chương 2

Trong đầu cậu hiện nay quanh quẫn câu nói của Thanh Phong, thật tình thì hôm ấy bắt gặp cảnh tượng kia trong lòng cậu có một cổ nóng bứt, nói vì thích Tĩnh Lan là lừa người đi cậu chỉ mới gặp cô ấy có một lần, nói ganh tị với Thanh Phong thì càng không thể, vì từ khi cái người kia tuyên bố lệnh ban phát tình yêu, thì cậu đã không để vào mắt rồi, chính cậu cũng có thể làm tương tự như vậy, hắn có fan cậu cũng có chứ. Hạ Du nghĩ thế, cậu lòm chòm ngồi dạy dưới sự giúp đỡ của Thanh Phong, trong lòng vẫn tiếp tục suy diễn này nọ, Thanh Phong dưới tầm nhìn trên cao nhìn người đánh giá tên ngốc kia một trăm phần trăm là có bệnh, hoặc là bị bóng làm cho lú tạm thời. Trãi qua một phút giây tĩnh lặng, thằng ngốc Hạ Du từ trong mớ suy nghĩ bòng bong biên soạn ra một câu trả lời như sau: Có thể hắn thật sự là lòng dạ tiểu nhân, đầu thì bảo không thèm để ý, nhưng trong lòng thật sự có chút ganh tỵ, điều này cậu vừa mới xác nhận lại, mọi khi không nhìn thấy hành động của Thanh Phong đối với những nữ sinh khác, nhưng giờ thấy cậu có chút bựt tức trong lòng, nhưng tại sao bực thì cậu không biết.  Soạn là như vậy nhưng Hạ Du là đứa dại nhẹ trong tư tưởng hắn lại nghĩ theo 1 chiều hướng khác, thành ra hắn gân cổ lên bảo với Thanh Phong rằng hắn thích Lâm Tĩnh Lan, thế đấy.

Sau khi nghe rõ mồn một câu trả lời của tên ngốc Hạ Du, Thanh Phong xác định bỏ qua cho hắn lần này, nhưng mà có trời chứng dám ai mà biết bệnh dại của Hạ Du không phải là truyền nhiễm a, thành ra một người bình ỗn, cao cao như Thanh Phong cũng lên tí dại mà tuyên bố rằng thế thì tranh giành bình, đẳng công bằng. Và rồi và rồi trận bóng kết thúc trong sự hục hẫn tột đột của người xem, cũng như người quay, hai thằng dại đẹp trai kết thúc solo khoát tay nhau ra về, còn nội dung cuộc nói chuyện thì không ai biết, chỉ biết hôm sau trận đấu thật sự mới bắt đầu.

Hôm nay không biết là cái ngày đẹp trời gì mà lớp của hắn không có tiết, một số người không có việc thì rời đi, còn một số cư nhiên sẽ vào ký túc xá quấn mền, ký túc xá trường rất lạ tầng trệt là thư viện, và phòng của bảo vệ, tầng trên là của nữ sinh trên nữa là của nam sinh, cứ như vậy mà xen kẻ, tổng cộng có sáu tầng, tầng sáu là nơi cư ngụ của hai đại gia, soái ca của trường. Hạ Du hôm nay tâm tình thật sảng khoái mà cùng bạn học giặt đồ lót, nói hắn là công tử thế như dân dả là tính không thể chê bai được, vì thế ở trường hắn có rất nhiều bạn. Chứ không như Thanh Phong một mình một mình một người ở, cao cao tại thượng mà nhìn người, như không đến nỗi hách dịch, hắn vẫn có bạn, nhưng ít hơn Hạ Du. Thanh Phong chợt nghĩ hôm nay rảnh dỗi có nên không trêu tên ngốc kia, chẳng hiểu sao càng lớn, hắn nhìn tên ngốc kia lại càng muốn trêu chọc, chọc cho điên tiết lên, Thanh phong cảm thấy như chinh phục được con mãnh thú quý hiếm vậy cậu nghĩ thế, nói rồi cậu rút điện thoại ra nhắt tin cho ”con mãnh thú” .

Khung chat hiện lên.

-Boss cao cao: nè , đag  làm gì, hôm nay rảnh mình sẽ hẹn cô ấy đi chơi, thoog báo cậu , xem như công bằng. (tin nhắn đã viết tắc) Hạ Du tay vò chiếc quần lót, rửa xơ qua thao nước sạch, rút điên thoại ra màng hình xuất hiện tin nhắn của Thanh Phong, còn làm sao tên trong danh bạ của Thanh Phong là như vậy có trời mới biết tên não tàn Hạ Du nghĩ gì.

