[Fanfiction 12 chòm sao] Ranh giới giữa sự sống và cái chết – Aiko

[Fanfiction 12 chòm sao] Ranh giới giữa sự sống và cái chết – Aiko
Thích

Vào năm 308 Trước Công Nguyên, trên Trái Đất đã bắt đầu xuất hiện một chủng tộc với tên gọi là Nguyệt Dạ. Nguyệt Dạ có hai loại là: Bạch Nguyệt và Hắc Nguyệt.

Bạch Nguyệt có hình dạng nhất định, biểu tượng trên trán là hình trăng lưỡi liềm màu trắng. Chúng có hình dáng nhỏ bé, gần giống như các sinh vật trong thần thoại, chúng biết nói, biết tư duy như con người và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra chúng còn là những “cuốn bách khoa tri thức” hiếm có. Còn loài Hắc Nguyệt không có một hình dạng nhất định nào hết cả, chúng có một biểu tượng hình trăng khuyết đen (sì) ở chính giữa vầng trán cũng đen như bồ hóng. Trông mà đến khiếp!

Trái ngược hoàn toàn với Bạch Nguyệt, Hắc Nguyệt chính là những con quỷ (Youmu) khát máu, mất kiểm soát. Những con Youmu yếu chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm, còn những con mạnh thì hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Chúng liên tục tấn công, và trong một tuần thôi đã

Cả Thế giới đã dốc toàn lực để bảo vệ nhân loại, nhưng có thể cầm cự được bao lâu nữa? Chẳng mấy chốc lũ Youmu đáng nguyền rủa đó sẽ tấn công trực diện vào cơ quan đầu não.

Trước tình hình này, con người chỉ biết cầu cứu tới Đấng Sáng Tạo – Người đã sáng lập ra cả vũ trụ. Ngài chính là thứ duy nhất trên thế gian này là vĩnh hằng. Dù có ngày mặt đất tan rã, Mặt Trời biến mất khỏi bầu trời kia đi chăng nữa, nhân loại không thứ gì tồn tại thì Ngài cũng không hề ảnh hưởng. Hắc Nguyệt chính là một “sản phẩm” thất bại của Ngài. Ngài lo lắng rằng một ngày nào đó không xa, Hắc Nguyệt sẽ không chỉ chiếm gọn lấy Địa Cầu tươi đẹp mà còn bao trùm, thâu tóm cả Vũ Trụ nữa kìa. Nay nhân loại đã khốn khổ van xin đến như thế này, thì hà cớ gì mà Ngài lại không giúp đỡ cơ chứ?

Vạn vật trên thế gian này đều có linh hồn, những vì sao lấp lánh trên bầu trời bí ẩn kia cũng không phải ngoại lệ. Linh hồn của chúng… chính là những chiến binh kiêu hãnh đang ngủ yên trong Đất Mẹ chờ ngày được đánh thức. Đúng! Đó chính là những chiến binh kiêu hãnh – chìa khóa duy nhất để tiêu diệt tất cả những con quỷ khát máu, đem lại hòa bình cho Thế Giới này.

Đấng Tối Cao đã triệu tập các Bạch Nguyệt lại, trao cho chúng mỗi đứa một viên Ngọc nhỏ, sáng lấp lánh, nhất là mười hai viên kia, chúng đẹp hơn tất thảy những loại Đá quý khác trên thế gian. Chúng là Linh hồn của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư.

 

Chẳng mấy chốc, một Hội đồng Pháp sư nhằm trừ gian diệt ác đã được thành lập. Những ngày đầu, tình hình rất tích cực. Số người bị thiệt mạng đã giảm xuống đáng kể.

 

Nhưng chỉ được một thời gian, Hội Pháp sư do chủ quan nên đã bị Youmu tấn công bất ngờ mà không kịp kháng cự lại. Họ lại một lần nữa phải nhờ tới sự giúp đỡ của Đấng Sáng Tạo và trốn tới một nơi thật xa, ngày đêm chuẩn bị cho cuộc chiến đấu bất ngờ.

 

Các pháp sư mười hai chòm sao vẫn không hề nhúc nhích, họ vẫn nằm yên trong viên ngọc và không chịu ra mặt, chưa tới thời cơ thích hợp hay chăng? Điều này chỉ có họ biết, 12 Bạch Nguyệt biết, Đấng Sáng Tạo biết mà thôi.

 

Đấng Sáng Tạo đã dùng phép tối cao để phong ấn Hắc Nguyệt lại. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, Ngài biết, dù sớm hay muộn, Hắc Nguyệt sẽ lại nổi dậy tấn công loài người một lần nữa.

 

Tất cả đều trông chờ vào các pháp sư 12 chòm sao!

 

Video giới thiệu truyện:

 

https://www.youtube.com/watch?v=rf-HuxdZ8vA

Bài cùng chuyên mục

Marvy

Marvy (7 tháng trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 640

Chao Mow

Lỡ lọt hố rồi mà tác giả dừng viết mất tiêuuu

Omg vẫn còn người đọc truyện tui hẻ 🥲🥲🥲 áy náy quá muốn viết tiếp mà bộ này từ lâu lắm rồi, giờ viết lại không đc như trước nữa á


Dương Nguyệt

Chao Mow (10 tháng trước.)

Level: 8

81%

Số Xu: 8155

Lỡ lọt hố rồi mà tác giả dừng viết mất tiêuuu


Tịnh Hương

Tịnh Hương (1 năm trước.)

Level: 7

56%

Số Xu: 4928

wao, nghe phần giới thiệu đã thấy hay rồi, hi vọng tác giả ra thêm nhiều chương:))


Ny Bon

Ny Bon (2 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 162

Truyện này bạn còn viết không vậy?


An Shuchi

An Shuchi (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu:

Hê nhô Aiko, Mon đây! ^^ Từ phần gt đã khá hay rồi nên Mon rất thích, ủng hộ Aiko nè! Chờ Mon kiếm đc xu rồi sẽ tặng cho Aiko nha, hiện giờ thì Mon chưa đc xu nào cả! *hiuhiu* Truyện của Aiko khá hay, cố lên nha, Mon luôn ủng hộ Aiko! ^^ Chaiyo!!! ^_^

Đã chỉnh sửa bởi: An Shuchi (Xem)

Nga Hoàng Quỳnh

Mộng Ảo (4 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 4524

ủng hộ bạn


thuyphuong239861

thuyphuong239861 (4 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 182

Mới một ngày đã thấy bạn có thêm mấy lượt thích nữa rồi ^^ Tin tưởng ta đi, mỗi lần đi ăn hàng sớm thì bà nào cũng cười híp cả mắt, lý do? Hình như là mỗi lần ta mở hàng đầu tiên là hàng đó đắt khách ^^ Đáng tiếc chỉ mang tới may mắn cho người khác, còn mình thì xui thấy mồ ==


thuyphuong239861

thuyphuong239861 (4 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 182

Không cần khách khí =.= Mình đang chuẩn bị sáng tác truyện! Ân, viết truyện khổ lắm bạn ơi, viết mấy tiếng một nhưng độc giả đọc 5 phút là xong, đã vậy còn lười comment == Chẳng có ma nào chịu khó thêm 5 phút để ghi vài chữ, tác giả viết hơn nghìn chữ mới được xét duyệt! Nói chung mình thấy bài viết của bạn ý tưởng tốt lắm, cho nên sẽ tiếp tục ủng hộ bạn, hẹn gặp lại bạn trong vài chương sau!


Thiên Bình

Marvy (4 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 640

thuyphuong239861

Ủng hộ bạn ^.^

Cảm ơn bạn và số Xu mà bạn đã tặng, của ít lòng nhiều, bạn đã khích lệ mình rất nhiều đấy! Cảm ơn bạn và mong bạn vẫn sẽ tiếp tục theo dõi truyện!


thuyphuong239861

thuyphuong239861 (4 năm trước.)

Level: 5

70%

Số Xu: 182

thuyphuong239861 đã tặng 7 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ bạn ^.^


Xem Thêm

Thành Viên

Thành viên online: Việt Lang Hoàng Hiệp Ngọc Nguyễn Nhất Đỗ và 117 Khách

Thành Viên: 51976
|
Số Chủ Đề: 7576
|
Số Chương: 24280
|
Số Bình Luận: 104564
|
Thành Viên Mới: Thy Vũ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio