Chương 4:

Dưới bầu trời hoàng hôn đỏ rực, Cô gái ngồi yên trên xích đu, yên lặng nhìn hướng Yorozuya. Đúng lúc đó, một giọng nói lười biếng vang lên bên cạnh.

“Đừng nghĩ mình giả bộ tốt sẽ lừa được người khác. Gin ngay từ đầu liền nhận ra rồi… Rin.”

Cô gái ngạc nhiên quay đầu về phía Gintoki.

“Sao cậu biết?”

Nghĩ đến mối tình đầu của mình giờ mượn xác người khác, còn tưởng bao năm nay hồn không tìm đến có khi hôm nay người ta mất lý trí định dẫn mình theo, Gintoki cứng ngắc đứng yên tại chỗ, run rẩy cúi đầu nhìn hai tay, lải nhải.

“Cái thói sợ những âm thanh ken két kì quặc cậu sửa vẫn còn sớm một trăm năm. Ai đời lại sợ run khi nghe nước nhỏ giọt với bong bóng cọ xát bao giờ? Vả lại, lúc nguy hiểm cứ thích gọi đầy đủ họ tên bạn bè ngoài cậu còn có tên nào thừa hơi không?”

“Vậy sao?”

Cô gái nghiêm cẩn gật gù, vẻ tìm tòi nhìn cậu chằm chằm. Điều đó khiến lưng Gintoki càng lạnh hơn. Ngón tay cậu trượt sang trái, trượt sang phải, trượt lên trên, trượt xuống dưới mãi mới chỉ thẳng vào cô được.

“Hơn… Hơn nữa chuyện linh hồn bám vào người khác cũng quá vô đạo đức. Tội nghiệp con gái nhà người ta chưa kìa. Xem như Gin lạy cậu nhanh chóng siêu thoát đầu thai, cũng đừng đổi ý chạy qua ám Gin. Gin giờ bị dọa chảy nước tiểu rồi.”

Cô gái mỉm cười, hoàn toàn thành thói quen không nghĩ sửa lại lời nói của anh chàng.

“Cùng đi ăn bánh ngọt đi.”

Một tiếng “oàng” đánh vang vọng trong đầu Gintoki. Phúc lợi đối phương đưa ra quá hấp dẫn. Một nửa lượng đường (hay bất kì cái gì khác) tồn tại trong Gin đang muốn giơ cờ trắng đầu hàng. Cậu hí mắt, khoanh tay, hếch mũi lên trời.

“Gin mới không ghen tị người tự dưng đùng một cái thành phú bà đâu. Mà tiền kia dùng không sao thật chứ? Chính chủ tỉnh dậy phát hiện ra có bắt giam Gin không? Đừng tưởng linh hồn không cần phải lo mấy thứ vật chất thì Gin cũng vậy. Gin đây là nhân loại mỏng manh hàng thật, có thể phải chịu đựng bắt cóc tra tấn, vào tù bóc lịch cũng nên.”

“Đảm bảo không bị bắt được chưa? Dù sao tiền này cũng là trộm người khác thôi.”

Nói xong, cô gái liền chạy đến mấy quán ăn vặt ven đường gần đó, mặc kệ Gintoki gào thét đuổi theo.

“Cô là ai? Vừa buột miệng ra tin tức nguy hiểm gì đó? Tiền công của Gin cả ngày hôm nay đều là trộm được sao? An toàn bằng niềm tin à? Khinh thường cảnh sát vừa thôi! Tuy rằng bọn họ đúng là lũ ăn hại tiền thuế nhân dân nhưng chí ít cũng có quyền gông cổ Gin vào nhà giam đấy.”

“Nói nhiều. Ăn đi.”

Tức thời mấy xiên dango (bánh trôi Nhật) ngọt cùng ba túi bánh kem được nhét vào tay cậu. Gintoki nuốt nước bọt nhìn ba hũ bánh to ụ, ra vẻ nhẫn nhịn ngồi xuống sạp tre cạnh cửa hàng họ đang đứng..

“Nếu đã mua rồi thì Gin cũng sẽ gắng gượng nhận lấy.”

Nhìn cái đầu tóc bạc đung đung đưa đưa, miệng người ngậm thìa vui vẻ hừ hừ giai điệu bài nhạc nào đó không rõ, cô bật cười.

“3 cái bánh đổi lấy ba yêu cầu.”

“Khoan, nơi nào trao đổi bất công vậy?”

“Im lặng. Đã ăn xong rồi không còn quyền cò kè.”

Gintoki mếu máo, xém chút muốn vứt hết đồ trên tay quỳ xuống.

“Tiểu nhân vô tội. Nhằm giữ chân fan trung thành của Gintama nên đại nhân mới không được chính thức xuất hiện. Nhưng ngài nghĩ thử xem. Nhân vật chính tuyệt đối không nên chết kiểu vớ vẩn này!!!! Nếu muốn tìm người đi cùng, ngài chọn Zura đi! Không phải ngày xưa ngài nhớ thương Zura lắm sao. Chờ Gin mười phút là có người ngay!”

Rin đỏ mặt hắng giọng.

“Lắm chuyện. Thứ nhất, không được cử động.”

“Cái này rõ ràng vi phạm nhân quyền. Gin ngửi thấy mùi âm mưu. Gin kêu cứu mạng còn kịp không?”

Mặc dù mặt tái mét liên tục kêu gào nhưng Gintoki thật sự không cử động nữa. Trong ánh mắt kinh hoàng vặn vẹo của cậu bạn thanh mai trúc mã, cô đưa tay lên, đan ngón tay vào mớ tóc bạc xoăn tít, mỉm cười xoa đầu cậu.

“Lần đầu tiên được xoa đầu Gin.”

Mắt Gintoki không rời khỏi tay cô, giống như sợ hạ thấp cảnh giác chút  sẽ mất mạng.

“Ờ… Phải… Gin nhớ ngài ham mê xoa đầu người khác đến nỗi lũ trẻ ngày xưa mỗi lần nhìn thấy ngài liền chạy rồi.”

“Không phải do cậu dọa lũ trẻ nếu tiếp tục để tớ xoa đầu sẽ hói hết sao?”

Lần này, mắt Gintoki trừng lớn ngó ngang ngó dọc.

“Thật sao? Gin không nhớ.”

Cô không nói gì. Cô hiểu người trước mặt đang dùng châm chọc để che giấu tâm trạng thật, mặc dù cô cũng không rõ cậu ta đang che giấu đặc tính sợ ma chết khiếp của mình hay cảm xúc gì khác. Cô hạ tay xuống, vỗ lên đầu vai mình.

“Thứ hai, dựa đầu vào đây.”

“Cảnh báo. Đây là hành vi siêu cấp nguy hiểm. Gin đoán điều kiện thứ ba có liên quan đến cướp đoạt trinh tiết phải không?”

“Đừng nghĩ linh tinh. Mà cậu cũng không còn trinh tiết gì đáng nói đi. Từ lúc Gintama bắt đầu, trò xấu hổ nào cũng thấy Gin góp mặt rồi kìa.”

“Muốn châm chọc nhiều lắm lại không biết nói gì. Shinpachi, chú mày ở đâu???“

Chưa để Gintoki nói xong, cô gái đã đưa tay ấn đầu tóc bạc kia vào vai mình. Không gian bỗng yên tĩnh. Gintoki nghe thấy giọng cô nhẹ nhàng vang lên.

“Nghỉ ngơi chút đi, ngài-ăn-cơm-nhà-vác-tù-và-hàng-tổng.”

Cả hai im lặng một lát thì cô ngẩng đầu lên nhìn cảnh mặt trời lặn, cất tiếng trước.

“Tớ nhờ điều tra bốn người các cậu.”

Phần tóc mái che khuất đôi mắt Gintoki. Bàn tay cô đều đều vỗ nhẹ từng nhịp trên lớp tóc cạnh trán cậu. Gintoki lặng im lắng nghe những lời tiếp theo.

