Chương 57: Tổ chức Jankar (2)

Sáng hôm sau, mọi người thức dậy từ sớm và chuẩn bị ăn sáng. Cả đội vừa ăn vừa bàn cho hướng đi sắp tới. Kan nói với họ:

– Ngày hôm qua, ta đã cảm nhận được sức mạnh ở phía đông và cả phía tây, có thể chúng đã đi vòng lại về hướng tây. Để chắc chắn hơn, ta nghĩ chúng ta nên chia thành hai đội: một đội đi về phía tây, một đội về hướng đông. Audrey, Riven và Madrid sẽ đi về hướng đông, những người còn lại sẽ đi về phía tây. Hãy giữ liên lạc với nhau qua bộ đàm và sử dụng sức mạnh khi cần thiết, mọi người thấy thế nào?

Mọi người đều giơ tay tán thành. Sau khi giải quyết bữa sáng, họ chia nhau ra hành động. Sakura theo đội đi về phía tây. Họ tiếp tục băng qua một cao nguyên đá và dần tiến gần đến làng Ishi (làng Đá). Họ đã thấy được những ninja mặc đồ đỏ với một bên tay áo dài đặc trưng cho đồng phục của làng Ishi. Họ đi vòng qua đó vì dù sao tín hiệu của ilma không hướng vào làng mà đi chệch về phía bắc. Cả đội đã đến một hồ nước lớn. Ở đây, họ phát hiện một ít cành củi bị đốt dở chứng tỏ tối qua đã có người ngủ qua đêm ở đây. Họ không chắc đó có phải là pháp sư hay chỉ là những ninja đến đây cắm trại. Họ tìm kiếm những dấu vết khác bị bỏ lại. Cả ba người phải loanh quanh toàn bộ khu hồ. Họ cố gắng tìm kiếm từng dấu vết dù chỉ là nhỏ nhất. Julia tìm được một vết cắt dài trên một tảng đá và chụp lại nó. Dựa theo dấu vết, cô dự đoán vũ khí là một vật sắc nhọn, thuôn dài và có phần hơi mảnh vì chiều rộng vết cắt không rộng. Sakura tìm được một mảnh giấy nhỏ trôi trên mặt nước. Kan xét nghiệm nhanh tờ giấy và nhận ra nó vốn không được làm từ bất kì nguyên liệu làm giấy nào ở đây mà làm từ cây geo của hành tinh Furin. Như vậy, chúng đã từng ghé đến đây và sau đó thì dùng phép dịch chuyển để đến chỗ khác vì ilma đến đây đã đứt đoạn. Ngoài ra, Kan còn tìm được một dấu cháy nhỏ trên thân cây chứng tỏ đã từng có đánh nhau ở đây do lửa trại được đốt cách xa cây cối thì chắc chắn lửa không thể lan rộng như vậy trừ khi có ai đó dùng Hoả thuật hoặc Hoả độn để đánh nhau mà tạo thành. Sau khi kiểm tra kĩ một lần nữa, nhận thấy không còn thứ gì để khai thác, họ báo cáo nhanh tình hình cho đội bên kia, sắp xếp lại các vật chứng và nhanh chóng rời đi. Họ không vội quay về phía đông để tập hợp với đội còn lại mà tiếp tục di chuyển về phía tây do nơi đây còn cách làng Ishi khá gần, nếu sử dụng sức mạnh, họ có thể bị phát hiện, vả lại, đội bên kia lại đang ở gần làng Ame. Họ sẽ nghỉ qua đêm ở Ishi trước khi tập hợp đủ đội hình.

Phía bên Audrey, anh đang cùng đội của mình đi dọc về phía đông. Họ đã đi vòng qua làng Ame và dần tiến vào rìa Sa Mạc Chết. Chuyến hành trình dài với thời tiết nóng đã làm họ mệt mỏi. Dù vậy, bước chân của họ vẫn không ngừng ghi dấu trên đất. Họ đã đến biên giới vùng biên giới Hoả quốc và Thổ quốc. Thời tiết đã dần dễ chịu hơn. Họ đang ở một thảo nguyên lớn với vài ngọn đồi nhỏ. Họ cứ men theo mãi dọc biên giới hai quốc gia cho đến khi ilma ngày càng đậm dần. Họ dừng chân ở một sườn đồi nọ. Đội bắt đầu kiểm tra xung quanh khi thấy một nhúm củi cháy dở. Họ không tìm được gì nhiều xung quanh vì mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ. Bỗng, Riven kêu mọi người:

– Chú Kan, chú Madrid đến đây xem này!

Hai người nhanh chóng đuổi đến và thấy trên mặt đất và xung quanh chỗ Riven có nhiều vết máu đã đông lại và một vài thanh kunai, phi tiêu bị bỏ lại chứng tỏ nơi này có giao tranh. Ba người nhanh chóng thu thập vết máu và kiểm nghiệm. Họ dùng một thiết bị ma thuật có hình dạng cuốn sách để kiểm tra ADN của các vết máu. Kết quả cho ra khiến họ hơi chán nản: toàn bộ máu đều là của người vũ trụ này, có thể là ninja. Dù vậy, họ không nản lòng mà tiếp tục dùng hoá chất để tìm kiếm các vết máu còn sót lại. Họ đã tìm được một hi vọng: một mẫu máu được xác định là người của họ: Kreo Jin và Gisan Himan. Chúng đều là tội phạm cấp US và bị phát lệnh truy nã khắp nơi. Vậy là họ đã xác định được hai cái tên đầu tiên. Tiếp theo, họ cần tìm thêm những thông tin khác. Họ đã tìm được một số mảnh vải, năm trong số chúng là từ thế giới của mình. Từ những mảnh vải này, họ đã xác định thêm được một cái tên khác là Io Koil là tội phạm truy nã cấp UA. Thấy nơi này không còn thứ gì để tìm nữa, họ xoá sạch toàn bộ dấu vết rồi rời đi. Lần này, họ không đi dọc biên giới nữa mà tiến dần vào bên trong Hoả quốc. Trên đường đi, họ đã nhận được thông báo của đội bên kia và tìm nơi nghỉ ngơi.

Sáng ngày tiếp theo, tất cả mọi người đã tập trung tại Hoả quốc. Dấu vết đã dẫn họ đến đây. Bây giờ, họ đang ở ven một khu rừng lớn. Mọi người đi sâu vào khu rừng rậm rạp. Vừa đi họ vừa phải cẩn thận bốn phía vì nơi đây không chỉ có tổ chức mà họ đang tìm kiếm mà còn các nukenin hoặc động vật nguy hiểm đang chờ đợi họ. Đội đi vào càng lúc càng sâu. Lúc đầu, họ còn nhìn thấy một con đường mòn nhỏ để men theo nhưng sau đó là họ đi hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm, linh cảm của bản thân. Đi suốt một ngày dài họ đã mệt mỏi, đã đến lúc dừng chân nghỉ ngơi. Họ cắm trại trên cây để đề phòng thú dữ ban đêm. Trong lều, mọi người bàn tán sôi nổi về những gì họ đã thu được hôm nay:

– Như vậy là cả hai đã thu được rất nhiều mẫu vật. Đội của Audrey đã thu được máu, vải chứng minh cho việc có pháp sư ở đây. Đội bên kia thì tìm được mảnh giấy của vũ trụ ta. Đồng thời, ta cũng biết được rằng ngoài pháp sư thì còn có một lực lượng khác tham dự vào. Tuy nhiên, chúng ta tạm chưa thể xác định chúng có phải là Jankar hay không vì đây chỉ mới là những thông tin lẻ tẻ. – Kan tổng kết kết quả thu thập mấy ngày qua.

Riven hỏi Sakura:

– Sakura, em có thể cho anh xem mảnh giấy được không?

Sakura lấy mảnh giấy cho Riven xem. Anh biết đây là một loại giấy rất đặc biệt. Anh hỏi Audrey:

– Chú có chanh không? Hay bất cứ loại nào có axit nhẹ ấy.

Audrey tạo ra một cây chanh và hái quả cho cậu. Audrey pha cốt chanh cùng với một số loại hoá chất khác tạo thành một dung dịch trong suốt. Anh đổ toàn bộ dung dịch đó vào một cái khay có tờ giấy. Sau mười phút, anh lấy nó ra và dùng lửa của mình hơ nhẹ lên mặt giấy còn ướt. Từng chữ, từng chữ một hiện ra.

