Em ước mình chưa từng gặp nhau

Em ước mình chưa từng gặp nhau
Thích Theo dõi
Em ước mình chưa từng gặp nhau
5 (100%) 1 vote
  • Em ước mình chưa từng gặp nhau
  • Tác giả: Mạn Mạn
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 724 · Số từ: 1377
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Em ước mình chưa từng gặp nhau.

Tại quán cafe quen thuộc nhưng hôm nay cô đến đây để mong một lần nữa gặp anh. Người vừa mới gặp lần đầu đã khiến cô ngày đêm nhung nhớ. Ngày qua ngày, tháng qua tháng cô chưa từng gặp lại anh.
Hôm nay, con bạn thân rủ cô đi ăn để giới thiệu bạn trai nhỏ với cô. Thì ra anh là bạn trai của nó anh học trên cô và nhỏ một khóa. Tại sao, ông trời không sắp xếp cho cô và anh gặp nhau sớm hơn thì có khi mọi chuyện sẽ khác phải không? Từ ngày đó, cô và anh trở thành bạn, cô có số điện thoại anh nhưng chưa bao giờ dám gọi điện hay nhắn tin. Mọi người nói cô nên công khai tình cảm của mình đi nhưng họ đâu biết người yêu của anh là bạn thân cô.
Cô càng ngày càng yêu anh, nhưng anh thì.
– Ê đi ăn không?
– Đi.
Bạn thân rủ cô đi ăn anh cũng đi theo.
– Sao anh cũng đi?
– Không lẽ không cho anh đi theo. Cảm giác như bị hắt hủi ấy nhỉ.
– Không phải. Em không có ý đó, thôi chết em có việc bận rồi hai người đi đi bữa khác em mời. Tao đi nha.
Rồi cô đi, nước mắt cứ vậy mà rơi. Nếu nói tại sao cô không theo đuổi anh, nói cho anh biết. Cô căn bản không làm được. cô muốn bảo vệ tình bạn của ba người chứ không dám chạy theo tình cảm bản thân.
Giọt nước mắt lăn dài, tim em đau thắt lại. Em không dám chỉ cần nhìn thấy anh em sẽ không tự chủ được trái tim mình. Sẽ yêu anh nhiều hơn, sẽ khiến cho tình bạn của ba chúng ta tan vỡ. Bạn thân à, tao xin lỗi. Xin mày chỉ lần này thôi hãy cho tao khóc vì anh ấy một lần thôi. Sau này tao sẽ làm tròn trách nhiệm của một đứa bạn thân sẽ không lỡ nhịp mà yêu anh ấy. Nếu hôm đó, mình không gặp nhau có lẽ sẽ không như bây giờ. Chỉ cần anh được vui dù em có đau thế nào cũng được. Vết thương trong tim này chỉ cần một mình em gánh chịu. Chỉ cần một mình em biết nhé.
Vài tháng sau.
– Tao biết mày thích anh ấy.
– Tao xin lỗi.
– Tao với anh ấy mới chia tay. Tao mong mày, có thể thay tao chăm sóc anh ấy.
– Tại sao? Chẳng phải hai người rất hạnh phúc sao? Sao lại như thế này?
– Tao không thích anh ấy
Cuộc nói chuyện đó kết thúc. Nhỏ bỏ về. Nhưng cô đâu biết nhỏ đã khóc nhiều thế nào.
Tao chia tay với anh ấy vì tao biết mày thích anh ấy. Tao không muốn tình bạn hai đứa mình có chuyện gì. Hãy thay tao chăm sóc cho anh ấy. Anh ấy ở bên tao, còn mày thì theo dõi anh ấy. Tao không muốn như vậy. Hãy để tao theo dõi hai người. Để cả hai hạnh phúc.
Sau khi hai người họ chia tay. Anh gọi điện thoại cho cô. Kêu cô ra uống rượu chung với anh. Cô biết anh rất buồn. Nhưng cô cũng rất yêu anh. Cô có nên ích kỉ không?
– Anh làm gì vậy? Sao lại uống nhiều như vậy?
– Kệ anh đi.
– Tại sao tại sao? Cô ấy lại chia tay. Anh và cô ấy có cãi nhau đâu? Cô ấy có biết anh yêu cô ấy nhiều như thế nào không? Cô ấy nói cô ấy không yêu anh. Nhưng đâu biết anh yêu cô ấy nhiều thế nào?
Nước mắt anh chảy xuống. Cô chưa bao giờ thấy anh khóc. Anh lúc nào cũng cười rất tươi. Nước mắt anh cứ rơi khiến lòng cô nặng trĩu. Cô muốn gục ngã. Cô mệt quá. Dù thế nào thì đây cũng không phải kết thúc mà cô mong muốn. Reng! Reng tiếng chuông điện thoại cứ kêu lên hết cuộc này đến cuộc khác nhưng cô không nhấc máy. Cô không quan tâm cứ vậy mà ngồi uống với anh. Để hết đêm nay thôi. Đêm nay sẽ là lần cuối cô ở cùng anh. Tiếng chuông cứ kêu cô bất đắc dĩ phải nghe máy.
– Mày làm gì vậy sao không nghe máy?
– Tao mệt quá
– Mày uống rượu. Mày có biết không Thiên Thảo sắp ra nước ngoài
– Mày nói gì? Khi nào đi?
– Nó đang ngồi trong xe của tao. Tao gọi báo cho mày biết. Hồi nãy nó khóc nó nói nó yêu Nhật Thiên. Nhưng không muốn phá hủy tình bạn của mọi người.
– Mày chở nhỏ đến nhà tao đi nhanh đi đừng cho nó đi.
Người gọi đến là một người cùng lớp cũng là thanh mai trúc mã của cô
– Anh Nhật Thiên, anh Nhật Thiên dậy đi Thiên Thảo sắp đi mất rồi. Nó đang ở nhà em anh mau chạy đến đó đi
– Em nói thật.
– Thật.
Rầm. Cánh cửa của căn phòng đóng sầm lại. Cũng chính là lúc nước mắt cô cứ thế tuôn rơi. Xin lỗi, vì đã không giữ lời hứa. Đã hứa là sẽ không khóc nữa mà nhưng sao lạ khóc nhiều như thế? Tại sao lại khiến cho cô yêu anh nhiều như thế? Cô cứ giữ dáng vẻ thẫn thờ như người mất hồn đi về. Tít! Tít có một chiếc xe lao tới. Có phải cô sắp chết không? Vậy hãy để cô chết đi, vết thương trong tim quá sâu. Cô còn làm tổn thương bạn thân nhất của mình nữa nếu cô chết mọi chuyện có thể quay lại thì hãy cho cô chết đi.
Có một tiếng hét, hét lên làm cô bừng tỉnh. Đó là tiếng hét của cậu ấy, tiếng hét của thanh mai trúc mã của cô. Cô chợt mỉm cười. Có lẽ vẫn có người yêu cô. Cô biết cậu ấy thích cô nhưng cô luôn chỉ muốn làm anh em với cậu. Có lẽ khi cô chết cậu sẽ rất đau khổ. Nếu được quay lại quá khứ cô sẽ yêu cậu, sẽ không đến quán cafe để gặp anh. Sẽ không yêu anh. Cô ước mình quên hết tất cả. Hãy cho cô quay lại quá khứ để một lần yêu cậu. Cậu hi sinh rất nhiều cho cô. Cô muốn mình có thể một lần trả hết tất cả sự hi sinh đó cho cậu.  
Rầm! Thân ảnh một cô gái nằm trên đường máu bắn tung khắp nơi. Trên môi cô vẫn giữ nụ cười đó. Bộ váy trắng cô mặc đã thành màu đỏ. Màu đỏ chói khiến con người ta khiếp sợ.
– Tại sao? Không chạy đi. Em nhất định phải sống. Nếu không tôi sẽ đi đập chết tên Nhật Thiên đó.
Sau năm tiếng trong phòng cấp cứu. Cuối cùng bác sĩ cũng bước ra
– Ai là người nhà bệnh nhân?
– Tôi.
– Cô ấy có lẽ sẽ bị mất trí nhớ. Bị đả kích quá lớn cộng thêm khi bị xe tông đầu cô ấy đập xuống đường khiến nó tạo thành một cục máu đông ở đó.
Hết
Cảm ơn các bạn đã xem! Vì truyện mình chưa viết cái kết nên cần các bạn sử dụng đầu óc để tưởng tượng một chút. Chân thành cảm ơn.

Bài cùng chuyên mục

nguyen thư

Man Man (3 tuần trước.)

Level: 6

50% (10/20)

Bài viết: 12

Chương: 14

Bình luận: 15

Lượt thích: 9

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 26/09/2018

Số Xu: 473

Xong rồi ạ duyệt dùm em với


Nguyễn Ngọc Kim Giao

Thần Tiên Tỷ Tỷ (3 tuần trước.)

Level: 9

94% (113/120)

Bài viết: 18

Chương: 83

Bình luận: 506

Lượt thích: 163

Lượt theo dõi: 33

Tham gia: 01/02/2018

Số Xu: 6266

Chào bạn

Vui lòng sửa thể loại của bài viết thành "Truyện Ngắn" để bài viết được duyệt.

Thân


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Thần Tiên Tỷ Tỷ Man Man Nhân Cách Đa thương nguyễn và 74 Khách

Thành Viên: 17391
|
Số Chủ Đề: 3608
|
Số Chương: 11724
|
Số Bình Luận: 23474
|
Thành Viên Mới: thương nguyễn