Fake’s Day – Sự giả tạo hoàn hảo [Part 4]

Fake’s Day – Sự giả tạo hoàn hảo [Part 4]
Thích

Bản thân tôi vốn ngốc nghếch, nhưng cũng không tin rằng có thể ngốc đến nỗi vẫn cố gắng cắm đầu chạy trong khi bàn tay to khỏe nào đó đang túm chặt lấy cổ áo mình. Đúng là tôi vẫn chạy, nhưng giống như đang chạy trên một cái máy tập thể dục chứ không phải là trên nền đất bình thường.

“Con ôn này, mày chạy đi đâu? Đã đến nước này rồi mà còn phải chạy à? Sao mà nhục thế?” Dứt lời, cánh tay ấy giật ngược cổ áo tôi lại. Mất đà, tôi ngã ngửa ra phía sau, đầu đập xuống đất, đau điếng. Chân tay đột nhiên cứng đờ, cả cơ thể nặng trịch, không tài nào cử động nổi dù chỉ một chút. Tôi cảm thấy lưng mình đột nhiên mát lạnh. Không biết là do nền sân lạnh ngắt hay do sự lạnh lùng của đám người bao vây xung quanh đem lại.

“Á, máu!” Một tiếng la văng vẳng đâu đây, tiếc là tôi lại chẳng thể nghe rõ. Không, nước mắt tôi không chảy vì tôi vẫn còn mạnh mẽ lắm. Mắt tôi chưa nhắm lại, vì tôi cần phải cho bọn họ thấy, tôi vẫn luôn ở đấy và chưa bao giờ chịu khuất phục. Và cho đến khi lịm đi một lần nữa, tôi vẫn biết rõ mình như vậy là vì ai. Tha thứ không khó, vì cậu trong lòng tôi nhiều hơn những nhỏ nhen của họ. Đau quá!

Trong cơn mơ màng, tôi nghĩ mình gặp Phong. Cậu chỉ có một mình, trông rất đơn độc. Phong à, là tôi đây. Tôi tiến gần đến cạnh Phong. Cái cảnh tượng cậu thu lu một mình trong góc phòng tối thật lạ lẫm. Cậu có mọi thứ nhưng lại không có gì cả. Đó chính là nghịch lí của xã hội.

Phong, thật ra, chỉ có ở trong những giấc mơ thế này, tôi mới có thể gần cậu một cách thoải mái đến thế. Chỉ khi thoát khỏi hiện thực, cậu mới thuộc về tôi như thế này. Tôi thực sự không muốn thức dậy, bởi thức dậy là kết thúc. Nhưng cậu là vốn dĩ cô đơn như thế hay do ở cạnh bên tôi mới như vậy?

Yên tâm, Phong à! Tôi sẽ giải thoát cho cậu khỏi nơi đây. Một mình tôi sẽ chôn giấu kí ức này mãi mãi, giống như giữa chúng ta chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy. Cậu vẫn là cậu, tôi vẫn là tôi, nhưng lần này, chúng ta sẽ không gặp nhau nữa. Chúng ta sẽ không quen nhau từ tấm bé, cậu và tôi chưa từng học chung trường. Mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu, cậu nhé?

………………….

“Con ơi, sao lại ra nông nỗi này hả con?” Mẹ tôi cuống quýt nắm lấy tay tôi, giọng run bần bật, nước mắt chưa chan trên khuôn mặt bà.

“Ơ kìa chị, cháu nó vừa mới tỉnh, từ từ đã chứ!” Dì tôi đứng cạnh, trấn an mẹ.

“Không sao mẹ ơi, con bây giờ ổn rồi mà!” Tôi muốn nói với mẹ tôi như vậy, nhưng không sao nói ra được, đánh nhìn mẹ. Mẹ tôi gắt um lên. “Cái con bé đó, vô học, đúng là vô phúc mới phải làm cha mẹ nó. Học hành thì không lo, chỉ lo quậy phá, rồi bây giờ đến giết cả người. May mà Tịnh Tịnh mạng lớn, phúc ba đời để lại cho nó, không thì chắc cũng đi theo ông bà về chầu trời! Đúng là khốn nạn mà.”

May mà là phòng chăm sóc đặc biệt nên tiếng ồn mà mẹ tôi gây ra không làm phiền đến bệnh nhân nào khác. Nhưng sao mẹ tôi chi mạnh vậy? Phòng chăm sóc đặc biệt lận sao? Một đêm ở đây tốn biết bao nhiêu tiền chứ?

Bấy giờ, tôi để ý ở góc phòng có một bóng dáng cao lớn vẫn im lặng quan sát từ nãy tới giờ. Một cậu con trai, nhìn đang còn trẻ, chắc cũng trạc tuổi tôi. Một khuôn mặt đẹp và sắc. Nhìn tôi sao?

Tôi dùng hết sức mình đưa tay chỉ về phía đó. Mọi người lúc này đều hướng mắt theo.

“Con cần gì à con yêu?” Mẹ tôi chưa kịp nhìn nhưng đã vồn vã hỏi. “À, là Phong, cậu ấy đưa con đến đây đấy!”

Thật sao! Phong đưa tôi đến đây? Sao lại tốt như vậy?

“Ai vậy?” Tôi khẽ nói. Cả căn phòng bỗng dưng dừng lại trong giây lát. Cứ như thể thời gian ngừng trôi vậy.

“Con hỏi gì cơ?” Ba tôi là người duy nhất lên tiếng, khuôn mặt ba thực sự sửng sốt khi nghe những lời vừa rồi.

Chàng trai tên Phong tiến lại gần giường bệnh. Cậu không ngồi xuống mà dừng lại ở cuối giường, đôi mắt nai màu nâu pha nhìn thẳng vào mắt tôi. Chợt rung lên một nhịp.

“Cậu…không nhớ tôi sao?” Âm vực trầm đều đều vang lên, nghe ấm áp mà kì lạ là rất đau đớn. “Thật sự là không nhớ gì sao?”

Tôi lắc đầu nhè nhẹ.

“Không phải chứ, cậu nhìn kĩ lại xem.” Phong hơi cuống lên, đôi mắt lại mở to gấp bội. Cách nhau chiều dài cả một chiếc giường, nhưng tôi vẫn có cảm giác nhìn thấy bóng mình mờ mờ hiện trên đôi đồng tử ấy.

Tôi im lặng. Cậu không giận, ngược lại, cười hiền lành. Nụ cười có chút miễn cưỡng, lại có chút thành tâm. “Vậy thì làm bạn nhé! Được không? Trước đây làm bạn, quên rồi thì bây giờ bắt đầu lại.”

Cậu muốn như vậy? Ừ thì cũng được đấy, nhưng sao lương tâm tôi có gì đó không cho phép nhỉ? Làm bạn thì đã sao? Ai mà chả cần có một người bạn trong cuộc đời, hay ít nhất là một.

“Ừ!”

……………………..

Một người nhìn tôi cười, tôi không cảm thấy dễ chịu với những nụ cười ấy khi biết chúng đều là biểu hiện cho sự thương xót chứ không phải là chúc mừng tôi xuất viện. Phong đi cạnh tôi, cậu dẫn tôi vào lớp của cậu.

“Mọi người, đây là Tịnh nhé! Mọi người làm quen với nhau trước đi.” Phong đứng trước cửa lớp, không cần oang oang giới thiệu nhưng ai nấy đều lắng nghe. Tôi cảm thấy cậu thật có sức hút.

“Chào cậu, tớ là Vân, tới ngồi cạnh tớ nhé!” Vân chạy ngay đến, túm tay tôi năn nỉ. Lúc tôi đang định nói ờ thì Phong lên tiếng.

“Không được đâu, cậu ấy phải ngồi cạnh tôi rồi.” Vân tế nhị gật đầu rồi tránh xa ra.

Không thấy Linh, không thấy chúng nó. Chỗ chúng nó ngồi bây giờ, hoặc là những gương mặt xa lạ, hoặc là bỏ trống.

“Tìm ai sao? Cậu có nhớ ra ai à? Tớ sao?” Phogn hỏi dồn. Tôi chỉ tay về phía cái ghế mà Linh ngày trước đã ngồi.

“Đi rồi, du học rồi nên ghế trống, cậu nhé Linh à? Tiếc là cô ấy không kịp chào cậu!” Không có vẻ gì là tiếc nuối trên khuôn mặt Phong lúc ấy, như thể cậu không thực sự nghĩ thế.

“Tôi muốn ngồi đó!” Tôi nói rành mạch và có hơi to tiếng, mọi người đều ngước mắt nhìn.

“Được, chiều cậu!”

Từ đó, tôi bắt đầu tiếp xúc với cậu nhiều hơn cả với ba mẹ. Ngày tháng trôi qua như vậy, tôi cũng muốn vậy. Nhưng mà, Phong luôn bảo vệ tôi thế này là vì quá khứ của hai đứa, Phong nói vậy. Cậu luôn chờ tôi nhớ ra, cậu luôn dẫn tôi đi những chỗ quen thuộc để rồi thỉnh thoảng lại lén nhìn cảm xúc của tôi. Cậu tìm mọi cách để tôi nhớ ra, miệt mài nhưng thầm lặng biết bao. Phong vẫn chưa cho tôi những khoảng thời gian yên tĩnh một mình. Khi tôi và cậu, ai về nhà người nấy. Cậu luôn là tôi cảm động nhưng tôi lại chả có tí dấu hiệu nào muốn đền ơn cậu những ngày tháng vừa qua cả.

