Story Ones Ads QC

Đừng ai nói em là kẻ trốn chạy

Đừng ai nói em là kẻ trốn chạy
Thích

Có những thương tổn mãi mãi là một cái gai giữ trong lòng, đem đến một đời sống trốn tránh, li khai khỏi xã hội để bảo vệ chính mình. Nội tâm trống trải, đầy yếu đuối trước một cuộc sống khó khăn và những thử thách trong đời. Thử hỏi không qua khổ luyện thì nội tâm vững chắc lấy ở đâu ra?

Một chuyện, từng chuyện hay dồn dập hàng tá chuyện đem đến cho chúng ta một nỗi sợ hãi nhất định. Kẻ nào mạnh mẽ, nội tâm tức khắc có thể bỏ qua hoặc đã sẵn sàng kiên định trước bão tố. Kẻ nào yếu đuối, nội tâm liền thất thần, nao núng và dẫn đến tự kéo bản thân trốn chạy, dần dần đem chính mình vào trạng thái u tối, cái chết hay còn gọi là trầm cảm.


Mỗi một con người, mỗi một cuộc sống đều có những nét riêng biệt, không ai lại giống ai. Ta là ta, ta có quyền được trốn chạy trước những giông bão của cuộc đời, nhưng cuộc đời tuyệt đối không cho phép chúng ta cứ trốn chạy mãi. Nhân sinh giữa thế gian ngắn ngủi, yếu đuối để ai thương? Trốn chạy rồi đến bao giờ?
Bản tính của một con người kiên trì, nỗ lực theo ta là những tài hoa mà ông trời ban tặng sau nhiều năm khổ luyện, là một thứ quý giá và đáng học hỏi. Họ đã từng thất bại nhiều lần nhưng lần nào cũng đứng dậy và bước tiếp. Họ không trùng bước, lại luôn kiên trì với mục tiêu sống của mình. Bọn họ là những người có một đời sống hạnh phúc, một cuộc đời khiến mình là chính mình. Họ thực sự rất đáng ngưỡng mộ!


Có những lúc, bản thân thật sự đã chạy trốn tất cả, muốn sống giản đơn, từ bỏ con người mà mình mong ước. Có những lúc, bản thân đã hoảng sợ trước cảnh ngộ của cuộc sống, hoảng sợ trước những biến cố, giông bão của cuộc đời nhưng đã đứng dậy, chỉ vì một tương lai tươi đẹp, vì một cuộc sống mà mình mong ước bấy lâu. Bản thân ta đã mạnh mẽ vực dậy, nỗ lực thay đổi bản thân rồi chợt thấy tâm can ta càng thêm yêu đời rồi yêu người.


Vì vậy, đừng ai nói ta là kẻ trốn chạy, chỉ là ta muốn bản thân mình được nghỉ ngơi đôi chút sau những mỏi mệt, sau khi đôi chân đã kiệt sức và đôi tay đã mệt nhoài. Ta vẫn đứng dậy mạnh mẽ, kiên tâm với cuộc sống trước mắt, và rồi, những nỗ lực của bản thân là niềm vui trọn vẹn của sau này.


Xin đừng để bản thân rời xa khỏi con đường trên hành trình cuộc đời, nếu mệt hãy nghỉ ngơi một chút sau đó đứng dậy vui vẻ nỗ lực mà sống. Tương lai là vật được tạo nên trong chính bàn tay của bạn, với những nguyên liệu là nỗ lực trong khoảng thời gian thanh xuân. Mong rằng trong mỗi cuộc đời có một quãng thời gian đẹp nhất. Sống đúng ước vọng, sống đúng là mình. Đừng để bản thân gục ngã giữa dòng đời.

 

 

Bài cùng chuyên mục

Doreko Dosuki

Doreko Dosuki (6 ngày trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 149

Doreko Dosuki đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ xíu nhé bạn


Doreko Dosuki

Doreko Dosuki (6 ngày trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 149

hay lắm tác giả ạ


Thanh Hà

Thanh Hà (7 ngày trước.)

Level: 7

44%

Số Xu: 2519

Hay lắm ạ!

 


Thanh Hà

Thanh Hà (7 ngày trước.)

Level: 7

44%

Số Xu: 2519

Thanh Hà đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

Tặng bạn!

 


Moon Vit Nguyet

Moon Vit Nguyet (1 tuần trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 58

Moon Vit Nguyet đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ cho tác giả.


Moon Vit Nguyet

Moon Vit Nguyet (1 tuần trước.)

Level: 5

80%

Số Xu: 58

đang cảm thấy gục ngã, nhờ đọc bài của bạn để thêm động lực.


Duc Nguyet

Duc Nguyet (1 tuần trước.)

Level: 8

66%

Số Xu: 330

tác giả cố lên.


Gió Đổi Mùa

Gió Đổi Mùa (1 tuần trước.)

Level: 6

65%

Số Xu: 1376

Gió Đổi Mùa đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

ủng hộ bn một chút ạ

 


Gió Đổi Mùa

Gió Đổi Mùa (1 tuần trước.)

Level: 6

65%

Số Xu: 1376

"Nhân sinh ngắn ngủi, yếu đuối để ai thương?" Hay lắm bn


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Hi Yên Nadeshiko Ngong ngong Mai Ngọc Thiên Ảnh Binh Vo Ngoc Huyen Ngư Ngư K.N.T/01 Duy Phạm Hào Lê và 121 Khách

Thành Viên: 36194
|
Số Chủ Đề: 5568
|
Số Chương: 18081
|
Số Bình Luận: 65670
|
Thành Viên Mới: Hà Tâm