Chương 77: Đại chiến Ninja lần thứ IV: Khởi đầu

Gần một năm sau, vào một ngày hè oi ả, có một tên Akatsuki đeo mặt nạ cam đến gặp Kabuto. Lúc này, tên Kabuto đã trở thành một kẻ nửa người nửa rắn. Hắn bọc một lớp vảy rắn và con ngươi đã chuyển thành màu vàng với lưỡi liềm sắc nhọn. Hắn nhìn tên Akatsuki đang đến:

– Là ngươi sao, Madara?

– Kabuto. Ngươi đã chuẩn bị những gì đây nhỉ?

Madara nhìn quanh căn cứ một lượt. Các thiết bị tân tiến đã không còn nữa, thay vào đó là hàng nghìn Zetsu trắng được nhân bản. Xung quanh các Zetsu là những cỗ quan tài gỗ được đóng cẩn thận. Kabuto nhìn Madara, cười cười:

– Ta đã chuẩn bị một bất ngờ cho chúng. Ta đã làm mất tận sáu tháng đấy và không phải lúc nào cũng thành công.

Hắn điểm ấn, nắp quan tài bật mở, bên trong là những người đã chết.

– Hanzo, Kazekage Đệ Tam, Chiyo, Sasori, Kisame, Deidara, Asuma, Hayate, Mizukage Đệ Nhất, anh em Vàng và Bạc, các Jinchuuriki… Nhiêu đây chắc là đủ cho chúng rồi nhỉ? – Kabuto tự hào về tác phẩm của mình. Trong sáu tháng qua, hắn vừa chế tạo hàng nghìn Zetsu, vừa phải lượn lờ quanh các khu nghĩa địa để tìm kiếm những dấu vết còn sót lại từ các ninja huyền thoại, có khi, hắn phải đào cả mộ họ lên. Dù vậy, hắn vẫn chưa hài lòng vì thiếu một số người:

– Tiếc là ta không thể triệu hồi được Itachi, Shisui và cả gia tộc Uchiha. ADN của họ như bốc hơi khỏi thế gian vậy. Nhưng ta không muốn dây vào cái gia tộc đó quá nhiều, bọn chúng khó kiểm soát lắm.

Madara nhìn thành quả của cả hai, hắn vô cùng hài lòng. Hắn chắc chắn lần này thế giới ninja phải nếm mùi đau khổ.

Hai tuần sau, trong rừng Chết, đội Neji được phái đến đây thăm dò do do có người báo cáo về những chuyển động bất thường trong rừng. Neji phóng byakugan khắp nơi nhưng vẫn không tìm được dấu vết. Tentai, Gai và Lee đã tản ra khắp khu rừng nhưng vẫn không có gì. Họ nghĩ rằng đây có thể là một báo cáo sai nhưng đội gửi báo cáo về vốn là đội toàn những jounin tài năng và cẩn trọng nên tỉ lệ họ báo cáo sai là hoàn toàn không có. Họ đã nhìn khắp trái, phải, trên trời, mặt đất nhưng vẫn không thấy dấu vết. Bỗng, Neji nhớ đến điều gì. Anh phóng byakugan xuống lòng đất và kinh ngạc phát hiện bên dưới là cả một đội quân Zetsu với hàng nghìn tên:

– Tớ thấy rồi, ngay dưới chân chúng ta! Chúng có cả một đội quân Zetsu!

– Em dự tính là diện tích và số lượng là bao nhiêu?

Neji quét lại lần nữa, cậu bàng hoàng:

– Cả khu rừng này và số lượng ít nhất là một trăm nghìn con.

Mọi người nhanh chóng chạy về báo tin cho Tsunade – người đã trở lại chức vụ Hokage sau nhiều tháng chữa bệnh. Tsunade nhìn ra ánh nắng trưa rực rỡ bên ngoài:

– Vậy là trận chiến sắp bắt đầu rồi sao? Chuẩn bị tập hợp các ninja đi. Chúng ta sẽ mau chóng có một cuộc họp bất thường với các kage còn lại.

