Phần 4 – Chương 19: Người thôi miên (7)
5 (100%) 1 vote[s]

Chương 19: Người thôi miên (7)

Một phần là vì sự an toàn của bản thân, còn đa số là vì thách thức nên Hứa Nam Bách quyết định tạm thời coi phòng tạm giam của tổ Khiên Đen như phòng nghỉ của mình, hắn đã đem theo một số quần áo và đồ dùng cần thiết đến nơi này để ở trong một khoảng thời gian. Sau khi sự việc hai nhân viên cảnh sát bị thôi miên xảy ra, Hứa Nam Bách càng tin tưởng phán đoán của mình hoàn toàn chính xác. Mạnh Hạo Nhiên là tên sát thủ thôi miên đang đối đầu với Hứa Nam Bách nhưng vẫn chưa để lộ bất kì điểm nào. Hứa Nam Bách nghĩ mình đã nhẫn nhịn đủ, bây giờ đã đến lúc phản công, nếu không thì nhất định sẽ bị đám người trong tổ chức cười nhạo suốt ngày.

Ngôi nghỉ ngơi trong phòng tạm giam, Hứa Nam Bách nhìn thấy một nhân viên cảnh sát đưa cơm hộp vào cho hắn, Hứa Nam Bách mỉm cười tiếp nhận, đồng thời tung đưa đồng hồ quả quýt trong tay lên xuống trước mặt tên cảnh sát kia. Khi nhìn thấy ánh mắt đờ đẫn của tên cảnh sát, Hứa Nam Bách mỉm cười, búng nhẹ ngón tay, hắn nhẹ nhàng di chuyển đến gần, nói nhỏ qua tai cho tên đó nghe sau đó lại búng ngón tay một lần nữa, tên cảnh sát trở lại trạng thái tỉnh táo như ban đầu.

Hứa Nam Bách mỉm cười ăn hộp cơm trên tay, hắn rất chờ mong Mạnh Hạo Nhiên sẽ hóa giải thuật thôi miên của hắn như thế nào đây?

**

Mạnh Hạo Nhiên phát hiện gần đây người theo sát mình không ít, ngoài đám người Mục Phương Thành thì còn có thêm đám người của Hàn Trầm, hắn biết tất cả mọi người bề ngoài không lộ ra nhưng trong lòng đều biết hắn chính là thành viên của tổ chức ‘L’, nhưng như vậy thì đã sao? Một khi chưa có chứng cứ, chưa bắt tại trận thì không một ai có thể làm gì hắn.

Hứa Nam Bách vì muốn thách thức nên xem phòng tạm giam như nhà ở, vậy thì Mạnh Hạo Nhiên cũng quyết tâm làm một nhân viên tốt, sẽ ngày đêm túc trực tại trụ sở, làm việc thật chăm chỉ. Mạnh Hạo Nhiên làm vậy xem như là đã chấp nhận lời tuyên chiến của Hứa Nam Bách.

**

Mười hai giờ đêm, Mạnh Hạo Nhiên dùng ghế sofa như giường ngủ, mệt mỏi nằm lên trên nghỉ ngơi. Đèn trong phòng vừa tắt, hắn mới chỉ nhắm mắt thì phát hiện có tiếng bước chân người đang tiến đến gần, hắn vẫn nhắm mắt, không cử động, nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt, hắn biết Hứa Nam Bách đã không nhịn được nên đã ra tay rồi.

Mạnh Hạo Nhiên nhẹ nhàng đốn hạ tên cảnh sát có ý định tấn công mình. Chỉ vài cái búng tay đơn giản, tên cảnh sát bị thôi miên kia đã ngất xỉu trên tay hắn. Mạnh Hảo Nhiên mỉm cười giải thuật thôi miên cho người này rồi đi thẳng đến phòng tạm giam của Hứa Nam Bách. Hắn nghĩ Hứa Nam Bách nhất định đang đợi mình, như vậy thì không nên chậm trễ.

Nhưng không ngờ, trên đường đến phòng tạm giam, đột nhiên cúp điện, mọi thứ đều trở nên tăm tối, Mạnh Hạo Nhiên cảm thấy tình hình không ổn, đúng lúc này, một bóng người xuất hiện từ phía sau, đâm mạnh một dao vào bụng của hắn rồi lập tức rời đi.

**

“Đuổi theo!”

