Chương 3: Mất Mặt

Sau khi đám người kia dời đi, Triệu Mai chay lại đứng cạnh Kiều Linh Nhi hỏi thăm cô: “Chị Linh Nhi chị có sao không? Không bị thương ở chỗ nào chứ?”, vừa nói Triệu Mai vừa xem xét cô từ trên xuống dưới. Kiều Linh Nhi không để tâm đến lời Triệu Mai nói, cô đi tới chỗ Dương Gia Vĩ lúc này mấy người đi cùng anh ta cũng chạy lại hỏi thăm anh hết lời, vừa thấy Kiều Linh Nhi lại gần trợ lí bên cạnh “Cô Kiều, cô có bị thương không? có cần tôi đưa cô đi bệnh viện kiểm tra không?”. Kiều Linh Nhi không nhìn anh ta mà quay sang nhìn Dương Gia Vì sau đó mới nói với trợ lí: “Tôi không sao, người cậu nên đưa đi kiểm tra là anh ta mới đúng”, vừa nói cô vừa hất cằm về phía Dương Gia Vĩ. Mọi người đều biết người mà Kiều Linh Nhi ám chỉ là Dương Gia Vĩ, cô tiến sát tới người anh, cúi đầu ghé sát vào tai anh “Nếu đến ngay cả bản thân mình cũng không bảo vệ được, thì đừng nghĩ đến chuyện sẽ bảo vệ được người khác”, nói xong cô xoay người dời đi, Triệu Mai vội chạy theo sau cô vừa đi vừa nói: “Vừa rồi chị đánh hay lắm, loại người như hắn ta phải dạy cho một bài học, để xem từ nay về sau anh ta còn giám hống hách ở địa bàn của chúng ta nữa không”. Tuấn Phong đứng bên lo lắng “Linh Nhi, vừa rồi em ra tay hơi quá, anh chỉ sợ với tính cách của anh ta sẽ không bỏ qua dễ như vậy đâu, có thể hắn ta sẽ quay lại đây làm loạn cả lên, đến lúc đó thì phiền phức rồi”, mọi người im lặng nhìn Kiều Linh Nhi, Kiều Linh Nhi bình tĩnh nói: “Mọi người không cần lo lắng quá, hắn ta có to gan đến mấy cũng không dám tới đây làm loạn nữa, nếu còn giám tới, ta nhất định sẽ đánh tới khi cả mẹ đẻ cũng không nhận ra hắn”, nói dứt lời Kiều Linh nhi nắm chặt lòng bàn tay tiếng các khớp xương rêu “Rắc..rắc..” khôn mặt lạnh lùng đến cực hạn. Mọi người thấy bộ danh Kiều Linh Nhi như vậy theo bản năng lùi về sau một bước, mặc dù khôn mặt cô rất xinh đẹp nhưng mỗi lúc tức giận thì trông rất đáng sợ khiến mọi người nhìn vào mà lạnh cả sống lưng.

Dương Gia Vĩ vẫn đứng yên tại chỗ không nói gì, nhìn Kiều Linh Nhi dời đi, trợ lí khua tay trước mặt anh: “Nhìn gì vậy? người ta đã đi rồi, anh đứng ngây người ra đó làm cái gì, đi thôi”, vừa nói trợ lí vừa kéo kéo cánh tay Dương Gia Vĩ. Dương Gia Vĩ cùng mọi người ra khỏi quán Bar, trợ lí lấy xe chở Dương Gia Vĩ về nhà, lúc lên xe trợ lí hỏi: “Anh có muốn tới bệnh viện kiểm tra không? Tôi thấy vết thương của anh cũng không nhẹ đâu”. Dương Gia Vĩ sắc mặt vẫn như cũ: “Không cần, tôi không sao, đưa tôi về nhà”, trợ lí nhìn Dương Gia Vĩ một hồi lại nói: “Vừa rồi cô Kiều nói gì với anh vậy? từ lúc ở trong đó ra, tôi thấy sắc mặt anh không tốt cho lắm “. Ngừng một chút trợ lí lại bổ sung thêm: “Mà sếp này, tôi thấy anh thật ngầu đấy, rất có khí phách, đã không biết võ vẽ gì, lại giám xông ra giải vây giúp cô Kiều, thật là cảnh tượng anh hùng cứu mĩ nhân nha!, thật đáng tiếc lại để cho người ta đánh ra nông nỗi này, lại còn để cô Kiều ra tay giúp lại anh, đánh nhau với bọn chúng. hazz thật là mất mặt quá đi mất, đây gọi là mĩ nhân cứu anh hùng mới đúng”, vừa nói trợ lí vừa đưa một tay lên vuốt khôn mặt mình, tỏ vẻ thống khổ. Dương Gia Vĩ ngồi bên ghế lái phụ quay sang nhìn anh ta với anh mắt lạnh lẽo đến cực độ sau đó nhả ra từng chữ: “Nếu cậu còn không ngậm miệng lại tôi sẽ ném cậu xuống xe đấy”, trợ lí biết Dương Gia Vĩ là then quá hóa giận nên đành ngậm miệng lại để tránh bị anh ta mượn cớ mà trút giận, lúc tới nhà Dương Gia Vĩ xuống xe trong lúc định đóng cửa xe lại, anh chợt nhớ ra điều gì đó, cúi người xuống thông qua cửa xe cất giọng lạnh lùng nói với trợ lí: “Tôi cảnh cáo cậu, nếu giám nói chuyện xảy ra tối nay ra ngoài, tôi nhất định không tha cho cậu, trợ lí gật đầu đáp: “Vâng thưa sếp”. Dương Gia Vĩ đóng sầm cửa lại, xoay người đi vào biệt thự của mình, anh tắm rửa sạch sẽ xong, cảm thấy tâm trạng có gì đó rất khó chịu anh mở tụ lạnh ra lấy một long nước ra mở nắp uống một hơi, anh không hiểu sao trong đầu anh luôn xuất hiện hình ảnh của Kiều Linh Nhi lúc trong quán anh nhớ tới câu nói của cô nói với anh, Dương Gia Vĩ cảm thấy rất mất mặt, không phải vì bị mọi người chê cười mà là anh bị cô chế nhạo, một người trước nay đều được người khác ca tụng và hâm mộ, vậy mà hôm nay anh lại bị một cô gái xem thường. Dương Gia Vĩ tức giận vô cùng, anh đã ra mặt giúp cô vậy mà đổi lại cô lại xem thường anh, Dương Gia vĩ nắm chặt long nước trên tay, khiến nước trong long trào cả ra tay mà anh ta cũng không thèm bận tâm, chỉ chăm chú nhìn vào chiếc vỏ long đã bị anh bóp méo mó không ra hình thù gì, Dương Gia Vĩ cắn chặt răng thốt lên: “Tôi nhất định sẽ để phải nhìn tôi bằng ánh mắt khác “.

