Phần 4 – Chương 22: Ai là người thôi miên (3)
5 (100%) 2 vote[s]

Chương 22: Ai là người thôi miên (3)

Mọi lối ra vào tầng ba sau khi nhận được lệnh đều bị phong tỏa, các phòng đều được khám xét thật kĩ càng, Hàn Trầm sau khi mất dấu tại lối thông gió đã dẫn theo một số cảnh sát đi kiểm tra khắp nơi. Phòng bệnh nhân, phòng điều trị đều không có dấu hiệu khả nghi nào. Tại một phòng dụng cụ ở tầng ba, Hàn Trầm phát hiện sau một lối nhỏ để nhân viên di chuyển chăn niệm đem đi giặt, nơi ra của lối này là một phòng giặt ủi ở tầng hai. Hàn Trầm, Bạch Cẩm Hy nhìn thấy một mảnh vải lưu lại tại lối này, đây là do hung thủ không cẩn thận vao vào cánh cửa. Hắn lập tức cùng đồng đội di chuyển khắp các phòng tìm kiếm.

“Phòng giám định ở đâu?” Nhớ ra một chuyện, Hàn Trầm lên tiếng hỏi.

“Cuối dày lầu hai.”

Phòng giám định là nơi làm việc của Tân Giai, Hàn Trầm nghĩ ra đây là nơi lẩn trốn vô cùng thích hợp. Hắn di chuyển thật nhanh đến đó.

**

Tại mật thất, La Bân và Tiểu Diêu đang nhanh chóng hoàn thiện mọi vấn đề liên quan đến Quý Tử Trường, một người chỉnh sửa hình ảnh tại bệnh viện, người còn lại thì chỉnh sửa dữ liệu các tuyến đường thông đến bệnh viện.

“Anh! Có người đang hack vào dữ liệu của chúng ta.”

“Để đó cho anh.”

**

Rầm!

Tiến đến phòng làm việc của Tân Giai, thấy cửa khóa trái từ bên trong, Hàn Trầm lập tức đạp mạnh cửa đi vào.

Hàn Trầm không ngờ có ngày mình lại chứng kiến cảnh này…

Trên ghế làm việc, Tân Giai quần áo xộc xệch đang quấn chặt trong vòng tay của Quý Tử Trường với chiếc áo sơ mi đã cởi hết toàn bộ nút áo.

“Hàn Trầm, anh đây đang làm gì?”

Nhìn thấy nhiều người đột nhiên xuất hiện, Tân Giai, Quý Tử Trường đồng thời đứng dậy, chỉnh sửa lại quần áo một cách chỉnh tề. Quý Tử Trường nhìn Hàn Trầm nói:

“Tuy là cảnh sát nhưng không thể đi vào mà không gõ cửa như vậy được.”

“Cảnh sát phát hiện có kẻ đột nhập nên đang ra sức truy bắt.” Nhìn Quý Tử Trường, Hàn Trầm hỏi: “Quý tiên sinh có thể cho chúng tôi biết nửa tiếng trước đây anh làm gì và ở đâu được không?”

Quý Tử Trường mỉm cười đi đến, nắm tay rồi kéo nhẹ Tân Giai vào trong lòng, nhìn Hàn Trầm cười nói:

“Tất nhiên là ở bên cạnh người con gái tôi yêu rồi… Em yêu, xem ra cuộc tâm tình của chúng ta đành phải dời lại thôi, anh nghĩ chúng ta lại sắp bị bắt về sở cảnh sát lấy lời khai nữa rồi.”

“Hàn Trầm, anh ấy từ lúc đến đây luôn ở cùng với tôi, anh không tin thì cứ kiểm tra camera giám sát.”

“Chuyện đó tôi nhất định sẽ làm.” Nhìn hai người trước mặt, Hàn Trầm ra lệnh. “Trước khi chứng cứ vắng mặt được xác nhận, hai người không thể rời khỏi nơi này.”

Ra lệnh cho vài người canh giữ bên ngoài, Hàn Trầm tức giận rời khỏi cùng Bạch Cẩm Hy.

“Lại để bọn họ thoát!”

“Lão đại, Tiểu Triện vừa thông báo, camera giám sát tại bệnh viện đã lưu lại hình ảnh của Quý Tử Trường, camera trên đường đến nơi này cũng đã xác nhận hắn đã lái xe đến đây.” Lải Nhải thông báo.

“Bọn họ ra tay nhanh thật.” Bạch Cẩm Hy nhìn Hàn Trầm nói.

“Ra tay nhanh cũng tốt, tiếp theo đến lúc bọn ‘L’ ra tay, mọi người phải thật chú ý.” Hàn Trầm nhìn đồng đội nói.

**

Bên trong phòng làm việc của Tân Giai, sau khi đám người Hàn Trầm rời đi thì cửa chỉ thân mật của Quý Tử Trường và cô cũng chấm dứt.

“Tân Giai, thuốc mê của em bị bọn chúng nhìn thấy rồi.” Quý Tử Trường sau khi thay y phục chỉnh tề đã nhìn cô, cười nói.

“Cũng may chúng ta có chuẩn bị sẵn phương án dự phòng nếu không thì anh đã bị bắt tại trận.” Tân Giai thở phào nhẹ nhõm.

“Cái đầu của Hàn Trầm quả nhiên lợi hại hơn xưa rồi.” Quý Tử Trường nhìn Tân Giai, cười nói: “Nhưng trong cái rủi có cái may, nếu không xảy ra chuyện nguy cấp thế này thì tôi không biết đến bao giờ mới có thể thân mật như vậy với em?”

