Giấc Mộng Đom Đóm

Giấc Mộng Đom Đóm
Thích

“Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, dù đau buồn, hay hạnh phúc, dù nhiều lúc anh tuyệt vọng và không thể mạnh mẽ được nữa, thì em hi vọng, ít nhất anh có thể tỏa sáng như hai chú đom đóm ấy…”

Miuna khẽ nói. Âm thanh phát ra nhỏ đến mức chỉ một mình Tomoe nghe được, và Tomoe nghe rõ tất cả. Đôi mắt cô nặng trĩu như khi có cơn buồn ngủ kéo tới, mi mắt cứ khép hờ, rồi mở ra. Bàn tay của Miuna từ từ vươn lên, chạm vào má anh khẽ vuốt ve thật dịu dàng.

“Chỉ cần anh có thể luôn luôn tỏa sáng, dù ánh sáng ấy có yếu ớt đến mức nào đi nữa, thì em biết rằng, từ trong bóng tối, em nhất định sẽ nhìn thấy anh… Nhất định, em sẽ tìm được anh… sớm thôi…”

Miuna mỉm cười, nụ cười rất nhẹ, nhưng rất dịu dàng và tràn đầy yêu thương. Và rồi, bàn tay cô dần dần trượt xuống khỏi khuôn mặt của Tomoe, rơi xuống đất. Đôi mắt của Miuna cũng từ từ nhắm lại.

“Chắc chắn… rồi chúng ta sẽ gặp lại nhau…”

[Trích “Câu chuyện 22: Giấc mộng đom đóm”]

Bài cùng chuyên mục

HiVi ViHi

HiVi ViHi (2 năm trước.)

Level: 5

60%

Số Xu: 311

HiVi ViHi đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ tác giả nhé!


Thành Viên

Thành viên online: Ngọn gió lạc lõng và 108 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104606
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio