Phần 4 – Chương 14: Người thôi miên (2)
5 (100%) 1 vote[s]

Chương 14: Người thôi miên (2)

Mặt Lạnh, Lải Nhãi trước tình hình bị hất văng mất súng, không còn cách nào khác là phải rời khỏi xe cứu thương. Hai người không ngờ kế hoạch hoàn hảo này lại bị nhìn thấu. Tổ chức ‘L’ này đúng là không đơn giản. Họ tức giận khi thành công đã sắp đến tay mà lại bị vụt mất.

Đoàng!

Một tiếng súng vang lên, không phải là tụi ‘L’ rat ay. Nó xuất phát từ chiếc xe vừa mới xuất hiện trong bóng đêm.

Mục Phương Thành sau khi nghe tin Tạ Lục đã bị mất con mồi thì đã thông báo cho La Bân lần theo chiếc xe cứu thương mà chặn đường giành người. Hắn không ngờ lại chứng kiến cảnh tổ chức ‘L’ đang phục kích muốn giải cứu con tin. Trước tình hình này, Mục Phương Thành đành phải rat ay, đứng về phe cảnh sát mà hỗ trợ. Nếu hắn ra mặt vào lúc này thì cơ hội bắt người cao hơn trong việc âm thầm theo sau. Trực giác của Mục Phương Thành cho thấy nếu để tụi ‘L’ đưa người đi thì đồng nghĩa với việc hắn sẽ giống như Tạ Lục, mất dấu, không thể bắt người.

Phát súng của Mục Phương Thành khiến mấy tên trong tổ chức ‘L’ bất ngờ, mất cảnh giác, nhân cơ hội này, Mặt Lạnh, Lải Nhãi lao đến giành lấy súng. Hai bên giằng co kịch liệt, tiếng tiếng súng vang lên không ngừng. Hai bên đang cân bằng thế lực.

Lúc này, từ trong bóng đêm, một chiếc ô tô khác lao đến với tốc độ chóng mặt, nó vừa mở cửa xe thì ba tên trong tổ chức ‘L’ đã lập tức nhảy vào. Chiếc xe tăng ga, đâm trực diện vào Mặt Lạnh, Lải Nhãi đang chặn ở phía trước khiến họ không còn cách nào khác là phải nhảy sang một bên đường để lẩn tránh.

“Không cần đuổi theo!” Nhìn Mặt Lạnh, Lải Nhải định chạy theo chiếc ô tô vừa mới lẩn trốn, Mục Phương Thành lên tiếng. “Chúng ta cứu tên này quan trọng hơn.”

Từ khi tổ chức ‘L’ xuất hiện, tất cả những tên hung thủ liên quan nếu không chết thì đều chạy thoát, lần này cảnh sát bắt giữ được một tên thì nhất định không thể để hắn xảy ra bất kì chuyện gì. Vì hung thủ này sẽ là nhân chứng quan trọng trong việc triệt phá tổ chức tội phạm nguy hiểm ‘L’ nên cục trưởng Lý đã đích thân đề xuất đưa hắn vào điều trị tại bệnh viện quân đội. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không thể có bất kì ai có thể trà trộn vào nơi này đưa người, giết người một cách dễ dàng. Đồng thời, căn phòng điều trị của hắn cũng là một bí mật, ngoài những người lãnh đạo, chỉ huy trực tiếp thì sẽ không ai được biết nhằm tránh việc thông tin bị rò rĩ ra ngoài.

**

Tại tổ chức ‘L’, sau khi kế hoạch giải cứu người không thành, X23, X22, Y20, X35 bực tức quay trở về. Lần này, Y19 đã tự ý hành động vì thù hận cá nhân, bọn họ khi biết chuyện thì lập tức chuẩn bị phương án giải cứu nhưng không ngờ đám người Hàn Trầm và Mục Phương Thành cũng đã chuẩn bị sẵn sàng chờ đợi bọn hắn. Trong tổ chức ‘L’, các thành viên không sợ phản bội bởi tất cả những người nơi này đều tình nguyện chết để bảo đảm sự an toàn cho những người còn lại. Tuy nhiên, điều họ lo lắng nhất bây giờ là việc Y19 đang hôn mê, nếu trong lúc này tụi bác sĩ, cảnh sát lần ra được điểm gì bất thường trên cơ thể của hắn thì thân phận của những người nơi này sẽ bị lộ. Trước khi bọn họ thay đổi thế giới này thì đám người kia nhất định sẽ dùng những hành động hèn hạ nhất để tiêu diệt họ. Họ nhất định sẽ không ngồi yên để chờ kết thúc như vậy.

“Ba đã gửi thư!”

Mọi người trong tổ chức đang đau đầu suy nghĩ về phương án tiếp theo thì X20 la lên khi nhìn thấy thư vừa gửi đến địa chỉ hộp thư của mình. Hắn và các đồng đội vui sướng khi đọc nội dung lá thư này.