Năm ngày sau khi Tsunade gửi tin khẩn đến các làng còn lại và thông báo đến các daimyo (lãnh chúa). Sau khi nghe tin từ các làng, họ cuối cùng đã thông qua việc thành lập một liên minh nhẫn giả để cùng nhau giải quyết mối đe doạ này. Các làng đã nhận được thông tin và gấp rút chuẩn bị lực lượng tham gia và Konoha lần này trở thành nơi tổ chức hội nghị Ngũ đại Kage bất thường. Lần này, các kage vẫn còn tranh cãi gay gắt về việc sẽ làm gì cho trận chiến sắp tới. Các làng đều muốn trốn tránh chiến tranh cho dù cả Hokage và Kazekage đã thuyết phục rát lưỡi. Không thể chấp nhận sự trốn tránh của họ, Tsunade tức giận đấm xuống bàn khiến bàn thủng một lỗ lớn làm những con người kia quay lại nhìn cô. Cô hét lớn:

– Đến giờ này mà các người vẫn còn ích kỉ đến thế à? Các ngươi nghĩ mình có thể tránh khỏi trận chiến và một mình bảo vệ được làng mình như ba lần thế chiến trước sao? Lần này, kẻ địch không còn là các làng với nhau mà là với Akatsuki, các ngươi nghĩ chúng dễ đối phó à? Nhìn kĩ lại số liệu của làng bọn ta đi. Bọn chúng có hàng nghìn tên Zetsu đang chuẩn bị tấn công vào tất cả các làng. Đây là lúc chúng ta cần phải đoàn kết, không phải chia rẽ, mỗi người một hướng!

Những lời nói của Tsunade không có tác dụng, các làng khác vẫn bỏ ngoài tai những gì cô nói. Tsunade quá bất lực với bọn này. Cô ước mình có thể đấm cho mỗi tên một trận nhưng vì làng, vì không muốn cùng lúc phải chịu nhiều mũi dùi, cô đành nín nhịn. Cô nhớ lại lời cảnh báo của Kan: “Tôi e lần này không đơn giản là trận chiến giữa các ninja với Akatsuki mà còn có cả chúng tôi. Nhưng đây chưa phải là lúc chúng tôi lộ diện. Cho đến lúc cọp ra khỏi hang thì e là thế giới của cô phải tự đối mặt với nguy cơ. Tôi đề xuất ý kiến là hãy liên minh các làng lại. Trận thế chiến ninja lần này không phải chiến tranh giữa các làng nữa”. Cô nhớ kĩ từng lời của Kan nên mới đi đến quyết định triệu tập và đề nghị lập liên minh với họ, Gaara tất nhiên biết ý định này và anh hoàn toàn ủng hộ. Anh đã đến thế giới của pháp sư và biét một trận chiến của họ kinh khủng đến đâu nên phương pháp tốt nhất hiện tại là liên minh với các làng khác để tự chống lại Akatsuki, còn phần các pháp sư, khi nào thời cơ chín muồi, họ sẽ tự đến. Có điều, với tình trạng hiện tại thì e rằng cái liên minh chỉ là ý tưởng vớ vẩn. Một luồng cảm hứng đột nhiên xông vào trong cậu. Cậu đã biết mình phải làm gì. Gaara hít một hơi thật sâu, đợi khi mọi người đã dần bình tĩnh lại cậu đứng lên phát biểu. Giọng cậu dõng dạc, thu hút mọi người như một người lãnh đạo thực thụ:

– Tôi là Gaara, Kazekage của làng Suna, tôi biết mọi người đang bất đồng ý kiến rất nhiều nhưng lệnh đã được đưa ra và chúng ta phải chấp hành. Kẻ địch lần này của chúng ta là Akatsuki, tổ chức đã có được bảy trong chín vĩ thú, nếu chúng bắt được cả Bát vĩ và Cửu vĩ thì kế hoạch Nguyệt độc của chúng sẽ thành công, đến lúc đó, không ai chắc chắn về tương lai của chúng ta. Đây không phải là lúc cãi nhau xem ai sẽ làm gì mà là lúc hợp tác cùng nhau để giải quyết vấn đề. Tôi kính mong tất cả mọi người ngồi lại cùng bàn bạc tìm đối sách, không phải đến để tranh giành với nhau.

Mọi người đã dần bình tĩnh lại. Mitsukage mở lời:

– Vấn đề đầu tiên là chúng ta sẽ giấu hai jinchuuriki còn lại ở đâu?

– Giấu, sao phải giấu? Cả Bee và Naruto đều nằm trong quân chủ lực mà! – Tsunade cực kì phản đối ý tưởng này, cô bổ sung.

– Kẻ địch lần này của chúng ta là Uchiha Madara, kẻ đã từng làm thế giới này khiếp sợ một thời, hắn không phải hạng ninja xoàng. Kể cả chúng ta có hợp sức lại cũng chưa chắc giết được hắn!

Gaara phản bác:

– Theo tôi, ý kiến giấu họ đi lúc này là thích hợp nhất rồi, nhất là Naruto. Ngài cũng biết tính nóng nảy, hấp tấp, vội vàng cùng châm ngôn “Không để đồng đội hi sinh” của cậu ấy thì lên chiến trường ngay từ đầu cuộc chiến sẽ không phải là ý hay. Kẻ địch chắc chắn sẽ lợi dụng điểm yếu của Naruto để bắt cóc, cuối cùng, tất cả kế hoạch của chúng ta sẽ thành công cốc.

Tsunade dịu lại, cô băn khoăn:

– Thế chúng ta tiếp tục cho cậu ta trốn ở đâu? Đảo Rùa lần trước đã bị Kisame phát hiện rồi.

Mọi người lần nữa rơi vào im lặng. Raikage cũng không biết cậu ta còn có thể ở lại đảo Rùa nữa hay không. Tsunade nghĩ đến phương án đưa Naruto cho các pháp sư nhưng chắc chắn họ sẽ không đồng ý, ngược lại có khi còn bứt dây động rừng phía bên địch. Gaara nhìn lại ngôi làng bao quanh bởi Sa mạc Chết của mình, nhìn thì an toàn nhưng cái sa mạc đó đã bị hàng chục thế lực quét qua, đã không còn an toàn từ lâu. Mizukage Mei nhớ đến làng Kiri của mình và Jinchuuriki Lục vĩ Utakata, dù là nukenin và chạy trốn ngôi làng trong nhiều năm, ẩn trong sương mù dày đặc bao quanh làng nhưng cũng không thoát khỏi số mệnh bị cướp lấy vĩ thú. Các làng còn lại càng không biết phải giấu hai nhân vật quan trọng còn lại đi đâu vì chính ngôi làng của họ đã từng mất đi jinchuuriki ngay trong đất của mình. Tsunade cuối cùng cũng nhớ ra một nơi ít nhất đảm bảo họ sẽ an toàn trong một thời gian ngắn.

– Tôi có một nơi, mặc dù không hẳn là chưa có dấu chân người nhưng ít nhất là vẫn an toàn lúc này.

– Nơi nào? – Các kage đánh mắt về phía cô.

– Lãnh địa của tộc Uzumaki, vùng đất cấm của họ. Tôi đã từng đọc trong thư tịch cổ của ông tôi có viết rằng gia tộc Uzumaki có một hòn đảo tách biệt nằm ngoài khơi Xoáy quốc và bị bao phủ bởi nhẫn thuật phong ấn cực mạnh. Đó là nơi bảo vệ các tộc nhân Uzumaki và chỉ có người có dòng máu của tộc này mới có thể mở cánh cửa để chúng ta vào. Tuy nhiên, trong trận thảm sát tộc Uzumaki năm xưa, nơi này đã từng bị phá giải một lần dẫn đến việc toàn bộ tộc nhân trên đảo bị giết sạch. Phong ấn năm xưa tôi không chắc là còn hoạt động không nhưng ít nhất nếu nó không hoạt động thì còn một tầng phong ấn khác bảo vệ hòn đảo để không ai nhìn thấy được nó. Bản thân Naruto mang dòng máu tộc này nên cậu ta chắc chắn sẽ mở được phong ấn.

Các kage hoàn toàn tán đồng ý kiến này vì hiện tại đó là phương án tốt nhất họ có được. Sau cùng, họ thống nhất với nhau về kế hoạch tác chiến, cách phân bổ lực lượng và nhiệm vụ cho từng đơn vị. Họ nhất trí rằng Gaara sẽ trở thành Tổng chỉ huy cho trận chiến lần này nhờ vào sự thể hiện xuất sắc của anh trong hai lần hội nghị.

Một tháng sau, bên tại cao nguyên của Thiết quốc, các ninja từ các làng đã tề tựu đông đủ. Họ giờ đây không còn đeo băng trán của làng mà thay bằng biểu tượng của liên minh. Mỗi người đến đây với quyết tâm sẽ tiêu diệt kẻ thù, giữ vững nền hoà bình của thế giới. Sakura được lệnh ra trận trong vai trò y nhẫn. Đây sẽ là lần tham gia chiến tranh đầu tiên của cô. Cô tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm sẽ vượt qua mọi thử thách để góp một phần sức lực đưa cuộc chiến đến thắng lợi.

Bên trong các làng, tất cả mọi người đã được lệnh di tản để tránh ảnh hưởng của chiến tranh. Các pháp sư theo dòng người di tản vào trong rừng. Kan nhìn lên những tán cây, nhủ thầm: “Vậy là chiến tranh đã bắt đầu”.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Gió Mùa Bình Phan và 227 Khách

Thành Viên: 60052
|
Số Chủ Đề: 8978
|
Số Chương: 27836
|
Số Bình Luận: 114512
|
Thành Viên Mới: Bình Phan

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương