Giá như mà

Giá như mà
Thích

Giá như mà có thể được quay lại thì tôi sẽ không yêu anh thêm lần nữa, để rồi lại khổ đau. Giá như mà có thể được ước tôi cũng ước định mệnh sẽ không cho tôi gặp anh. Nhưng tất cả chỉ là “giá như” mà thôi.

Tôi gặp anh khi anh đến gần nhà tôi ở rồi học cùng trường với tôi, lúc đó tôi không thích anh mấy vì anh rất khó gần, mà tôi cũng chẳng thèm để tâm. Rồi một ngày mưa to tôi đi học mà quên mang dù, tôi sợ ướt đồ về sẽ la nên tôi cứ đứng dưới mái hiên nhà trường như vậy đấy, rồi anh đi tới chỗ tôi lấy áo che cho tôi đỡ lạnh rồi chở tôi về, lúc đó tôi mới nhận ra anh cũng tốt đấy chứ, thế là tôi dính lấy anh từ đó. Tình cảm lâu ngày rồi cũng sẽ thay đổi thôi và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tôi bắt đầu thích anh từ lúc tôi học đại học năm hai, lúc ấy anh học năm ba. Có lẽ anh cũng thích tôi hay sao ấy nhưng tôi không cần biết tôi chỉ biết là hôm tốt nghiệp anh đã dẫn tôi đi ăn sau đó anh nói là anh yêu tôi và muốn cưới tôi, tôi thật sự rất vui, tôi đã chấp nhận nhưng tôi đâu hay con đường phía sau tôi là một con đường đen tối.

Ban đầu sau khi cưới nhau anh rất tốt với tôi nhưng khoảng gần một năm nay anh có biểu hiện rất lạ, mỗi lần nói chuyện anh đều gắt gỏng đối với tôi, tôi không hiểu mình đã làm gì sai. Nhưng rồi cây kim trong túi lâu ngày cũng lòi ra. Tôi biết được là anh lấy tôi không phải vì yêu mà là hận, anh hận tôi và ba tôi đã giết mẹ anh vì mẹ anh đã ăn cắp tiền của mẹ tôi và bị ba tôi biết được. Anh đã giết ba mẹ tôi nhưng tôi vẫn mù quáng yêu anh dù biết anh không yêu tôi, và đó hình như là sai lầm lớn nhất đời tôi.

Mỗi ngày anh đều hành hạ tôi như một con súc vật, đêm đến thì là công cụ phát tiết cho anh, tôi đã rất đau, rất đau. Rồi một ngày tôi mang thai con của anh, tôi vui lắm hi vọng anh cũng vui như tôi nhưng không anh đã biết và tự tay giết chết con mình. Tôi hận anh. Tôi quyết định rồi tôi sẽ ra đi mãi mãi, anh sẽ không tìm thấy tôi nữa đâu.

Và rồi tôi viết và kí đơn ly hôn, xong xuôi tôi đi lên tầng thượng bệnh viện và nhảy xuống, nước mắt tôi rơi nhưng đây chắc hẳn là lần cuối cùng tôi rơi nước mắt. tạm biệt anh người tôi yêu.

Giá như mà không bị hận thù dày xé, chắc anh đã yêu tôi.

Bài cùng chuyên mục

Trang Trương

Dương Thiên Thu (4 năm trước.)

Level: 8

86%

Số Xu: 3475

duyệt hộ mình nha bạn!

 


Thành Viên

Thành viên online: Tường Vi Thần Lạc và 186 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio