Chương 27: Lễ Cưới

Cốc…cốc…cốc “Mời vào” Dương Gia Vĩ lạnh lùng nói, ngay sau đó bóng dáng của một cô gái bước vào trên tay cầm một tập tài liệu cô đi đôi cao gót tầm năm phân màu đen, trên người mặc bộ đồ công sở màu đen, thoạt nhìn trông rất nghiêm túc và chính chắn. Dương Gia Vĩ không ngẩng đầu lên, tay vẫn cầm bút đang viết viết cái gì đó thấy người kia đã vào anh nhàn nhạt nói: “Có Việc gì không?”. Cô gái vừa bước vào không ai khác chính là Kiều Linh Nhi: “Có tập tài liệu cần anh xem qua” cô chỉ nói một câu ngắn gọn, nói xong liền để tập tài liệu xuống bàn. Dương Gia Vĩ vừa nghe được tiếng nói quen thuộc mà anh đã sớm ghi nhớ trong đầu, anh ngẩng đầu lên nhìn cô: “Để đó đi lát nữa tôi sẽ xem” anh nhẹ giọng trả lời cô.

Kiều Linh Nhi: “Vậy không còn chuyện gì khác tôi ra ngoài trước” nói xong cô xoay người dời đi, Dương Gia Vĩ thấy hành động đó của cô không khỏi nhíu mày: “Em thật sự không có gì để nói với tôi sao? Dù sao tôi cũng đã thực hiện đúng lời hứa với em, giúp anh hai em ổn định lại công ty”

Kiều Linh Nhi xoay người lại đối diện với anh: “Anh lại muốn tôi cảm ơn anh?” giọng nói có vẻ không vui, khuôn mặt vẫn lạnh lùng như vậy, ‘Tên đàn ông này sao lại muốn nhận được lời cảm ơn từ cô đến như vậy mặc dù anh ta quả thật đã giúp đỡ công ty anh hai rất nhiều, hơn nữa cũng đã giúp cô hai lần trong quán bar, nhưng nếu muốn cô nói lời cảm ơn với anh thật sự là làm khó cô mà, trước nay cô chưa từng nó câu đó với bất kì ai’ Kiều Linh Nhi khẽ chau mày nhìn thẳng vào mắt anh gằn từng chữ.

Dương Gia Vĩ cũng đã quen với thái độ này của cô anh thong thả tựa người ra sau ghế hai tay đặt lên thành ghế vẻ mặt thản nhiên nói: “Tôi không cần nhận lời cảm ơn từ em, vậy em nghĩ xem nên đền đáp tôi cái gì nào?”.

Kiều Linh Nhi: “Đừng nói vòng vo nữa, anh muốn gì thì cứ nói thẳng ra đi, tôi không muốn ở đây cùng anh tán gẫu tôi rất bận”

Dương Gia Vĩ: “Không cần gấp như vậy chứ, có phải nếu anh nói ra điều kiện gì em cũng đồng ý đúng không?” anh giảo hoạt nói anh mắt chăm chú nhìn phản ứng của cô.

Kiều Linh Nhi: “Được, chỉ cần việc đó tôi có thể làm được tôi nhất định sẽ đồng ý với anh, tôi cũng không muốn thiếu nợ anh” cô đã sớm biết anh sẽ không dễ dàng bỏ qua chuyện này mà nhất định sẽ làm khó cô, nhưng cô cũng không phải người bình thường vậy nên anh đừng hòng dở trò với cô. Dương Gia Vĩ trong lòng cười nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra bình thản nói: “Là em nói đấy nhé! không được nuốt lời”

Kiều Linh Nhi: “Tôi không phải hạng người chỉ biết nói xuông”

Dương Gia Vĩ vui vẻ nói: “Vậy tôi muốn em đi cùng tôi trong lễ cưới của Triệu Mai và Nam Kỳ” Kiều Linh Nhi hơi bất ngờ với lời nói của anh sao anh có thể biết Triệu Mai cùng Nam Kỳ sắp sửa kết hôn hơn nữa lại còn muốn đi cùng cô, như vậy là có ý gì chứ. Thấy Kiều Linh Nhi trưng ra bộ mặt khó hiểu, nhìn anh đôi lông mày thanh tú khẽ nhíu lại, Dương Gia Vĩ: “Không cần ngạc nhiên anh bây giờ đã là khách quen của paradise, anh rất hay lui tới đó để giao lưu gặp gỡ khách hàng, anh có quan hệ rất tốt với đám người Triệu Mai, Tuấn phong còn có cả Lâm Hải nữa, vậy nên cô ấy đã mời anh đi dự lễ cưới của bọn họ hơn nữa cô ấy còn nói anh là bạn em cũng chính là bạn của bọn họ, cô ấy muốn hôm đấy anh đi chung với em đến dự lễ cưới của bọn họ”

Kiều Linh Nhi: “Chuyện này tôi cần suy nghĩ lại, trước nay tôi rất ít khi tới mấy chỗ tiệc tùng đó”.

Dương Gia Vĩ: “Em cứ từ từ suy nghĩ đi, nhưng theo tôi thấy hai người họ đều là thuộc hạ của em hơn nữa cũng có thể coi là bạn bè thân thiết với em nhiều năm qua, em không nên lạnh lùng với họ như vậy, thật sự là không nên”.

Kiều Linh Nhi: “Tôi tự biết mình nên làm gì” nói xong cô xoay người đi thẳng ra cửa, không hiểu sao cô cảm thấy người đàn ông này luôn thích xen vào chuyện của cô, lúc nào cũng lên giọng dạy dỗ cô, nhưng điều đó làm cô cảm thấy khó chịu cũng cảm thấy anh ta hình như là đang quan tâm cô thì phải, mặc kệ anh ta như thế nào cô cũng không thích thái độ nói chuyện lúc nào cũng chỉnh cô như vậy thật đáng ghét.

Thiệp cưới cũng đã phát, sau cái ngày Dương Gia Vĩ nói muốn đi cùng cô tới lễ cưới cô cũng đã suy, Kiều Linh Nhi đứng trên ban công, cầm thiệp cưới trên tay trầm tư suy nghĩ cô cảm thấy những lời Dương Gia Vĩ nói cũng có phần đúng, dù gì Triệu Mai và Nam Kỳ cũng đã theo cô mấy năm nay giúp cô quản lí bar và … rất tốt mặc dù bề ngoài là thuộc hạ của cô nhưng cô cũng thầm coi họ như bạn bè của mình, chỉ là cô không muốn nói ra. Trong lúc đang miên man suy nghĩ điện thoại bất chợt kêu lên, Kiều Linh Nhi đi đến bên bàn trang điểm cầm chiếc điện thoại lên nhìn dãy số lạ trên màn hình cô hơi do dự một chút nhưng vẫn quyết định nhận, cô vẫn như thường ngày không lên tiếng trước, đầu dây bên kia im lặng một lúc sau đó mới lên tiếng: “Kiều Linh Nhi em suy nghĩ sao rồi cũng đã hai ngày rồi, ngày mai là ngày cử hành hôn lễ, em đã quyết định đi hay chưa? Nhưng anh vẫn khuyên em nên suy nghĩ lại những lời anh đã nói hôm trước” giọng nói phát ra khiến Kiều Linh Nhi thoáng chốc ngẩn người, đó không phải là giọng của Dương Gia Vĩ sao? Sao anh lại có số cô chứ đây là số điện thoại riêng của cô chỉ có bọn người Nam Kỳ, Triệu Mai, Tuấn Phong và Lâm Hải biết ngoài ra không có ai biết được ngay cả anh hai cô và Má Trần cũng không biết. Dương Gia Vĩ thấy đầu dây bên kia từ đầu tới cuối đều im lặng anh thoáng nhìn màn hình bên trên vẫn hiện cuộc gọi đang nhận nhưng tại sao lại không có người lên tiến, anh lên tiếng gọi tên cô “Kiều Linh Nhi, em có đang nghe tôi nói hay không? Sao lại im lặng?” trong lòng anh ngàn vạn lần mong là không phải nhầm số, nếu không sẽ rất mất mặt nhưng anh cũng vẫn tin đây là số điện thoại riêng của cô vì anh đã cất công dò hỏi Triệu Mai. Kiều Linh Nghe thấy tiếng anh lần nữa, lúc này cô mới bừng tỉnh không nhanh không chậm trả lời anh: “Tôi sẽ tới” cô lên tiếng nói vậy trên môi Dương Gia Vĩ bất chợt kéo ra nụ cười: “Được, vậy anh sẽ tới đón em”

Kiều Linh Nhi: “Không cần, tôi tự đi được”

Dương Gia Vĩ: “Lời tôi nói lần trước em không nhớ sao? Tôi muốn cùng em đi dự lễ cưới này”

Kiều Linh Nhi: “Tôi sẽ tự đi xe riêng, anh hay chờ tôi ở cổng sau đó cùng vào cũng không có vẫn đề gì”

Dương Gia Vĩ: “Không được tôi muốn đi cùng em tới đó”

Kiều linh Nhi: “Anh…” cô tức giận nói nhưng không nói ra được một câu hoàn chỉnh .

Dương Gia Vĩ: “Đừng tức giận không phải chỉ là đi chung thôi sao?”

Kiều Linh Nhi hừ lạnh một tiếng sau đó vẫn đồng ý đi cùng anh: “Được rồi cứ theo anh nói đi” sau đó trực tiếp cúp máy .

Ngày hôm sau,

Đám cưới của Triệu Mai và Nam Kỳ hôm nay sẽ được tổ chức tại nhà thờ lớn nhất thành phố A, mọi việc đều do Kiều Linh Nhi giúp đỡ họ chuẩn bị chu đáo, Dương Gia Vĩ cùng Kiều Linh Nhi bước vào khiến không ít người quay đầu lại nhìn khách mời hầu như là người trong thế giới ngầm, có rất ít người biết Kiều Linh chỉ biết đến danh tính của cô còn muốn gặp mặt thật sự thì không hề dễ, hôm nay nghe nói cô tới dự hôn lễ này mọi người tò mò muốn gặp cô khi thấy hai người bước vào mọi ánh mắt soi mói đều đổ dồn về phía hai người, một người đẹp như mĩ nữ, trên người cô mặc bộ đồ da màu đen quần rách gối áo khoác da cùng màu, tóc buộc đuôi ngựa, chân đi một đôi giày cao cổ cũng màu đen, một thân màu đen bộ đồ ôm sát người tôn lên dáng người tuyệt đẹp của cô, khuôn mặt lạnh lùng không trang điểm nhưng nước da trắng như trứng gà bóc không cần trang điểm của cô cũng rất xinh đẹp, trông cô lúc này thật bụi băm nhưng lại có một loại khí thế ngút trời, nhìn qua cũng có thể đoán được người này chị đại của tổ chức Hắc Đạo người có cá tính, xinh đẹp làm việc dứt khoát khuôn mặt lạnh lùng. Xuất hiện cùng cô lại là một bạch mã hoàng tử có vóc người chuẩn khuôn mặt đẹp trai như được trạm trổ, khí thế cũng không thua kém gì cô, anh một thân cũng là màu đen anh mặc một bộ vét thẳng thớm được cắt may tỉ mỉ, khuôn mặt cũng lạnh lùng như vậy. Hai người đi cùng nhau trông rất hợp đôi, một cặp trai tài gái sắc cùng nhau đi vào bên trong đại sảnh thật sự khiến người ta ngưỡng mộ mà, nhưng mọi người cũng không khỏi bàn tán, vì sao chị đại của tổ chức Hắc Đạo trước giờ chưa từng xuất hiện ở bất cứ bữa tiệc nào, ngay cả tiệc giao lưu giữa các bang phái cô cũng chưa từng xuấn hiện mọi việc đều ủy quyền cho Nam Kỳ, vậy mà hôm nay vừa xuất hiện đã đi cùng một người đàn ông đẹp trai bức người đến như vậy.

