Giấc mộng đom đóm

Giấc mộng đom đóm
Thích

“Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, dù đau buồn, hay hạnh phúc, dù nhiều lúc anh tuyệt vọng và không thể mạnh mẽ được nữa, thì em hi vọng, ít nhất anh có thể tỏa sáng như hai chú đom đóm ấy…”

Miuna khẽ nói. Âm thanh phát ra nhỏ đến mức chỉ một mình Tomoe nghe được, và Tomoe nghe rõ tất cả. Đôi mắt cô nặng trĩu như khi có cơn buồn ngủ kéo tới, mi mắt cứ khép hờ, rồi mở ra. Bàn tay của Miuna từ từ vươn lên, chạm vào má anh khẽ vuốt ve thật dịu dàng.

“Chỉ cần anh có thể luôn luôn tỏa sáng, dù ánh sáng ấy có yếu ớt đến mức nào đi nữa, thì em biết rằng, từ trong bóng tối, em nhất định sẽ nhìn thấy anh… Nhất định, em sẽ tìm được anh… sớm thôi…”

Miuna mỉm cười, nụ cười rất nhẹ, nhưng rất dịu dàng và tràn đầy yêu thương. Và rồi, bàn tay cô dần dần trượt xuống khỏi khuôn mặt của Tomoe, rơi xuống đất. Đôi mắt của Miuna cũng từ từ nhắm lại.

“Chắc chắn… rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau…”

[Trích “Câu chuyện 22: Giấc mộng đom đóm”]

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Đan Nhiên Cổ Huyết Kha Phan Ngọc Lan Vũ Akabane1701 Nhi Nguyễn Nguyễn Tùng Đồng Tranh Hàn Nhược Tuyết Hy Hàn Họa Bạch Kawa Kazuen Nguyễn NhưAnh Duyên Nguyễn Lê Trâm và 109 Khách

Thành Viên: 33489
|
Số Chủ Đề: 5304
|
Số Chương: 17417
|
Số Bình Luận: 50701
|
Thành Viên Mới: Băng Thanh