Chương 2
4 (80%) 2 vote[s]

Chương 2: Tôi là Lâm Hạ An (2)
Bước ra khỏi cổng Lâm gia, Gia Tuệ kéo Hạ An ra xe riêng của cô ta. Tài xế riêng của Gia Tuệ ngạc nhiên chằm chằm nhìn Hạ An. “Nếu nhìn mình ngay trong bộ dạng như thế này thì thật mất mặt quá! Tại sao lúc này không có cái lỗ nào cho mình chui xuống nhỉ, xấu hổ a a a a”, cô nghĩ. Mãi nghĩ “xàm ba láp”, cô đến Thiên Thai club lúc nào không biết. Thiên Thai club là một quán bar cực kỳ nổi tiếng ở Thành phố S rộng lớn này. Cứ mỗi khi mặt trời lặn là tiếng nhạc xập xình nổi lên trong các căn phòng mập mờ ở quán bar này. Nhạc DJ, EDM,… náo động trong mỗi căn phòng, mùi rượu bia nồng nặc xông lên tận mũi. Thế mà  cô không hiểu tại sao Gia Tuệ lại cứ thích ra vào chỗ này nữa.
Gia Tuệ kéo cô đến quầy lễ tân, kiêu ngạo nói với ả tiếp tân:

– “Hôm nay tôi dẫn chị ta tới đây làm quen. Tiền bo tôi sẽ cho cô. Không nói nhiều lời!”

Nói xong, Gia Tuệ ném một sấp tiền lên bàn (đúng hơn là ném vào mặt ả tiếp tân í).  Cô ta mừng rỡ rối rít cảm ơn Gia Tuệ. Hạ An khinh bỉ cô ta: “Hừ, cái thể loại thấy tiền là sáng mắt ra, bất chấp tất cả”. Cô quay ra đằng sau nhìn khung cảnh quán bar này, chợt cô thấy một người đàn ông và một cô gái đang đi hướng gần chỗ cô. Người đàn ông đó béo mập, mặc quần áo vest xộc xệch, say sỉn, bước đi lảo đảo, cười híp mắt với cô gái dìu hắn ta đi kế bên. Nếu Gia Tuê không đứng kế bên thì Hạ An đã nghĩ ông ta là  thùng nước lèo di động mất rồi! Cô gái kia ăn mặc sexy, cười ngả nghiêng nói chuyện với ông ta. Hai người họ đi ngang qua chỗ cô, ông ta bỗng đứng lại chỉ vào Hạ An cười cuời phán một câu:

– “A, e em này xinh xinh quá nhỉ? Đ đi chơi với a anh một đêm không cưng?, vừa nói hắn vừa kéo tay để ôm eo Hạ An. Cô vừa nghe hắn nói đã lạnh hết cả sống lưng. Vậy mà Gia Tuệ lại biến đi đâu mất hút, bỏ cô ở lại đối phó với lão ta. Biết ngay mà, Gia Tuệ kéo cô tới đây chỉ toàn là mục đích xấu không hà, huhu, biết thế cô sẽ không đi cho rồi. Mãi ủy khuất trong lòng, hắn ta đã ôm eo cô lúc nào mà cô không biết. Cô lại lạnh cả người. Cô càng muốn thoát ra, lão ta càng giữ chặt cô hơn. Lão ta ôm cô rồi lại ngửi gì đó ở cổ cô xong lại cười khà khà. Cô nổi hết cả da gà. Cô đang muốn khóc lắm luôn í. Nhưng nếu khóc thì còn đâu là thanh danh của một bà chủ nằm trong top 50 thế giới chứ! Nhưng lần này cô muốn khóc lắm rồi, hức hức. Xém tí nữa là Hạ An khóc thì có tay ai đó kéo cô lại. Cô đang chưa kịp load xong chuyện gì mới xảy ra thì một giọng nam tính ấm áp đâu đó vang lên:

– “A, xin lỗi Triệu tiên sinh, cô em xinh đẹp này nếu ngài muốn thì để lần sau nhé, hôm nay cô em này mới vào làm nên chưa quen. Xin ngài đợi lần sau”

Ông ta đang say sỉn, mơ mơ màng, nói với ai kia mới cứu cô:

– “Nhớ ớ nhé, lần s sau nhất địn định cô em xi xinh đẹp này là là của ta biết chưa a?

Nói xong, ông ta buông tay Hạ An ra, ôm cô gái kia đi ra.

Hạ An quay lại nhìn xem ai mới vừa cứu cô thì cô bỗng choáng ngợp. Anh ta khoảng chừng 25, 26 tuổi. Thân hình to cao, thon gọn. Mặc vest đen nhìn ra dáng quý ông. Ngũ quan tinh xảo, tóc để đầu nấm nhìn thật cute (mị thích trai đầu nấm lắm ó, có tềnh yêu nào giống mị thì cmt dưới truyện cho mị biết với nhá!) Hạ An đang mải ngắm nhìn khuôn mặt của ai kia thì bỗng khoé môi anh ta nhếch lên một cái khiêu khích làm cô giật mình. Anh ta cười nói:
– “Thân em nhìn mạnh mẽ như thế mà không chống cự lại được lão già đó sao? Phải để tôi ra tay làm anh hùng cứu mỹ nữ giúp em. Em nghĩ xem em nên bồi thường lại cho tôi như thế nào đây?
Hạ An dở khóc dở cười:”Xí, tôi là bà chủ của một tập đoàn lớn mà phải sợ lão già đó sao? Chẳng qua…” – Í chết rồi, cô quên chính mình đang giấu thân phận là bà chủ của một tập đoàn lớn với mọi người, vậy mà nãy cô lỡ tiết lộ cho anh ta biết, chết rồi, chết cô rồi!
– “Chẳng qua làm sao?”, anh ta lại cười hỏi
– “Ơ thôi không có gì, cảm ơn anh đã cứu tôi! Tôi đi trước.”
Nói xong cô chạy vụt đi. Anh nhìn bóng lưng cô khuất dần đi mà nở nụ cười. Chính anh cũng không hiểu tại sao khi thấy cô bị lão già kia ôm, anh lại muốn kéo cô ra khỏi tay lão. Mặc dù đây là lần đầu tiên anh gặp cô.
– “Em thật thú vị, tôi sẽ tìm em lần nữa”, anh nhếch môi bạc của mình nói.
* À nhon mọi người, sau này mấy cái dấu sao cuối truyện là lời nói của mị nha, a mọi người đoán xem anh vừa cứu Hạ An và Hạ An sau này sẽ có gì vui nà…

Danh Sách Chương
nikki an

nikki an (6 tháng trước.)

Level: 4

80% (4/5)

Bài viết: 1

Chương: 10

Bình luận: 17

Lượt thích: 9

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 25/11/2018

Số Xu: 481

Mỹ Phụng

nếu dùng - thì khi hết lời nói phải - thêm để phân acch1 lời nói với hành động ra nhé. Chị thấy em viết liền. Như vậy dễ nhầm...

dạ cảm ơn chị

 


Phụng Biện Thị Mỹ

Mỹ Phụng (6 tháng trước.)

Level: 6

90% (18/20)

Bài viết: 8

Chương: 43

Bình luận: 33

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 29/12/2018

Số Xu: 587

nikki an

mấy chương sau e rút lại r đấy c Phụng

nếu dùng - thì khi hết lời nói phải - thêm để phân acch1 lời nói với hành động ra nhé. Chị thấy em viết liền. Như vậy dễ nhầm lắm!


nikki an

nikki an (6 tháng trước.)

Level: 4

80% (4/5)

Bài viết: 1

Chương: 10

Bình luận: 17

Lượt thích: 9

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 25/11/2018

Số Xu: 481

Mỹ Phụng

theo như mình thấy nếu đã dùng - thì ko nên dùng thêm " hoặc ngược lại.

mấy chương sau e rút lại r đấy c Phụng


Phụng Biện Thị Mỹ

Mỹ Phụng (6 tháng trước.)

Level: 6

90% (18/20)

Bài viết: 8

Chương: 43

Bình luận: 33

Lượt thích: 15

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 29/12/2018

Số Xu: 587

theo như mình thấy nếu đã dùng - thì ko nên dùng thêm " hoặc ngược lại.


nikki an

nikki an (7 tháng trước.)

Level: 4

80% (4/5)

Bài viết: 1

Chương: 10

Bình luận: 17

Lượt thích: 9

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 25/11/2018

Số Xu: 481

Nguyễn Ngọc Kim Giao

Chào bạn Vui lòng xóa dấu ngoặc kép ở những chỗ có hội thoại để bài viết được duyệt. Thân.

Em đã sửa, cảm ơn Tỷ Tỷ ạ !

 


Thần Tiên Tỷ Tỷ

Nguyễn Ngọc Kim Giao (7 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 11

93% (205/220)

Bài viết: 34

Chương: 142

Bình luận: 759

Lượt thích: 345

Lượt theo dõi: 81

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 7400

Chào bạn

Vui lòng xóa dấu ngoặc kép ở những chỗ có hội thoại để bài viết được duyệt.

Thân.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Anh Thư Huỳnh Ninh Y Nhi Nguyen Ngoc và 66 Khách

Thành Viên: 23544
|
Số Chủ Đề: 4354
|
Số Chương: 14758
|
Số Bình Luận: 28254
|
Thành Viên Mới: Nhi Nguyen Ngoc