– Con mãnh thú: không rảnh quảng chiện ngươi, mời tự nhiên. Lão đag bận. Thanh Phong sau ít giây đọc được tin nhắn thì mất hứng, nhắn cho tên kia máy chữ , rồi lăn từ ban công vào phòng xem phim.

– Boss cao cao: ông đây tốt tâm , k tranh cãi với ngươi ta đi với cô ấy.bebe.

Tin hiễn thị Hạ Du lía qua tâm tình thật tốt khi đuổi được ruồi, tiếp tục phơi đò lót, nhưng mà làm gì có chuyện đó bệnh dại nhẹ tái phát, hắn trong thấy Thanh Phong tay trong tay kề cận với Lâm Tĩnh Lan vào trong catin trường dưới sự xì xầm của bạn học, và tờ nguyệt sang đưa tin ”HẠ DỤ THUA CUỘC, THANH PHONG CHIẾM ĐƯỢC TRÁI TIM MỸ NHÂN”, tiếp theo Thanh phong cuối người hôn Tĩnh Lan dưới tràn vỗ tay của mọi người, không thể như vậy, cậu xiết chặt chiếc quần lót trong tay, vắt nó đến không còn một hạt nước, cậu lại cứ thế hét lên ”Đừng hôn cô ấy!” , dưới con mắt ngẫn ngơ không biết chuyện gì của bạn học đánh thức cậu lại với thực tại. Hạ Du tức tối bản thân thất thố, chữi thề một tiếng cho tên Thanh Phong, rồi lỡ tay vung mất chiếc quần bay trong gió rơi xuống tầng nào không biết, nhưng sau đó tiếng thét chói tai vang lên, rung động cả một khoảng không. Tên ngốc Hạ Du lè lưỡi tỏ vẻ không cố ý, để mặc bạn học chăm chú nhìn mình xách thao tiếng vào phòng.

Người nào đó ngứa tai, sau đó giật mình một cái trước tiếng thét, rồi tiếp tục tao nhã nhai bỏng ngô xem phim.

Còn về phần Hạ Du cái tên này đang hảo hảo tâm sự với bản thân mình một chút, hắn vò đầu bứt tóc không hiểu vấn đề thế làm sao, mà khiến hắn tưởng tượng đến vậy, bảo hắn ganh với tên kia thì trẻ con quá. Thế nên sau khi tra khảo bản thân hắn vui vẻ xác nhận là có lẻ thời kỳ phát tình của hắn cũng đã đến, suy ra hắn đang bắt đầu thích Tĩnh Lan, thế nên thay một bộ đồ thật đẹp, không quên nhìn bản thân trong gương tự khen một tiếng, háo hức xuống tầng năm tìm Lâm Tĩnh Lan.

Nói đến Tĩnh Lan đang tâm tình khó chịu đến trước của phong thì gặp cái tên dở hơi Hạ Du, gặp người này đến hôm nay là lần thứ hai cũng có chút ấn tượng nhỏ về vẻ ngoài và gia cảnh, không biết cậu ta đến tìm mình vì việc gì, Tĩnh Lan cũng rất bất ngờ nghe cậu ấy tóm gọn một chút vấn đề sẽ xảy ra với mình, cụ thể là hai người chính thức theo đuổi, đối với cô mà nói đây là phúc hay là họa vẫn chưa biết. Nhưng quyết định quen ai là ở cô đúng với phương châm tự do ,bình đẳng, công bằng. Cô cũng rất biết ơn hai người đã nói trước với mình để còn ứng phó. thế nên hôm nay tính ra là buổi hẹn hò đầu tiên vói Hạ Du, Tĩnh Lan không quan tâm lắm là mình sẽ quen ai điều cô quan tâm là tình cảm chân chân thực thật trong tiểu thuyết hay nhắc, cho nên cô không e rè gì mà chấp nhận sự theo đuổi này. Tĩnh Lan cùng Hạ Du tiếng vào canti ăn trưa, không để ý ánh mắt sắc nhọn ở phía xa chầm chầm nhìn bọn họ.

