Dù Sẽ Ra Sao.

Dù Sẽ Ra Sao.
Thích
  • Dù Sẽ Ra Sao.
  • Tác giả: Maki Yumi
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 2.760 · Số từ: 676
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Vong

Câu chuyện kể về Kun – cậu học sinh mới chuyển trường. Ngay ngày đầu tiên đến trường, cậu đã ra tay cứu một bạn nữ vô cùng dễ thương nên cô bạn ấy đã vô cùng biết ơn và nảy sinh tình cảm với cậu. Cô bạn ấy tên Mira, học chung lớp với cậu – lớp 10A. Kun cũng rất có thiện cảm với Mira và cậu cho rằng duyên trời đã an bài khi cậu ngồi ngay cạnh Mira và nhà cậu cũng được chuyển tới ngay cạnh nhà cô, nhưng thật ra không phải. Trời đã sắp đặt cho cậu một mối tình mà cậu không thể nào ngờ tới. Người có duyên với cậu không phải Mira, mà là Jira – cũng ngồi ngay cạnh cậu. Jira và Mira là một cặp song sinh nhưng có khuôn mặt không hề giống nhau. Mira hiền lành, thùy mị, dễ mến, còn Jira… Jira có mái tóc ngắn và khi đến trường, Jira mặc đồ con trai.
Phải! Tất cả các bạn trong lớp đều nghĩ Jira là con trai, trong đó có cả Kun. Jira là một cô nàng tomboy và nói đúng hơn cô đã xem mình là con trai từ lúc nhỏ. Bố mẹ Jira chỉ quan tâm đến Mira vì Mira vô cùng hiền lành, khác với Jira – một người hay nổi cáu và tính tình không ai nghĩ là con gái. Tuy vậy, Jira và Mira rất thân với nhau. Mira luôn bao che cho Jira cả khi ở nhà lẫn khi tới trường. (Mira cũng đã giấu chuyện Jira là con gái trước mặt mọi người )
Kun và Jira như hai cực Bắc Nam của nam châm vậy. Hai người đều không ưa nhau và tính tình thì khác hẳn nhau nhưng lúc nào cũng thấy họ ở cạnh nhau. Vậy mới nói cùng chiều thì đẩy, trái chiều thì hút. Kun luôn tỏ ra lo lắng, quan tâm Mira nhưng thật ra cậu luôn đứng đằng sau sẵn sàng chạy tới bảo vệ cho Jira mà ngay cả cậu cũng không nhận ra điều đó. Cãi nhau, đánh nhau nhưng dần lại càng hiểu nhau hơn. Hai người đã nảy sinh một thứ tình cảm lạ lùng nhưng họ lại luôn phủ định rằng nó không phải là tình yêu. Khi Jira đã nhận ra rằng mình rất thích Kun thì cô luôn né tránh sự thật và luôn tìm đủ mọi cách giúp cho Kun và Mira – em gái mình thành đôi. Còn Kun thì nhận ra mình rất thích Jira và cho rằng đó là thứ tình cảm đồng tính nên luôn tránh né.
Liệu cuối cùng, hai người yêu nhau có thể đến được với nhau không? Xin hãy đọc bộ truyện này nha!
Giới thiệu nhân vật.
– Jira (nữ chính): Chiều cao 1m64; nặng 47 kg
Vô cùng bưởng bỉnh và năng động đến không ngờ.
– Kun (nam chính): Chiều cao: 1m77; nặng 62 kg
Tính tình ôn hòa, thích giúp đỡ người và rất thích đánh nhau.
– Mira (nữ thứ): Chiều cao: 1m62; nặng 44 kg
Hiền lành, nết na. Luôn được mọi người yêu quý.
– Leon (nam thứ): Cao 1m8; nặng 65 kg
Là bạn thân từ nhỏ với Jira và Mira. Tính cách hòa đồng, hài hước. Ngoài Mira thì trong lớp chỉ có cậu và cô giáo biết Jira là con gái.
– Sore: Là một cô gái nhỏ nhen, hay ganh tỵ và rất ghét Jira và Mira.
– Zen: Là hội trưởng hội thể thao và rất ghét Jira, Leon vì ganh tỵ với tài năng của hai người.
– Rin: là một cô gái nhút nhát và hay bị bắt nạt. Cô rất thích Jira vì không biết Jira là con gái. Trong mắt Rin, Jira là một anh hùng tốt bụng.
Một lần nữa! Hãy ủng hộ tình yêu của cặp đôi ngộ nghĩnh này nhé! Đây là một bộ truyện học đường hài hước đó nha!

Danh Sách Chương

Định Mệnh.15/01/2017 lúc 5:36

Jira – Con Người Lập Dị15/01/2017 lúc 5:36

Bạn?15/01/2017 lúc 5:36

Bài cùng chuyên mục

Kimm Oanhh

Kimm Oanhh (2 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 11

Mong chờ từng ngày nhé


Đan Hy Nguyên Nguyên

Vong (5 năm trước.)

Level: 12

68%

Số Xu: 2356

Vong đã tặng 5 Xu cho Tác Giả.

Cố lên nhé!

Mình mong chờ vào bộ truyện của bạn đó nha!

Kể cũng lâu lắm rùi mình chưa đọc truyện teen. :)


Thành Viên

Thành viên online: Vong Minh Bảo Trần Bóng Ma Độc Hành Ham Hố Chuồng Gà Có Lối Nhưng Không Cho Vào Thanh Diệp Anh Minh Sói Cather Gelato Bách Tuế Miêu Kim Anh và 224 Khách

Thành Viên: 49064
|
Số Chủ Đề: 7290
|
Số Chương: 24230
|
Số Bình Luận: 110244
|
Thành Viên Mới: nguyen duc Khuê

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10