Tân Giai vừa tức giận vừa xấu hổ khi nghĩ đến chuyện vừa xảy ra.

Khi đó, khi nhận được thông báo của La Bân, cô lập tức di chuyển đến chỗ của Quý Tử Trường, cùng anh vội vã đến văn phòng làm việc của mình để trốn tạm. Nhìn thấy một mảnh áo của anh bị rách, cô lập tức đem y phục chuẩn bị trước để anh thay. Nào ngờ, cảnh sát đến quá nhanh, Quý Tử Trường còn chưa thay xong thì họ đã đến bên ngoài cửa.

Quý Tử Trường vội vã đem y phục bị rách của mình giấu vào hộc tủ, ngồi vào ghế làm việc, kéo mạnh Tân Giai vào lòng mình, kéo mạnh chiếc áo bluse trắng của cô ra rồi quăng sang một bên, sau đó, anh kéo nhẹ dây áo của cô ra, để lộ một mảng da thịt trắng nõn bên trong. Khi cảnh sát vừa đập cửa đi vào thì Quý Tử Trường vội vàng hôn mạnh vào phần da thịt bị lộ đó.

Tân Giai biết đây là cách đánh lạc hướng nên không dám phản kháng và chỉ có thể phối hợp cùng.

Giờ đây, Quý Tử Trường lại nhắc đến nó khiến cô không khỏi tức giận, cô tiện tay ném thẳng cuốn sổ trên bàn vào người hắn.

“L, nếu lần sau còn dám nhắc chuyện này thì đừng trách tôi không nể tình mà cho anh mấy liều thuốc mới sáng chế.”

“Vậy thì tôi cũng muốn thử một lần.”

Quý Tử Trường kéo nhẹ Tân Giai vào người mình, một tay giữ chặt eo cô, một tay sờ vào khuôn mặt xinh đẹp khiến hắn mê đắm. Sau đó, hắn nhanh chóng cúi xuống, cắn nhẹ vào phía sau ót của cô, thì thào qua tai cô.

“Chỉ cần được gần gũi bên em thì tôi dù chết cũng tình nguyện.”

“L, buông ra!” Tân Giai đẩy mạnh nhưng không di chuyển được Quý Tử Trường ra khỏi người mình, trong khi đó, hành động vừa rồi lại khiến cô như bị luồn điện nhẹ giật nhẹ, không thoải mái chút nào.

“Không buông! Từ giờ, tôi sẽ không buông tay em một lần nào nữa.”

“Anh…”

Tân Giai chưa nói hết lời thì đã bị nụ hôn mãnh liệt của Quý Tử Trường bao phủ. Cô càng giãy dụa thì nụ hôn càng mãnh liệt hơn.

Quý Tử Trường bị Tân Giai cắn vẫn nhất định không rời bỏ, cho đến khi cảm thấy cô thở không được nữa thì mới chịu di dời nụ hôn của mình sang chỗ khác.

Ôm chặt Tân Giai rồi ngã xuống chiếc ghế làm việc, Quý Tử Trường không chịu buông tha cho Tân Giai, nụ hôn di chuyển khắp nơi trên khuôn mặt, xuống xương quai xanh, sau đó xuống phần da thịt phía dưới rồi phía chịu dừng lại.

“Từ Trường…” Nụ hôn của Quý Tử Trường đã khiến cho Tân Giai cảm thấy mơ hồ, giọng nói cũng không còn cứng rắn như ban đầu.

“Tân Giai, em cũng đã dành một phần cho tôi phải không?” Nhìn vào ánh mắt long lanh của cô, đôi tay của Quý Tử Trường kéo nhẹ cô vào gần sát mình hơn rồi hỏi.

“Tôi… Tôi…”

“Quả nhiên em đã động lòng với tôi, nếu không thì sao mặt em lại ửng hồng, trả lời lại lắp bắp như vậy?”

Quý Tử Trường thích thú trước dáng vẻ e thẹn đầy quyến rũ bây giờ của Tân Giai. Nụ hôn vừa mới dứt nay lại quay trở lại, nhưng lần này lại nhẹ nhàng hơn và Tân Giai đã không còn kháng cự như ban đầu nữa. Cô ấy cũng đang đón nhận nó một cách ngờ nghệch.

Danh Sách Chương
hoai thuong nguyen vu

hoai thuong nguyen vu (7 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 4

60% (3/5)

Bài viết: 0

Chương: 0

Bình luận: 39

Lượt thích: 0

Lượt theo dõi: 0

Tham gia: 07/05/2018

Số Xu:

Cặp này tỉ lệ thành công khoảng 98% rồi. 2% còn lại là 1 trong 2 mất mạng thôi!


Lãnh Nguyệt Nha

๖ۣۜNguyệt ๖ۣۜNha (7 tháng trước.)

Level: 7

86% (43/50)

Bài viết: 8

Chương: 44

Bình luận: 229

Lượt thích: 44

Lượt theo dõi: 6

Tham gia: 29/10/2018

Số Xu: 1055

Hóng cặp này thành, chớ nguyên tác tội 2 ng quá, yêu 1 cách hèn mọn, hi sinh tất cả mà k đc j 😅


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 89 Khách

Thành Viên: 23526
|
Số Chủ Đề: 4351
|
Số Chương: 14757
|
Số Bình Luận: 28243
|
Thành Viên Mới: Kei .J