Gặp anh – Gặp được chân tình

Gặp anh – Gặp được chân tình
Thích

Giới thiệu nhân vật

  • Đoàn Gia Phúc (nam chính): 24 tuổi, là người thừa kế thứ 2 của Đoàn gia, từng du học ở Mỹ, về nước theo yêu cầu của ba mẹ để tiếp quản công việc làm ăn của gia tộc, cao ráo, đẹp trai, thông minh, là người có trái tim ấm áp, nhân hận, cũng là mẫu người đàn ông bao cô gái mơ ước.
  • Vương Tâm Như (Nữ chính): 23 tuổi, là con gái thứ 3 trong gia đình họ Vương, từng du học ở Canada, là một cô tiểu thư xinh đẹp, dám yêu dám hận nhưng đôi khi cũng rất dễ xúc động trong tình cảm, là mẫu bạn gái mà bất cứ chàng trai nào cũng yêu mến.
  • Đoàn Gia Bảo (nam phụ): 27 tuổi, là người thừa kế thứ nhất của Đoàn gia, cũng là anh trai của Đoàn Gia Phúc, là Tổng tài vừa giàu có vừa đẹp trai và hết mực chung thủy với tình yêu.
  • Vương Tư Mẫn (nữ phụ): 25 tuổi – chị gái cả của Vương Tâm Như, từ nhỏ đến lớn luôn yêu thương, che chở cho các em, là người có trách nhiệm, chủ động trong chuyện tình cảm của bản thân.

Và một số nhân vật phụ khác

Tóm tắt: Câu chuyện tình yêu đô thị nhẹ nhàng nhưng cũng sâu lắng về một chàng trai nguyện ý ở bên cạnh người con gái từng bị tổn thương, xót xa với cuộc tình bị phản bội. Chàng trai ấy đã dùng tấm chân tình để che chở cho cô, liệu hai con người, hai trái tim có tìm được đến nhau, liệu có có thể có được hạnh phúc của mình hay không?

Những năm tháng ở nước ngoài, anh luôn hy vọng sẽ có cơ hội gặp em nên anh tự nhủ lòng phải ghi nhớ hình ảnh của em trong tim mình nhưng anh càng hy vọng lại càng vô vọng. Bây giờ gặp được em rồi, em phải có trách nhiệm bù đắp cho anh những năm tháng đó. Em có bằng lòng ở bên cạnh anh không?” – Trích dẫn lời của Đoàn Gia Phúc.

“Nước Mĩ tuy rộng lớn nhưng lại không thể lấp đầy trái tim cậu, về đi, về tìm một nửa trái tim mình đi Gia Phúc” – Trích lời bạn thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Lão Yêu Vạn Năm Yên Đoan N TN Linh Dan Tran Đấm Chết Đạo Văn Anh Pon CZ Xuân Việt Anh Nguyễn Ngọt Kẹo Tố Tuệ Nhi Thiên Ảnh Lam Anh Thanh Hà Cẩm My và 139 Khách

Thành Viên: 35523
|
Số Chủ Đề: 5505
|
Số Chương: 18047
|
Số Bình Luận: 62339
|
Thành Viên Mới: Cẩm My