Hàn Trầm, Bạch Cẩm Hy từ sau khi thấy Hứa Nam Bách quyết định không rời khỏi sở cảnh sát thì phần nào đã đoán ra được nguyên nhân ở phía sau, nhưng họ lại giả vờ như không biết gì, chỉ âm thầm ở phía sau quan sát. Đêm nay, họ nói là về nhà nghỉ ngơi nhưng vẫn thay phiên nhau giám sát mọi hành động của Mạnh Hạo Nhiên, Hứa Nam Bách tại sở cảnh sát. Mọi người đang tiến triển thuận lợi thì bỗng nhiên cúp điện, sau đó nghe thấy tiếng Mạnh Hạo Nhiên ngã trên nền nhà. Hàn Trầm lập tức ra lệnh cho Mặt Lạnh đuổi theo kẻ khả nghi trốn khỏi sở cảnh sát còn họ thì lập tức đi vào trong xem xét tình hình.

“Lão đại, có người phá hoại hệ thống điện của chúng ta.” Lải Nhải vừa tiến vào thì lập tức đi kiểm tra hệ thống điện của trụ sở, phát hiện đường dây điện bị cắt đứt vô cùng gọn gàng, hắn lập tức báo ngay cho Hàn Trầm.

Vừa nghe thông báo từ Lải Nhãi thì Hàn Trầm đã đến chỗ của Mạnh Hạo Nhiên, nhìn thấy người này đang ôm vết thương ngất xỉu trên nền nhà, hắn và mọi người lập tức gọi cứu thương.

“Hàn thần, Hứa Nam Bách xảy ra chuyện rồi!”

Vừa mới di chuyển Mạnh Hạo Nhiên vào trong xe cứu thương thì Hàn Trầm đã nghe tiếng Tiểu Triện thất thanh vang lên trong điện thoại. Hắn và Bạch Cẩm Hy lập tức chạy vào phòng tạm giam xem tình hình.

Bên trong phòng tạm giam, Hứa Nam Bách bị trúng một phát đạn, mất máu khá nhiều nên đang hôn mê trên nền nhà. Hàn Trầm, Bạch Cẩm Hy nhìn nhau, dường như hai người đã có cùng chung một suy nghĩ, họ không nói tiếng nào, lập tức di chuyển Hứa Nam Bách vào một chiếc xe cứu thương khác.

Hàn Trầm đã đoán trước Mạnh Hạo Nhiên, Hứa Nam Bách sẽ nhanh chóng giao đấu, nhưng không ngờ họ lại dùng khổ nhục kế này để cùng lúc rời khỏi sự giám sát của hắn và cảnh sát. Hàn Trầm sẽ không để họ toại nguyện mà muốn làm gì thì làm đó như vậy nữa. Từ bây giờ, không chỉ hắn mà rất nhiều người sẽ giám sát mọi nhất cử nhất động của họ.

**

Cũng trong lúc này tại mật thất, La Bân đang dùng bữa khuya thì nhìn thấy Mục Phương Thành đi vào. Hắn mỉm cười nhìn đồng đội, hỏi:

“Thế nào?”

“Mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch.”

Mục Phương Thành mỉm cười khi nhớ lại mọi chuyện xảy ra.

Thật ra, Hứa Nam Bách trước khi thôi miên tên cảnh sát đã bí mật liên hệ với Mục Phương Thành và cả hai cùng thống nhất kế hoạch diễn ra.

Tối nay, Hứa Nam Bách không chỉ thôi miên một lần mà đến hai lần vào tên cảnh sát kia. Lần thứ nhất, hắn thôi miên để tên cảnh sát tìm đến, ra tay với Mạnh Hạo Nhiên.

Lần hai cũng là cái hay của Hứa Nam Bách, Mạnh Hạo Nhiên sau khi giải thuật thôi miên của tên cảnh sát thì mất cảnh giác, hắn tay không ngờ đến việc mình giải thôi miên cũng chính là lúc thuật thôi miên lần thứ hai của Hứa Nam Bách có tác dụng. Nói một cách đơn giản, Hứa Nam Bách đã dùng một thuật thôi miên phức tạp lên tên cảnh sát này, khi lần thôi miên thứ nhất bị phá giải thì lần thôi miên thứ hai sẽ bắt đầu có tác dụng.

Mục Phương Thành đã chờ sẵn tại hệ thống điện của trụ sở cảnh sát, khi nghe La Bân thông báo thì lập tức phá hỏng đường dây điện của nơi này.

Lúc này, sự thôi miên lần thứ hai của Hứa Nam Bách đã có công hiệu, Mạnh Hạo Nhiên bị mất cảnh giác, lại cộng thêm việc cúp điện đột xuất nên đã bị đâm từ phía sau.

Cùng lúc này, Mục Phương Thành tìm đến Hứa Nam Bách, tự tay bắn đồng đội, tạo hiện trường khác.

Vốn dĩ, Mục Phương Thành sau khi Mạnh Hạo Nhiên bị đâm sẽ đưa hắn rời khỏi, kết quả là đám người Hàn Trầm xuất hiện làm kế hoạch bị thay đổi một chút.