Sáng hôm sau, khi tới công ty thấy trên mặt Dương Gia Vĩ có vết bầm tím, mọi người thi nhau hỏi thăm anh hết lời đặc biệt là những nhân viên nữ, họ tụ tập lại bàn tán: “Sao trên mặt sếp lại có vết bầm vậy? Không lẽ bị người ta đánh sao? Ai mà lại to gan như vậy giám đanh sếp tổng của chúng ta”, cô gái bên cạnh tiếp lời: “Thật là tội cho sếp quá đi, sao lại để người ta đánh lên mặt cơ chứ”, một cô gái khác xen vào: “Dù sếp có như thế nào cũng không hề mất đi vẻ đẹp trai phong độ thường ngày, anh ấy vẫn là thần tượng trong lòng tôi”. Kiều Linh Nhi đi ngang qua đám bà tám đó, nghe được họ nói vậy liền cảm thấy nực cười cô nghĩ thầm ‘Thần tượng của các cô hôm qua đã bị người ta đánh thê thảm, ngay cả mấy chiêu né tránh cũng không biết thật là vô dụng’, vậy mà mấy người còn ở đây mà ca tụng anh ta cái nỗi gì thật là… Kiều Linh Nhi vào phòng làm việc, lại nghe mấy cô phòng kinh doanh của cô bàn tán về Dương Gia Vĩ: “Nghe nói sếp hôm qua bị người ta đánh, trên mặt vẫn còn vết bầm tím cơ đấy”… Kiều Linh Nhi đi thẳng vào phòng làm việc của mình, an phận làm việc, xử lí xong xấp tài liệu mà trợ lí giao cho Kiều Linh Nhi tự tay mang lên phòng cho Dương Gia Vĩ. Lúc bước vào phòng Dương Gia Vĩ không ngẩng đầu lên nhìn cô chỉ nói: “Tìm tôi có chuyện gì?”, Kiều Linh Nhi đưa xấp tài liệu ra phía trước và nói: “Tôi đã xử lí xong xấp tài liệu anh đưa, phiền anh kiểm tra lại xem có gì sai sót cần phải chỉnh sửa lại không”, Dương Gia Vĩ nghe thấy giọng nói của cô thì ngẩng đầu lên, hôm qua vì ánh đèn trong phòng Bar hơn tối nên cô không nhìn rõ giờ khi đối diện với anh cô mới thấy trên mặt anh có một vết bầm lớn nơi khóe miệng. Dương Gia Vĩ nhìn cô chừng hai phút thì lên tiếng: “Tôi biết rồi, cô đặt tài liệu lên bàn rồi ra ngoài đi”, nói xong anh cúi đầu tiếp tục làm việc, Kiều Linh Nhi làm theo lời anh đặt xấp tài liệu lên bàn rồi ra ngoài, nhưng lúc cô xoay người chuẩn bị đi thì lại nhớ ra một chuyện, cô quay người lại nói: “Hôm qua anh đã giúp tôi, tôi sẽ ghi nhớ điều này, tôi nhất định sẽ trả lại anh”. Dương Gia Vĩ sắc mặt không thay đổi nhưng bàn tay đang nắm bút thì có phần gia tăng sức lực , anh không trả lời cô, Kiều Linh Nhi cũng không để tâm nói xong thì xoay người dời đi. Không nhắc đến thì thôi nhắc tới là lại khiến anh cảm thấy mất mặt, Dương Gia Vĩ đập mạnh cây bút đang cầm trên tay xuống bàn đôi lông mày nhíu chặn lại vẻ mặt vô cùng khó coi.

Truyện được đăng tại : Vnkings.com

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Tung Tran Giả Hư Thiendan Tran Hanry Li Shin và 112 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5