“Không hiểu sao dù tình hình có vẻ hỏng bét nhưng tớ vẫn cứ tin tưởng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Chắc bởi Sakata Gintoki luôn là tên nhân vật chính có hình tượng tệ hại nhất Jump chuyên xía vào chuyện người khác… Vì vậy, tớ cho cậu mượn vai dùng một lúc trước khi Boss cuối xuất hiện. Điều thứ ba xem như cho cậu nợ. Dù sao câu “Giữ gìn sức khỏe” với “Đừng chết” đã có những người xung quanh cậu dặn… Ai! Tớ đổi ý rồi, nghe kĩ điều kiện thứ ba này.”

Không khí trang nghiêm vỡ vụn thành nghìn mảnh. Gintoki giật thót.

“Đây là bắt ép con trai nhà lành. Nếu ma quỷ đòi phúc lợi thì tớ cúng cậu một hộp sữa dâu với một đồng ba trăm yên. Chừng đó là đủ rồi Gin nghèo lắm. Đừng hại Gin mà!!!!”

Nhìn thẳng vào mắt Gintoki, Rin nghiêm cẩn cốc đầu cậu một cái.

“Tớ thích cậu.”

Gintoki ngay lập tức ngậm miệng, hai ngón ngoáy ngoáy hai tai, thì thào.

“Chuyển cảnh bị lỗi rồi kìa tác giả. Gin hình như vừa nghe thấy một tin tức kinh thiên động địa.”

Cô đưa tay xoa xoa hai huyệt thái dương, bàn tay của cô che khuất phần má hồng hồng.

“Thả lỏng đi. Nói được với cậu là tớ vui rồi. Không biết từ bao giờ đã luôn dõi theo cậu.”

Tiếp đó, cô vươn người tiến sát cậu, khẽ nói.

“Thứ ba, nhắm mắt lại.”

Gintoki ngẩn người mở to mắt nhìn cô. Cô gái bật cười khanh khách, đưa tay vuốt ngược mớ tóc mái lởm chởm, khẽ hôn lên trán cậu. Gintoki thất thần hóa đá, đến nỗi bản thân nằm xuống đùi cô lúc nào cũng không biết. Hai cánh tay có lực ấn cậu nằm im. Mùi hương thảo dược từ người cô thoang thoảng trên chóp mũi. Giọng cô vang lên thật khẽ.

“Nằm yên chút. Tớ biết cậu sợ ma chết đi được. Nhưng tớ rất vui vì cậu nhận ra tớ.”

Thay cho vị khách lạ mặt, Gintoki dường như nhìn thấy người quen thuộc đang hiện ra ngay trước mắt. Giờ đây, Gin không sợ, cũng không muốn chạy trốn. Cậu bất thình lình đưa tay chạm vào má cô. Sau đó, không hiểu sao, Gintoki yên ổn nhắm mắt lại ngủ mất. Chỉ một chút thôi cũng được, cho cậu chìm vào giấc mộng này thêm một chút nữa.

*

 

Máu nóng thấm ướt lưng khiến toàn thân cậu lạnh toát. Cánh tay của người nằm trên lưng cậu trượt xuống. Men theo từng giọt máu nhỏ giọt còn có lớp vải vụn cháy xém rơi xuống, lộ rõ một phần xương tay trắng bệch bên trong khiến tim cậu gần như bị bóp nghẹt.

Gintoki run rẩy. Đầu cậu không thể suy nghĩ gì khác ngoài chuyện phải chạy thật nhanh trở về nếu không người bạn bên mình sẽ chết mất. Nhưng đâu đó sâu thẳm trong tiềm thức, cậu không thể ngừng sợ hãi. Toàn bộ cảm xúc rối rắm đó chuyển thành sự hoảng hốt khi cậu nghe thấy tiếng ho vang lên rất nhẹ.

“Rin. Đừng lo, sắp đến nơi rồi. Cố lên.”

Cô gái mở mắt nhưng chỉ thấy một bóng trắng mờ mờ trước mắt. Ai vậy? Cô không rõ, cũng không cảm nhận được chút gì xung quanh. Nhưng người đó có vẻ đang rất hoảng sợ. Hơi thở của người này cực kì hỗn loạn. Ai vậy nhỉ? Hẳn là Gintoki? Lúc nãy cô vừa giúp cậu đánh bay một quả đạn pháo. Cậu ấy vẫn ổn chứ? Phổi của cô có vẻ nghèn nghẹn. Tự dưng cô lại nhớ đến những lần nhìn thấy thầy gõ đầu ba tiểu quỷ kia, có cảm giác thật hoài niệm. Đây hẳn là hình ảnh người ta thấy trước khi chết. Là một bác sĩ, cô biết thời gian của mình sắp đến rồi.

