Chương 14: Mẹ, Linh Nhi Tới Thăm Mẹ Đây

“Em tính ra ngoài sao?” Dương Gia vĩ vừa bước vào nhà thì thấy Kiều Linh Nhi đang đi ra anh vội hỏi cô.

Kiều Linh Nhi thấy anh đang đứng ở cửa cô nhìn anh nói: “Ừ, mấy ngày nay ở trong nhà em cảm thấy ngột ngạt muốn ra ngoài hít thở không khí”

Dương Gia Vĩ nghe cô nói vậy liền nói: “Đúng vậy, cứ ở mãi trong nhà cũng không tốt, vậy để anh đi cùng em”

Kiều Linh Nhi: “Không cần đâu em đi một mình là được rồi, không cần phiền tới anh”

Dương Gia Vĩ: “Không được bây giờ trời cũng đã tối em đi một mình anh không an tâm để anh đi cũng em vẫn là tốt nhất” thật ra anh chỉ kiếm cớ đi cùng thôi, anh vẫn biết cô giỏi võ như vậy người khác muốn đụng vào cô cũng rất khó. Không để Kiều Linh Nhi nói thêm gì: “Được rồi, anh lên phòng thay đồ rồi xuống ngay thôi, em ngồi đây đợi anh một lát” nói xong anh xoay người lên phòng, cô nhìn theo bóng lưng mà không nói được gì, ‘Anh đang tự quyết định sao? Cô đâu có nói là cho anh đi với cô?’ Kiều Linh Nhi nghĩ vậy nhưng rồi vẫn ngồi xuống ghế ở phòng khách đợi anh. Mười phút sau Dương Gia Vĩ đi xuống, anh mặc một bộ đồ giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hoàn mỹ của mình, anh lại gần cô: “Chúng ta đi thôi” Kiều Linh Nhi đứng dậy xải bước đi ra cửa, anh bước sau cô anh đi vào trong gara lấy xe rồi hai người cùng dời khỏi biệt thự, cả đoạn đường cô không nói gì chỉ trầm mặc nhìn ra ngoài cửa sổ, thấy tâm trạng cô không được tốt nên anh cũng chỉ biết yên lặng quan sát cô, hai người không nói gì trong xe im lặng như tờ. úc này Kiều Linh Nhi bỗng dưng lên tiếng đáng tan sự im lặng: “Dừng xe” Dương Gia Vĩ nghe vậy anh đỗ xe vào ven đường, Kiều Linh Nhi đẩy cửa xuống xe: “Tôi vào mua chút đồ sẽ ra ngay” nói xong cô đi vào một cửa hàng hoa gần đó, một lát sau cô quay ra trên tay ôm một bó hoa hồng trắng rất bự, bước tới chỗ xe anh mở cửa ngồi vào trong. Dương Gia Vĩ nhìn bó hoa trên tay cô anh thấy khó hiểu, Kiều Linh Nhi nhìn chằm chằm về phía trước: “Đưa em tới nghĩa trang” Dương Gia Vĩ quay qua nhìn cô ‘Cô muốn tới nghĩa tranh sao? Nhưng tới đó làm gì? Không lẽ cô muốn tới thăm …..’ Mặc dù có chút thắc mắc nhưng anh vẫn không hỏi cô, chỉ im lặng lái xe đưa cô tới nghĩa trang.
Một lát sau chiếc xe đã dừng lại trước cổng nghĩa trang lớn nhất thành phố, Kiều Linh Nhi ôm theo bó hoa xuống xe Dương Gia Vĩ cũng xuống theo.

Kiều Linh Nhi: “Anh ở đây chờ em, em vào trong một lát sẽ ra ngay”

Dương Gia Vĩ: “Vậy anh đợi ở đây, em đi cẩn thận” Kiều Linh Nhi gật đầu nhẹ rồi xoay người đi vào bên trong. Nghĩa trang này rất rộng lớn vì trời tối nên cô chỉ có thể dựa vào ánh trăng để đi, dừng chân trước một ngôi mộ cô cúi người xuống đặt bó hoa cạnh bia mộ sau đó quỳ trước mộ, đưa tay lên chạm vào hình trên tấm bia: “Mẹ, Linh Nhi tới thăm mẹ đây” một giọt nước mắt rơi xuống cô nhìn chằm chằm vào bia mộ nhẹ giọng nói: “Sao mẹ lại làm vậy? Sao lại phải khổ như vậy? Người làm sai đâu phải là mẹ, sao mẹ phải ra đi chứ? Là bọn họ có lỗi với mẹ kia mà sao mẹ lại tự ôm trách nhiệm về mình chứ? Tại sao lại ra đi như vậy? Sao lại bỏ con lại một mình? Tại sao? Tại sao?…”

Bao nhiêu câu hỏi được đặt ra nhưng trả lời lại cô là một khoảng không tĩnh lặng chỉ có tiếng gió thôi nhè nhẹ, Kiều Linh Nhi nhìn chằm chằm vào tấm bia mộ nước mắt không ngừng chảy ra: “Mẹ yên tâm, Linh Nhi nhất định sẽ khiến họ phải trả một cái giá thật đắt vì đã làm người đau khổ như vậy, con nhất định sẽ không để cho họ được sống vui vẻ qua ngày còn người thì phải lạnh lẽo cô đơn ở một nơi xa xôi, sẽ nhanh thôi con sẽ đưa kẻ đã hại chết người xuống suối vàng cùng bầu bạn với người” giọng nói lạnh đến thấu xương khiến người khác phải rùng mình khiếp sợ, ở cách đó vài ngôi mộ, Dương Gia Vĩ vì lo lắng cho cô mà đi theo vào trong nhưng anh chỉ đứng từ xa nhìn cô, thấy cô ôm tấm bia lạnh lẽo ấy vừa nói vừa khóc đến thê lương, anh thật sự không chịu nổi khi cứ đứng đây như vậy mà nhìn cô. Dương Gia Vĩ xải bước tới chỗ cô quỳ xuống trước mặt cô, nắm lấy bả vai cô xoay người cô lại đối diện với anh, anh đưa tay lên lau nước mắt cho cô khuôn mặt xinh đẹp đã lấm lem nước mắt, cô ngước lên đôi mắt đỏ hoe nhìn anh nức nở nói: “Tại sao?…Rốt cuộc là tại sao?….Hãy nói cho em biết đi…Tại sao mẹ lại bỏ rơi em…Có phải bà ấy không cần em nữa có đúng không?… Tại sao lại rời xa em?…Có phải bà ấy không yêu thương em nữa phải không?”
Dương Gia Vĩ kéo cô ôm vào lòng vỗ nhè nhẹ vào lưng cô: “Không phải vậy, bà ấy rất thương em, mọi người ai cũng thương yêu em, đừng khóc nữa nghe lời anh nín đi nhìn em như vậy anh rất đau lòng”

Kiều Linh Nhi nước mắt dàn dụa: “Anh nói dối, không có ai thương em ba em đã bỏ rơi mẹ em và cả em để theo người đàn bà khác ông ấy không còn thương em nữa, mẹ em cũng bỏ rơi em đi về một thế giới khác, anh hai cũng không ở cạnh em, anh ấy không quan tâm tới em thời gian anh ấy ở nước ngoài, dường như em không còn biết đến hai chữ người thân, giờ anh ấy đã trở về thì sao chứ? Anh ấy vẫn nghĩ gia đình mình là một gia đình hạnh phúc nhưng anh ấy không biết rằng điều đó đã mất đi từ bảy năm về trước rồi” giọng nói của cô nhỏ dần: “Tất cả mọi người đều không có một ai thương yêu em, cũng không một ai biết em đau khổ như thế nào họ chỉ biết bỏ rơi em” cô khóc một lúc lâu mới chịu nín Dương Gia Vĩ nhẹ nhàng đỡ cô đứng dậy lau sạch nước mặt trên mặt cô: “Có thấy đỡ hơn chút nào không?” Kiều Linh Nhi nhìn anh rồi nhẹ gật đầu, hôm nay cô đã nói hết nỗi lòng của mình sự đau khổ cô đã dồn nén bao năm qua mà cô đã phải một mình chịu đựng giờ khi nói ra rồi cô cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, anh cởi chiếc áo khoác ngoài ra khoác lên người cô: “Được rồi chúng ta về thôi, cũng không còn sớm nữa”

Kể từ khi ra khỏi nghĩa trang cô vẫn trầm mặc không nói gì chỉ nhìn thẳng về con đường phía trước, anh lái xe tới một khoảng đất gần một cái hồ rộng lớn, hai người bước xuống xe đứng nhìn ra phía xa mặt hồ yên tĩnh từng gợn sóng lăn tăn.

Dương Gia Vĩ nhìn ánh mắt chất chứa nỗi buồn sâu thẳm của cô không khỏi thấy chua xót: “Cái chết của mẹ em không phải do bị bệnh mà chết như mọi người nói phải không?”

Kiều Linh Nhi không nhìn anh ánh mắt vẫn hướng ra xa: “Đúng vậy, đó chỉ là lời nói dối bà ấy là bị người ta đả kích tới nỗi phải tìm đến cái chết”

Dương Gia Vĩ: “Vậy ba em, ông ấy có biết chuyện này không?”

Kiều Linh Nhi: “Biềt thì đã sao? Mà không biết thì đã sao? Ông ấy chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ, liệu Khi ông ấy biết ông ấy sẽ làm gì? Nếu như người đó là người đàn bà tên Minh Thư thì ông ấy sẽ xử lí ra sao đây? Sẽ bao che cho bà ta Sao? Ông ấy không còn quan tâm đến mẹ nữa rồi, trong mắt ông ấy chỉ có người đàn bà đó, không còn hình bóng của mẹ”

Cô nắm chặt lòng bàn tay lại, cô đã thề nhất định sẽ tìm ra người đã tìm gặp mẹ cô và gửi cho mẹ cô những tấm hình của ba cô với người đà bà tên Minh Thư đó, cô không biết người đó đã nói gì với mẹ cô khiến mẹ cô phải tự tử mà chết, nhưng cô nhất định sẽ tìm được kẻ đó hỏi cho ra lẽ rồi sau đó sẽ tự tay mình giết chết kẻ đó, cái kẻ đã khiến mẹ cô phải chết trong đau khổ. Có thể thấy được trong mắt cô lúc này chứa đầy sự thù hận, anh nhẹ nắm lấy tay cô: “Bất kể em làm gì anh vẫn sẽ ủng hộ em, cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với em thì anh vẫn luôn ở bên cạnh em, anh nhất định sẽ không bỏ rơi em” nghe được câu nói này của anh cô quay sang nhìn anh, cô không hiểu tại sao anh lại đối xử tốt với cô như vậy và cô cũng không biết tại sao mỗi khi ở gần anh cô lại có cảm giác ấm áp đến như vậy, dường như chỉ có anh mới đem lại cho cô cảm giác muốn được che chở.

Truyện được đăng tại: Vnkings.com

Danh Sách Chương
Hằng Min

Hằng Min (7 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 675

Dạ em sẽ chú ý sửa lại


Tiến Lực

Tiến Lực (7 năm trước.)

Level: 19

93%

Số Xu: 17336

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Em lưu ý các lỗi dấu câu nhé Hằng, giống các lỗi anh nhắc ở các chương đầu tiên, sớm sửa để BQT duyệt nhé.


Thành Viên

Thành viên online: và 131 Khách

Thành Viên: 60623
|
Số Chủ Đề: 9022
|
Số Chương: 28078
|
Số Bình Luận: 114944
|
Thành Viên Mới: Thanh Thi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5