[Fanfiction] (12 chòm sao) Heaven or Hell (Thiên Đường hay Địa Ngục?)

[Fanfiction] (12 chòm sao) Heaven or Hell (Thiên Đường hay Địa Ngục?)
Thích

Fanfiction: Heaven or Hell (Thiên Đường hay Địa Ngục?)
Tác giả: Cá Ngố Lười Biếng
Genre (Thể loại): Viễn tưởng, tình cảm, chiến đấu, bi kịch, máu me.

Nội dung chính của truyện.

Khuyến cáo mọi người nên đọc để hiểu truyện rõ hơn.

Nam 2038, một loạt các sự kiện xảy ra gây xôn xao trong toàn bộ xã hội. Nhiều ngôi nhà bị tàn phá, hàng loạt xác chết phơi xác tại nhiều nơi với tình trạng bị cào xé, cạn sạch máu hay nhiều nguyên nhân khác mà con người không thể lý giải được. Những kẻ tự cho mình là đứng đầu thế giới này – Con người- đang dần trở nên hoảng sợ với suy nghĩ là có nhiều loài sinh vật khác ở một trình độ cao hơn đang ở ngoài kia. Trong tình trạng nguy hiểm cận kề, tiến sĩ Maddin – nghiên cứu về lĩnh vực sinh học đã tuyên bố cho thế giới cái tên của những loài sinh vật đang hoành hành hiện nay cùng với lời đề nghị phong tỏa con người khỏi những giống loài này bởi ba bức tường:

+ Tường Hoa Hồng: Bức tường trong cùng được bảo vệ bởi những người tài năng nhất, chỉ những người lãnh đạo cấp cao và giới quý tộc mới được phép ở đây.

+ Tường Băng: Bức tường thứ hai, cũng là bức tường bảo vệ lượng dân cư đông đúc nhất. Nhiều người do nhà mình bị tàn phá ở bức tường thứ ba đã di dân vào nơi này nên nơi này có rất nhiều nền văn hóa khác nhau, cũng là nơi nhộn nhịp nhất.

+ Tường Lưu Ly: Bức tường thứ ba ngăn cách con người với những sinh vật bên kia bức tường. Nơi này thường là nơi đội bảo vệ cùng những đội khác trú ẩn để làm nhiệm vụ, cũng là bức tường nguy hiểm nhất.

Tiến sĩ Maddin cũng đã đề nghị lập ra một cơ sở cũng là lò luyện cho những chiến binh bảo vệ con người. Sau lời đề nghị đó, hàng loạt tiểu đội, trung đội và đại đội đã ra đời. Trong số đó, tiến sĩ Maddin đã lập ra một đội hỗ trợ trên chiến trường và chiến đấu song song với đội bảo vệ và đội chiến đấu có tên là AOW – gọi tắt của Ace Of World. Chỉ duy nhất một đội nhưng đã gây ra sự chuyển biến cực kì lớn. 

Danh Sách Chương

Phần 1 Chương 125/05/2018 lúc 10:56

Phần 1 Chương 225/05/2018 lúc 10:56

Bài cùng chuyên mục

Tịnh Hương

Tịnh Hương (2 năm trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 4928

Tịnh Hương đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả, cố gắng lên nhé


Thành Viên

Thành viên online: Lethanhhiep Totole Tùng Vũ Linh Cửu và 83 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio