Ế?

Ế?
Thích

Ế, FA? Hai từ rất quen thuộc trong giới trẻ hiện nay. Huyên là con gái nên sẽ đứng trên tư tưởng của một người con gái để viết, nếu có gì chưa đúng hay không phải thì mong mọi người thông cảm cho nha.

Hiện nay đa phần các bạn nữ tuổi teen và một số người nhiều tuổi hơn cũng đều rất thích và hay đọc truyện, xem phim ngôn tình. Tại sao lại như vậy ư? Tại vì trong đó có những tình yêu trong sáng, thuần khiết và sâu đậm khiến người ta hét lên vì ghen tị. Có những người đàn ông chân chính mà họ hay ao ước. Dù biết mơ mộng là bản tính của mỗi người con gái, không thể thay đổi nhưng chúng ta cũng không nên quá mơ mộng hão huyền, ở đời không có ai là hoàn hảo cả. Có những người gặp phải nhiều vấp ngã trong tình yêu, không đủ mạnh mẽ để đứng lên, họ dần trở nên chán nản và không tin vào tình yêu nữa, thế rồi họ luôn nghĩ rằng trên đời này, những người đàn ông tốt còn tồn tại rất hiếm, có lẽ mình sẽ không bao giờ gặp được người như vậy. Chính vì thế mà họ luôn theo sống theo chủ nghĩa độc thân. Đôi khi họ tình cờ gặp được người thật lòng với họ nhưng vì sự vấp ngã trước đó mà họ cho rằng: “Có lẽ anh ta chỉ là giả vờ thôi, mình không nên ngu ngốc như trước nữa” vì thế mà họ đã vô tình để vuột mất một cơ hội. Ngoài ra họ còn chứng kiến những câu chuyện buồn về tình yêu, sự phản bội, vô tâm, ghen tuông mù quáng của những người đàn ông. Điều đó càng họ có những suy nghĩ tiêu cực về về đàn ông, về tình yêu và cả về xã hội. Ông trời cũng sẽ không quá bất công với chúng ta. Mọi người hãy luôn nhớ rằng điều gì cũng có mặt trái và mặt phải của nó. Có người xấu cũng sẽ có người tốt. Chỉ cần bạn đối xử tốt, thật lòng với người khác thì họ cũng sẽ đối tốt lại với bạn như vậy. Nếu chẳng may đó là một người không tốt thì bạn cũng đừng  buồn, trải qua nhiều vấp ngã bạn sẽ càng trưởng thành hơn và rồi sẽ có ngày bạn gặp được một người đối xử  tốt, thật lòng trân trọng bạn (con trai cũng tương tự).
Đây chỉ là suy nghĩ của cá nhân Huyên thôi, mong rằng nó sẽ không khiến mọi người quá phản cảm và chê cười.

Bài cùng chuyên mục

gam nguyen

Gấm Nguyễn (2 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 559

Gấm Nguyễn đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

tại sao bạn luôn trách móc người ta tàn ác, mà chưa một lần tự vấn bản thân chính mình? rằng, mình đã thật sự tốt như người mình mơ! Nếu mơ gặp hoàng tử, thì hãy tự biến bản thân mình thành công chúa. Rồi cổ tích sẽ thành hiện thực thôi.

Chúc một ngày vui vẻ ^^

 


Thanh Lam

Thanh Thảo (2 năm trước.)

Level: 7

46%

Số Xu: 64

:)cuộc đời thế nào chả phải êu vào vài thằng khốn.


Thành Viên

Thành viên online: Chiếc Lá Xanh Long Phi Mai Trương Gelato Trâm Nguyễn Phương Phạm Thạch Tưởng Giới và 131 Khách

Thành Viên: 48826
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24098
|
Số Bình Luận: 109391
|
Thành Viên Mới: Phan Ngọc Yến Thanh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10