Hồ Bạch Tiên

Hồ Bạch Tiên
Thích Theo dõi
Hồ Bạch Tiên
5 (100%) 2 votes

Hồ Bạch Tiên

Thể loại: Huyền huyễn, dị giới, tiên hiệp, sủng, ngược, tình cảm hài hước

 Giới thiệu

Tây hy quốc một trong ba nước có thế lực cường mạnh phồn vinh và hưng thịnh đầy bí ẩn. Phùng Hưng hoàng đế Tây hy quốc đức độ anh minh, từ khi trị vì thiên hạ lê dân cung kính tôn sùng, ông sủng ái nhất 2 người con do tiên hoàng hậu sinh, tuy không phải người mà ông yêu nhưng vì bà hiền lành thục đức, ông cũng hết lòng sũng ái. Vì sự sủng ái kia, khiến cho đám nữ nhân chốn hậu cung muôn phần căm tức, lập kế sát hại bà. Thái tử Phùng Liêu Phong diện mạo khôi ngô văn võ song toàn toàn tương lai sẽ là vua của Tây hy, Phùng Liêu Hy chiêu dương công chúa nhan sắc khuynh thành vạn người say đắm, nhưng trái ngược với dung nhan kiều mị là tính cách ngang bướng phá phách ham chơi, nên không bao lần làm cho Tây hy gà chó không yên.

Không riêng gì Tây hy quốc mà còn Minh nguyệt quốc thế lực tầm bằng Tây hy, Triệu Minh hoàng đế Minh nguyệt mưu mô thủ đoạn, là người ích kỷ nhỏ nhen. Trước đây ông và Tuyết Giao(Hoàng hậu của Triệu Minh) cùng Phùng Hưng thâm giao từ thuở nhỏ, Triệu Minh thầm mến Tuyết giao, nhưng nàng thì đã ái mộ Phùng Hưng, cho đến trưởng thành vẫn muốn gả cho Phùng Hưng. Lòng ghen tức đố kỵ của ông đã làm mờ đi lí trí, âm mưu toan tính chiếm được Tuyết Giao. Thời gian sau Tuyết Giao hạ sinh được một hoàng tử, Triệu Minh sắc phong Triệu Đài Bá là Thái tử, yên bình chưa lâu Triệu Minh nhìn hoàng hậu ngày ngày lãnh đạm với ông, trong lòng khó chịu, đây cũng là thời cơ thuận lợi cho đám cung phi chưa từng được sủng ái đắc ý. Mấy ả ta biết mối tình trước đây của Tuyết Giao và Phùng Hưng, bèn âm thầm sai người hại bọn họ, sự ghen tuông của Triệu Minh như cơn cuồng phong ập đến Minh nguyệt. Tuyết Giao có miệng nhưng không thể phân trần sự thật, đành im lặng, cái im lặng ấy cũng sẽ là mức án tử cho bà. Mặt Triệu Minh nổi đầy gân xanh tức giận, vung kiếm vào trước ngực Tuyết Giao, máu đầm đìa trên mặt đất. Trước khi chết bà cười với ông, Tuyết Giao chết trong tay ông, nước mắt trên khuôn mặt tức giận kia đầm đìa. Một làn gió lạnh tang tóc đến thấu xương, có một cậu thiếu niên đứng dưới gốc anh đào trắng khóc nức nở, nhớ lại cảnh tượng phụ vương giết mẫu hậu, trong lòng Triệu Đài Bá rào thét. Triệu Đài Bá sốt cao bệnh tình trầm trọng kéo dài một tháng, sức khỏe đôi chút đã ổn, nhưng không còn là Triệu Đài Bá ngày nào vui tươi hóm, mà giờ là một cậu thiếu niên lạnh lùng, vô tình, tính cách bá đạo đáng sợ. Vì xung quanh được bao bọc bằng hận thù, hắn trở nên vô tình bạc nghĩa. Đài Bá xuất cung từ năm 14 tuổi, là cung chủ Đài nam môn nơi tập trung các sát thủ bậc nhất thiên hạ, ngoài ra điều không ngờ hơn là Noãn Ấc Di Thượng lại là sư Tôn của Triệu Đài Bá, Vương Thán là đại đệ tử của Noãn Ấc Di Thượng, vì muốn tìm đá Hồ Bạch Tiên, hắn thu nhận Đài Bá đến ma cung học phép thuật. Cho đến nay Đài Bá đã vững chân, hắn tạo nên Đài Nam Môn không phải chỉ riêng về đào tạo sát thủ, mà còn âm thầm điều tra tung tích của Đá Hồ Bạch Tiên.

Đó có phải chỉ đơn thuần vì thù hận của hai vương quốc hay là cả bí mật đằng sau. Hành trình tìm lại viên đá Hồ Bạch Tiên và đánh bại Noãn Di Ấc Thượng ma tôn độc ác để giải đáp ẩn tình của vương tộc Tây Hy và Minh Nguyệt.