Lúc mà tôi bị kéo ngã trên sân trường, nghe nói là đầu va phải cạnh của bồn hoa, máu chảy be bét, thương tâm lắm. Ai cũng hoảng loạn, cứ tưởng là chết rồi cơ, vì lúc ấy, mọi người bảo khuôn mặt tôi trông cười cười, cứ như là chào tạm biệt vậy. Không có ai đứng ra đỡ cả, người kéo thì trơ như phỗng, mặt tái mét. Phong xuất hiện, đột ngột và đầy giận dữ, cậu quỳ xuống đất, lập tức hét lớn yêu cầu mọi người gọi cấp cứu rồi tiến hành sơ cứu cầm máu. Vân cũng nói rằng Linh lúc ấy chỉ đứng nhìn, không làm gì cả. Cô nàng ngay hôm sau đã đi du học luôn để tránh tai họa. Học sinh biết về sự kiện bắt nạt ở đã và đang xảy ra ở trong trường, liền lập tức kiến nghị xử lí thật nghiêm để tránh trường hợp khác xảy ra. Thu thập bao nhiêu chữ kí, nhưng cái tâm không thắng lại chữ tiền, thấy hiệu trưởng vẫn cho phép Linh rời đi với học bạ xanh – sạch – đẹp. Thế là thay vì kiến nghị xử phạt, đống chữ kí kia lại hướng mũi vào thầy hiệu trưởng, khiến ông ấy phải thôi việc. Những học sinh còn lại của hội bắt nạt đều lập tức bị đuổi học để xoa dịu cộng đồng học sinh. Riêng bạn nữ gây họa, đúng ra là phải vào trại cải tạo nhưng do gia đình nạn nhân đồng ý hòa giải nên chỉ phải bồi thường. Bây giờ, bọn họ đều không có mặt ở cái thành phố này. Vụ việc này cũng lớn, nhưng phía gia đình nạn nhân không đủ cao tay, còn nhà trường thì khỏa một cái nước lại trong nên không đến tai bộ giáo dục. Phong thì chỉ muốn tôi được yên tĩnh nghỉ ngơi. Cậu muốn chính tôi là người quyết định việc có đòi lại công bằng hay không chứ không phải ai khác, kể cả cậu. Ngày nào không thấy mặt Phong ở phòng bệnh là ngày hôm ấy, cậu đã mệt mỏi đến mức ngủ quên đâu đó trong bệnh viện. Mua đồ này nọ kia, cậu chi hết cho gia đình để chăm sóc tôi. Riết rồi, người ta cứ tưởng nhà tôi có một cậu con trai giàu có. Trong lúc nghủ mê ngủ mệt ở bệnh viện, đã có nhiều chuyện xảy ra như thế và quanh đi quẩn lại, lúc nào cũng là cậu.

Phong à! Thực ra, cậu vẫn ở đây, vẫn luôn trong kí ức của tớ. Chả bao giờ mà tớ có thể quên đi hình bóng của cậu. Tớ không mất trí, tớ rất tỉnh táo và cảm thấy may mắn khi vẫn tỉnh táo đến thế.  Có lẽ ông trời chưa muốn tớ quên cậu, có lẽ nhân duyên của chúng ta vẫn chưa kết thúc. Nhưng tớ vẫn thích cậu cứ đối xử với tớ như thế này thôi. Mọi thứ đều yên bình và tớ cảm thấy an toàn đến lạ. Mọi người cũng đều tốt như thế này thì thật là thích. Nếu đột nhiên tớ nhớ ra mọi chuyện, iệu cuộc sống này có còn được như vậy. Cho nên, xin lỗi cậu, xin lỗi cả sực cố gắng của cậu nữa. Tớ quá ích kỉ và sức mạnh của tớ đã dùng quá nhiều cho việc gắn kết mối nhân duyên này. Bây giờ thì tớ không còn đủ mạnh mẽ để tự mình ở bên cậu, nên tớ sẽ im lặng.

Tha lỗi cho tớ, Phong à, tha lỗi cho tớ! Chuỗi ngày này sẽ vẫn kéo dài trong vô vọng thế đấy. Cậu có mệt lắm không, vì tớ có điều này muốn nói.

“Em yêu anh!”

Tìm đọc các phần khác tại link:

https://vnkings.com/fakes-day-part-1.html

https://vnkings.com/fakes-day-part-2.html

https://vnkings.com/fakes-day-su-gia-tao-hoan-hao-part-3.html

Bài cùng chuyên mục

Tịnh Hương

Tịnh Hương (4 năm trước.)

Level: 7

57%

Số Xu: 5231

Tịnh Hương đã tặng 2 Xu cho Tác Giả.

giọng văn nghe thật xót xa quá. Một nỗi lòng không phải ai cũng có thể hiểu


Thành Viên

Thành viên online: Nghi Đình Tong Tran Thu Ngan Tâm Hi và 282 Khách

Thành Viên: 61441
|
Số Chủ Đề: 9084
|
Số Chương: 28307
|
Số Bình Luận: 116096
|
Thành Viên Mới: Minyuko Sanaki

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5