Phần 4 – Chương 13: Người thôi miên
5 (100%) 1 vote[s]

Chương 13: Người thôi miên

 

Quý Tử Trường vừa quay người định rời đi thì một cảm giác nguy hiểm xuất hiện xung quanh. Do từng được huấn luyện, lại cộng thêm với trực giác nhạy bén nên hắn cảm nhận rằng xung quanh nơi này có điều nguy hiểm đang tiếp cận. Quý Tử Trường hốt hoảng, hắn chạy thật nhanh vào bên trong nhà của Tân Giai, gọi lớn tên cô, sau đó súng trong người rút ra, hắn chạy thẳng lên phòng của cô.

Rầm!

Cánh cửa phòng bị Quý Tử Trường đạp mạnh mà bung ra. Hắn vừa chạy vào đã nhìn thấy Tân Giai hôn mê đang bị một người đàn ông mang khẩu trang đang dùng tay siết chặt lấy cổ cô ấy. Quý Tử Trường tức giận, nhắm súng thẳng về hắn mà bắn. Nhưng tên này thật nhanh nhẹn, hắn đã nhảy sang một bên né tránh, đồng thời dùng Tân Giai làm con tin uy hiếp ngược trở lại.

“Buông cô ấy ra cho tao!”

“Tao không thích thì mày làm được gì?”

Tên đàn ông đó dùng khẩu súng rút ra trong người di chuyển khắp khuôn mặt của Tân Giai, cười cợt nói:

“Khuôn mặt xinh đẹp của người mày yêu mà xuất hiện một vết sẹo thì sẽ thế nào đây? Có phải càng xinh đẹp hơn không?”

“Buông bàn tay bẩn thỉu của mày khỏi mặt của cô ấy ngay.” Quý Tử Trường tức giận hét lớn. “Mày dám làm hại cô ấy dù một cọng tóc thì tao cũng sẽ nghiền mày ra rồi đem cho cá mập ăn.”

“Vậy thì tao sẽ chờ, nhưng trước đó, tao muốn lưu lại mấy vết sẹo trên khuôn mặt xinh đẹp này.”

Nhìn thấy tên trước mặt không có gì là đang hù dọa, Quý Tử Trường lo lắng.

“Dừng lại! Mày không được làm tổn thương cô ấy. Nói điều kiện của mày đi.”

Đây là kết quả mà tên uy hiếp muốn có, hắn mỉm cười, quăng một máy nghe nhạc loại nhỏ từ trong người ra trước mặt Quý Tử Trường, ra lệnh:

“Đeo tai phone vào mà bật lên nghe!”

Quý Tử Trường biết đây là âm mưu nhưng vì tính mạng của Tân Giai nên hắn bất chấp tất cả. Hắn vừa bật nút nghe của máy nghe nhạc thì tinh thần đã có chút chấn động, đôi mắt dần dần trở nên mơ hồ, sau đó, hắn dần dần mất đi ý thức, chìm sâu vào giấc ngủ. Quý Tử Trường cứ như vậy mà té ngã trên nền nhà, hôn mê bất tỉnh.

Thấy kết quả đã được thỏa mãn, tên hung thủ liền bỏ Tân Giai đang hôn mê sang một bên, hắn đi đến bên cạnh, ngồi xuống nhìn Quý Tử Trường đang hôn mê, đặt khẩu súng vào trong tay hắn đồng thời nhắm thẳng về Tân Giai đang hôn mê gần đó mà bắn. Hai kẻ này chính là hung thủ khiến đồng đội của hắn gặp nguy hiểm, thời gian qua hắn im lặng không phải vì lo sợ mà hắn đang chờ đợi thời cơ để báo thù. Người đồng đội đó không chỉ là chiến hữu, là bạn bè, là em gái mà còn là người thân của hắn. Người thân của hắn chết đi oan ức như vậy, hắn nhất định khiến hung thủ phải chôn cùng theo. Hắn không đơn giản là muốn lấy mạng của hai tên ngày, cái hắn muốn là chúng chết là do tự tàn sát nhau, như vậy nỗi uất hận của hắn mới phần nào nguôi ngoai.

Đoàng!

Một phát súng vang lên làm chấn động cả tòa nhà.

Tạ Lúc không biết xuất hiện từ bao giờ, súng ngắn trong tay hắn đã nhắm thẳng vào tên hung thủ mà bắn. Bị thương vùng bụng khá nặng, tên hung thủ vẫn cố gắng đáp trả Tạ Lục bằng mấy phát súng rồi kéo Quý Tử Trường làm con tin di chuyển ra ngoài căn nhà.

Tiếp cận được chiếc xe của Quý Tử Trường đỗ bên ngoài, hắn vội vàng ném Quý Tử Trường về phía Tạ Lục rồi leo lên xe chạy trốn với vết thương vô cùng nghiêm trọng.

“R, theo sát chiếc xe của L, tôi đuổi theo hắn đây.”

Sau khi di chuyển Quý Tử Trường vào bên trong nhà, Tạ Lục vội vàng chạy ra xe của mình rồi lập tức đuổi theo tên hung thủ theo sự hướng dẫn của La Bân.

“Không được giết chết hắn!” La Bân đang chỉ đường cho Tạ Lục thì nhìn thấy Hạ Tuấn Ngãi ở bên cạnh có ý định giết người thì lập tức ngăn cản. Xe của mọi thành viên trong tổ chức đều có gắn bom tự chế của thằng nhóc này, mỗi khi bị lộ diện thì xe sẽ lập tức bị thiêu cháy để hủy đi chứng cứ. Nhìn thấy thằng nhóc định ấn thiết bị kích hoạt trên tay, La Bân nói: “Chúng ta cần một tên còn sống trong tổ chức đó, chúng ta cần biết bọn chúng là ai.”

“Thật phiền phức, giết chúng chẳng phải hơn sao?”

“Đây là lệnh! Muốn cãi lời sao?” La Bân lên tiếng cảnh cao Hạ Tuấn Ngãi. Thằng nhóc này vô vùng bướng bỉnh, ngoại trừ S và Từ Nhược Bạch thì không ai có thể khiến nó ngoan ngoãn nghe lời.

“Vậy khi nào bắt được thì báo cho tôi.” Hạ Tuấn Ngãi cảm thấy không thú vị với trò rượt đuổi này nên quyết tâm trở lại phòng, đánh một giấc.

Quay lại với Tạ Lục, theo sự hướng dẫn của La Bân, hắn đang ngày càng tiếp cận tên hung thủ trong tổ chức ‘L’. Tên này đang bị thương nặng nên khả năng lái xe sẽ trở nên vô cùng yếu, khi nãy, vết thương đạn bắn đã trúng phần bụng nên lượng máu mất đi sẽ rất nhiều, hắn sẽ không thể cầm cự được lâu nên không còn bao lâu nữa, hắn nhất định sẽ ngất đi trên xe, Tạ Lục không tin là không bắt được hắn.

Quả nhiên, xe của tên hung thủ khi đi vào đoạn đường vắng thì mất tay lái, đâm thẳng vào gốc cây bên đường tạo nên một tiếng va chạm cực lớn. Tạ Lục rởi khỏi xe, tiến lại định bắt giữ người thì một loạt ánh sáng xuất hiện khiến hắn chói mắt.

“Mau bắt người!”

Hàn Trầm vừa rời khỏi xe thì lập tức ra lệnh cho đồng đội. Hắn nhìn Tạ Lục đang nhìn mình rồi nhớ lại một tiếng trước đây.