“Gin…”

“Chúng ta đến rồi.”

Cô nghe thấy âm giọng thở phào mừng rỡ của cậu, dù không rõ cậu nói gì. Có một vài người lao đến. Và thanh âm xung quanh trở nên xôn xao. Trước khi kịp để cho ai đưa mình đi, cô đưa tay nắm chặt lấy ống tay trắng.

“Gintoki.”

Người Gintoki cứng đờ. Cậu không thể ngờ lần đầu tiên nghe được tên mình từ miệng cô lại ở trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Sau đó tay của cô gái buông lỏng vạt áo cậu, vẫy nhẹ trên không trung.

“Kotaro.”

Katsura nắm lấy tay Rin, không nghe rõ tiếng thì thầm của cô bạn nữa. Tầm mắt cậu khóa chặt lấy thân hình đẫm máu của cô gái.

“Shinsuke.”

Dù vẻ mặt không thể hiện gì nhiều nhưng bàn tay dưới vạt áo của người vừa được gọi tên khẽ run.

“Tatsuma.”

Sakamoto không thẫn thờ lâu liền hét lên:

“Đội y tế! Đến đây ngay!!!!.”

Cô gái hít một hơi thật sâu, ngước lên, nhắm mắt lại, mỉm cười và nói bằng một giọng rất nhỏ chỉ đủ cho bốn người bạn của mình nghe được.

“Đủ rồi. Nếu là các cậu… Nhất định sẽ ổn…”

Nụ cười của cô dần mất đi sức sống. Rồi đầu cô vô lực hạ xuống trên đùi Gintoki. Trông cô như đang ngủ rất say. Tatsuma loạng choạng lùi lại, đứng lên, đưa tay chặn người y sĩ đang chạy gấp tới, trầm giọng.

“Không cần nữa. Tiếp tục làm việc của cậu đi.”

Không khí nặng nề kìm nén. Katsura cắn môi bật máu, chạm vào tóc cô. Toàn bộ kỉ niệm có cô đột ngột hiện lên trong trí nhớ. Gintoki ngồi yên tại chỗ, mở miệng.

“Đừng đùa chứ. Bây giờ nếu tớ bị thương thì tìm ai đây? Không phải cậu khẳng định chắc nịch rằng mình sẽ bảo vệ Gin sao?”

Cậu biết, Rin vì bảo vệ cậu mới đến chiến trường, mới chạy đến nơi đó. Và vì cậu quả thật chết tiệt rung động trước người con gái này vì cô là người như thế.

“Không phải cậu nói rằng đợi khi nào mình đủ mạnh mới gọi tên Gin sao?”

Cậu biết, Rin tin rằng bọn họ sẽ sống sót, rằng họ chắc chắn sẽ còn sống được rất lâu.

Họng cậu không thể phát ra thêm tiếng nào nữa. Thanh âm cay nghiệt của bản thân vang vọng lặp lại trong đầu cậu: Ngươi bảo vệ đồng đội thế nào khi chỉ có thể trơ mắt chứng kiến sinh mạng của người mình yêu mến cứ như vậy biến mất. Nụ cười của cô hiện lên trong tâm trí cậu. Nếu phải nhận xét đứng đắn, Rin là kiểu người làm mọi điều cô hứa đến cùng, luôn thành thật thú nhận suy nghĩ và cảm xúc của mình. Vì vậy, phải đến lúc này cậu mới nhận ra rằng cô chưa từng hứa rằng bản thân mình sẽ sống sót. Giảo hoạt thật. Thế là cậu chẳng thể hét vào mặt cô câu đồ dối trá được. Toàn thân cậu khuỵu xuống, Gintoki ngửa đầu lên bầu trời, chống tay che hai mắt, thì thầm.

“Đồ xấu xa.”

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Khá Nguyen Là Liễu Ngọc Mai Nguyễn Chanh. Pp thi ân Ngan Dang và 176 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114896
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5