[Fanfic HarryDraco Oneshot] Valentine Day

[Fanfic HarryDraco Oneshot] Valentine Day
Thích

Title: Valentine Day

Author: Hà Lãng Tử Si Tình

Pairing: Hardra

Genre:  oneshot, funny, HE

Rating: 10+

Warning: thể loại Boy love. Anti thì mời đi ra

Summary: Thảm họa Valentine :))

 

Valentine năm ngoái, Harry đã tặng Malfoy một hộp sô cô la do tự tay mình làm, rồi lén theo dõi xem cậu ấm kia có ngó ngàng gì tới không. Nào ngờ một màn chứng kiến thấy tất cả sô cô la những cô gái yêu mến Malfoy tặng đều có một kết cục là vào thùng rác tiêu hủy, trong đó có cả của Harry.

Thế nhưng món quà của Blaise và Pansy thì lại không vứt, cũng không hợp với cái gọi là không khí Valentine. Nếu món quà của Pansy là một chai nước hoa hương táo đậm mùi sang chảnh sành điệu thì món quà của Blaise…chỉ là một trái táo xanh, được thắt cái nơ ruy băng cho nó đẹp.

Không lẽ sức hút của táo đối với Malfoy mạnh thế sao?

Để tránh cho sai lầm của năm trước, Harry năm nay quyết định tặng cho Draco Malfoy một món quà độc nhất vô nhị cũng tự tay mình làm đó chính là bánh táo. Đơn giản và hiệu quả, thắc mắc gì thì cứ hỏi Google là ra tất. Harry cười haha, tin chắc món quà của mình sẽ được nhận.

Với sự trợ giúp của Google, Harry bắt tay vào làm món bánh táo. Tuy đã làm hỏng nhiều cái, lộn đường với muối, nhưng không sao cả, vì tình yêu nên quyết tâm. Harry ngốc đã nói bí mật thầm kín của mình cho Hermione nghe, và giờ đến cả Ron cũng biết.

Ron thì ghét cay ghét đắng Draco Malfoy, cũng kịch liệt phản đối Harry theo đuổi, nên nhân cơ hội Harry không chú ý, mà bỏ thuốc sổ khi nhờ anh em Fred – George Weasley dạo chơi ở thế giới Muggle mua dùm.

Sau khi chuẩn bị xong tất cả nguyên vật liệu để làm bánh, và làm hỏng n cái bánh táo khác thì Harry đinh ninh cái ngày mai mình làm sẽ là một cái bánh hoàn hảo. Cười thầm, tự khen bản thân xong, thì Harry tắt đèn về nhà mình ngủ, với một hy vọng sáng sớm nướng bánh xong sẽ là người tặng Malfoy đầu tiên.

Sáng sớm lục đục làm bánh, làm xong lại chuẩn bị quần áo tươm tất, rồi mượn cả chai nước hoa của Oliver Wood, rồi bảnh chẹ bước ra khỏi nhà Gryffindoor trên tay phải là dĩa bánh táo vừa ra lò nóng hổi thơm nức.

Tự tin cá tính, tuy không phải là người đầu tiên tặng quà cho Draco Malfoy, nhưng Harry đã mặt dày đá hết tất cả tình địch đang bu quanh tặng quà Draco, chìa dĩa bánh ra, với tư thế…rất buồn cười. Trong khi đó Hermione nhìn Harry một cách làm lố mà nhăn mặt, Oliver Wood thì buồn cười có chút khó hiểu Harry đào đâu ra tự tin đó, còn Ron thì bình tĩnh im lặng một cách lạ thường mà ăn nhưng trong lòng đang cười thầm vì có đứa sắp phải gặp WC liên tục một ngày.

“Mày bị điên hả thằng ngu kìa? Cút về nhà mày ngay.” Draco khó hiểu cái hành động của Potter, nghĩ chắc Potter đang bày trò phá mình.

“Quà Valentine tao tặng mày, vì tao biết mày khoái táo, nên tao đã tự làm bánh táo để tỏ tình.” Nói một hơi, kèm nụ cười sáng láng, Potter tự nhiên linh hoạt hơn mọi ngày, lập tức cầm dao nĩa cắt một miếng bánh bự được phủ đầy táo, với mùi táo, rưới xíu si rô táo lên, đẩy tới trước mặt Draco.

Tất cả mọi người đều ồ một cái, sau đó quay sang nhìn khổ chủ được Potter tặng quà.

Draco lúc đầu đỏ mặt, sau đó nhăn mặt, rồi liếc mắt từng người, vẫn trưng cái mặt kiêu ngạo rồi nói “Được, tao nhận bánh nhưng lòng mày thì không nhé. Giờ thì cút.”

“Không được, tao phải thấy mày ăn bánh, rồi nhận xét, sau đó tao sẽ xéo về nhà.” Trưng đôi mắt mong chờ, thấy vậy mọi người phụ họa, hò hét Draco ăn bánh.

Mặt thì vẫn kiêu ngạo, nhưng lòng thì ái ngại, chậm chạp dùng nĩa xắn bánh, trông có độ đàn hồi, đưa lên miệng thì mùi táo ngào ngạt thơm nức mũi. Rồi bỏ vào miệng, mùi táo loang tỏa, kem táo tan trong miệng, bánh mềm xốp, không ngọt quá mà ngọt vừa. Mắt Draco mở lớn nhìn Harry.

“Bánh ngon quá.” Nói xong thì ăn liên tục.

Harry cười thầm vì sự thành công của mình, ai ngờ Draco buông nĩa, ôm bụng, mặt nhăn nhó đau đớn, sau đó chạy vụt đi. Các cô gái tặng quà cho Malfoy nhìn Potter, biết ngay chẳng có ý tốt lành, liền kéo tới đánh Harry, làm cho cậu phải chạy trốn.

Trong khi đó Ron thì phá ra cười, Hermione thì không hiểu gì cả, Oliver thì chạy đi cứu Potter.

Fred Weasley nói “Haha, Malfoy chắc chắn phải ôm WC cả ngày.” Hermione khó hiểu nhìn cặp sinh đôi.

“Tại sao phải ôm nhà WC?”

“Ủa không phải Ron nói với tụi em là sẽ chơi Malfoy một vố sao?” Georrge Weasley vẫn tiếp tục cười sặc sụa.

“Một vố gì chứ.” Hermione dường như không thể giữ nổi bình tĩnh khi nhìn hai người.

“Ờ thì Ron bỏ thuốc sổ vào bánh táo của Harry…” Fred và George đồng thanh. Hermione nghe xong quay qua Ron vẫn đang ôm bụng cười.

“RONNNNNNNNN….” Tức giận hét dài, Ron quay sang nhìn cô gái tóc đỏ.

Và Ron nhập ngũ với Harry Potter… vắt giò lên cổ mà chạy.

Bài cùng chuyên mục

Anh Nguyễn Minh

Anh Nguyễn Minh (3 tháng trước.)

Level: 6

80%

Số Xu: 1177

mê drarry ghê luôn ấy. Đọc fanfic xong xem lại chính phim thấy hai anh mờ ám thực sự.


Saki Asashin

Saki Asashin (2 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 187

Saki Asashin đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Dễ thương ghê, mình rất thích Darry luôn


Thomas

Eugene Cipher (3 năm trước.)

Level: 7

88%

Số Xu: 3640

đáng yêu ghê <3


Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn Gigabyte Nhật Không Bị Wibu Crazy và 134 Khách

Thành Viên: 52072
|
Số Chủ Đề: 7584
|
Số Chương: 24327
|
Số Bình Luận: 104842
|
Thành Viên Mới: Hẩm Anh Hai

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio