Em sẽ không gặp anh nữa. Anh hãy hạnh phúc nhé!

Em sẽ không gặp anh nữa. Anh hãy hạnh phúc nhé!
Thích

Em sẽ không gặp anh được nữa. Anh hãy hạnh phúc nhé.

“Yêu nhau hai năm, thì làm sao chứ.
Rồi cũng phải đến lúc chia tay.
Yêu nhau hai năm, thì làm sao chứ.
Rồi cũng mỗi người một lối đi.”

Em từng nghĩ chỉ cần chúng ta yêu thương nhau thì mọi khó khăn, sóng gió đều có thể vượt qua. Chúng ta sẽ bên nhau trọn đời. Nhưng em đã sai, đến một ngày chúng ta chẳng còn đi bên nhau, tay trong tay. Cuối cùng thì, chỉ có khoảng khắc kỹ niệm tươi đẹp ấy là đứng yên. Còn lòng người thì không thể giữ yên được. Ngày chúng ta chia tay em đau đến tan nát cõi lòng anh biết không?

Yêu cho nhiều vào rồi một mình em đau khổ. Một mình em rơi nước mắt. Anh thì bên người còn em thì một mình. Tình yêu cũng không vững bền thì cái gì trên thế giới này bền vững nữa. Yêu và hận luôn đi song song với nhau. Em không biết bây giờ anh đang ở đâu trong trái tim em nữa. Em vẫn còn yêu anh, hay em đang hận anh. Yêu và hận có một ranh giới mong manh. Nếu lỡ mà trượt chân bước qua thì… Bây giờ em muốn gặp anh, muốn nghe anh nói chuyện, muốn bên anh… nhưng chắc không được nữa rồi.

Những cuộc điện thoại chỉ nghe được tiếng chị tổng đài xa cách bên kia đầu dây. Sao anh không nghe máy chứ? Anh ghét em sao? Những lần đi đường vô tình nhìn thấy một người dưng từng rất thân. Người ấy tay trong tay với ai không phải mình. Tại sao anh có thể một chân đạp hai thuyền, sao anh có thể vô tâm như vậy? Chẳng phải anh ghét người phản bội mình sao? Sao anh lại phản bội em? Không phải chúng ta đã từng rất hạnh phúc nhưng bây giờ hạnh phúc ấy không thuộc về em nữa rồi. Bây giờ em mới biết, hạnh phúc và đau thương nó cũng mong manh quá. Mới hôm qua, chúng ta còn tay nắm tay mà bây giờ thì…

“Mình sẽ nắm tay nhau đến trọn đời.”
“Chân em còn sưng đừng chạy nhảy lung tung. Nghe chưa?”
“Anh nhớ em.”
“Anh không có gì tặng em, chỉ có trái tim này thôi em muốn lấy không?”
“Hãy để anh chăm sóc em đến hết đời này nhé cô bé của anh.”
“Anh có mệt không anh khi yêu một đứa trẻ con như em?”
“Không.” Anh trả lời.

Anh sẽ yêu em ngày xuân, ngày hạ, ngày thu và ngày đông. Anh yêu em ngày hôm qua, ngày hôm nay và ngày mai. Anh sẽ yêu em hết cuộc đời.”
“Em sẽ cho anh một gia đình hạnh phúc tràn ngập tiếng cười, cùng những đứa con ngộ nghỉnh đáng yêu chứ?”
“Đừng khóc, cô bé của anh. Cười lên đi dù bất cứ chuyện gì hãy cười lên. Dù thế giới có sụp xuống cũng không được khóc vì anh sẽ che chở cho em.”
“Em chưa từng hối hận khi yêu một người như anh sao?”
“Chúng ta chia tay đi. Anh không còn yêu em. Người anh yêu chính là cô ấy.”
Bao nhiêu hứa hẹn nay giờ chỉ còn là quá khứ, chỉ là lời nói. Nhưng lời nói có bao giờ là hiện thực đâu. Anh ơi! Anh có biết trái tim em tan nát như thế nào không? Bầu trời em sụp đổ. Em chưa bao giờ thấy thất vọng về người em yêu nhiều như vậy. Em chạy đi. Chạy thật xa để không nghe anh nói nữa. Chạy đi dù trên đường có rất nhiều người. Họ cứ nhìn chằm chằm vào em. Có lúc con người ta có lẽ không cần chú ý đến hình tượng nữa. Và khi đó em nhận ra trong cuộc đời có những khoảng khắc như ngừng lại, em như không quan tâm gì cả, không cần gì cả, chỉ cần một người ngồi nghe em tâm sự. Em bây giờ chỉ muốn khóc. Ngồi lại trên bậc lề đường, em ôm mặt khóc. Phải chăng do nước mắt không màu nên không ai hiểu được nỗi đau em phải mang bên người. Em không muốn đi nữa. Anh ơi! Em cô đơn quá. Đến bên em như lúc trước được không? Mọi người xung quanh em họ có phải thật vô tâm không anh? Bao nhiêu người đi qua nhưng không ai có ý muốn an ủi hay hỏi han em hết. Có phải nếu có anh ở đây anh sẽ vỗ về em không?

Cơn mưa dần rớt hạt xuống. Tiếng mưa rơi khiến lòng em chạnh lại, em buồn, em nhớ anh nhiều lắm! Những hạt mưa nặng trĩu thấm qua lớp áo của em. Em lạnh lắm. Mọi người chạy toán loạn để tìm nơi trú không ai quan tâm em dù chỉ một chút. Em cứ ngồi đó. Có lẽ, cơn mưa sẽ cuốn đi hết những nỗi đau em gánh chịu. Em mệt quá. Con người thật tàn nhẫn dù là con người giống nhau nhưng họ chỉ lo cho bản thân họ. Em chỉ cần một câu quan tâm của họ thôi nhưng cũng không có. Nhưng có lẽ, vẫn còn người tốt nhỉ. Chỉ tại em chưa gặp họ thôi. Em đi về trong bộ dạng ướt nhẹp. Cơn mưa vẫn rơi không có dấu hiệu ngừng lại. Cơn mưa hòa lẫn với nước mắt của em. Bây giờ, em mệt quá không còn sức nhìn mọi thứ nữa. Em không trách anh. Em chỉ tiếc những ngày tháng yêu nhau của ta. Tiếc cả tuổi thanh xuân đẹp nhất của người con gái em đều dành cho anh. Nhưng tình em trao cho anh mãi mãi không đổi thay.

Rầm! Thân ảnh một cô gái nằm dưới lòng đường. Cô một thân váy trắng. Máu trên người cô thấm qua chiếc váy hòa lẫn với nước mưa. Đôi mắt mệt mỏi khi nãy của cô nhắm lại. Có lẽ cô đang cần một giấc ngủ thật dài. Có lẽ, đây cũng là lần cuối cô không đau vì anh nữa. Cô bây giờ đẹp lạ thường ngỡ như một thiên sứ mang trong mình những vết thương. Người đàn ông bên trong xe chạy đi mất. Bây giờ lòng đường chỉ còn lại thân ảnh cô thiên sứ vẫn nằm đó. Con người có phải họ rất độc ác không? Nếu lúc đó, người đàn ông đó đưa cô đi bệnh viện có lẽ… mọi chuyện sẽ khác.

Anh ơi em bây giờ đau lắm anh biết không? Phải chăng hôm nay là, ngày cuối cùng em được nhìn thấy cơn mưa. Cơn mưa, có phải là dấu hiệu của đau thương không anh? Nó cứ đi nơi này đến nơi khác để tích góp những đau thương rồi sẽ trút hết xuống. Sao bây giờ trong mắt em những giọt mưa không màu nó kia, nó mang trong mình một màu đỏ tuyệt đẹp. Màu đỏ của máu, nó là cơn mưa máu phải không anh? Cơn mưa ấy cứ rơi. Cô dần mất đi ý thức. Có lẽ, nếu biết trước sẽ như vậy chắc em sẽ vẫn muốn yêu anh nữa. Chắc em đã từng làm sai rất nhiều nhưng việc khiến em vui nhất là đã không chọn sai anh. Dù anh đã mang tới cho em rất nhiều đau khổ nhưng anh cũng mang đến cho em hạnh phúc. Bây giờ em biết rồi là do em quá yếu đuối. Em bây giờ chỉ mong có được hạnh phúc bên anh nhưng không kịp nữa rồi. Tạm biệt anh người em yêu. Chúc anh hạnh phúc bên người con gái anh yêu.

“Đừng khóc vì khóc sẽ chẳng thay đổi được gì. Con người ai cũng muốn được vỗ về nhưng bạn chưa từng vỗ về người khác. Nhưng bạn lại muốn người khác vỗ về bạn.”

Rồi sẽ đến một ngày bạn sẽ gặp người yêu thương bạn. Chủ động nhắn tin cho bạn, chủ động hẹn bạn. Người đó, sẽ không khiến bạn tổn thương luôn khiến bạn cười dù bạn đang khóc.

Không biết nó có lấy đi giọt nước mắt của bạn nào không? Nhưng mình vẫn không hiểu sao đều là con người với nhau nhưng tại sao lại có người vô tâm, độc ác vậy? Chắc chỉ vì mang hai tiếng người dưng nên không thèm quan tâm đến ai sao? Có hạnh phúc sẽ có đau thương. Thứ gì trên thế giới này bền vững không bị thứ khác phai nhòa.

—————————————————————–
Vài dòng tâm sự cho bạn đỡ buồn.
Các bạn đừng nói tại tôi mà bạn không muốn yêu, chán yêu. Tôi chả làm gì hết nha. Hãy yêu khi có thể đừng như tôi chưa mãng tình vắt vai. Thật ra do tình yêu của con bạn tôi nó bi đát quá đâm ra tôi chán yêu, ngán yêu, sợ yêu. Nhưng tôi rất mê trai đẹp nha.
Cảm ơn các bạn đã đọc. Chân thành cảm ơn. Hẹn gặp lại bạn ở những bộ truyện khác mình sáng tác nha.

 

Bài cùng chuyên mục

Mai Huỳnh

Mai Huỳnh (6 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 451

Hay nhưng buồn!


Man Man

Man Man (6 năm trước.)

Level: 9

85%

Số Xu: 3161

Quỷ

Buồn thật đấy! Em viết hay lắm!

Ngại qué. Đc khen rồi. Cảm ơn Trương huynh nha


Bình Trương

Quỷ (6 năm trước.)

Level: 8

90%

Số Xu: 11512

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Thành viên][Cấp bậc: Đồng Đồng]

Buồn thật đấy! Em viết hay lắm!


Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn Thích Vị Tong Tran Thu Ngan Tâm Nguyễn Kinri Role và 118 Khách

Thành Viên: 61396
|
Số Chủ Đề: 9081
|
Số Chương: 28300
|
Số Bình Luận: 116022
|
Thành Viên Mới: Aki Otome

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5