****

Quay lại với Quý Tử Trường và Tân Giai, một người bị đánh ngất, một người bị thôi miên đến bất tỉnh, sau khi Tạ Lục thông báo tin này, Hứa Nam Bách đang tạm giam ở sở cảnh sát đã đi thẳng đến nhà Tân Giai để giải quyết mọi chuyện, tất nhiên là Hàn Trầm cũng có mặt. Chuyện này vốn dĩ hắn đã biết nên Hứa Nam Bách cũng chẳng thèm cản ngăn.

“Không thấy băng ghi âm mà Tạ Lục nhắc đến.” Bạch Cẩm Hy đi cùng Hàn Trầm đến nhà Tân Giai, sau khi xem xét một vòng, cô đưa ra kết luận sau khi đối chiếu với lời khai của Tạ Lục.

“Không lẽ sau khi Tạ Lục rời đi tụi ‘L’ đã đến và lấy đi vật chứng này.” Tiểu Triện đưa ra lời giải thích.

“Không đúng! Nếu tụi ‘L’ đã đến thì khi thấy Tân Giai, Quý Tử Trường đang bất tỉnh, sao chúng lại không ra tay thủ tiêu mà lại để bọn họ bình an đến giờ.” Bạch Cẩm Hy bác bỏ ý kiến của Tiểu Triện.

Hàn Trầm không đưa ra ý kiến nào bởi hắn cũng không thể đoán được nguyên nhân phía sau.

Vụ án lần này xảy ra không có xác chết nhưng Từ Tư Bạch cũng được gọi đến vì mọi người cần anh đến khám nghiệm hiện trường cũng như xác định loại hóa chất đã được tiêm vào cơ thể của Tân Giai khi bị đánh ngất theo lời kể của Quý Tử Trường. Hiện tại, Tân Giai đang thấy cơ thể của mình rất khó chịu.

“Yên tâm!” Nhìn Tâ Giai và Quý Tử Trường ngồi trên ghế, Từ Tư Bạch mỉm cười nói. “Chỉ là một loại thuốc kích thích. Anh đã tiêm thuốc giải vào, một lát nữa thì em sẽ không sao.”

“Cám ơn anh.” Ngồi dựa đầu bên vai Quý Tử Trường, Tân Giai mệt mỏi lên tiếng.

“Thuốc kích thích!” Quý Tử Trường tức giận. “Lũ chó chết đó xem ra đã chuẩn bị rất nhiều nguyên nhân chết cho chúng tôi.”

Một ý nghĩ xuất hiện trong đầu, Quý Tử Trường trước ánh mắt của nhiều người, hắn bế Tân Giai lên, nhìn cô nói:

“Tân Giai, cô ở một mình rất nguy hiểm. Tôi đưa cô về nhà tôi, ở đó an toàn hơn ở đây.”

“Nếu đã muốn giết hai người thì dù nhà anh hay nhà Tân Giai đều không ngăn cản được bọn chúng.” Hàn Trầm nói. “Cảnh sát sẽ cho người đến bảo vệ hai người.”

“Không cần!”

Một giọng nói uy nghiêm vang lên, từ bên ngoài, Từ Nhược Bạch đi vào, theo sau là cận vệ Từ gia.

“Tử Trường, đưa Tân Giai đến Từ gia, tôi muốn xem tụi ‘L’ đó có can đảm đến đó hay không?”

Câu nói của Từ Nhược Bạch tuy đơn giản nhưng mang đầy uy lực. Từ gia tuy không phải hang ổ mafia nhưng đó là nơi bọn chúng muốn cũng không dám bước vào. Lần này, cô lại nói như vậy thì đồng nghĩa với việc thách thức với tổ chức ‘L’ trong bóng tối kia.

Từ Nhược Bạch quay sang nhìn Hứa Nam Bách, cô hỏi:

“Kẻ đó đã muốn gây chuyện, anh tốt nhất giải quyết bọn chúng trước khi tôi tức giận.”

“Cô yên tâm.” Hứa Nam Bách mỉm cười. “Bọn chúng muốn dùng năng lực người thôi miên để gây sự thì tôi sẽ cho chúng biết năng lực đó là như thế nào.”

Từ Nhược Bạch, Từ Tư Bạch từ khi gặp nhau đến khi chia tay, cả hai không nhìn nhau, không nói với nhau lời nào. Dường như, hai người họ là kẻ xa lạ với đối phương.

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Mẫn Mẫn Vương Tuấn Nguyễn Thu và 114 Khách

Thành Viên: 23703
|
Số Chủ Đề: 4356
|
Số Chương: 14785
|
Số Bình Luận: 28373
|
Thành Viên Mới: SL Cartoon