**

“Lần này, anh quyết một trận với họ.” Đi theo sau xe cấp cứu của Mạnh Hạo Nhiên và Hứa Nam Bách, Hàn Trầm vừa lái xe vừa lên tiếng với Bạch Cẩm Hy ở bên cạnh.

“Anh đưa cả hai người vào đó là muốn một lần bắt hết.” Bạch Cẩm Hy ở bên cạnh đã đoán được suy nghĩ của người yêu.

“Đồng đội bị bắt giữ làm con tin một thời gian mà tụi ‘L’ vẫn chưa có động tĩnh gì, Mạnh Hạo Nhiên và Hứa Nam Bách đồng loạt tuyên chiến, tự gây thương tích cho nhau, chẳng phải nguyên nhân quá rõ rồi sao?” Hàn Trầm cười mỉa mai nói. “Mạnh Hạo Nhiên, Hứa Nam Bách đều là bậc thầy thôi miên, khống chế người khác, cảnh sát vì muốn tránh người vô tội liên lụy nên chỉ có thể để họ ở nơi nào có càng ít người dân mà độ bảo vệ tăng cao, giờ hai người họ đều bị thương, nơi vừa có sự bảo vệ an toàn của cảnh sát, lại ít người dân vô tội liên quan thì chỉ có thể là bệnh viện quân đội. Hai người bọn họ đi một đoạn đường dài như vậy chẳng phải là muốn thuận lợi xâm nhập vào đó sao? Anh sẽ cho họ toại nguyện.”

“Nhưng như vậy có quá mạo hiểm không?” Bạch Cẩm Hy hơi lo lắng.

“Em đừng lo! Thứ bọn chúng cần từ lâu đã không còn ở đó, lần này, dù bọn chúng có giở trò gì thì cũng đều mắc vào lưới mà anh đã giăng sẵn.”

“Ý của anh là…” Bạch Cẩm Hy ngạc nhiên khi đoán ra được mục đích của Hàn Trầm, sau đó, cô nở một nụ cười. “Anh thật giỏi, anh chuẩn bị từ bao giờ vậy?”

“Ngay từ khi Hứa Nam Bách vào sở cảnh sát… Lần này, dù là tụi ‘L’ hay đám người của Hứa Nam Bách, anh quyết phải tóm gọn.”

 

Danh Sách Chương
hoai thuong nguyen vu

hoai thuong nguyen vu (7 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 4

60% (3/5)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 39

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 07/05/2018

Số Xu:

Có cảm giác não nhỏ của mình bỏ qua thứ gì rồi nhưng chưa nhận ra. Mình muốn xâu chuỗi lại sự việc tí xíu. Đã bỏ qua cái gì chăng!


Mộng Ảo

Mộng Ảo (7 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

90% (199/220)

Bài viết: 11

Chương: 398

Bình luận: 263

Lượt thích: 415

Lượt theo dõi: 32

Tham gia: 22/06/2017

Số Xu: 6165

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha

chương nào bạn?

Trước chương này


Lãnh Nguyệt Nha

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha (7 tháng trước.)

Level: 7

86% (43/50)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 229

Lượt thích: 44

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 29/10/2018

Số Xu: 1055

Mộng Ảo

Mình đã chỉnh lại chương trước, bạn xem lại nha

chương nào bạn?


Mộng Ảo

Mộng Ảo (7 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

90% (199/220)

Bài viết: 11

Chương: 398

Bình luận: 263

Lượt thích: 415

Lượt theo dõi: 32

Tham gia: 22/06/2017

Số Xu: 6165

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha

ok bạn :)

Mình đã chỉnh lại chương trước, bạn xem lại nha


Lãnh Nguyệt Nha

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha (7 tháng trước.)

Level: 7

86% (43/50)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 229

Lượt thích: 44

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 29/10/2018

Số Xu: 1055

Mộng Ảo

Tác giả bận tìm ý tưởng nên không post thường xuyên được nha bạn.

ok bạn :)


Mộng Ảo

Mộng Ảo (7 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

90% (199/220)

Bài viết: 11

Chương: 398

Bình luận: 263

Lượt thích: 415

Lượt theo dõi: 32

Tham gia: 22/06/2017

Số Xu: 6165

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha

lâu quá, sắp quên cốt truyện luôn :v

Tác giả bận tìm ý tưởng nên không post thường xuyên được nha bạn.


Lãnh Nguyệt Nha

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha (7 tháng trước.)

Level: 7

86% (43/50)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 229

Lượt thích: 44

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 29/10/2018

Số Xu: 1055

lâu quá, sắp quên cốt truyện luôn :v


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thủy Ngọc Linh Ngong Con Lily và 66 Khách

Thành Viên: 23526
|
Số Chủ Đề: 4351
|
Số Chương: 14757
|
Số Bình Luận: 28243
|
Thành Viên Mới: Kei .J