*Giải thích: ý nghĩa của Hồ Bạch Tiên. Được tạo ra từ trời và đất, được nữ oa nương nương luyện thành, từ sách tiên truyền lại thời thượng cổ có một cửu vỹ hồ nhan sắc khuynh đảo đất trời mị hoặc chúng sinh. Nàng ta là có một loại phép thuật làm mê hoặc chúng tiên khó ai cưỡng lại. Vì thế đã náo loạn cả thiên đình, nữ oa nương nương cứu độ chúng sinh lấy bảo vật ra trừ yêu nghiệt. Nhưng chỉ phong ấn nàng mãi mãi. Ko trừ được hết tà thuật, nữ oa đã luyện nàng thành một viên đá trắng như ngọc, với hình một con cửu hồ mắt xanh huyền hoặc. Viên đá này có sức mạnh vô biên có thể là cội nguồn tạo ra sức mạnh cho tiên giới, nhưng mối nguy hại lớn nhất của nó là có thể mở ra cánh cửa ma giới. Nơi tận cùng của chân trời và góc biển có một nguồn ma lực do cửu vĩ hồ oán hận tạo ra một lỗ hổng. Hồ Bạch Tiên là thứ có thể mở ra được cánh cổng ma giới.

* Trích văn án

Liêu Hy vốn nhiệt tình, nhìn vị nam tử bên cạnh nàng tay lau mép rồi qua bắt chuyện với hắn.

– “Ê ta có chuyện muốn nói với ngươi”

Đài bá nhìn cô nương bên cạnh liền ra bộ mặt chán ghét không muốn trả lời nàng.

– “…”Im lặng.

Nàng hơi bất ngờ lần đầu tiên có người dám không trả lời nàng, đúng thật là khinh thường lão nương à xem ta ra tay đây.

– “Vị nam tử này, nhìn huynh dung mạo như hoa thế mà bị câm á”

Nàng cười nham hiểm tiến lại gần triêu hắn

– “Bổn cô nương bình thường tuy có chút hư hỏng hay triêu ghẹo bướm ong nhưng cũng được xem là nữ nhân tốt, ngươi có muốn làm phu quân ta không ta sẽ sủng mà”

Nàng vừa cười nói xong quay lại nhìn khuôn mặt lạnh như đồng của hắn tức muốn hộc máu

– “…” Trên đầu Đài bá xuất hiện vạch đen, hắn không quan tâm đến nàng xem nàng như không khí.

Nàng rất tức giận nhưng phải nhẫn nhịn, đành mặt dày mài dạng cười nói:

– “Oài. Đừng ngại đừng ngại mà, cái tên nam nhân thối này ngươi ngại ngùng cái gì hả, trước mặt ta không cần vậy đâu haha”

Liêu Hy cười thản nhiên còn Đài bá ngơ ngác nhìn nàng, bỗng nhiên hắn cười nhẹ đáp:

– “Ta có lợi gì không?”

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Đào Mộng Pingly

Heo DV (8 tháng trước.)

Level: 9

66% (80/120)

Bài viết: 20

Chương: 62

Bình luận: 105

Lượt thích: 239

Lượt theo dõi: 8

Tham gia: 31/12/2016

Số Xu: 665

Một Phần Tư

Cười rụng rốn luôn í. ??? Truyện cổ trang mà: - Ê ta có chuyện muốn nói với ngươi.

hehe. Tại lúc đầu tui viết là cổ trang...nhưng tự nhiên suy nghĩ ra truyện tiên hiệp cái sửa lại hết. Ms sửa xong chương 1...còn 3 chương nữa


Một Phần Tư

Một Phần Tư (8 tháng trước.)

Level: 7

56% (28/50)

Bài viết: 9

Chương: 8

Bình luận: 77

Lượt thích: 82

Lượt theo dõi: 4

Tham gia: 06/02/2018

Số Xu: 30

Cười rụng rốn luôn í. ??? Truyện cổ trang mà:

- Ê ta có chuyện muốn nói với ngươi.


Đào Mộng Pingly

Heo DV (8 tháng trước.)

Level: 9

66% (80/120)

Bài viết: 20

Chương: 62

Bình luận: 105

Lượt thích: 239

Lượt theo dõi: 8

Tham gia: 31/12/2016

Số Xu: 665

Hihi truyện mình đang trong quá trình chỉnh sửa lại từ đầu. Các chương và thêm nội dung, sửa lỗi chính tả. Xin lỗi vì chưa hoàn thiện. Ban đầu mình viết hơi ngắn gọn tóm tắt gây khó hiểu, có chút nhàm, giờ mình bắt đầu lại??


Đào Mộng Pingly

Heo DV (11 tháng trước.)

Level: 9

66% (80/120)

Bài viết: 20

Chương: 62

Bình luận: 105

Lượt thích: 239

Lượt theo dõi: 8

Tham gia: 31/12/2016

Số Xu: 665

Hoàng Thu Thuỷ

Kinh k :'). Truyện

Kinh á...chết òi...mi sắp thi mà ta lại kêu đọc..hại não ko, xóa lỗi ghê ko


Hoàng Thu Thuỷ

Hoàng Thu Thuỷ (11 tháng trước.)

Level: 6

80% (16/20)

Bài viết: 6

Chương: 14

Bình luận: 36

Lượt thích: 40

Lượt theo dõi: 4

Tham gia: 23/10/2016

Số Xu: 999

Kinh k :'). Truyện


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Bình Trương và 85 Khách

Thành Viên: 17318
|
Số Chủ Đề: 3600
|
Số Chương: 11650
|
Số Bình Luận: 23405
|
Thành Viên Mới: Thanh Tú