Theo chứng cứ pháp y mà Từ Tư Bạch cung cấp, Tạ Lục được xác định là vô tội cùng Hứa Nam Bách. Cảnh sát muốn tạm giữ Hứa Nam Bách lại để điều tra tên hung thủ phía sau nên đã cho phóng thích một mình Tạ Lục. Nhưng, từ khi hắn rời khỏi sở cảnh sát thì Hàn Trầm và các thành viên trong đội cũng đều âm thầm theo dõi phía sau. Không hiểu sao, Hàn Trầm có lòng tin tối nay Tạ Lục nhất định sẽ có cuộc chiến với tổ chức ‘L’. Theo dõi trước nhà Tạ Lục, đám người Hàn Trầm vừa nhìn thấy hắn vào chưa bao lâu thì đã vội rời đi ngay. Tạ Lục không đi đâu xa, hắn đến thẳng nhà Tân Giai. Sau những âm thanh do súng đạn vang lên, Hà Trầm cùng mọi người chứng kiến tất cả cảnh Quý Tử Trường bị uy hiếp như thế nào rời khỏi nhà. Nhìn Tạ Lục đuổi theo tên hung thủ, Hàn Trầm cùng đồng đội cũng bám sát theo sau. Lần này, bọn họ nhất định phải bắt được người. Quả nhiên, kết quả cuối cùng cũng đạt được.

Quay lại với hiện tại, Tạ Lục nhìn cảnh sát bắt giữ tên hung thủ bị thương lên xe cứu thương rời đi mà cảm thấy vô cùng bực tức. Rõ ràng là hắn đuổi theo bắt người nhưng cuối cùng thành quả lại do người khác nhận lấy, đây là điều mà không một ai muốn hết. Nhưng Tạ Lục không cằn nhằn hay có ý cướp người, bọn họ đã quy định từ trước, ai bắt được người thì sẽ do người đó giữ lấy, chuyện lần này cứ coi như Tạ Lục quá sơ suất đi.

**

Xe cứu thương chở hung thủ rời đi được một đoạn thì bỗng dừng lại, lái xe phát hiện có ai đó đag đứng cản đường nên đã cho người xuống xem tình hình.

Nào ngờ, nhân viên cứu hộ vừa rời khỏi xe thì đã bị người đứng chắn giữa đường giết chết tại chỗ bằng một nhát dao. Sau đó, tên này di chuyển cực nhanh, một dao khác đã cắt đứt cuống họng của tên lái xe. Hắn di chuyển nhẹ nhàng đến phía sau xe, nhanh tay mở cửa. Nào ngờ, những nhân viên y tế bình thường không thấy, hắn chỉ thấy hai khẩu súng đang nhắm thẳng về phía mình. Khẩu trang y tế của hai nhân viên này đồng loạt mở ra, Mặt Lạnh và Lải Nhải mìm cười nhìn tên hung thủ.

Trước khi theo dõi Tạ Lục, Mục Phương Thành tuy không đi theo nhưng đã lên tiếng cảnh cáo về độ gian xảo của những tên trong tổ chức ‘L’, bảo mọi người phải chuẩn bị các phương án đề phòng. Tuy Mục Phương Thành không muốn ở đây nhưng hiện tại, với thân phận thành viên tổ Khiên Đen, hắn không muốn quá mất mặt mũi khi đội này bị tụi ‘L’ kia xoay vòng mà không thể phản kháng. Hàn Trầm tiếp nhận lời cảnh bảo của Mục Phương Thành nên khi cho gọi cứu thương, hắn cũng đã âm thầm sai Lải Nhãi, Mặt Lạnh cải trang thành nhân viên y tế theo sau.

Cứ nghĩ lần này tổ Khiên Đen sẽ bắt được không phải một mà đến tận hai tên trong tổ chức ‘L’ thì hai nhân viên y tế vẫn luôn ngồi đối diện họ bỗng nhiên di chuyển nhanh, hất văng súng trong tay họ sang một bên. Thì ra không phải chỉ có cảnh sát mà tổ chức ‘L’ cũng đã cài người của mình vào chiếc xe cứu thương này.

 

Danh Sách Chương
Lãnh Nguyệt Nha

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha (8 tháng trước.)

Level: 7

86% (43/50)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 229

Lượt thích: 44

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 29/10/2018

Số Xu: 1055

chương mới, hóng dã man :3

bọn kia thần bí quá, nghi lần này lại vồ hụt r -_-


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Mẫn Mẫn Vương Tuấn và 117 Khách

Thành Viên: 23703
|
Số Chủ Đề: 4356
|
Số Chương: 14785
|
Số Bình Luận: 28373
|
Thành Viên Mới: SL Cartoon