Triệu Mai và Nam Kỳ đang ở trên lễ đài tuyên thề với cha sứ, Kiều Linh Nhi cùng Dương Gia Vĩ yên lặng nhìn cô dâu xinh đẹp và chú rể điển trai cùng nhau sánh vai trên giáo đường, Dương Gia Vĩ liếc nhìn Kiều Linh Nhi bên cạnh anh rất mong đợi một ngày không xa anh và cô cũng có thể như bọn họ trở thành một cặp vợ chồng, Kiều Linh Nhi chăm chú nhìn hai người họ hạnh phúc bên nhau, trong lòng cô cũng có phần vui vẻ, nhưng lại nghĩ đến bản thân đời này cô sẽ không được làm cô dâu, càng không được chung sống với người mình yêu trong lòng cô lại rấy lên sự chua xót, mải mê suy nghĩ không để ý có người đang nhìn mình đắm đuối. Tuấn Phong cùng Lâm Hải đi tới chào hỏi cô: “Chị đại chị cũng tới sao? Hai người bọn họ được chị tới dự lễ cưới thật là vinh hạnh nha!” vừa nói Tuấn Phong vừa nhìn về phía Triệu Mai và Nam Kỳ đang đi xuống khỏi lễ đài. Kiều Linh Nhi không trả lời lại, cô nhìn một lượt quanh phòng có thể thấy tập hợp rất nhiều bang phái ở đây xem ra Nam Kỳ cũng không phụ sự kì vọng của cô, có thể giao lưu quen biết nhiều bang như vậy. Triệu Mai và Nam Kỳ thấy cô liền hướng tới chỗ cô đi lại, Triệu Mai trên môi luôn nở nụ cười hạnh phúc, khoác tay Nam Kỳ tiến lại gần, Triệu Mai: “Chị đại, em rất vui khi thấy chị tới, chị quả thật là rất coi trong tụi em, cảm ơn chị đã tới” Triệu Mai cười vui vẻ nói. Nam Kỳ đứng bên cạnh cô trông cũng rất tuấn tú, lúc này anh cũng rất hạnh phúc, gật đầu chào Kiều Linh Nhi.

Kiều Linh Nhi cũng đáp lễ gật đầu lại với hai người: “Không cần cảm ơn, tôi chỉ là muốn tới chúc phúc cho hai người”  Dương Gia Vĩ nãy giờ dường như bị bỏ rơi không ai chú ý tới anh đang đứng cạnh cô cả: “Triệu Mai, Nam Kỳ chúc hai người trăm năm hạnh phúc” anh vui vẻ nói. Lúc này mọi người mới quay qua nhìn anh, Triệu Mai vui mừng nói: “Dương tổng, thật tốt anh thật sự đi cùng chị đại tới đây sao?”.

Dương Gia Vĩ gật đầu: “Đúng vậy” mọi người lại quay sang nhìn Kiều Linh Nhi với đôi mắt khó hiểu, sao hôm nay chị đại lại dễ tính như vậy, chịu đi dự tiệc lại còn đi chung với đàn ông nữa chứ thật là kì lạ nha. Kiều Linh Nhi thấy ánh mắt soi mói của mọi người đổ dồn về phía mình cô lạnh lùng nói: “Thu hồi ánh mắt của mọi người lại ngay cho tôi, cũng chỉ là đi chung thôi không có gì lạ”. Mọi người ngay lập tức chuyển dời ánh mắt của mình khỏi người cô, Nam Kỳ lên tiếng: “Được chị đại và cả Dương Tổng đây chúc phúc quả thật là vinh hạnh của chúng tôi”. Điện thoại của Dương Gia Vĩ bất chợt kêu lên, anh xin phép mọi người ra ngoài trước, Nam Kỳ cùng Triệu Mai cũng đi tiếp khách, đây là tiệc đứng nên Kiều Linh Nhi cũng không muốn đứng mãi chỗ này, rất ồn ào cô đi ra sau vườn đứng hóng gió một mình yên tĩnh ngắm trăng.

Trong không gian yên tình vẳng lặng như tờ, cô nghe thấy có tiếng bước chân, tuy rất nhỏ nhưng cô cũng đã được học qua lớp huấn luyện sát thủ, nên cũng rất tinh ý một tiếng động nhỏ cũng không qua được mắt cô, ngay lập tức cô xoay người lại, thấy có một anh chàng phục vụ tiếng tới gần cô, trên tay cầm một khay thức uống, đưa tới trước mặt cô lễ phép nói: “Tiểu thư xin mời dùng, chủ nhân của bữa tiệc đã căn dặn tôi mang nước ép hoa quả tới cho cô”, Kiều Linh Nhi liếc nhìn anh ta một chút sau đó vẫn không từ chối cầm li nước lên: “Được rồi, anh ra đi”  anh phục vụ gầt đầu nhìn cô chằm chằm, thấy cô đưa ly nước lên uống mới nhanh chóng rời đi Kiều Linh Nhi vẫn cầm ly nước trên tay, ánh mắt hướng lên bầu trời nhìn những ngôi sao sáng trên bầu trời. Kiều Linh Nhi phát hiện ra bên vách tường có người đang ẩn núp, nhưng cô chưa kịp suy nghĩ gì đã cảm thấy đầu óc choáng váng, cảnh vật xung quanh mơ hồ mọi thứ đảo lộn, ngay sau đó cô ngã xuống ly nước trên tay rơi xuống vỡ tan. Người đang ẩn nấp lập tức phóng ra như tên bắn vác Kiều Linh Nhi trên vai sau đó chạy rất nhanh, một lúc sau cô cảm nhận được anh ta ném cô vào một chỗ cũng rất êm ái, anh ta nhanh chóng lên xe ngồi vào ghế lái phụ, trên xe tại vị trí lái có một người nữa anh ta quay lại nhàn nhạt nhìn cô nở nụ cười tà ác nói: “Tôi đã cho cô ta uống thuốc liều mạnh, phải qua sáu tiếng nữa mới có thể tỉnh lại” nghe giọng nói có chút quen quen Kiều Linh Nhi cố gắng mở mắt nhìn dáng người phía trước, vóc dáng và bộ đồ anh ta đang mặc lại cả giọng này nữa, cô đã nhớ ra anh ta chính là người phục vũ đã đưa nước tới cho cô. Nhìn hai người bọn họ cô đã đoán ra được bọn họ thực gia đã lên kế hoạch muốn bắt cô, mặc dù biết trong ly nước đó có gì đó nhưng cô vẫn muốn xem họ muốn làm gì, hơn nữa cô cũng đã sớm phát hiện ra có người theo dõi cô mấy ngày nay, cô không muốn vạch trần ngay sợ sẽ đánh rắn động cỏ vậy nên cô đang rất tò mò bọn chúng ruốt cuộc muốn làm gì. Nằm sau ghế cô đau đầu, choáng váng mặc dù cô đã sớm được huấn luyện miễn dịch với mất loại thuốc gậy mê này, nhưng loại thuốc này thật sự có tính năng gây mễ rất tốt mặc dù không làm cho cô mất đi ý thức, nhưng vẫn khiến toàn thân cô vô lực nằm bẹp một chỗ có điều đại não vẫn có thể hoạt động rất tốt, chỉ cần cho cô thời gian khoảng hai giờ đồng hồ cô sẽ hoàn toàn bình phục.

Truyện đăng tại: Vnkings.com

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 96 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5