Và cái nhìn kia không xa lạ là Thanh Phong, sau khi coi phim xong cái bụng đáng thương lại phát biểu, thì đại nhân như hắn không thể nào làm khó cái bụng của mình. Vừa ló mặt khỏi phong đằng xa tầm nhìn thu hút hắn con mãnh thú phát tình đang chạy loạn Hạ Du tung tăng bên Tĩnh Lan. Thanh Phong lại dỡ thói lưu manh muốn phá đám, nói thật thì việc hắn tuyên chiến chỉ là chọc ghẹo cái tên ngốc kia, còn phá đám thì cũng với lý do như vậy. Trong lúc Hạ Du đi gọi món Thanh Phong boss cao cao cướp chỗ ngồi đối diện Tĩnh Lan. Hạ Du sao khi gọi món trở lại rất không khách khí mà liếc xéo hắn 1 cái, trong đầu thằng nhóc này đang nghĩ làm cách nào để xua cái con ruồi kia đi, Hạ Du mỉn cười thân thiện nhìn Tĩnh Lan sau đó nghiến răng nghiến lợi mà hỏi Thanh Phong đang làm cái quái gì ở chổ này, đương nhiên cái tên boss này trả thèm để cậu vào mắt vẫn vô tư trò chuyện với Tĩnh Lan, Hạ Du tâm tình bựt bội nở nụ cười có 1 không 2 với vị boss cao cao, thúc đẩy hắn vào gọi món để không tiếp tục bạc đãi cái bụng thân thương của mình, Thanh Phong có phần cảm thán lòng tốt của con mãnh thú đứng lên rời đi. Hạ Du não tàn nước đụng thả câu, đục nước béo cò, đánh lạc hướng Tĩnh Lan một tí, nhanh tay vơ lấy lọ bột ớt dấu đi, tươi cười chờ xem kịch vui. Không hay biết rằng mọi hành động của cậu đều thu vào tầm mắt người nào đó mỉm cười.

Thanh Phong trở lại tay mang theo đồ cho cả ba, ngồi kề Hạ Du, cậu đặt thức ăn xuống nhanh tay ghé xát túi quần tên ngốc kia cướp thành công lọ bột ớt, còn Hạ Du đang rất phong độ giúp Tĩnh Lan, lau muỗng nĩa không hay biết hành động của Thanh Phong. Nói là canti như dù gì cũng là trường đại học nên không hề qua loa, Thanh Phong gọi cơm, Tĩnh Lan dùng mì xào, riêng tên kia lại ăn phở,giữa trưa nóng bức Hạ Du húp phở hì hụp, mà quên mất lọ bột ớt mãi sau khi Thanh Phong đưa hộ cho Tĩnh Lan cậu mơi nhớ đến. Nhưng mà có gì đó không ổn, HẠ Du khó chịu buông đũa, mồ hôi ra từng đợt, cảm giác nóng rát ập đến ở nơi nhạy cảm, khiến cậu nheo mày lại, một giọt mồ hôi to đùng lăn dài lên má, cậu đứng lên vội bỏ chạy vào WC, hành động của cậu làm cho hai người kia không hiểu gì ngơ ngác tiếp tục dùng phần của mình.

Một tiếng sau Nguyễn Thanh Phong, khi chào tạm biệt Tĩnh Lan đưa cô ấy về đến tận của phòng nhưng vẫn chưa thấy cái tên Hạ Du trở ra, nên vô cùng thiếu khiên nhẫn xong thẳng ào phòng vệ sinh, và trong thấy một cảnh tình không biết phải gọi là tình huống gì trước mắt

”Hạ Du quay tay sao?”.

Chỉ biết rằng ngày mai tờ nguyệt sang đưa một lần ba cái tin vô cùng hot.

  1. Cô gái xinh đẹp Tĩnh Lan, vào buổi trưa tươi đẹp vô tình bị một chiếc quần lót hiệu CHANEL cotton cao cấp không biết là của ai từng đầu đặp thẳng vào mặt, gây nên tiếng thét chấn động trưa hôm qua.
  2. Hạ Du và Thanh Phong sau trận solo bóng rỗ đã quyết đình tấn công trực diện cô gái Tĩnh Lan.
  3. Bắt gặp hai nam sinh HOTBOY của trường đang lén lút hẹn hò trong nhà vệ sinh với hình ảnh minh họa hết sức sinh động và rõ nét.

Còn về việc hai người kia là ai thì, chỉ có Thanh Phong và Hạ Du mới biết rõ nội tình.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 136 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5