nó vẫn không là gì với X20, tuy nhiên, dữ liệu tại tổng công ty của Từ thị thì hoàn toàn là chuyện khác. Mọi dữ liệu của Từ thị gắn liền với cơ mật của gia tộc này nên được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Những dữ liệu bình thường càng khó lấy thì những dữ liệu cơ mật của nơi này càng khó xâm nhập hơn. Từ khi bắt đầu đến giờ đã hơn hai tiếng, X20 với người bên kia đã giao thủ rất nhiều lần nhưng vẫn chưa phân thắng bại, lúc hắn tưởng chừng lấy được thì lại bị đá ra hay khi đối phương bị đè bẹp thì đột nhiên lại vùng dậy vô cùng mạnh mẽ. Hai bên quả là kì phùng địch thủ, khó mà phân thắng bại.

“Sao không thấy tên kia?”

Không quan tâm đến X20, Mạnh Hạo Nhiên trở lại phòng họp thì phát hiện một đồng đội của mình không thấy đâu hết. Hắn nhìn X23 đang nhìn khung hình X21 tưởng niệm mà hỏi.

“Không biết! Đột nhiên nói ra ngoài làm chút chuyện.”

“Mong là hắn đừng đi gây chuyện. Hiện tại vẫn chưa đến lúc gây thêm sự chú ý.”

“Yên tâm! Tên đó nhất định giữ lại mạng sống của mình, hắn vẫn còn muốn báo mối thù với hai tên E và L.”

****

Tân Giai, Quý Tử Trường hôm nay hẹn cùng nhau đến quán bar uống một trận thỏa thích để chuẩn bị chơi hết mình cho trận chiến tiếp theo. Nào ngờ, khi họ đang vui cười nói chuyện thì nhìn thấy Từ Tư Bạch ủ rũ ngồi uống rượu một mình ở một góc. Họ nhìn nhau rồi đi đến ngồi xuống bên cạnh.

“Nếu đã đau lòng như vậy thì có nghĩa là yêu rất sâu đậm, anh thật sự buông bỏ cô ấy rồi sao?” Tân Giai nhìn Từ Tư Bạch hỏi.

“Đau lòng thì sao? Yên sâu đậm thì thế nào? Chúng tôi vốn dĩ không thể bên nhau.” Từ Tư Bạch uống cạn ly rượu trên tay.

“Tư Bạch, tình yêu trong đời không dễ kiếm. Nếu đã tìm được thì đừng buông bỏ, hãy biết trân trọng nếu không sau này ân hận cũng không kịp.”

Tân Giai, Quý Tử Trường không nán lại lâu, chuyện tình cảm thì phải để người trong cuộc tự quyết định, người ngoài không thể can thiệp quá sâu.

Tân Giai, Quý Tử Trường không ở quán bar quá lâu, họ cùng nhau đến công viên gần đó vừa đi dạo, vừa nói chuyện. Vấn đề họ bàn chính là mối quan hệ giữa Từ Tư Bạch và Từ Nhược Bạch.

“Con trai đúng là thức bạc bẽo vô tình. Mới hôm qua còn hứa này hứa nọ, hôm nay lại tuyệt tình vứt bỏ.”

“Tân Giai, cô không nên quơ đũa cả nắm như vậy. Hơn nữa, chuyện của họ vốn có nguyên nhân khó nói.”

“Dù là nguyên nhân gì thì anh ấy cũng không nên như vậy. Con trai vứt bỏ người tình này thì sẽ lập tức tìm kiếm người tình khác vô cùng nhanh chóng. Con gái thì khác, mất một tình yêu thì họ cũng vứt bỏ một phần linh hồn của mình.”

“Tân Giai, cô biết rõ tôi…”

“Tử Trường, tôi không muốn nói chuyện riêng tư ở đây.”

Quý Tử Trường biết rõ tính cách của Tân Giai nên không nói gì thêm nữa. Hắn lái xe đưa cô về trước cửa rồi nhìn cô từ từ đi vào.

Danh Sách Chương
hoai thuong nguyen vu

hoai thuong nguyen vu (8 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 4

60% (3/5)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 39

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 07/05/2018

Số Xu:

Có cảm giác E và L sắp bị gài lên giường?


Lãnh Nguyệt Nha

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha (8 tháng trước.)

Level: 7

86% (43/50)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 229

Lượt thích: 44

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 29/10/2018

Số Xu: 1055

ây da, chắc 2 ng E&L bị tên nào đó hại r quá, có biến r


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 56 Khách

Thành Viên: 23526
|
Số Chủ Đề: 4351
|
Số Chương: 14757
|
Số Bình Luận: 28243
|
Thành Viên Mới: Kei .J