“Cháu đang là một người làm trong nền công nghiệp giấy nên cháu biết loại giấy này. Nó là một loại giấy đặc biệt. Thành phần chính của nó là cây geo và lớp phủ trên bề mặt cùng với mực sẽ tạo thành một phản ứng giúp che toàn bộ chữ đi. Cách để giúp nó hiện ra là dùng axit nhẹ bôi qua hoặc ngâm trong khoảng ba tiếng thì chữ sẽ hiện ra. Nếu sử dụng thêm hoá chất thì sẽ có tác dụng nhanh hơn, tầm mười phút là được.

Đó là những kí tự lạ mà Sakura chưa thấy qua bao giờ. Julia nhìn nội dung và dường như nhận ra điều gì đó:

– Đây là ngôn ngữ của người Kaijac thì phải.

– Cháu biết nó à?

– Vâng, cháu vừa mới học cách đây vài tháng vì có sự kiện ngoại giao.

– Cháu đọc thử xem.

– Dạ là: “Quạt trắng và đỏ, Lửa, Madatra”… Hết rồi, có vẻ là toàn bộ mật thư đã bị xoá mất một số chữ.

– Không phải là Madatra đâu mà là Madara. Người Kaijac thường thêm âm “t” trước “r” nên mới đọc thành Madatra.

Mọi người suy ngẫm về những thông tin quá mơ hồ này. Sakura tìm kiếm trong đầu của mình những thông tin nhỏ nhặt này và đưa ra suy đoán của bản thân:

– “Lửa” có lẽ là ám chỉ Hoả quốc vì “Hoả” ở đây là lửa, “Quạt” thì cháu không biết vì nó nhiều đối tượng ám chỉ lắm như làng Suna có các ninja Phong thuật chuyên sử dụng quạt nhưng mà “trắng với đỏ” thì cháu lại thấy giống với gia huy của nhà Uchiha cũng là cây quạt nửa trắng nửa đỏ. Còn về “Madara” thì cháu đã nghe cái tên này. Ông ấy là Uchiha Madara, người từng là tộc trưởng tộc Uchiha và là một trong những người có công lập ra làng Konoha nhưng sau đó vì bất đồng quan điểm với Hokage Đệ Nhất và Đệ Nhị, ông ấy đã bỏ làng ra đi. Nhiều năm sau ông ấy quay lại với ý định huỷ diệt làng. Hokage Đệ Nhất là ngài Hashirama đã đứng ra ngăn cản và đánh bại ông ấy tại thung lũng Tận Cùng. Để kỉ niệm sự kiện này thì ở dòng thác tại thung lũng, nơi diễn ra trận chiến của hai người, người dân đã khắc hai bức tượng đá tại đó. Nhưng có điều là Madara đã chết cách đây rất lâu rồi, trước cả Đệ Nhất ạ.

Nghe Sakura nói xong, họ còn khó hiểu hơn vì thông tin họ nhận lại là về một người đã chết quá lâu, một gia tộc đã bị diệt vong (không chắc chắn là nhắc đến tộc này) và một quốc gia rộng lớn. Trong lúc mọi người còn đang cố gắng suy luận thì trên mặt giấy dần hiện rõ một biểu tượng. Đó là một biểu tượng lạ với ngôi sao mười cánh và tia sét ở giữa. Bên góc phải của tờ giấy, họ tìm được chữ “Jankar” mờ mờ. Như vậy đây là mẩu thông tin của tổ chức này. Họ không biết nó nói đến vấn đề gì nhưng nếu theo như những gì mà Sakura chia sẻ, xem ra tổ chức tội phạm này đang liên kết với nhiều bên không chỉ có Cyclos, Ilmany mà còn có cả thế giới ninja này. Mọi chuyện càng lúc càng phức tạp vì đội không biết được mức độ tham gia của ba bên là bao nhiêu, liệu đó là một mối liên kết vững chắc cho những âm mưu lớn hơn hay chỉ đơn thuần là biết nhau và giao dịch nhiệm vụ. Vì vậy, họ phải tiếp tục cuộc hành trình.

Sáng hôm sau, hôm nay đã là ngày thứ mười của nhiệm vụ. Trong mười ngày qua họ đã đi dọc từ Hoả quốc sang Thổ quốc, Phong quốc rồi trở lại Hoả quốc nhưng những gì họ tìm được còn quá ít, họ cần tìm được nhiều thứ hơn nữa. Họ nhận ra chuyện ngày của tổ chức này ngày càng phức tạp, không phải đơn giản là cử người sang tiêu diệt mà nó còn liên quan đến đối ngoại với hai vũ trụ khác mà nếu làm không cẩn thận, có kế hoạch chi tiết, bằng chứng rõ ràng rất dễ phá vỡ nền hoà bình mỏng manh mới vừa lập cách đây không lâu. Một cuộc chiến kéo dài gần hai trăm năm đã vắt kiệt nhiều người, họ không ham muốn một cuộc chiến nào nữa. Họ tiếp tục đi sâu vào trong rừng.

Đi được một đoạn, cả đội phải dừng lại nghỉ ngơi vì khu rừng này thực sự quá rộng và nóng. Cái nóng ẩm của vùng nhiệt đới là cái khiến cho họ thấy khá khó chịu vì họ không chỉ khiến họ thấy khó chịu mà còn có sự bức bối không thể tả trong người. Mọi người vừa ngồi vừa cố gắng định vị xem mình đang ở đâu trong khu rừng rộng lớn này. Họ biết rằng nếu không sớm tìm được vị trí của bản thân thì việc họ bị lạc, đi thành một vòng tròn là một điều không thể tránh khỏi. Kan đưa tay mình lên một cái cây và cảm nhận toàn bộ khu rừng. Nó dường như không có gì bất thường nhưng Kan lại ra hiệu cho mọi người né đi.

Từ một bên rừng, một nhóm người kì lạ đi ra. Đi đầu là một phụ nữ có khí chất thanh cao, trang nhã của một quý tộc với mái tóc dài phát sáng trong ánh nắng và khuôn mặt được che lại bằng một cái mạng dày, trên vai có dấu ấn của Jankar. Đi phía sau với một dáng vẻ cung kính là năm người đàn ông và ba phụ nữ. Nhóm Sakura nhanh chóng bắt gọn hình ảnh của những người này qua vài đường chụp. Kan, Audrey và Madrid quan sát thật kĩ nhóm người này. Một cơn gió lướt qua làm tấm khăn che mặt của người phụ nữ bay lên trong một khoảnh khắc đã khiến ba người suýt bật ngửa. Họ nhận ra người phụ nữ trước mặt này là ai và cô ta đã từng là một trong những nỗi ám ảnh trên chiến trường mà họ vĩnh viễn không muốn nhắc đến. Họ rất nhanh lấy lại bình tĩnh, bây giờ không phải là lúc để sợ mà là lúc đưa ra kế hoạch cho lần hành động tiếp theo. Họ gửi vài ám hiệu thông qua bộ đàm của mọi người. Cả đội rời đi trong tích tắc trước khi người phụ nữ phát hiện điều bất thường.

Họ trở lại bìa rừng nơi mà họ đã tập hợp trước khi vào bên trong. Kan dẫn đội rời khỏi nơi này và quyết định sẽ không đến khu rừng trong vài ngày tới. Anh dẫn đội vào một ngôi làng cách xa khu rừng và cả Konoha để nghỉ chân. Khi mọi người đã yên ổn trong phòng, Julia hỏi anh:

– Sao chú lại rời đi sớm thế? Chúng ta có thể khai thác thêm rất nhiều thông tin cơ mà.

– Không Julia, nếu chúng ta ở lại thêm nữa, toàn bộ đội sẽ bị phát hiện.

– Sao cơ ạ, chúng ta đã trốn kĩ lắm mà.

Madrid từ tốn giải thích cho những người còn lại hiểu tình hình:

– Việc này không đơn giản đâu. Người phụ nữ đi đầu đó không phải là con người mà là một vị thần. Các cháu còn nhớ Chiến tranh Cyclos hay Chiến tranh Hai trăm năm không?

– Nhớ. Cháu đã thuộc nằm lòng nó từ lâu rồi.

– Ừ, và cô ta chính là Nữ thần Chiến Tranh Iwai của Cyclos. Cô ta là con gái của thần Bầu trời Ikanwa, kẻ đứng sau Chiến tranh Cyclos. Cô ta được mệnh danh là “Huyết Hải Thần Nữ” vì cô ta thường xuyên tàn sát đối thủ với những cách tàn nhẫn nhất trên chiến trường, sẵn sàng uống máu, ăn thịt họ. Mỗi lần lên cơn say máu, cô ta có thể đánh luôn cả phe mình chỉ để thoả mãn bản thân. Một mình cô ta đã đủ tiêu diệt cả một đại đội gồm các Quản thần. Không chỉ vậy, các giác gian cực nhạy bén của cô ta sẽ giúp cô ta nhận ra chúng ta rất nhanh và nếu không rời khỏi đó, tất cả đều sẽ mất mạng. Nếu chúng ta mất mạng thì cái gì đến thì các cháu cũng biết rồi.

Sakura, Julia và Riven nuốt một ngụm nước bọt, họ không nghĩ là người phụ nữ họ thấy không phải là con người mà là một vị thần và có chiến tích ghê gớm đến thế. Cả ba không thể tưởng tượng được nếu lúc đó Kan không bảo mọi người rời đi nhanh thì mọi chuyện sẽ còn tệ đến mức nào. Như vậy, nhiệm vụ của họ buộc phải cắt ngang ở đây vì đã xuất hiện người khiến họ không thể đối phó.

Trong mười ngày tiếp theo, công việc của toàn bộ đội là sắp xếp hình ảnh, video, cắt chụp hình ảnh từ các đoạn phim đã quay được, vạch tuyến đường đã đi, xác định hang ổ (có thể) của Jankar, sắp xếp vật chứng, viết báo cáo… Tất cả công việc chia đều cho sáu người nhưng vì Sakura và Julia chưa có nhiều kinh nghiệm trong một nhiệm vụ lớn như thế nên họ cần sự giúp đỡ của mọi người. Ngoài ra, vì để tránh bị nghi ngờ do số máy móc họ mang theo để phân tích dữ liệu thu thập là khá lớn và đang ở trong khách sạn nên để tránh tai mắt người ngoài, cứ hai, ba ngày là họ sẽ chuyển chỗ ở một lần để tránh bị phát hiện. Công đoạn cực nhất với họ có lẽ không phải là sắp xếp video hay viết báo cáo mà là xử lí hình ảnh và vật chứng thu được. Với hình ảnh, họ không chỉ phải lấy hình từ máy đã chụp mà còn phải cắt ảnh từ video họ đã quay, sau đó đối chiếu với dữ liệu mà họ đã có. Với vật chứng thu được ngoài việc phải sắp xếp chúng thì họ còn phải từ các vật chứng tìm được những mối dây liên hệ giữa ba bên. Tất cả mọi thứ làm sáu con người quay cuồng với mọi việc và vì cứ cách hai, ba ngày là phải chuyển đi một lần nên thời gian sẽ khá lâu mới xong được. Cuối cùng, vào lúc hoàng hôn của ngày thứ mười tại làng Kiri, trong làn sương mù dày đặc, nhiệm vụ đã hoàn thành. Mọi người thở phào nhẹ nhõm. Tất cả mọi thứ cuối cùng đã kết thúc. Cả đội thu dọn mọi thứ và chuẩn bị ngày mai trở về để báo cáo cho Nữ thần. Họ quyết định gọi một phần ăn lớn của khách sạn để ăn mừng và giải toả bớt những căng thẳng đã qua.

Sáng hôm sau, đội đến văn phòng làm việc của Ilmany và báo cáo mọi chuyện. Nữ thần và các vị thần tối cao nhìn toàn bộ báo cáo của họ mà không nhịn được để lộ sự nghiêm trọng trên khuôn mặt. Nữ thần nói với họ:

– Ta đã nắm được vấn đề. Các ngươi làm nhiệm vụ chắc hẳn đã mệt mỏi. Hãy đến WITCH để nhận tiền thưởng và quay trở về nghỉ ngơi.

Kan, Audrey, Madrid, Riven, Sakura và Julia cúi đầu chào họ rồi rời khỏi đó. Sakura đến WITCH nhận tiền xong thì trở về thế giới ninja. Cô nhanh chóng trở lại làng sau gần một tháng đi làm nhiệm vụ. Nhưng chỉ mới vừa về tới làng cô đã nghe tin dữ: “Thầy Asuma đã hi sinh trong trận chiến với Akatsuki” và thêm một thông tin về Sasuke: cậu ấy đã giết chết Orochimaru.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Chantel Kiyotaka Ayanokouji Hậu Lê Hoang Doanh Hà Phương Nguyễn và 213 Khách

Thành Viên: 55000
|
Số Chủ Đề: 8119
|
Số Chương: 25253
|
Số Bình Luận: 107087
|
Thành Viên Mới: Hà Phương Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio